Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (985) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
MKT (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 793 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: HONY FRUIT
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5062 in 2873 subjects
Làm Bánh Chuối Nướng Thơm Lừng cho bữa sáng
Ẩm Thực Cho Mọi Người :: THẾ GIỚI ẪM THỰC :: TẬP VÀ LÀM BẾP (Câu Hỏi và Trả Lời) :: Chia xẻ Kinh Nghiệm
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Làm Bánh Chuối Nướng Thơm Lừng cho bữa sáng
Món bánh chuối thơm ngon, quyến rũ này thích hợp cho bữa sáng hoặc bữa xế lắm đó nghen. Nguyên liệu dễ tìm, cách làm đơn giản. Cùng #dungculambanhanphu thực hiện món bánh thơm ngon này cho cả nhà cùng thưởng thức nhé!
NGUYÊN LIỆU:
- 3 quả chuối
- 160g Bột mì số 8 (Hoặc 100g Bột đa dụng + 60g Bột bắp)
- 2 quả trứng
- 60g Bơ lạt hoặc Dầu ăn
- 6g Bột nở (Baking Powder)
- 3g Muối nở (Baking Soda )
- 40g Đường (mức độ ngọt vừa phải, có thể tăng giảm tùy sở thích)
- 20g Sữa tươi hoặc nước
CÁCH THỰC HIỆN:
- Nghiền 2 quả chuối (Nếu thích bánh mịn thì có thể xay chuối, nếu thích bánh có những miếng chuối nhỏ nhỏ thì chỉ cần dùng thìa/ phới nghiền là được)
- Trộn nguyên liệu và đảo đều, mình thường trộn từ đường, bơ/ dầu ăn, trứng, các loại bột và cuối cùng mới là sữa/ nước (để điều chỉnh được độ đặc/ lòng của bột)
- Đổ hỗn hợp bột vào khuôn (bánh này dùng khuôn nào cũng được nhé), sau đó cắt quả chuối còn lại để lên trên mặt bánh
Nướng bánh (mình nướng bằng Nồi chiên không dầu):
- Làm nóng nồi ở 160 độ trong 10 phút
- Nướng bánh ở 140 độ trong 55 phút
- Để bánh khoảng 2-3 phút rồi lấy ra khỏi nồi, tách khỏi khuôn và thưởng thức
---------------------------------------------
Mọi người có thể tìm mua các nguyên liệu và dụng cụ làm bánh tại #dungculambanhanphu với giá tốt nhé: https://amthuc.forumvi.com/t1370-topic#3544
Mimi_tham_ăn- Tổng số bài gửi : 101
Similar topics
» Bánh Mousse Dừa Cà Phê Thơm Lừng Cực Dễ Làm!
» Làm bánh bông lan chuối mềm thơm ăn một lần là mê
» Bánh Cookies Trứng Muối Thơm Lừng Cho Cả Nhà
» BÁNH CHUỐI NƯỚNG BẰNG NCKD
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG VỊ RUỐC MIKIRI - MÓN BÁNH THƠM NGON DÂN DÃ
» Làm bánh bông lan chuối mềm thơm ăn một lần là mê
» Bánh Cookies Trứng Muối Thơm Lừng Cho Cả Nhà
» BÁNH CHUỐI NƯỚNG BẰNG NCKD
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG VỊ RUỐC MIKIRI - MÓN BÁNH THƠM NGON DÂN DÃ
Ẩm Thực Cho Mọi Người :: THẾ GIỚI ẪM THỰC :: TẬP VÀ LÀM BẾP (Câu Hỏi và Trả Lời) :: Chia xẻ Kinh Nghiệm
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 10:29 by Nhã Vị
» HONY FRUIT
Today at 8:16 by HONY FRUIT
» TIÊU ĐEN XAY - TIÊU ĐEN CHẤT LƯỢNG
Sat 18 May - 15:02 by SanPhamMikiri
» Nâng tầm thương hiệu với bao bì mỹ phẩm sang trọng, ấn tượng
Sat 18 May - 14:19 by MKT
» TƯƠNG ME MIKIRI - XỐT TƯƠNG ĂN LIỀN HẤP DẪN
Fri 17 May - 15:47 by SanPhamMikiri
» Giải pháp bao bì chả trọn gói, tiết kiệm chi phí
Fri 17 May - 14:34 by MKT
» Những lưu ý khi làm cổng nhôm đúc
Fri 17 May - 13:41 by Nhã Vị
» Ăn ngon mà vẫn tốt cho sức khỏe - Thử ngay Bún Gạo Xào
Fri 17 May - 10:27 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng gạo nhúng không dính - Dễ dàng lấy từng lá bánh
Fri 17 May - 10:21 by SanPhamMikiri
» Du Thuyền MSC: Hành Trình Tới Những Thành Phố Biển Nổi Tiếng
Thu 16 May - 16:11 by Nhã Vị
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Thu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Thu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri
» Chọn bao bì in lụa cho sản phẩm của bạn - Khẳng định đẳng cấp thương hiệu!
Thu 16 May - 13:22 by MKT
» Các bước tiến hành công chứng văn bản chấm dứt - hủy bỏ hợp đồng
Thu 16 May - 9:36 by Xoanvpccnh165
» TƯƠNG CÀ MIKIRI - TƯƠNG CÀ CHUA NGỌT HẤP DẪN
Wed 15 May - 14:47 by SanPhamMikiri
» Nên Đặt Tour Du Thuyền MSC Trực Tiếp Tại Hãng Hay Qua Đại Lý?
Wed 15 May - 14:07 by Nhã Vị
» Bảo vệ hạt giống hoàn hảo, Nâng tầm thương hiệu với Bao bì hạt giống cao cấp
Wed 15 May - 13:26 by MKT
» Hành hương nhà thờ Tắc Sậy Cha Diệp
Wed 15 May - 10:12 by tuanztc
» Sa tế - Gia vị sốt an toàn cho sức khỏe
Wed 15 May - 9:54 by SanPhamMikiri
» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt
Tue 14 May - 14:23 by SanPhamMikiri
» Bảo vệ tôm viên tươi ngon và thu hút khách hàng với bao bì sáng tạo!
Tue 14 May - 14:19 by MKT
» Ẩm Thực Trên Du Thuyền MSC: Trải Nghiệm Ẩm Thực Đẳng Cấp
Tue 14 May - 11:02 by Nhã Vị
» In bao bì khô bò chuyên nghiệp, thu hút mọi ánh nhìn
Mon 13 May - 16:06 by MKT
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
Mon 13 May - 15:19 by SanPhamMikiri
» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
Mon 13 May - 9:56 by Nhã Vị
» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Mon 13 May - 9:46 by SanPhamMikiri
» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Sat 11 May - 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Fri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri
» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Fri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri