Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.


Join the forum, it's quick and easy

Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.
Ẩm Thực Cho Mọi Người
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Latest topics
» Bao bì bún miến khô - Chìa khóa thành công cho doanh nghiệp của bạn
Cách Phân Loại Bơ Trong Làm Bánh  EmptyToday at 15:34 by MKT

» Tương ớt Mikiri - Tín đồ mê gà rán đồ chiên tìm kiếm
Cách Phân Loại Bơ Trong Làm Bánh  EmptyToday at 11:48 by SanPhamMikiri

» Tại sao giá thành cổng nhôm đúc lại cao hơn các vật liệu khác?
Cách Phân Loại Bơ Trong Làm Bánh  EmptyToday at 10:29 by Nhã Vị

» HONY FRUIT
Cách Phân Loại Bơ Trong Làm Bánh  EmptyToday at 8:16 by HONY FRUIT

» TIÊU ĐEN XAY - TIÊU ĐEN CHẤT LƯỢNG
Cách Phân Loại Bơ Trong Làm Bánh  EmptySat 18 May - 15:02 by SanPhamMikiri

» Nâng tầm thương hiệu với bao bì mỹ phẩm sang trọng, ấn tượng
Cách Phân Loại Bơ Trong Làm Bánh  EmptySat 18 May - 14:19 by MKT

» TƯƠNG ME MIKIRI - XỐT TƯƠNG ĂN LIỀN HẤP DẪN
Cách Phân Loại Bơ Trong Làm Bánh  EmptyFri 17 May - 15:47 by SanPhamMikiri

» Giải pháp bao bì chả trọn gói, tiết kiệm chi phí
Cách Phân Loại Bơ Trong Làm Bánh  EmptyFri 17 May - 14:34 by MKT

» Những lưu ý khi làm cổng nhôm đúc
Cách Phân Loại Bơ Trong Làm Bánh  EmptyFri 17 May - 13:41 by Nhã Vị

» Ăn ngon mà vẫn tốt cho sức khỏe - Thử ngay Bún Gạo Xào
Cách Phân Loại Bơ Trong Làm Bánh  EmptyFri 17 May - 10:27 by SanPhamMikiri

» Bánh tráng gạo nhúng không dính - Dễ dàng lấy từng lá bánh
Cách Phân Loại Bơ Trong Làm Bánh  EmptyFri 17 May - 10:21 by SanPhamMikiri

» Du Thuyền MSC: Hành Trình Tới Những Thành Phố Biển Nổi Tiếng
Cách Phân Loại Bơ Trong Làm Bánh  EmptyThu 16 May - 16:11 by Nhã Vị

» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Cách Phân Loại Bơ Trong Làm Bánh  EmptyThu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri

» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Cách Phân Loại Bơ Trong Làm Bánh  EmptyThu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri

» Chọn bao bì in lụa cho sản phẩm của bạn - Khẳng định đẳng cấp thương hiệu!
Cách Phân Loại Bơ Trong Làm Bánh  EmptyThu 16 May - 13:22 by MKT

» Các bước tiến hành công chứng văn bản chấm dứt - hủy bỏ hợp đồng
Cách Phân Loại Bơ Trong Làm Bánh  EmptyThu 16 May - 9:36 by Xoanvpccnh165

» TƯƠNG CÀ MIKIRI - TƯƠNG CÀ CHUA NGỌT HẤP DẪN
Cách Phân Loại Bơ Trong Làm Bánh  EmptyWed 15 May - 14:47 by SanPhamMikiri

» Nên Đặt Tour Du Thuyền MSC Trực Tiếp Tại Hãng Hay Qua Đại Lý?
Cách Phân Loại Bơ Trong Làm Bánh  EmptyWed 15 May - 14:07 by Nhã Vị

» Bảo vệ hạt giống hoàn hảo, Nâng tầm thương hiệu với Bao bì hạt giống cao cấp
Cách Phân Loại Bơ Trong Làm Bánh  EmptyWed 15 May - 13:26 by MKT

» Hành hương nhà thờ Tắc Sậy Cha Diệp
Cách Phân Loại Bơ Trong Làm Bánh  EmptyWed 15 May - 10:12 by tuanztc

» Sa tế - Gia vị sốt an toàn cho sức khỏe
Cách Phân Loại Bơ Trong Làm Bánh  EmptyWed 15 May - 9:54 by SanPhamMikiri

» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt
Cách Phân Loại Bơ Trong Làm Bánh  EmptyTue 14 May - 14:23 by SanPhamMikiri

» Bảo vệ tôm viên tươi ngon và thu hút khách hàng với bao bì sáng tạo!
Cách Phân Loại Bơ Trong Làm Bánh  EmptyTue 14 May - 14:19 by MKT

» Ẩm Thực Trên Du Thuyền MSC: Trải Nghiệm Ẩm Thực Đẳng Cấp
Cách Phân Loại Bơ Trong Làm Bánh  EmptyTue 14 May - 11:02 by Nhã Vị

» In bao bì khô bò chuyên nghiệp, thu hút mọi ánh nhìn
Cách Phân Loại Bơ Trong Làm Bánh  EmptyMon 13 May - 16:06 by MKT

» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
Cách Phân Loại Bơ Trong Làm Bánh  EmptyMon 13 May - 15:19 by SanPhamMikiri

» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
Cách Phân Loại Bơ Trong Làm Bánh  EmptyMon 13 May - 9:56 by Nhã Vị

» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Cách Phân Loại Bơ Trong Làm Bánh  EmptyMon 13 May - 9:46 by SanPhamMikiri

» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Cách Phân Loại Bơ Trong Làm Bánh  EmptySat 11 May - 16:27 by MKT

» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Cách Phân Loại Bơ Trong Làm Bánh  EmptyFri 10 May - 15:41 by MKT

Top posters
online123OK (1541)
Cách Phân Loại Bơ Trong Làm Bánh  68013Cách Phân Loại Bơ Trong Làm Bánh  68013Cách Phân Loại Bơ Trong Làm Bánh  Vote_rcap 
SanPhamMikiri (986)
Cách Phân Loại Bơ Trong Làm Bánh  68013Cách Phân Loại Bơ Trong Làm Bánh  68013Cách Phân Loại Bơ Trong Làm Bánh  Vote_rcap 
meoden1211 (396)
Cách Phân Loại Bơ Trong Làm Bánh  68013Cách Phân Loại Bơ Trong Làm Bánh  68013Cách Phân Loại Bơ Trong Làm Bánh  Vote_rcap 
Admin (202)
Cách Phân Loại Bơ Trong Làm Bánh  68013Cách Phân Loại Bơ Trong Làm Bánh  68013Cách Phân Loại Bơ Trong Làm Bánh  Vote_rcap 
truonganhthuat (145)
Cách Phân Loại Bơ Trong Làm Bánh  68013Cách Phân Loại Bơ Trong Làm Bánh  68013Cách Phân Loại Bơ Trong Làm Bánh  Vote_rcap 
Mimi_tham_ăn (101)
Cách Phân Loại Bơ Trong Làm Bánh  68013Cách Phân Loại Bơ Trong Làm Bánh  68013Cách Phân Loại Bơ Trong Làm Bánh  Vote_rcap 
MKT (78)
Cách Phân Loại Bơ Trong Làm Bánh  68013Cách Phân Loại Bơ Trong Làm Bánh  68013Cách Phân Loại Bơ Trong Làm Bánh  Vote_rcap 
Gmark (77)
Cách Phân Loại Bơ Trong Làm Bánh  68013Cách Phân Loại Bơ Trong Làm Bánh  68013Cách Phân Loại Bơ Trong Làm Bánh  Vote_rcap 
lothithuyhoa (71)
Cách Phân Loại Bơ Trong Làm Bánh  68013Cách Phân Loại Bơ Trong Làm Bánh  68013Cách Phân Loại Bơ Trong Làm Bánh  Vote_rcap 
donbaclieu (60)
Cách Phân Loại Bơ Trong Làm Bánh  68013Cách Phân Loại Bơ Trong Làm Bánh  68013Cách Phân Loại Bơ Trong Làm Bánh  Vote_rcap 

Statistics
Diễn Đàn hiện có 794 thành viên
Chúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: lenhuthoai

Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5064 in 2875 subjects

Cách Phân Loại Bơ Trong Làm Bánh

Go down

Cách Phân Loại Bơ Trong Làm Bánh  Empty Cách Phân Loại Bơ Trong Làm Bánh

Bài gửi by Mimi_tham_ăn Mon 8 Aug - 9:18



Bơ là một trong những thành phần tạo nên vị thơm ngon của bánh nên việc chọn bơ rất quan trọng.

Bơ Lạt động vật (Unsalted butter)
Đặc điểm: Bơ lạt đv là loại bơ không chứa muối, có hương thơm nhẹ và vị ngọt hơi nhạt. Có nguồn gốc thiên nhiên được làm từ sữa bò là chủ yếu, có nơi làm từ sữa dê hoặc sữa cừu!
Công dụng: Bơ lạt phù hợp với những công thức làm bánh cần bơ, những loại bánh không có quá nhiều yêu cầu đặc biệt, như: Bánh quy, bánh su, bánh cake… hoặc dùng để phết lên ăn kèm với bánh mì.
Các loại phổ biến: Bơ lạt Anchor, bơ President…Ngoài ra, bơ lạt có hàm lượng dinh dưỡng cao, giàu vitamin A, D, canxi, protein, nhiều men vi sinh, độ béo tương đối cao. Vì thế, bơ lạt được xem là tốt cho sự phát triển của xương, hệ tiêu hóa để cơ thể khỏe mạnh hơn. Bơ lạt chỉ nên dùng trong 2 tuần bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh, hoặc sử dụng 6 tháng trên ngăn đông

Cách Phân Loại Bơ Trong Làm Bánh  LyU5VQA_ii4-WPQ0zJ0MxQA8Zq5ihD3GF_mcH7JzrdnlCBnebuFgdRRQWO-y1IPU0FTT7n-GyEuhbor4WKA_kT0TxZ3JKQX05tZJ94iVdQ=w600
Ngoài bơ lạt, trong làm bánh còn sử dụng các loại bơ sau:

Bơ mặn động vật (salted butter) Bơ mặn có chứa muối, vị mặn và bảo quản được lâu hơn bơ lạt vì trong thành phần có muối. Tuy nhiên, đây không phải là loại bơ lý tưởng để làm các món bánh ngọt vì không kiểm soát được độ mặn của bơ, dẫn đến việc dễ làm thay đổi hương vị của bánh. Bơ mặn thường được dùng như một loại gia vị trong nấu ăn, có thể thêm vào các món súp hoặc món xào. Các loại phổ biến: Bơ mặn President, bơ mặn Anchor...

Cách Phân Loại Bơ Trong Làm Bánh  O79p3upM7bo1KZJ2A6_kXbUfNDPsBIjFiLWN8lqFpF1LJq2MYUT8yJ4yKq9L1ZWksIWwnyYrDd-sgyA6VPGp50YHuWM0f0QBg3JRgbqO8Q=w600

Bơ thực vật (Margarine) (có loại mặn và loại nhạt) Bơ thực vật có thành phần từ các loại hạt có chứa dầu như bắp, ngũ cốc, đậu. Bơ thực vật không được dùng nhiều trong việc làm bánh vì một phần chất béo có lợi khi nướng trong nhiệt độ cao sẽ chuyển hóa thành chất béo bão hoà không tốt cho sức khỏe. Vì thế, bơ thực vật thường được dùng trong nấu ăn, chiên rán, phết bánh. Các loại phổ biến như: Bơ Tường An, bơ Meizan…

Cách Phân Loại Bơ Trong Làm Bánh  4NJiWuIPcUlbehs5SGZiwhURq6-2l-mAtAKTnZqUaHfAhlm7QZwhH3V6r0sdc9XDKfmU1Wi8n6HEMX7eysuTeomRJmDvPat5w1cLjnK-8Q=w600

Shortening có thành phần là sự kết hợp giữa mỡ heo với dầu thực vật, nên shortening có lượng chất béo là 100%, có màu trắng đục và hoàn toàn không có nước nên không bị chảy ở nhiệt độ phòng như các loại bơ khác. Thường thấy trong vụ chiên mì tôm và bánh kẹo công nghiệp vì nó rẻ.

Cách Phân Loại Bơ Trong Làm Bánh  -Kyzo-lm7CbgXktPd7S_nXhX8yVLkWawLc6EPqR3k4JModQvUsOBxaW1ZAikVzflDt133FMzzWVjgJXXIWl1Hth7SHxgiGe7i5TmTQ7Auw=w600
Bên cạnh việc phân biệt các loại bơ, có một số điều bạn cần lưu ý, đó là đối với các loại bơ cách bảo quản tốt nhất là cho vào ngăn mát tủ lạnh hoặc ngăn đông, bọc kín để bảo quản và những dụng cụ để cắt bơ nên sạch sẽ và không dính vào các loại thực phẩm khác.

------------------------
Nguồn: Huong Nguyen

-------------------------------------
Hiện #dungculambanhanphu đang cung cấp các loại bơ lạt, margarine với mức giá tốt, chất lượng đảm bảo. Mọi người có thể ghé mua ạ.


Mimi_tham_ăn

Tổng số bài gửi : 101

Mimi_tham_ăn likes this post

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết