Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (985) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
MKT (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 792 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Tuấn Đinh
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5060 in 2871 subjects
Bánh Castella Phô Mai Không Dùng Lò Nướng, Không Nồi Cơm Điện
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bánh Castella Phô Mai Không Dùng Lò Nướng, Không Nồi Cơm Điện
Ngoài cách nướng thông thường sử dụng lò nướng, nồi chiên không dầu, hôm nay #dungculambanhanphu chia sẻ thêm 1 cách nướng bánh không cần sử dụng các thiết bị trên, phù hợp với các gia đình không có sẵn lò nướng ^^
Nguyên liệu:
-80g lòng trắng (3 quả trứng)
-60g lòng đỏ (3 quả trứng)
-70g đường
-60g bột mì
-15g dầu thực vật
-12g sữa
-5g vanilla
-2 miếng phô mai cheddar lát vuông
-1 thìa cafe muối
-1 nồi chống dính 12cm
-Giấy nến (2 miếng cắt theo khuôn tròn đáy nồi và 1 miếng dài để lót xung quanh thành nồi)
Cách làm:
- Phết bơ lạnh xung quanh thành nồi và đáy nồi rồi trải giấy nến vào
- Trộn dầu với sữa, muối và vanilla - đánh lòng trắng trứng ở mức thấp nhất đến khi nổi bọt như xà phòng. Chia đường thành 3 phần rồi lần lượt đổ vào, mỗi lần đánh 30s. Sau đó chuyển sag đánh ở mức cao đến khi bông lên là hoàn thành.
- Cho lòng đỏ vào kem trứng rồi đánh nhẹ nhàng bằng phới lồng.
- Đổ bột lọc qua rây vào kem trứng rồi tiếp tục đánh nhẹ nhàng đến khi đều
- Cho 1 ít kem trứng trộn đều với hỗn hợp dầu lúc đầu, sau đó đổ lại vào bát kem trứng và đánh đều là xong.
- Đổ 1 nửa kem trứng vào nồi, sau đó xếp 2 lát phô mai lên rồi tiếp tục đổ chỗ kem trứng còn lại lên. - bật lửa ở mức thấp nhất, nấu khoảng 40’ đến khi xiên tăm qua không bị dính là bánh đã chín (thỉnh thoảng mở nắp để lâu nắp cho nước k bị hấp hơi rơi xuống bánh)
- Đổ bánh ra, lót lại giấy nến vào đáy nồi và úp ngược bánh lúc nãy để làm phần mặt có màu cánh gián. Nấu trong khoảng 10’
- Bỏ bánh ra, bóc giấy nến và chờ bánh nguội, thế là đã hoàn thành nha
---------------------
Công thức: Hà Hải Yến
-------------------
Mọi người có thể tìm mua các nguyên liệu và dụng cụ làm bánh tại #dungculambanhanphu với giá tốt nhé.
Mimi_tham_ăn- Tổng số bài gửi : 101
Similar topics
» Cách Làm Bánh CheeseCake Nướng Chảo Và Không Dùng Khuôn
» Bánh không dùng lò nướng : Dalgona Coffee Mousse Quyến Rũ Đậm Đà
» Bánh không dùng lò nướng : Dalgona Coffee Mousse Quyến Rũ Đậm Đà
» Cách Làm Bánh Pancake Dâu Tây Xịn Sò Không Cần Lò Nướng
» Không cần lò nướng: Làm bánh tart trứng ngàn lớp KFC
» Bánh không dùng lò nướng : Dalgona Coffee Mousse Quyến Rũ Đậm Đà
» Bánh không dùng lò nướng : Dalgona Coffee Mousse Quyến Rũ Đậm Đà
» Cách Làm Bánh Pancake Dâu Tây Xịn Sò Không Cần Lò Nướng
» Không cần lò nướng: Làm bánh tart trứng ngàn lớp KFC
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 15:02 by SanPhamMikiri
» Nâng tầm thương hiệu với bao bì mỹ phẩm sang trọng, ấn tượng
Yesterday at 14:19 by MKT
» TƯƠNG ME MIKIRI - XỐT TƯƠNG ĂN LIỀN HẤP DẪN
Fri 17 May - 15:47 by SanPhamMikiri
» Giải pháp bao bì chả trọn gói, tiết kiệm chi phí
Fri 17 May - 14:34 by MKT
» Những lưu ý khi làm cổng nhôm đúc
Fri 17 May - 13:41 by Nhã Vị
» Ăn ngon mà vẫn tốt cho sức khỏe - Thử ngay Bún Gạo Xào
Fri 17 May - 10:27 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng gạo nhúng không dính - Dễ dàng lấy từng lá bánh
Fri 17 May - 10:21 by SanPhamMikiri
» Du Thuyền MSC: Hành Trình Tới Những Thành Phố Biển Nổi Tiếng
Thu 16 May - 16:11 by Nhã Vị
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Thu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Thu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri
» Chọn bao bì in lụa cho sản phẩm của bạn - Khẳng định đẳng cấp thương hiệu!
Thu 16 May - 13:22 by MKT
» Các bước tiến hành công chứng văn bản chấm dứt - hủy bỏ hợp đồng
Thu 16 May - 9:36 by Xoanvpccnh165
» TƯƠNG CÀ MIKIRI - TƯƠNG CÀ CHUA NGỌT HẤP DẪN
Wed 15 May - 14:47 by SanPhamMikiri
» Nên Đặt Tour Du Thuyền MSC Trực Tiếp Tại Hãng Hay Qua Đại Lý?
Wed 15 May - 14:07 by Nhã Vị
» Bảo vệ hạt giống hoàn hảo, Nâng tầm thương hiệu với Bao bì hạt giống cao cấp
Wed 15 May - 13:26 by MKT
» Hành hương nhà thờ Tắc Sậy Cha Diệp
Wed 15 May - 10:12 by tuanztc
» Sa tế - Gia vị sốt an toàn cho sức khỏe
Wed 15 May - 9:54 by SanPhamMikiri
» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt
Tue 14 May - 14:23 by SanPhamMikiri
» Bảo vệ tôm viên tươi ngon và thu hút khách hàng với bao bì sáng tạo!
Tue 14 May - 14:19 by MKT
» Ẩm Thực Trên Du Thuyền MSC: Trải Nghiệm Ẩm Thực Đẳng Cấp
Tue 14 May - 11:02 by Nhã Vị
» In bao bì khô bò chuyên nghiệp, thu hút mọi ánh nhìn
Mon 13 May - 16:06 by MKT
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
Mon 13 May - 15:19 by SanPhamMikiri
» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
Mon 13 May - 9:56 by Nhã Vị
» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Mon 13 May - 9:46 by SanPhamMikiri
» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Sat 11 May - 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Fri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri
» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Fri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri
» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Thu 9 May - 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Thu 9 May - 15:00 by MKT