Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (985) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
MKT (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 792 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Tuấn Đinh
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5060 in 2871 subjects
Cách Làm Bánh CheeseCake Nướng Chảo Và Không Dùng Khuôn
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Cách Làm Bánh CheeseCake Nướng Chảo Và Không Dùng Khuôn
Thèm ăn bánh mà nhà không có lò nướng thì đây là một bài viết không nên bỏ qua nha mọi người ơi.
Công thức cho anh chị em nào cần đây
**Đế bánh:
150g Bột mì
80g Bơ lạt
30g Đường
1 quả Trứng gà
**Phần nhân:
200g Cream cheese
150ml Whipping cream (hoặc thay bằng sữa chua không đường) 2 quả Trứng gà
20g Bột mì
30g Đường
**Sốt Berries:
300g Berries các loại 90g Đường
15ml Nước cốt chanh
Cách làm:
- Đầu tiên cho tất cả nguyên liệu làm phần đế bánh vào tô to. Trộn đều thật đều thành 1 khối bột dẻo, mịn là được.
- Chọn một chiếc chảo 20cm chống dính tốt có lớp đế dày, cho khối bột vào và dàn đều quanh đáy và thành chảo (giống đế bánh tart)
- Dùng nĩa đâm xuống đế bánh để lúc nướng được thoát khí, hông bị phồng đế
- Cất nguyên chảo đế bánh vào tủ mát chờ cho nhân cheese chuẩn bị xong.
- Cho creamcheese để mềm ở nhiệt độ phòng cùng với đường vào đánh đều cho hoà quyện
- Cho bột mì vào trộn đều
- Cho tiếp whipping cream vào trộn thật đều, thật mịn (có thể thay bằng sữa chua không đường được ạ)
- Cho từng quả trứng gà vào, trộn đều. Cho thêm tí Vanilla nếu thích.
- Lấy chảo đế bánh ra, đổ phần nhân vào trong, đập chảo xuống bàn để bọt khí to bị vỡ ra.
- Đặt chảo lên bếp, đậy nắp, mở lửa ở mức thấp nhất, thấp thật thấp, “nướng” bánh trong 30-45 phút cho tới khi viền bánh đông còn ở giữa hơi rung rinh tí
- Để bánh nguội thật nguội, sau đó cho vào tủ lạnh 1-2 giờ để bánh đông.
- Làm sốt thì cho Berries với đường vào trộn đều, có thể ướp 30p hoặc hơn để Berries ra nước và ngấm đường. Cho vào chảo đun lửa vừa cho Berries từ từ mềm ra, đường tan, sốt bắt đầu sệt lại. Có thể dùng thìa dằm cho Berries nát ra tuỳ thích nha. Nấu khoảng 10p thì cho sốt ra tô, vắt thêm tí nước cốt chanh, trộn đều và để nguội.
- Cắt một lát bánh, rưới thêm tí sốt, pha thêm tách trà. Quá tuyệt vời cho một buổi tối ạ.
Vậy là món ăn hoàn thành rồi nè mọi người ơi. Cách làm thì đơn giản nhưng có mấy chỗ cần lưu ý như sau:
- Cần chọn chảo chống dính tốt để dễ lấy bánh ra sau khi nướng
- Chọn chảo đế dành để tránh tình trạng bị cháy đít do lửa tác động trực tiếp lên đế trong thời gian dài mà bánh thì chưa kịp đông
---------------------------
Công thức + hình: Hạnh Nhi
---------------------------
Hiện các nguyên liệu + dụng cụ làm bánh đã về đủ hàng tại #dungculambanhanphu, mọi người có thể tìm mua nhé <3
Mimi_tham_ăn- Tổng số bài gửi : 101
Similar topics
» Các Loại Khuôn Nướng Bánh Tiện Lợi Sử Dụng!
» Làm bánh Tiramisu cheesecake hấp dẫn KHÔNG LÒ NƯỚNG
» Bánh Castella Phô Mai Không Dùng Lò Nướng, Không Nồi Cơm Điện
» Cách Làm Bánh Pancake Dâu Tây Xịn Sò Không Cần Lò Nướng
» Bánh không dùng lò nướng : Dalgona Coffee Mousse Quyến Rũ Đậm Đà
» Làm bánh Tiramisu cheesecake hấp dẫn KHÔNG LÒ NƯỚNG
» Bánh Castella Phô Mai Không Dùng Lò Nướng, Không Nồi Cơm Điện
» Cách Làm Bánh Pancake Dâu Tây Xịn Sò Không Cần Lò Nướng
» Bánh không dùng lò nướng : Dalgona Coffee Mousse Quyến Rũ Đậm Đà
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 15:02 by SanPhamMikiri
» Nâng tầm thương hiệu với bao bì mỹ phẩm sang trọng, ấn tượng
Yesterday at 14:19 by MKT
» TƯƠNG ME MIKIRI - XỐT TƯƠNG ĂN LIỀN HẤP DẪN
Fri 17 May - 15:47 by SanPhamMikiri
» Giải pháp bao bì chả trọn gói, tiết kiệm chi phí
Fri 17 May - 14:34 by MKT
» Những lưu ý khi làm cổng nhôm đúc
Fri 17 May - 13:41 by Nhã Vị
» Ăn ngon mà vẫn tốt cho sức khỏe - Thử ngay Bún Gạo Xào
Fri 17 May - 10:27 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng gạo nhúng không dính - Dễ dàng lấy từng lá bánh
Fri 17 May - 10:21 by SanPhamMikiri
» Du Thuyền MSC: Hành Trình Tới Những Thành Phố Biển Nổi Tiếng
Thu 16 May - 16:11 by Nhã Vị
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Thu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Thu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri
» Chọn bao bì in lụa cho sản phẩm của bạn - Khẳng định đẳng cấp thương hiệu!
Thu 16 May - 13:22 by MKT
» Các bước tiến hành công chứng văn bản chấm dứt - hủy bỏ hợp đồng
Thu 16 May - 9:36 by Xoanvpccnh165
» TƯƠNG CÀ MIKIRI - TƯƠNG CÀ CHUA NGỌT HẤP DẪN
Wed 15 May - 14:47 by SanPhamMikiri
» Nên Đặt Tour Du Thuyền MSC Trực Tiếp Tại Hãng Hay Qua Đại Lý?
Wed 15 May - 14:07 by Nhã Vị
» Bảo vệ hạt giống hoàn hảo, Nâng tầm thương hiệu với Bao bì hạt giống cao cấp
Wed 15 May - 13:26 by MKT
» Hành hương nhà thờ Tắc Sậy Cha Diệp
Wed 15 May - 10:12 by tuanztc
» Sa tế - Gia vị sốt an toàn cho sức khỏe
Wed 15 May - 9:54 by SanPhamMikiri
» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt
Tue 14 May - 14:23 by SanPhamMikiri
» Bảo vệ tôm viên tươi ngon và thu hút khách hàng với bao bì sáng tạo!
Tue 14 May - 14:19 by MKT
» Ẩm Thực Trên Du Thuyền MSC: Trải Nghiệm Ẩm Thực Đẳng Cấp
Tue 14 May - 11:02 by Nhã Vị
» In bao bì khô bò chuyên nghiệp, thu hút mọi ánh nhìn
Mon 13 May - 16:06 by MKT
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
Mon 13 May - 15:19 by SanPhamMikiri
» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
Mon 13 May - 9:56 by Nhã Vị
» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Mon 13 May - 9:46 by SanPhamMikiri
» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Sat 11 May - 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Fri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri
» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Fri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri
» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Thu 9 May - 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Thu 9 May - 15:00 by MKT