Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.


Join the forum, it's quick and easy

Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.
Ẩm Thực Cho Mọi Người
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Latest topics
» Tương ớt Mikiri - Tín đồ mê gà rán đồ chiên tìm kiếm
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò EmptyToday at 11:48 by SanPhamMikiri

» Tại sao giá thành cổng nhôm đúc lại cao hơn các vật liệu khác?
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò EmptyToday at 10:29 by Nhã Vị

» HONY FRUIT
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò EmptyToday at 8:16 by HONY FRUIT

» TIÊU ĐEN XAY - TIÊU ĐEN CHẤT LƯỢNG
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò EmptySat 18 May - 15:02 by SanPhamMikiri

» Nâng tầm thương hiệu với bao bì mỹ phẩm sang trọng, ấn tượng
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò EmptySat 18 May - 14:19 by MKT

» TƯƠNG ME MIKIRI - XỐT TƯƠNG ĂN LIỀN HẤP DẪN
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò EmptyFri 17 May - 15:47 by SanPhamMikiri

» Giải pháp bao bì chả trọn gói, tiết kiệm chi phí
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò EmptyFri 17 May - 14:34 by MKT

» Những lưu ý khi làm cổng nhôm đúc
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò EmptyFri 17 May - 13:41 by Nhã Vị

» Ăn ngon mà vẫn tốt cho sức khỏe - Thử ngay Bún Gạo Xào
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò EmptyFri 17 May - 10:27 by SanPhamMikiri

» Bánh tráng gạo nhúng không dính - Dễ dàng lấy từng lá bánh
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò EmptyFri 17 May - 10:21 by SanPhamMikiri

» Du Thuyền MSC: Hành Trình Tới Những Thành Phố Biển Nổi Tiếng
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò EmptyThu 16 May - 16:11 by Nhã Vị

» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò EmptyThu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri

» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò EmptyThu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri

» Chọn bao bì in lụa cho sản phẩm của bạn - Khẳng định đẳng cấp thương hiệu!
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò EmptyThu 16 May - 13:22 by MKT

» Các bước tiến hành công chứng văn bản chấm dứt - hủy bỏ hợp đồng
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò EmptyThu 16 May - 9:36 by Xoanvpccnh165

» TƯƠNG CÀ MIKIRI - TƯƠNG CÀ CHUA NGỌT HẤP DẪN
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò EmptyWed 15 May - 14:47 by SanPhamMikiri

» Nên Đặt Tour Du Thuyền MSC Trực Tiếp Tại Hãng Hay Qua Đại Lý?
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò EmptyWed 15 May - 14:07 by Nhã Vị

» Bảo vệ hạt giống hoàn hảo, Nâng tầm thương hiệu với Bao bì hạt giống cao cấp
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò EmptyWed 15 May - 13:26 by MKT

» Hành hương nhà thờ Tắc Sậy Cha Diệp
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò EmptyWed 15 May - 10:12 by tuanztc

» Sa tế - Gia vị sốt an toàn cho sức khỏe
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò EmptyWed 15 May - 9:54 by SanPhamMikiri

» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò EmptyTue 14 May - 14:23 by SanPhamMikiri

» Bảo vệ tôm viên tươi ngon và thu hút khách hàng với bao bì sáng tạo!
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò EmptyTue 14 May - 14:19 by MKT

» Ẩm Thực Trên Du Thuyền MSC: Trải Nghiệm Ẩm Thực Đẳng Cấp
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò EmptyTue 14 May - 11:02 by Nhã Vị

» In bao bì khô bò chuyên nghiệp, thu hút mọi ánh nhìn
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò EmptyMon 13 May - 16:06 by MKT

» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò EmptyMon 13 May - 15:19 by SanPhamMikiri

» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò EmptyMon 13 May - 9:56 by Nhã Vị

» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò EmptyMon 13 May - 9:46 by SanPhamMikiri

» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò EmptySat 11 May - 16:27 by MKT

» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò EmptyFri 10 May - 15:41 by MKT

» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò EmptyFri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri

Top posters
online123OK (1541)
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò 68013Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò 68013Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò Vote_rcap 
SanPhamMikiri (986)
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò 68013Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò 68013Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò Vote_rcap 
meoden1211 (396)
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò 68013Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò 68013Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò Vote_rcap 
Admin (202)
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò 68013Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò 68013Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò Vote_rcap 
truonganhthuat (145)
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò 68013Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò 68013Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò Vote_rcap 
Mimi_tham_ăn (101)
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò 68013Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò 68013Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò Vote_rcap 
Gmark (77)
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò 68013Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò 68013Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò Vote_rcap 
MKT (77)
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò 68013Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò 68013Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò Vote_rcap 
lothithuyhoa (71)
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò 68013Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò 68013Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò Vote_rcap 
donbaclieu (60)
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò 68013Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò 68013Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò Vote_rcap 

Statistics
Diễn Đàn hiện có 793 thành viên
Chúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: HONY FRUIT

Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5063 in 2874 subjects

Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò

Go down

Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò Empty Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò

Bài gửi by SanPhamMikiri Thu 29 Sep - 8:56

Chả giò là món ăn đặc trưng của ẩm thực Việt và rất được mọi người ưa chuộng, kể cả mọi lứa tuổi. Tùy vào mỗi vùng miền, mà chả giò sẽ có tên gọi khác như nem rán, chả ram với công thức khác nhau nhưng đều được làm từ các nguyên liệu cơ bản, thông dụng trong đời sống hằng ngày, tạo nên nét ẩm thực đặc sắc cho từng nơi. Đặc biệt, vào các dịp lễ giỗ, đám tiệc thì chả giò lại càng là món ăn không thể thiếu trong mâm cỗ của người Việt. Tuy nhiên, độ giòn chính là yếu tố quyết định chất lượng của món ăn. Với bánh tráng cuốn ram Mikiri, các chị em nội trợ sẽ dễ dàng có các cuốn chả giò vàng giòn mà không cần phải tốn nhiều công sức.
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bánh tráng cao cấp.
Bánh tráng cuốn ram Mikiri được làm chủ yếu từ bột gạo, bột năng cùng muối i-ốt. Nhờ vậy bánh có độ dẻo vừa phải, không bị gãy vỡ khi cuốn khi quết một lớp hỗn hợp gồm 50ml nước, 1/4 trái chanh, 1 thìa đường lên hai mặt bánh, cho nhân bánh vào và cuốn chắc tay lại. Đặc biệt, bánh được sản xuất dây chuyền hiện đại, hoàn toàn không sử dụng các chất phụ gia như phẩm màu, chất tẩy trắng nên bánh có màu trắng ngà tự nhiên cùng hương gạo đặc trưng.
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò 34
Bánh tráng cuốn ram Mikri - Bí quyết giòn ngon.
Chả giò là món ăn khá đặc biệt của ẩm thực Việt với sự kết hợp đa dạng, hài hòa giữa các loại nguyên liệu, gia vị. Tuy nhỏ bé xinh xắn nhưng lại ẩn chứa tinh hoa ẩm thực nước nhà đồng thời thể hiện sự tinh tế và khéo léo của người Việt. Cũng vì thế, mà chả giò được các du khách quốc tế đánh giá khá cao và luôn nằm trong top các món ăn được lựa chọn khi đặt chân lên vùng đất Việt thanh bình nhưng cũng không kém phần nhộn nhịp. Để chả giò có được độ giòn ngon và giòn lâu thì phải lựa chọn bánh tráng cuốn sao cho phù hợp. Với bánh tráng cuốn ram cao cấp Mikiri, các chị em nội trợ có thể làm ra các cuốn chả giò, giò tan thơm phức cho gia đình mình. Ví dụ như chả giò thịt truyền thống, chả giò phô mai, chả giò nấm, chả giò đậu xanh, chả giò cá thác lác,....
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ:
416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.

SanPhamMikiri

Tổng số bài gửi : 986

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết