Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (964) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) | ||||
MKT (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 789 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: xaydung123
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5008 in 2819 subjects
Nướng bánh quy bằng lò nướng hay lò vi sóng tốt hơn?
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Nướng bánh quy bằng lò nướng hay lò vi sóng tốt hơn?
Bánh quy là một loại bánh rất phổ biến và được nhiều người tự làm vào dịp Tết. Trong bài viết này, cùng tìm hiểu cách làm bánh quy tại nhà và trả lời câu hỏi nướng bánh quy bằng lò nướng bánh hay lò vi sóng tốt hơn nhé!
1. Nguyên liệu làm bánh quy bơ
- 300g bột mì: nên chọn mua bột làm bánh mì số 13. Nếu dùng loại khác thì nên tăng hoặc giảm lượng bột so với công thức một chút. Do mỗi loại bột thì sẽ có mức độ hút nước khác nhau
- 300g bơ nhạt: nên chọn loại bơ tốt, mùi vị thơm ngon. Có thể chọn các loại bơ như Anchor, President,… Tuyệt đối không dùng bơ thực vật.
- 180ml sữa tươi
- 100g bột ngô
- 2 quả trứng gà: nên sử dụng trứng gà công nghiệp để dễ định lượng. Vì trứng gà ta thường nhỏ hơn nên nếu dùng phải căn chỉnh tỉ lệ thì bánh mới ngon.
- Muối
- Đường: để bánh được ngon thì nên sử dụng đường bột mịn. Đường xay mịn giúp hòa trộn nhanh hơn so với đường kính thông thường
- Bột nở
- Vani: hiện nay có nhiều loại vani trên thị trường, nên chọn mua ở những nơi uy tín. Nhiều nơi có bạn loại vani đựng trong ống nhựa trong suốt, không nên dùng loại này vì dễ làm bánh đắng.
2. Cách làm bánh quy ngày Tết
3. Nướng bánh quy bằng lò nướng hay lò vi sóng?
Trên đây, Thiên Ân đã hướng dẫn bạn cách làm bánh quy bằng lò nướng, bạn có thể sử dụng lò nướng bánh ngọt công nghiệp hoặc tận dụng các loại lò nướng trong gia đình để nướng bánh quy.
Bên cạnh đó, có một phương pháp nướng bánh quy được nhiều người thực hiện là nướng bánh bằng lò vi sóng. Vậy bánh quy nướng bằng lò nướng hay lò vi sóng sẽ khác nhau thế nào?
Cách làm bánh quy bằng lò vi sóng cũng tương tự như bằng lò nướng, chỉ khác ở công đoạn cuối cùng là nướng bánh. Cho bánh vừa được tạo hình vào lò vi sóng, bật lên mức 500w (High) quay trong vòng 3 phút, sau đó lấy bánh ra ngoài và chờ cho bánh nguội, khi đó bánh sẽ cứng và giòn tan.
Cũng có người chọn nướng bánh quy bằng lò vi sóng nhưng nướng ở mức nhiệt độ thấp nhất. Nướng 2 lần, mỗi lần nướng là 9 phút.
các loại bánh tết ngon
Tuy nhiên, chắc chắn rằng bánh quy nướng trong lò vi sóng sẽ không có độ giòn như nướng bằng lò nướng chuyên dụng. Màu sắc của bánh sau khi nướng cũng không vàng đều và đẹp mắt.
Ưu điểm duy nhất là tận dụng được thiết bị lò vi sóng mà hầu như gia đình nào cũng có sẵn, còn lò nướng nếu chưa có thì phải tốn tiền để mua. Tuy nhiên, nếu bạn có đam mê làm các loại bánh Tết và có thể tận dụng kinh doanh bánh kẹo tự làm ngày Tết thời vụ thì đầu tư một chiếc lò nướng bánh ngọt chắc chắn sẽ rất hữu ích mà không tốn quá nhiều chi phí.
Nếu cần tư vấn thiết bị làm bánh để bán, hãy liên hệ với Maythucphamthienan.com để được giải đáp nhanh chóng nhất nhé![/b]
1. Nguyên liệu làm bánh quy bơ
- 300g bột mì: nên chọn mua bột làm bánh mì số 13. Nếu dùng loại khác thì nên tăng hoặc giảm lượng bột so với công thức một chút. Do mỗi loại bột thì sẽ có mức độ hút nước khác nhau
- 300g bơ nhạt: nên chọn loại bơ tốt, mùi vị thơm ngon. Có thể chọn các loại bơ như Anchor, President,… Tuyệt đối không dùng bơ thực vật.
- 180ml sữa tươi
- 100g bột ngô
- 2 quả trứng gà: nên sử dụng trứng gà công nghiệp để dễ định lượng. Vì trứng gà ta thường nhỏ hơn nên nếu dùng phải căn chỉnh tỉ lệ thì bánh mới ngon.
- Muối
- Đường: để bánh được ngon thì nên sử dụng đường bột mịn. Đường xay mịn giúp hòa trộn nhanh hơn so với đường kính thông thường
- Bột nở
- Vani: hiện nay có nhiều loại vani trên thị trường, nên chọn mua ở những nơi uy tín. Nhiều nơi có bạn loại vani đựng trong ống nhựa trong suốt, không nên dùng loại này vì dễ làm bánh đắng.
2. Cách làm bánh quy ngày Tết
3. Nướng bánh quy bằng lò nướng hay lò vi sóng?
Trên đây, Thiên Ân đã hướng dẫn bạn cách làm bánh quy bằng lò nướng, bạn có thể sử dụng lò nướng bánh ngọt công nghiệp hoặc tận dụng các loại lò nướng trong gia đình để nướng bánh quy.
Bên cạnh đó, có một phương pháp nướng bánh quy được nhiều người thực hiện là nướng bánh bằng lò vi sóng. Vậy bánh quy nướng bằng lò nướng hay lò vi sóng sẽ khác nhau thế nào?
Cách làm bánh quy bằng lò vi sóng cũng tương tự như bằng lò nướng, chỉ khác ở công đoạn cuối cùng là nướng bánh. Cho bánh vừa được tạo hình vào lò vi sóng, bật lên mức 500w (High) quay trong vòng 3 phút, sau đó lấy bánh ra ngoài và chờ cho bánh nguội, khi đó bánh sẽ cứng và giòn tan.
Cũng có người chọn nướng bánh quy bằng lò vi sóng nhưng nướng ở mức nhiệt độ thấp nhất. Nướng 2 lần, mỗi lần nướng là 9 phút.
các loại bánh tết ngon
Tuy nhiên, chắc chắn rằng bánh quy nướng trong lò vi sóng sẽ không có độ giòn như nướng bằng lò nướng chuyên dụng. Màu sắc của bánh sau khi nướng cũng không vàng đều và đẹp mắt.
Ưu điểm duy nhất là tận dụng được thiết bị lò vi sóng mà hầu như gia đình nào cũng có sẵn, còn lò nướng nếu chưa có thì phải tốn tiền để mua. Tuy nhiên, nếu bạn có đam mê làm các loại bánh Tết và có thể tận dụng kinh doanh bánh kẹo tự làm ngày Tết thời vụ thì đầu tư một chiếc lò nướng bánh ngọt chắc chắn sẽ rất hữu ích mà không tốn quá nhiều chi phí.
Nếu cần tư vấn thiết bị làm bánh để bán, hãy liên hệ với Maythucphamthienan.com để được giải đáp nhanh chóng nhất nhé![/b]
Máy Thực Phẩm Thiên Ân- Tổng số bài gửi : 3
Similar topics
» BÁNH CHUỐI NƯỚNG BẰNG NCKD
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - DÒNG BÁNH NƯỚNG VỊ RUỐC
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG RUỐC MIKIRI - MÓN BÁNH NƯỚNG HẤP DẪN
» Bánh tráng nướng Mikiri được nướng sẵn đóng gói tiện dụng
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG RUỐC MIKIRI - BÁNH TRÁNG NƯỚNG GIÒN NGON HẤP DẪN
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - DÒNG BÁNH NƯỚNG VỊ RUỐC
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG RUỐC MIKIRI - MÓN BÁNH NƯỚNG HẤP DẪN
» Bánh tráng nướng Mikiri được nướng sẵn đóng gói tiện dụng
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG RUỐC MIKIRI - BÁNH TRÁNG NƯỚNG GIÒN NGON HẤP DẪN
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Yesterday at 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri
» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Tue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị
» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Tue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc
» Nhà hàng tổ chức tiệc ngon “nức tiếng” tại Hà Nội
Mon 22 Apr - 17:53 by nguyetnguyen93
» BAO BÌ IN
Mon 22 Apr - 15:53 by MKT
» Góc thắc mắc: Ăn hủ tiếu có mập không?
Mon 22 Apr - 15:27 by SanPhamMikiri
» Chao Mikiri - Dòng gia vị thơm ngon của người Việt
Mon 22 Apr - 14:33 by SanPhamMikiri
» Các loại cổng cho biệt thự được ưa chuộng hiện nay
Mon 22 Apr - 10:58 by Nhã Vị
» Dốc Nhà Bò - Điểm check in "Triệu View" rất được săn đón tại Đà Lạt
Mon 22 Apr - 9:24 by tuanztc
» Hủ tiếu dai Mikiri - Hủ tiếu mgon chất lượng
Sat 20 Apr - 14:30 by SanPhamMikiri
» Bạn đã thử bánh tráng nướng sẵn ăn liền Mikiri chưa?
Sat 20 Apr - 10:07 by SanPhamMikiri
» Cốt Me Mikiri - Cốt Me Cao Cấp Tiện Dụng
Fri 19 Apr - 13:55 by SanPhamMikiri
» Vẻ đẹp rừng mơ Mộc Châu
Fri 19 Apr - 11:01 by Nhã Vị
» Muối tôm Mikiri đậm đà đặc sản Tây Ninh
Fri 19 Apr - 10:19 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng không nhúng nước - Siêu tiện dụng, siêu chất lượng
Thu 18 Apr - 14:17 by SanPhamMikiri
» Mê đắm những món ngon từ bún gạo
Thu 18 Apr - 10:12 by SanPhamMikiri
» Cách Làm Mơ Ngâm Đường Giải Cơn Khát Ngày Hè
Wed 17 Apr - 15:25 by Nhã Vị
» Đường đến Xóm Lèo Đà Lạt và thời gian ngắm hoàng hôn đẹp nhất
Wed 17 Apr - 10:38 by tuanztc
» CHAO MIKIRI - CHAO NGON KÍCH THÍCH VỊ GIÁC
Tue 16 Apr - 15:29 by SanPhamMikiri