Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (986) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
MKT (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 793 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: HONY FRUIT
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5063 in 2874 subjects
Bánh biscotti là gì? bật mí cách làm bánh từ các nhà bếp chuyên nghiệp
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bánh biscotti là gì? bật mí cách làm bánh từ các nhà bếp chuyên nghiệp
Hiện nay nhu cầu của chị em phụ nữ về vấn đề giảm cân là chủ đề cực hot hiện nay, với tâm lý tìm những thực phẩm dễ ăn và có ít chất dễ tăng cân cho cơ thể và cung cấp nhiều năng lượng. Các loại bánh healthy dần được cho là sự lựa chọn lý tưởng. Vậy sau đây Nutski sẽ giới thiệu một loại bánh healthy có tên Biscotti.
Bánh Biscotti healthy là gì ?
Bánh Biscotti là một phiên bản bánh được làm với nguyên liệu đa dạng hơn, Ít chất béo, Ít đường và giàu chất dinh dưỡng hơn nhờ có nhiều loại dinh dưỡng. Thay vì sử dụng đường tinh lọc, bơ và bộ mì, các nguyên liệu tốt cho sức khỏe như: Hạt dinh dưỡng, hạnh nhân, hạt chia, hạt điều, hạt óc chó được sử dụng để làm bánh Biscotti Healthy.
Hạt dinh dưỡng
Cách làm bánh Biscotti Healthy như thế nào ?
Dưới đây là cách làm bánh biscotti của nhà Nutski:
Nguyên liệu cần chuẩn bị làm bánh cần chuẩn bị
125gram bột mì nguyên cám
125gram bột nở baking powder
65g bột mì đa dụng
1/4 muỗng cà phê muối
1/4 muỗng cà phê dầu oliu
2 quả trứng
1 muỗng tinh dầu vanilla extract
2,5gram hạt hướng dương, 2,5gram hạt hạnh nhân, 2,5gram hạt chia hoặc hạt óc chó tùy chọn
các loại hạt dinh dưỡng làm bánh biscotti
Quy trình làm bánh Biscotti
cách làm bánh biscotti
Bước 1: Trộn đều bột mì nguyên cám, bột mì đa dụng, đường, bột nở baking powder, và muối trong một bát lớn
Bước 2: Trộn đều dầu oliu, trứng và tinh dầu vanilla extract trong một bát.
Bước 3: Thêm hỗn hợp dầu Oliu, trứng, tinh dầu vanilla extract vào bát bột và trộn đều.
Bước 4: Thêm hạt vào hỗn hợp trên và trộn đều.
Bước 5: Đặt hỗn hợp trên một tấm giấy nướng và uốn thành hình oval hoặc dài và dẹp tùy vào sở thích.
Bước 6: Nướng bánh ở nhiệt độ 175 độ C, trong vòng 25 đến 30 phút cho đến khi bánh khô và giòn.
Bước 7: Sau khi nướng xong lấy bánh để nơi thoáng và đợi bánh nguội trong 10 phút.
Bước 8: Cắt bánh miếng dài khoảng 1,75cm và nướng lại khoảng 5 phút đến 10 phút nữa cho đến khi khô và giòn.
Bánh biscotti healthy
Bánh biscotti healthy được thưởng thức như một loại snack dinh dưỡng hoặc món tráng miệng tuyệt vời.
Mong rằng những chia về trên về bánh Biscotti giúp bạn hiểu hơn về các loại bánh healthy và bổ xung vào thực đơn ăn kiêng hàng ngày của mình.
Bánh Biscotti healthy là gì ?
Bánh Biscotti là một phiên bản bánh được làm với nguyên liệu đa dạng hơn, Ít chất béo, Ít đường và giàu chất dinh dưỡng hơn nhờ có nhiều loại dinh dưỡng. Thay vì sử dụng đường tinh lọc, bơ và bộ mì, các nguyên liệu tốt cho sức khỏe như: Hạt dinh dưỡng, hạnh nhân, hạt chia, hạt điều, hạt óc chó được sử dụng để làm bánh Biscotti Healthy.
Hạt dinh dưỡng
Cách làm bánh Biscotti Healthy như thế nào ?
Dưới đây là cách làm bánh biscotti của nhà Nutski:
Nguyên liệu cần chuẩn bị làm bánh cần chuẩn bị
125gram bột mì nguyên cám
125gram bột nở baking powder
65g bột mì đa dụng
1/4 muỗng cà phê muối
1/4 muỗng cà phê dầu oliu
2 quả trứng
1 muỗng tinh dầu vanilla extract
2,5gram hạt hướng dương, 2,5gram hạt hạnh nhân, 2,5gram hạt chia hoặc hạt óc chó tùy chọn
các loại hạt dinh dưỡng làm bánh biscotti
Quy trình làm bánh Biscotti
cách làm bánh biscotti
Bước 1: Trộn đều bột mì nguyên cám, bột mì đa dụng, đường, bột nở baking powder, và muối trong một bát lớn
Bước 2: Trộn đều dầu oliu, trứng và tinh dầu vanilla extract trong một bát.
Bước 3: Thêm hỗn hợp dầu Oliu, trứng, tinh dầu vanilla extract vào bát bột và trộn đều.
Bước 4: Thêm hạt vào hỗn hợp trên và trộn đều.
Bước 5: Đặt hỗn hợp trên một tấm giấy nướng và uốn thành hình oval hoặc dài và dẹp tùy vào sở thích.
Bước 6: Nướng bánh ở nhiệt độ 175 độ C, trong vòng 25 đến 30 phút cho đến khi bánh khô và giòn.
Bước 7: Sau khi nướng xong lấy bánh để nơi thoáng và đợi bánh nguội trong 10 phút.
Bước 8: Cắt bánh miếng dài khoảng 1,75cm và nướng lại khoảng 5 phút đến 10 phút nữa cho đến khi khô và giòn.
Bánh biscotti healthy
Bánh biscotti healthy được thưởng thức như một loại snack dinh dưỡng hoặc món tráng miệng tuyệt vời.
Mong rằng những chia về trên về bánh Biscotti giúp bạn hiểu hơn về các loại bánh healthy và bổ xung vào thực đơn ăn kiêng hàng ngày của mình.
nutskifood2023- Tổng số bài gửi : 4
Similar topics
» Cách bảo quản bánh Biscotti đúng cách ai cũng làm được?
» Cách làm bánh gối ngon
» Cách làm Bánh Red Velvet – Bánh Nhung Đỏ Đơn giản & Ngon miệng
» Bánh Biscotti các loại hạt và hoa quả khô
» BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM
» Cách làm bánh gối ngon
» Cách làm Bánh Red Velvet – Bánh Nhung Đỏ Đơn giản & Ngon miệng
» Bánh Biscotti các loại hạt và hoa quả khô
» BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 11:48 by SanPhamMikiri
» Tại sao giá thành cổng nhôm đúc lại cao hơn các vật liệu khác?
Today at 10:29 by Nhã Vị
» HONY FRUIT
Today at 8:16 by HONY FRUIT
» TIÊU ĐEN XAY - TIÊU ĐEN CHẤT LƯỢNG
Sat 18 May - 15:02 by SanPhamMikiri
» Nâng tầm thương hiệu với bao bì mỹ phẩm sang trọng, ấn tượng
Sat 18 May - 14:19 by MKT
» TƯƠNG ME MIKIRI - XỐT TƯƠNG ĂN LIỀN HẤP DẪN
Fri 17 May - 15:47 by SanPhamMikiri
» Giải pháp bao bì chả trọn gói, tiết kiệm chi phí
Fri 17 May - 14:34 by MKT
» Những lưu ý khi làm cổng nhôm đúc
Fri 17 May - 13:41 by Nhã Vị
» Ăn ngon mà vẫn tốt cho sức khỏe - Thử ngay Bún Gạo Xào
Fri 17 May - 10:27 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng gạo nhúng không dính - Dễ dàng lấy từng lá bánh
Fri 17 May - 10:21 by SanPhamMikiri
» Du Thuyền MSC: Hành Trình Tới Những Thành Phố Biển Nổi Tiếng
Thu 16 May - 16:11 by Nhã Vị
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Thu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Thu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri
» Chọn bao bì in lụa cho sản phẩm của bạn - Khẳng định đẳng cấp thương hiệu!
Thu 16 May - 13:22 by MKT
» Các bước tiến hành công chứng văn bản chấm dứt - hủy bỏ hợp đồng
Thu 16 May - 9:36 by Xoanvpccnh165
» TƯƠNG CÀ MIKIRI - TƯƠNG CÀ CHUA NGỌT HẤP DẪN
Wed 15 May - 14:47 by SanPhamMikiri
» Nên Đặt Tour Du Thuyền MSC Trực Tiếp Tại Hãng Hay Qua Đại Lý?
Wed 15 May - 14:07 by Nhã Vị
» Bảo vệ hạt giống hoàn hảo, Nâng tầm thương hiệu với Bao bì hạt giống cao cấp
Wed 15 May - 13:26 by MKT
» Hành hương nhà thờ Tắc Sậy Cha Diệp
Wed 15 May - 10:12 by tuanztc
» Sa tế - Gia vị sốt an toàn cho sức khỏe
Wed 15 May - 9:54 by SanPhamMikiri
» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt
Tue 14 May - 14:23 by SanPhamMikiri
» Bảo vệ tôm viên tươi ngon và thu hút khách hàng với bao bì sáng tạo!
Tue 14 May - 14:19 by MKT
» Ẩm Thực Trên Du Thuyền MSC: Trải Nghiệm Ẩm Thực Đẳng Cấp
Tue 14 May - 11:02 by Nhã Vị
» In bao bì khô bò chuyên nghiệp, thu hút mọi ánh nhìn
Mon 13 May - 16:06 by MKT
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
Mon 13 May - 15:19 by SanPhamMikiri
» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
Mon 13 May - 9:56 by Nhã Vị
» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Mon 13 May - 9:46 by SanPhamMikiri
» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Sat 11 May - 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Fri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri