Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.


Join the forum, it's quick and easy

Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.
Ẩm Thực Cho Mọi Người
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Latest topics
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Biến tấu món gan Froi gras EmptyToday at 13:57 by SanPhamMikiri

» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Biến tấu món gan Froi gras EmptyYesterday at 15:57 by thinhphat

» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Biến tấu món gan Froi gras EmptyYesterday at 10:33 by SanPhamMikiri

» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Biến tấu món gan Froi gras EmptyWed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694

» BAO BÌ CÀ PHÊ
Biến tấu món gan Froi gras EmptyWed 24 Apr - 14:48 by MKT

» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Biến tấu món gan Froi gras EmptyWed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri

» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Biến tấu món gan Froi gras EmptyWed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị

» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Biến tấu món gan Froi gras EmptyWed 24 Apr - 10:20 by tuanztc

» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Biến tấu món gan Froi gras EmptyWed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri

» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Biến tấu món gan Froi gras EmptyTue 23 Apr - 16:25 by MKT

» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Biến tấu món gan Froi gras EmptyTue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri

» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Biến tấu món gan Froi gras EmptyTue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị

» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Biến tấu món gan Froi gras EmptyTue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc

» Nhà hàng tổ chức tiệc ngon “nức tiếng” tại Hà Nội
Biến tấu món gan Froi gras EmptyMon 22 Apr - 17:53 by nguyetnguyen93

» BAO BÌ IN
Biến tấu món gan Froi gras EmptyMon 22 Apr - 15:53 by MKT

» Góc thắc mắc: Ăn hủ tiếu có mập không?
Biến tấu món gan Froi gras EmptyMon 22 Apr - 15:27 by SanPhamMikiri

» Chao Mikiri - Dòng gia vị thơm ngon của người Việt
Biến tấu món gan Froi gras EmptyMon 22 Apr - 14:33 by SanPhamMikiri

» Các loại cổng cho biệt thự được ưa chuộng hiện nay
Biến tấu món gan Froi gras EmptyMon 22 Apr - 10:58 by Nhã Vị

» Dốc Nhà Bò - Điểm check in "Triệu View" rất được săn đón tại Đà Lạt
Biến tấu món gan Froi gras EmptyMon 22 Apr - 9:24 by tuanztc

» Hủ tiếu dai Mikiri - Hủ tiếu mgon chất lượng
Biến tấu món gan Froi gras EmptySat 20 Apr - 14:30 by SanPhamMikiri

» Bạn đã thử bánh tráng nướng sẵn ăn liền Mikiri chưa?
Biến tấu món gan Froi gras EmptySat 20 Apr - 10:07 by SanPhamMikiri

» Cốt Me Mikiri - Cốt Me Cao Cấp Tiện Dụng
Biến tấu món gan Froi gras EmptyFri 19 Apr - 13:55 by SanPhamMikiri

» Vẻ đẹp rừng mơ Mộc Châu
Biến tấu món gan Froi gras EmptyFri 19 Apr - 11:01 by Nhã Vị

» Muối tôm Mikiri đậm đà đặc sản Tây Ninh
Biến tấu món gan Froi gras EmptyFri 19 Apr - 10:19 by SanPhamMikiri

» Bánh tráng không nhúng nước - Siêu tiện dụng, siêu chất lượng
Biến tấu món gan Froi gras EmptyThu 18 Apr - 14:17 by SanPhamMikiri

» Mê đắm những món ngon từ bún gạo
Biến tấu món gan Froi gras EmptyThu 18 Apr - 10:12 by SanPhamMikiri

» Cách Làm Mơ Ngâm Đường Giải Cơn Khát Ngày Hè
Biến tấu món gan Froi gras EmptyWed 17 Apr - 15:25 by Nhã Vị

» Đường đến Xóm Lèo Đà Lạt và thời gian ngắm hoàng hôn đẹp nhất
Biến tấu món gan Froi gras EmptyWed 17 Apr - 10:38 by tuanztc

» CHAO MIKIRI - CHAO NGON KÍCH THÍCH VỊ GIÁC
Biến tấu món gan Froi gras EmptyTue 16 Apr - 15:29 by SanPhamMikiri

» Khám phá kiến trúc Tháp đôi Quy Nhơn mang dấu ấn văn hóa Chăm cổ đại
Biến tấu món gan Froi gras EmptyTue 16 Apr - 10:05 by tuấn ztc

Top posters
online123OK (1541)
Biến tấu món gan Froi gras 68013Biến tấu món gan Froi gras 68013Biến tấu món gan Froi gras Vote_rcap 
SanPhamMikiri (963)
Biến tấu món gan Froi gras 68013Biến tấu món gan Froi gras 68013Biến tấu món gan Froi gras Vote_rcap 
meoden1211 (396)
Biến tấu món gan Froi gras 68013Biến tấu món gan Froi gras 68013Biến tấu món gan Froi gras Vote_rcap 
Admin (202)
Biến tấu món gan Froi gras 68013Biến tấu món gan Froi gras 68013Biến tấu món gan Froi gras Vote_rcap 
truonganhthuat (145)
Biến tấu món gan Froi gras 68013Biến tấu món gan Froi gras 68013Biến tấu món gan Froi gras Vote_rcap 
Mimi_tham_ăn (101)
Biến tấu món gan Froi gras 68013Biến tấu món gan Froi gras 68013Biến tấu món gan Froi gras Vote_rcap 
Gmark (77)
Biến tấu món gan Froi gras 68013Biến tấu món gan Froi gras 68013Biến tấu món gan Froi gras Vote_rcap 
lothithuyhoa (71)
Biến tấu món gan Froi gras 68013Biến tấu món gan Froi gras 68013Biến tấu món gan Froi gras Vote_rcap 
donbaclieu (60)
Biến tấu món gan Froi gras 68013Biến tấu món gan Froi gras 68013Biến tấu món gan Froi gras Vote_rcap 
MKT (60)
Biến tấu món gan Froi gras 68013Biến tấu món gan Froi gras 68013Biến tấu món gan Froi gras Vote_rcap 

Statistics
Diễn Đàn hiện có 788 thành viên
Chúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: thaodangyeu

Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5007 in 2818 subjects

Biến tấu món gan Froi gras

Go down

Biến tấu món gan Froi gras Empty Biến tấu món gan Froi gras

Bài gửi by teddy Mon 1 Jun - 18:48

Biến tấu món gan Froi gras

Không chỉ đơn điệu là xào và rán, các loại gan như gà, vịt, bò, lợn, ngỗng còn có thể chế biến thành nhiều món ngon miệng lại đẹp mắt.



Gan ngỗng xốt dâu tây

Nguyên liệu: 120 g gan ngỗng, 10 ml dầu ôliu, 100 g quả dâu tây, 1 củ hành tây, 1/2 bát nước dùng gà, 1/4 quả chanh, 2 thìa cà phê nước muối tiêu xay, 1 cọng rau mùi tây, 1 thìa cà phê kem sữa tươi.

Cách làm: Nhặt bỏ cuống dâu tây, rửa sạch, để ráo, thái hạt lựu. Đun nóng dầu, cho hành tây vào xào vàng thơm, cho tiếp dâu tây xào trên lửa nhỏ, cho nước dùng gà vào.

Tiếp tục đun đến khi hỗn hợp dâu vừa mềm, nước sốt sánh đặc lại, nêm chút muối tiêu, cho nước cốt chanh vào. Ướp gan ngỗng với muối, tiêu vừa ăn. Đun nóng chút dầu khác, cho gan vào rán vàng trên lửa nhỏ, trở đều hai mặt.

Lấy gan ra đĩa, rưới xốt dâu lên, trang trí kem sữa tươi và rau mùi tây, dùng nóng với bánh mì.



Gan ngỗng xốt giấm đen

Nguyên liệu: 120 g gan ngỗng, 1 thìa cà phê dầu ôliu, 80 ml giấm đen, 20 ml giấm đỏ, 1 tép tỏi, 1 thìa cà phê muối, tiêu.

Cách làm: Tỏi lột vỏ, đập dập. Đun nóng nửa thìa cà phê dầu, cho tỏi vào xào vàng thơm. Cho tiếp giấm đen, đỏ, đường vào đun trên lửa nhỏ khoảng 15 phút, nêm muối.

Ướp gan với muối, tiêu, để 5 phút cho ngấm đều. Đun nóng phần dầu còn lại, cho gan vào rán trên lửa nhỏ, trở đều hai mặt.

Xếp gan ra đĩa, rưới xốt giấm lên, dùng nóng với bánh mì nướng giòn.



Gan vịt rán vàng xốt chanh

Nguyên liệu: 250 g gan vịt, 1 thìa cà phê tỏi xay, 3 quả chanh tươi, 20 g hành tây, 1 thìa súp đường, 1 quả ớt sừng, 1 thìa cà phê muối, tiêu, 10 g bột mì, 10 g bơ lạc.

Cách làm: Rửa gan vịt với nước muối, để ráo nước. Vắt hai quả chanh lấy nước cốt, 1 quả thái mỏng. Xay nhuyễn hành tây, vắt lấy nước.

Đun nước cốt chanh, nước hành tây, đường, ớt sừng băm, muối tiêu trên lửa nhỏ. Cho bột mì pha nước vào để hỗn hợp sánh lại. Đun chảy bơ, phi thơm tỏi, cho gan vịt vào rán vàng.

Xếp gan ra đĩa, trang trí chanh, rưới xốt chanh dùng nóng.



Gan gà rán muối ớt

Nguyên liệu: 200 g gan gà, 1 củ hành tây, 1 thìa súp muối hạt, 2 quả ớt sừng, 1 củ tỏi, 1 cây hành lá, 20 g bột mì, 1 quả trứng gà, 300 ml dầu ăn, muối, tiêu.

Cách làm: Rửa gan gà với nước muối, thái mùi hành tây, thái khúc hành lá. Thái mỏng tỏi và một quả ớt. Giã nhuyễn muối hạt với quả ớt còn lại, tỏi, trộn đều.

Đun nóng dầu, nhúng gan vào trứng gà đã đánh tan lăn qua bột mì, cho vào chảo rán vàng, vớt ráo dầu. Đun nóng chảo, cho hành tây, tỏi, ớt gan hỗn hợp muối ớt vào đảo đều tay.

Món này dùng với cơm trắng.



Pa-tê gan lợn

Nguyên liệu: 350 g gan lợn, 100 ml sữa tươi, 1 quả trứng gà, 1 thìa cà phê bột nhục đậu khấu, 1 thìa súp bột hành tây, 30 ml rượu thơm, 1 thìa cà phê muối, tiêu, dầu ăn.

Cách làm: Rửa gan lợn, thái nhỏ, ngâm với sữa tươi, cho vào tủ lạnh giữ khoảng 4 giờ. Lấy gan ra xay nhuyễn với trứng gà. Trộn đều gan với bột nhục đậu khấu, bột hành tây, rượu thơm, muối tiêu. Thêm chút dầu vào khuôn tròn, cho hỗn hợp gan vào, xếp trong khay có chút nước, đặt vào lò nướng ở nhiệt độ 150 độ C khoảng 30 phút.

Dùng lạnh với trái cây, xà lách.
teddy
teddy
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 42

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết