Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.


Join the forum, it's quick and easy

Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.
Ẩm Thực Cho Mọi Người
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Latest topics
» TIÊU ĐEN XAY - TIÊU ĐEN CHẤT LƯỢNG
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Loại bánh cuốn ram giòn ngon EmptySat 18 May - 15:02 by SanPhamMikiri

» Nâng tầm thương hiệu với bao bì mỹ phẩm sang trọng, ấn tượng
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Loại bánh cuốn ram giòn ngon EmptySat 18 May - 14:19 by MKT

» TƯƠNG ME MIKIRI - XỐT TƯƠNG ĂN LIỀN HẤP DẪN
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Loại bánh cuốn ram giòn ngon EmptyFri 17 May - 15:47 by SanPhamMikiri

» Giải pháp bao bì chả trọn gói, tiết kiệm chi phí
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Loại bánh cuốn ram giòn ngon EmptyFri 17 May - 14:34 by MKT

» Những lưu ý khi làm cổng nhôm đúc
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Loại bánh cuốn ram giòn ngon EmptyFri 17 May - 13:41 by Nhã Vị

» Ăn ngon mà vẫn tốt cho sức khỏe - Thử ngay Bún Gạo Xào
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Loại bánh cuốn ram giòn ngon EmptyFri 17 May - 10:27 by SanPhamMikiri

» Bánh tráng gạo nhúng không dính - Dễ dàng lấy từng lá bánh
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Loại bánh cuốn ram giòn ngon EmptyFri 17 May - 10:21 by SanPhamMikiri

» Du Thuyền MSC: Hành Trình Tới Những Thành Phố Biển Nổi Tiếng
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Loại bánh cuốn ram giòn ngon EmptyThu 16 May - 16:11 by Nhã Vị

» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Loại bánh cuốn ram giòn ngon EmptyThu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri

» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Loại bánh cuốn ram giòn ngon EmptyThu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri

» Chọn bao bì in lụa cho sản phẩm của bạn - Khẳng định đẳng cấp thương hiệu!
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Loại bánh cuốn ram giòn ngon EmptyThu 16 May - 13:22 by MKT

» Các bước tiến hành công chứng văn bản chấm dứt - hủy bỏ hợp đồng
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Loại bánh cuốn ram giòn ngon EmptyThu 16 May - 9:36 by Xoanvpccnh165

» TƯƠNG CÀ MIKIRI - TƯƠNG CÀ CHUA NGỌT HẤP DẪN
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Loại bánh cuốn ram giòn ngon EmptyWed 15 May - 14:47 by SanPhamMikiri

» Nên Đặt Tour Du Thuyền MSC Trực Tiếp Tại Hãng Hay Qua Đại Lý?
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Loại bánh cuốn ram giòn ngon EmptyWed 15 May - 14:07 by Nhã Vị

» Bảo vệ hạt giống hoàn hảo, Nâng tầm thương hiệu với Bao bì hạt giống cao cấp
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Loại bánh cuốn ram giòn ngon EmptyWed 15 May - 13:26 by MKT

» Hành hương nhà thờ Tắc Sậy Cha Diệp
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Loại bánh cuốn ram giòn ngon EmptyWed 15 May - 10:12 by tuanztc

» Sa tế - Gia vị sốt an toàn cho sức khỏe
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Loại bánh cuốn ram giòn ngon EmptyWed 15 May - 9:54 by SanPhamMikiri

» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Loại bánh cuốn ram giòn ngon EmptyTue 14 May - 14:23 by SanPhamMikiri

» Bảo vệ tôm viên tươi ngon và thu hút khách hàng với bao bì sáng tạo!
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Loại bánh cuốn ram giòn ngon EmptyTue 14 May - 14:19 by MKT

» Ẩm Thực Trên Du Thuyền MSC: Trải Nghiệm Ẩm Thực Đẳng Cấp
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Loại bánh cuốn ram giòn ngon EmptyTue 14 May - 11:02 by Nhã Vị

» In bao bì khô bò chuyên nghiệp, thu hút mọi ánh nhìn
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Loại bánh cuốn ram giòn ngon EmptyMon 13 May - 16:06 by MKT

» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Loại bánh cuốn ram giòn ngon EmptyMon 13 May - 15:19 by SanPhamMikiri

» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Loại bánh cuốn ram giòn ngon EmptyMon 13 May - 9:56 by Nhã Vị

» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Loại bánh cuốn ram giòn ngon EmptyMon 13 May - 9:46 by SanPhamMikiri

» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Loại bánh cuốn ram giòn ngon EmptySat 11 May - 16:27 by MKT

» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Loại bánh cuốn ram giòn ngon EmptyFri 10 May - 15:41 by MKT

» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Loại bánh cuốn ram giòn ngon EmptyFri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri

» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Loại bánh cuốn ram giòn ngon EmptyFri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri

» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Loại bánh cuốn ram giòn ngon EmptyThu 9 May - 15:28 by Nhã Vị

» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Loại bánh cuốn ram giòn ngon EmptyThu 9 May - 15:00 by MKT

Top posters
online123OK (1541)
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Loại bánh cuốn ram giòn ngon 68013Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Loại bánh cuốn ram giòn ngon 68013Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Loại bánh cuốn ram giòn ngon Vote_rcap 
SanPhamMikiri (985)
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Loại bánh cuốn ram giòn ngon 68013Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Loại bánh cuốn ram giòn ngon 68013Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Loại bánh cuốn ram giòn ngon Vote_rcap 
meoden1211 (396)
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Loại bánh cuốn ram giòn ngon 68013Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Loại bánh cuốn ram giòn ngon 68013Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Loại bánh cuốn ram giòn ngon Vote_rcap 
Admin (202)
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Loại bánh cuốn ram giòn ngon 68013Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Loại bánh cuốn ram giòn ngon 68013Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Loại bánh cuốn ram giòn ngon Vote_rcap 
truonganhthuat (145)
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Loại bánh cuốn ram giòn ngon 68013Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Loại bánh cuốn ram giòn ngon 68013Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Loại bánh cuốn ram giòn ngon Vote_rcap 
Mimi_tham_ăn (101)
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Loại bánh cuốn ram giòn ngon 68013Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Loại bánh cuốn ram giòn ngon 68013Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Loại bánh cuốn ram giòn ngon Vote_rcap 
Gmark (77)
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Loại bánh cuốn ram giòn ngon 68013Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Loại bánh cuốn ram giòn ngon 68013Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Loại bánh cuốn ram giòn ngon Vote_rcap 
MKT (77)
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Loại bánh cuốn ram giòn ngon 68013Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Loại bánh cuốn ram giòn ngon 68013Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Loại bánh cuốn ram giòn ngon Vote_rcap 
lothithuyhoa (71)
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Loại bánh cuốn ram giòn ngon 68013Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Loại bánh cuốn ram giòn ngon 68013Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Loại bánh cuốn ram giòn ngon Vote_rcap 
donbaclieu (60)
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Loại bánh cuốn ram giòn ngon 68013Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Loại bánh cuốn ram giòn ngon 68013Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Loại bánh cuốn ram giòn ngon Vote_rcap 

Statistics
Diễn Đàn hiện có 792 thành viên
Chúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Tuấn Đinh

Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5060 in 2871 subjects

Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Loại bánh cuốn ram giòn ngon

Go down

Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Loại bánh cuốn ram giòn ngon Empty Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Loại bánh cuốn ram giòn ngon

Bài gửi by SanPhamMikiri Fri 12 May - 8:56

Chả giò còn gọi chả ram hay nem rán là món ăn rất được ưa chuộng tại Việt Nam bởi vị giòn tan từ vỏ bánh cùng phần nhân đậm đà, thơm ngon. Có vẻ ngoài không quá bắt mắt nhưng chỉ cần nếm thử một miếng thì bất kì ai cũng khó lòng cưỡng lại. Được làm từ thịt, mộc nhĩ, củ sắn, cà rốt,...trộn đều cho vào chiếc bánh tráng mỏng cuốn lại thành hình trụ và đem đi chiên là đã có ngay các cuốn chả giò hấp dẫn. Tuy nhiên, yếu tố quan trọng nhất chính là phần vỏ bánh nên phải lựa chọn loại bánh để cuốn cho thật phù hợp, không được gãy vỡ khi cuốn và phải có độ giòn sau khi chiên. Với các yêu cầu trên, bánh tráng cuốn ram Mikiri chính là lựa chọn hoàn hảo cho các chị em nội trợ.
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cuốn chất lượng.
Bánh tráng cuốn ram Mikiri có thành phần 80% bột gạo, 18% bột mì và 2% muối iot. Nhờ tỉ lệ hài hòa giữa các loại thành phần mà bánh có độ dẻo mềm, không bị đứt gãy khi kéo cũng không bục nát khi chiên. Được sản xuất bằng quy trình hiện đại với các nguyên liệu cao cấp, hoàn toàn không dùng chất tẩy trắng hay phẩm màu, nên bánh có màu trắng ngà tự nhiên cùng hương gạo đặc trưng. Sau khi chiên, bánh sẽ có độ giòn tan hấp dẫn, có thể để ngoài không khí lâu mà không sợ bị ỉu trong vòng 60 phút.
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Loại bánh cuốn ram giòn ngon Banh-trang-cha-ram
Bánh tráng cuốn ram Mikiri cho chả giò giòn ngon.
Chả giò rất được yêu mến cả trong và ngoài nước, giúp ẩm thực Việt ngày càng được bạn bè quốc tế đánh giá cao. Bên cạnh các loại nhân truyền thống như nhân thịt, nhân tôm hay nhân bắp, thì chả giò còn có các loại nhân độc đáo như nhân phô mai, nhân trứng muối, nhân nấm, nhân khoai môn,.....phù hợp cho ẩm thực chay lẫn ẩm thực mặn. Thêm vào đó, bạn có thể thưởng thức chả giò theo nhiều cách khác nhau như cuốn cùng rau sống chấm với nước mắm chua cay hoặc chấm cùng tương ớt, sốt mayonaise hay tương xí muội,...Ngoài ra, còn dùng kèm với các món bún thịt nướng, bún xào chay,.....Bánh tráng chả ram Mikiri được làm từ bột gạo, bột mì giúp bạn chế biến các cuốn chả giò vàng giòn một cách dễ dàng cho gia đình.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ:
416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.

SanPhamMikiri

Tổng số bài gửi : 985

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết