Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (986) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
MKT (78) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 793 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: HONY FRUIT
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5064 in 2875 subjects
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cuốn tiện lợi trên bàn tiệc
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cuốn tiện lợi trên bàn tiệc
Với chúng ta, món cuốn là món ăn truyền thống thể hiện nét văn hóa ẩm thực đa dạng của người Việt, với các nguyên liệu dân dã như rau sống, rau mùi, thịt, tôm, trứng,... cùng chén nước chấm chua cay là có thể thưởng thức món cuốn một cách trọn vẹn nhất. Đặc biệt trong dịp Tết, bánh tráng cuốn trở thành món ngon thanh mát, có tác dụng “giải ngấy” hiệu quả sau những bữa tiệc tùng, sum họp quá nhiều thức ăn.
Gỏi cuốn bánh tráng - món ăn truyền thống của người Việt được lọt vào top 50 món ăn ngon nhất thế giới năm 2011. Chỉ với nguyên liệu dễ tìm và cách làm cực kỳ đơn giản, nhưng mang đến một hương vị vô cùng hấp dẫn và đậm đà. Một số lý do khiến mọi người yêu thích món ăn này phải kể đến đầu tiên, bởi đây là một món ăn nhẹ thanh đạm, không dầu mỡ chiên xào, thích hợp cho những ngày hè nóng nực và oi bức. Thật vậy, mức độ phổ biến của món ăn rất rộng rãi, chúng ta có thể bắt gặp tại các quán ăn vỉa hè hay cũng có thể tìm thấy ở những nhà hàng cao cấp, sang trọng.
Hơn thế nữa, gỏi cuốn không chỉ là "best selling" của người Việt mà đây còn là món ăn được du khách nước ngoài cực kỳ yêu thích và có mong muốn trải nghiệm thử mỗi khi có dịp đến Việt Nam. Những thực khách của chúng ta gọi món gỏi cuốn bằng cái tên thân mật là Vietnamese summer rolls. Món ăn đơn giản nhưng lưu lại hương vị khó quên, khiến nhiều thực khách sau khi trải nghiệm đều cực kỳ hào hứng và thích thú.
Khi bạn là những thực khách "ghiền" món gỏi cuốn thì đều biết bánh tráng là nguyên liệu cuốn không thể thiếu trong món ăn dân dã này. Trong những loại bánh tráng trên thị trường thì bánh tráng không nhúng nước ăn liền của Mikiri sẽ là nguyên liệu cuốn tiện lợi giúp cho bữa ăn trọn vẹn và hấp dẫn hơn. Bánh tráng Mikiri được làm từ bột gạo và tinh bột mình pha trộn cùng nước rồi cán mỏng, với đặc thù là không cần phải nhúng nước nên bạn sẽ không phải chờ bánh mềm mới cuốn mà có thể mở bao bì cuốn ăn liền rất tiện lợi.
Hiện Mikiri có các loại bánh không nhúng nước ăn liền như sau:
- Bánh tráng không nhúng nước tròn 30 lá và 60 lá (size: 21 cm)
- Bánh tráng không nhúng nước vuông 35 lá và 70 lá (size: 15x20 cm)
Tùy thuộc vào số lượng thành viên trong gia đình mà khách hàng có thể lựa chọn mỗi xấp bánh tráng có số lá nhiều hay ít. Vì vậy, với nhiều quy cách đóng gói khác nhau sẽ giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn.
Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
Gỏi cuốn bánh tráng - Món ăn được nhiều người yêu thích
Gỏi cuốn bánh tráng - món ăn truyền thống của người Việt được lọt vào top 50 món ăn ngon nhất thế giới năm 2011. Chỉ với nguyên liệu dễ tìm và cách làm cực kỳ đơn giản, nhưng mang đến một hương vị vô cùng hấp dẫn và đậm đà. Một số lý do khiến mọi người yêu thích món ăn này phải kể đến đầu tiên, bởi đây là một món ăn nhẹ thanh đạm, không dầu mỡ chiên xào, thích hợp cho những ngày hè nóng nực và oi bức. Thật vậy, mức độ phổ biến của món ăn rất rộng rãi, chúng ta có thể bắt gặp tại các quán ăn vỉa hè hay cũng có thể tìm thấy ở những nhà hàng cao cấp, sang trọng.
Hơn thế nữa, gỏi cuốn không chỉ là "best selling" của người Việt mà đây còn là món ăn được du khách nước ngoài cực kỳ yêu thích và có mong muốn trải nghiệm thử mỗi khi có dịp đến Việt Nam. Những thực khách của chúng ta gọi món gỏi cuốn bằng cái tên thân mật là Vietnamese summer rolls. Món ăn đơn giản nhưng lưu lại hương vị khó quên, khiến nhiều thực khách sau khi trải nghiệm đều cực kỳ hào hứng và thích thú.
Bánh tráng Mikiri - Bánh không nhúng nước tiện dụng
Khi bạn là những thực khách "ghiền" món gỏi cuốn thì đều biết bánh tráng là nguyên liệu cuốn không thể thiếu trong món ăn dân dã này. Trong những loại bánh tráng trên thị trường thì bánh tráng không nhúng nước ăn liền của Mikiri sẽ là nguyên liệu cuốn tiện lợi giúp cho bữa ăn trọn vẹn và hấp dẫn hơn. Bánh tráng Mikiri được làm từ bột gạo và tinh bột mình pha trộn cùng nước rồi cán mỏng, với đặc thù là không cần phải nhúng nước nên bạn sẽ không phải chờ bánh mềm mới cuốn mà có thể mở bao bì cuốn ăn liền rất tiện lợi.
Hiện Mikiri có các loại bánh không nhúng nước ăn liền như sau:
- Bánh tráng không nhúng nước tròn 30 lá và 60 lá (size: 21 cm)
- Bánh tráng không nhúng nước vuông 35 lá và 70 lá (size: 15x20 cm)
Tùy thuộc vào số lượng thành viên trong gia đình mà khách hàng có thể lựa chọn mỗi xấp bánh tráng có số lá nhiều hay ít. Vì vậy, với nhiều quy cách đóng gói khác nhau sẽ giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn.
Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 986
Similar topics
» Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cuốn tiện lợi
» Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cuốn dân dã
» Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cho món cuốn dân dã
» Bánh tráng Mikiri - Giải pháp cho món cuốn tiện lợi
» Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cho món cuốn ngon
» Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cuốn dân dã
» Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cho món cuốn dân dã
» Bánh tráng Mikiri - Giải pháp cho món cuốn tiện lợi
» Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cho món cuốn ngon
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 15:34 by MKT
» Tương ớt Mikiri - Tín đồ mê gà rán đồ chiên tìm kiếm
Today at 11:48 by SanPhamMikiri
» Tại sao giá thành cổng nhôm đúc lại cao hơn các vật liệu khác?
Today at 10:29 by Nhã Vị
» HONY FRUIT
Today at 8:16 by HONY FRUIT
» TIÊU ĐEN XAY - TIÊU ĐEN CHẤT LƯỢNG
Sat 18 May - 15:02 by SanPhamMikiri
» Nâng tầm thương hiệu với bao bì mỹ phẩm sang trọng, ấn tượng
Sat 18 May - 14:19 by MKT
» TƯƠNG ME MIKIRI - XỐT TƯƠNG ĂN LIỀN HẤP DẪN
Fri 17 May - 15:47 by SanPhamMikiri
» Giải pháp bao bì chả trọn gói, tiết kiệm chi phí
Fri 17 May - 14:34 by MKT
» Những lưu ý khi làm cổng nhôm đúc
Fri 17 May - 13:41 by Nhã Vị
» Ăn ngon mà vẫn tốt cho sức khỏe - Thử ngay Bún Gạo Xào
Fri 17 May - 10:27 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng gạo nhúng không dính - Dễ dàng lấy từng lá bánh
Fri 17 May - 10:21 by SanPhamMikiri
» Du Thuyền MSC: Hành Trình Tới Những Thành Phố Biển Nổi Tiếng
Thu 16 May - 16:11 by Nhã Vị
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Thu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Thu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri
» Chọn bao bì in lụa cho sản phẩm của bạn - Khẳng định đẳng cấp thương hiệu!
Thu 16 May - 13:22 by MKT
» Các bước tiến hành công chứng văn bản chấm dứt - hủy bỏ hợp đồng
Thu 16 May - 9:36 by Xoanvpccnh165
» TƯƠNG CÀ MIKIRI - TƯƠNG CÀ CHUA NGỌT HẤP DẪN
Wed 15 May - 14:47 by SanPhamMikiri
» Nên Đặt Tour Du Thuyền MSC Trực Tiếp Tại Hãng Hay Qua Đại Lý?
Wed 15 May - 14:07 by Nhã Vị
» Bảo vệ hạt giống hoàn hảo, Nâng tầm thương hiệu với Bao bì hạt giống cao cấp
Wed 15 May - 13:26 by MKT
» Hành hương nhà thờ Tắc Sậy Cha Diệp
Wed 15 May - 10:12 by tuanztc
» Sa tế - Gia vị sốt an toàn cho sức khỏe
Wed 15 May - 9:54 by SanPhamMikiri
» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt
Tue 14 May - 14:23 by SanPhamMikiri
» Bảo vệ tôm viên tươi ngon và thu hút khách hàng với bao bì sáng tạo!
Tue 14 May - 14:19 by MKT
» Ẩm Thực Trên Du Thuyền MSC: Trải Nghiệm Ẩm Thực Đẳng Cấp
Tue 14 May - 11:02 by Nhã Vị
» In bao bì khô bò chuyên nghiệp, thu hút mọi ánh nhìn
Mon 13 May - 16:06 by MKT
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
Mon 13 May - 15:19 by SanPhamMikiri
» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
Mon 13 May - 9:56 by Nhã Vị
» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Mon 13 May - 9:46 by SanPhamMikiri
» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Sat 11 May - 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT