Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (971) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (68) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 790 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: phuonganh2208
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5028 in 2839 subjects
PAD THAILAND
Trang 1 trong tổng số 1 trang
PAD THAILAND
PAD THAI
Nguyên liệu:
• 500g bánh phở.
• 2 vắt me, ngâm nước ấm rồi vắt lấy nước, bỏ hột.
• 300g thịt ức gà không xương, bỏ da.
• 4 miếng đậu hủ chiên.
• 100g tôm.
• 2 cái trứng gà.
• 1 bịch đậu phộng rang.
• 3 muỗng cà phê nước mắm
• 2 muỗng cà phê đường
• 2 muỗng cà phê nước cốt chanh
• ½ muỗng dầu ăn
• 1 muỗng cà phê tỏi tươi băm
• Giá sống, hành lá cắt khúc.
• ½ ớt bột, ớt tươi, chanh
Cách làm:
• Thái thịt gà từng lát mỏng.
• Cắt đậu hủ chiên từng miếng nhỏ.
• Đập vụn đậu phộng.
• Cho dầu vô chảo để nóng , cho tỏi vào khi tỏi vàng thì cho gà vào chiên tiếp độ khoảng 1 phút, cho tàu hủ, tôm vào. 1 phút sau đập trứng gà cho vào chảo và để yên cho trứng chín khoảng 1-2 phút.
• Trong khi trứng đang chiên, lấy bánh phở chiên sơ, trộn đều khoảng 1 phút cho muỗng canh nuớc me vào trộn đều. 1-2 phút sợi phở sẽ săn lại và mềm.
• Cho 2/3 đậu phộng đã đập nát, trộn đều. Cho vào chảo 2/3 giá sống. Trộn đều khoảng 30 giây tắt lửa.
• Cho phở xào ra đĩa, rãi ớt bột lên, rãi phần còn lại của đậu phộng đã đập nát, giá sống lên trên, thêm ớt tùy ý.
• Để 2-3 miếng chanh lên dĩa. Nếu thích chua hơn thì vắt thêm chanh
(Trích)
Nguyên liệu:
• 500g bánh phở.
• 2 vắt me, ngâm nước ấm rồi vắt lấy nước, bỏ hột.
• 300g thịt ức gà không xương, bỏ da.
• 4 miếng đậu hủ chiên.
• 100g tôm.
• 2 cái trứng gà.
• 1 bịch đậu phộng rang.
• 3 muỗng cà phê nước mắm
• 2 muỗng cà phê đường
• 2 muỗng cà phê nước cốt chanh
• ½ muỗng dầu ăn
• 1 muỗng cà phê tỏi tươi băm
• Giá sống, hành lá cắt khúc.
• ½ ớt bột, ớt tươi, chanh
Cách làm:
• Thái thịt gà từng lát mỏng.
• Cắt đậu hủ chiên từng miếng nhỏ.
• Đập vụn đậu phộng.
• Cho dầu vô chảo để nóng , cho tỏi vào khi tỏi vàng thì cho gà vào chiên tiếp độ khoảng 1 phút, cho tàu hủ, tôm vào. 1 phút sau đập trứng gà cho vào chảo và để yên cho trứng chín khoảng 1-2 phút.
• Trong khi trứng đang chiên, lấy bánh phở chiên sơ, trộn đều khoảng 1 phút cho muỗng canh nuớc me vào trộn đều. 1-2 phút sợi phở sẽ săn lại và mềm.
• Cho 2/3 đậu phộng đã đập nát, trộn đều. Cho vào chảo 2/3 giá sống. Trộn đều khoảng 30 giây tắt lửa.
• Cho phở xào ra đĩa, rãi ớt bột lên, rãi phần còn lại của đậu phộng đã đập nát, giá sống lên trên, thêm ớt tùy ý.
• Để 2-3 miếng chanh lên dĩa. Nếu thích chua hơn thì vắt thêm chanh
(Trích)
Admin- Admin
- Tổng số bài gửi : 202
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 15:26 by MKT
» Bánh tráng không nhúng nước Mikiri thương hiệu chất lượng cho mọi nhà
Yesterday at 9:57 by SanPhamMikiri
» Bao bì gia vị - Hơn cả sự bảo vệ: Nâng tầm thương hiệu và chinh phục khách hàng
Tue 7 May - 13:57 by MKT
» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
Tue 7 May - 10:16 by Nhã Vị
» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Mon 6 May - 16:00 by Nhã Vị
» BAO BÌ KHẨU TRANG
Mon 6 May - 15:36 by MKT
» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Mon 6 May - 15:32 by SanPhamMikiri
» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Mon 6 May - 9:59 by trangtruong190694
» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Mon 6 May - 9:59 by Nhã Vị
» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Sat 4 May - 16:16 by MKT
» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Sat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Fri 3 May - 14:56 by MKT
» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Fri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri
» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Fri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Thu 2 May - 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Thu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Thu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri