Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (976) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
MKT (72) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 792 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Tuấn Đinh
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5041 in 2852 subjects
Cách chọn sốt muối ớt chanh đúng cách
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Cách chọn sốt muối ớt chanh đúng cách
Sốt muối ớt chanh Mikiri là loại nước chấm sánh mịn, thơm, có vị chua, cay, mặn, ngọt hòa quyện vào nhau. Sốt ớt chanh thích hợp chấm trực tiếp với các món ốc, nướng, hấp, luộc. Sốt ớt chanh Mikiri với nguyên liệu được chọn lọc như ớt xiêm xanh tươi, muối, đường...giúp sốt muối ớt chanh mang hương vị tươi, đậm vị. Với hủ nhỏ tiện dụng, bạn có thể mang đi khắp mọi nơi. Chỉ cần lắc nhẹ, đổ ra chén và sử dụng.
Sốt ớt ngon thường có màu xanh nhạt, không bị phân tầng, tách thành 2 lớp 2 màu khác nhau. Khách hàng không nên mua những sản phẩm có màu lạ, có chấm đen trắng ( mốc), 2 màu trên 1 hủ. Khi mua về sử dụng, sốt muối ớt chanh có vị lạ, đắng, chát thì ngưng sử dụng. Riêng sản phẩm sốt ớt chanh thương hiệu Mikiri sẽ cam kết không bị đổi màu trong quá trình sử dụng. Giữ được mùi thơm đặc trưng từ vị cay thơm ớt xiêm xanh hòa trộn với nước cốt chanh. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH SX-TM-DV T&Z
Hotline: 0908 71 68 71
Website: Mikiri.com.vn
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM.
Sốt ớt ngon thường có màu xanh nhạt, không bị phân tầng, tách thành 2 lớp 2 màu khác nhau. Khách hàng không nên mua những sản phẩm có màu lạ, có chấm đen trắng ( mốc), 2 màu trên 1 hủ. Khi mua về sử dụng, sốt muối ớt chanh có vị lạ, đắng, chát thì ngưng sử dụng. Riêng sản phẩm sốt ớt chanh thương hiệu Mikiri sẽ cam kết không bị đổi màu trong quá trình sử dụng. Giữ được mùi thơm đặc trưng từ vị cay thơm ớt xiêm xanh hòa trộn với nước cốt chanh. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH SX-TM-DV T&Z
Hotline: 0908 71 68 71
Website: Mikiri.com.vn
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 976
Similar topics
» Chọn Thanh Bar thế nào mới đúng cách-giúp tốt cho sức khỏe
» Cách bảo quản bánh Biscotti đúng cách ai cũng làm được?
» Cách ăn sữa chua đúng cách tốt cho sức khỏe. Đói bụng có nên ăn sữa chua không?
» Ngồi thiền như thế nào cho đúng cách, đúng phương pháp?
» PHƯƠNG PHÁP TÁCH HÀU ĐÚNG CÁCH
» Cách bảo quản bánh Biscotti đúng cách ai cũng làm được?
» Cách ăn sữa chua đúng cách tốt cho sức khỏe. Đói bụng có nên ăn sữa chua không?
» Ngồi thiền như thế nào cho đúng cách, đúng phương pháp?
» PHƯƠNG PHÁP TÁCH HÀU ĐÚNG CÁCH
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 11:02 by Nhã Vị
» In bao bì khô bò chuyên nghiệp, thu hút mọi ánh nhìn
Yesterday at 16:06 by MKT
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
Yesterday at 15:19 by SanPhamMikiri
» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
Yesterday at 9:56 by Nhã Vị
» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Yesterday at 9:46 by SanPhamMikiri
» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Sat 11 May - 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Fri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri
» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Fri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri
» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Thu 9 May - 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Thu 9 May - 15:00 by MKT
» Bánh phồng Mikiri - Bạn đã thử chưa?
Thu 9 May - 9:59 by SanPhamMikiri
» Cách Sử Dụng Bàn Thao Tác Đúng Cách
Thu 9 May - 9:43 by Nhã Vị
» Giữ thực phẩm tươi ngon, an toàn với túi đựng thịt thông minh!
Wed 8 May - 15:26 by MKT
» Bánh tráng không nhúng nước Mikiri thương hiệu chất lượng cho mọi nhà
Wed 8 May - 9:57 by SanPhamMikiri
» Bao bì gia vị - Hơn cả sự bảo vệ: Nâng tầm thương hiệu và chinh phục khách hàng
Tue 7 May - 13:57 by MKT
» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
Tue 7 May - 10:16 by Nhã Vị
» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Mon 6 May - 16:00 by Nhã Vị
» BAO BÌ KHẨU TRANG
Mon 6 May - 15:36 by MKT
» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Mon 6 May - 15:32 by SanPhamMikiri
» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Mon 6 May - 9:59 by trangtruong190694
» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Mon 6 May - 9:59 by Nhã Vị
» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Sat 4 May - 16:16 by MKT
» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Sat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Fri 3 May - 14:56 by MKT
» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Fri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri
» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Fri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Thu 2 May - 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Thu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Thu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri