Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (986) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
MKT (78) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 793 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: HONY FRUIT
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5064 in 2875 subjects
Cá Trích Ép Trứng Nhật Bản Là Gì, Được Làm Như Thế Nào?
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Cá Trích Ép Trứng Nhật Bản Là Gì, Được Làm Như Thế Nào?
Cá trích ép trứng Nhật Bản là gì, được làm như thế nào?
Là một món cá sống ăn Sashimi, có nguồn gốc từ Nhật Bản. Cá trích ép trứng trước khi trở thành thành phẩm trải qua nhiều công đoạn. Từ khâu chọn lựa cá, phải là loại cá trích lép tươi, nhiều thịt, thịt săn, ít xương. Trải qua quy trình loại bỏ xương tỉ mỉ, mang miếng thịt cá đi ngâm giấm để cá chín tái. Nhờ vậy Thịt cá vẫn giữ được vị ngọt bùi, béo ngậy.
Phần trứng được chọn là loại trứng cá chuồn cao cấp, đảm bảo độ tươi và giòn. Dùng công nghệ ép khuôn Nhật Bản, lớp dưới là trứng cá chuồn, lớp trên là miếng cá trích đã được phi lê. Cả hai được ép khối lại liền nhau tạo thành món Cá trích ép trứng có mùi vị đặc trưng và tạo nên cảm giác lạ miệng, thích thú khi thưởng thức.
Cá trích ép trứng có mấy loại?
Gồm ba loại Cá trích ép trứng, được gọi theo màu sắc của trứng cá chuồn để dễ phân biệt, đó là:
Cá trích ép trứng vàng: Đây là màu sắc đặc trưng của trứng cá chuồn. Được nhiều người ưa chuộng bởi vẫn giữ nguyên độ tươi nguyên từ trứng cá.
Cá trích ép trứng đỏ: Loại này trứng cá có màu đỏ tươi rất đẹp mắt. Trứng cá chuồn được kết hợp với gừng hồng. Hương vị này thích hợp cho những ai thích thưởng thức Washibi cá trích ép trứng đỏ để cảm nhận vị cay cay nhè nhẹ và thơm dịu của gừng hồng.
Cá trích ép trứng xanh: Là sự kết hợp của trứng cá chuồn và Wasabi (Mù tạt) Nhật. Mùi vị cay nồng kèm theo vị béo của cá và trứng cá giòn tan trong miệng.
cá trích ép trứng đỏcá trích ép trứng xanh
Ăn Cá trích ép trứng Nhật Bản như thế nào để thưởng thức được vị ngon trọn vẹn?
Cá trích ép trứng là một loại thực phẩm tươi sống được thưởng thức như Sashimi nên món ăn này có thể kết hợp ăn kèm cơm nắm (có trộn ít dầu giấm) hoặc thịt ốc đỏ.
Ăn cá trích ép với rong nho là một sự kết hợp vô cùng hoàn hảo, vừa ngon vừa bổ dưỡng. Trong rong nho chưa nhiều canxi, chất sắc, và các chất khác giúp đẹp da giữ dáng.
Lợi ích của việc ăn Cá trích ép trứng
Ở Cá trích ép trứng vàng giàu hàm lượng DHA và lượng dầu cá rất cao. Tốt cho sự phát triển của hệ thần kinh và trí não của thai nhi.
Ngoài ra, trong dầu cá trích cũng góp phần làm loãng Cholesterol trong máu, giúp hạ đường huyết, giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường.
Xem thêm !
Trứng cá chuồn
Trứng tôm
Rong biển trộn mè
Là một món cá sống ăn Sashimi, có nguồn gốc từ Nhật Bản. Cá trích ép trứng trước khi trở thành thành phẩm trải qua nhiều công đoạn. Từ khâu chọn lựa cá, phải là loại cá trích lép tươi, nhiều thịt, thịt săn, ít xương. Trải qua quy trình loại bỏ xương tỉ mỉ, mang miếng thịt cá đi ngâm giấm để cá chín tái. Nhờ vậy Thịt cá vẫn giữ được vị ngọt bùi, béo ngậy.
Phần trứng được chọn là loại trứng cá chuồn cao cấp, đảm bảo độ tươi và giòn. Dùng công nghệ ép khuôn Nhật Bản, lớp dưới là trứng cá chuồn, lớp trên là miếng cá trích đã được phi lê. Cả hai được ép khối lại liền nhau tạo thành món Cá trích ép trứng có mùi vị đặc trưng và tạo nên cảm giác lạ miệng, thích thú khi thưởng thức.
Cá trích ép trứng có mấy loại?
Gồm ba loại Cá trích ép trứng, được gọi theo màu sắc của trứng cá chuồn để dễ phân biệt, đó là:
Cá trích ép trứng vàng: Đây là màu sắc đặc trưng của trứng cá chuồn. Được nhiều người ưa chuộng bởi vẫn giữ nguyên độ tươi nguyên từ trứng cá.
Cá trích ép trứng đỏ: Loại này trứng cá có màu đỏ tươi rất đẹp mắt. Trứng cá chuồn được kết hợp với gừng hồng. Hương vị này thích hợp cho những ai thích thưởng thức Washibi cá trích ép trứng đỏ để cảm nhận vị cay cay nhè nhẹ và thơm dịu của gừng hồng.
Cá trích ép trứng xanh: Là sự kết hợp của trứng cá chuồn và Wasabi (Mù tạt) Nhật. Mùi vị cay nồng kèm theo vị béo của cá và trứng cá giòn tan trong miệng.
cá trích ép trứng đỏcá trích ép trứng xanh
Ăn Cá trích ép trứng Nhật Bản như thế nào để thưởng thức được vị ngon trọn vẹn?
Cá trích ép trứng là một loại thực phẩm tươi sống được thưởng thức như Sashimi nên món ăn này có thể kết hợp ăn kèm cơm nắm (có trộn ít dầu giấm) hoặc thịt ốc đỏ.
Ăn cá trích ép với rong nho là một sự kết hợp vô cùng hoàn hảo, vừa ngon vừa bổ dưỡng. Trong rong nho chưa nhiều canxi, chất sắc, và các chất khác giúp đẹp da giữ dáng.
Lợi ích của việc ăn Cá trích ép trứng
Ở Cá trích ép trứng vàng giàu hàm lượng DHA và lượng dầu cá rất cao. Tốt cho sự phát triển của hệ thần kinh và trí não của thai nhi.
Ngoài ra, trong dầu cá trích cũng góp phần làm loãng Cholesterol trong máu, giúp hạ đường huyết, giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường.
Xem thêm !
Trứng cá chuồn
Trứng tôm
Rong biển trộn mè
Gmark- Tổng số bài gửi : 77
Similar topics
» Cá Trích Ép Trứng Nhật Bản Là Gì
» Những Lưu Ý Ăn Sashimi Cá Trích Ép Trứng
» Trứng Tôm Nhật Bản – Ebiko Masago
» PHẦN THỊT NÀO CỦA CÁ ĐƯỢC COI LÀ NGON NHẤT???
» Vì sao bánh phồng tôm Mikiri lại được yêu thích nhất?
» Những Lưu Ý Ăn Sashimi Cá Trích Ép Trứng
» Trứng Tôm Nhật Bản – Ebiko Masago
» PHẦN THỊT NÀO CỦA CÁ ĐƯỢC COI LÀ NGON NHẤT???
» Vì sao bánh phồng tôm Mikiri lại được yêu thích nhất?
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 15:34 by MKT
» Tương ớt Mikiri - Tín đồ mê gà rán đồ chiên tìm kiếm
Today at 11:48 by SanPhamMikiri
» Tại sao giá thành cổng nhôm đúc lại cao hơn các vật liệu khác?
Today at 10:29 by Nhã Vị
» HONY FRUIT
Today at 8:16 by HONY FRUIT
» TIÊU ĐEN XAY - TIÊU ĐEN CHẤT LƯỢNG
Sat 18 May - 15:02 by SanPhamMikiri
» Nâng tầm thương hiệu với bao bì mỹ phẩm sang trọng, ấn tượng
Sat 18 May - 14:19 by MKT
» TƯƠNG ME MIKIRI - XỐT TƯƠNG ĂN LIỀN HẤP DẪN
Fri 17 May - 15:47 by SanPhamMikiri
» Giải pháp bao bì chả trọn gói, tiết kiệm chi phí
Fri 17 May - 14:34 by MKT
» Những lưu ý khi làm cổng nhôm đúc
Fri 17 May - 13:41 by Nhã Vị
» Ăn ngon mà vẫn tốt cho sức khỏe - Thử ngay Bún Gạo Xào
Fri 17 May - 10:27 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng gạo nhúng không dính - Dễ dàng lấy từng lá bánh
Fri 17 May - 10:21 by SanPhamMikiri
» Du Thuyền MSC: Hành Trình Tới Những Thành Phố Biển Nổi Tiếng
Thu 16 May - 16:11 by Nhã Vị
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Thu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Thu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri
» Chọn bao bì in lụa cho sản phẩm của bạn - Khẳng định đẳng cấp thương hiệu!
Thu 16 May - 13:22 by MKT
» Các bước tiến hành công chứng văn bản chấm dứt - hủy bỏ hợp đồng
Thu 16 May - 9:36 by Xoanvpccnh165
» TƯƠNG CÀ MIKIRI - TƯƠNG CÀ CHUA NGỌT HẤP DẪN
Wed 15 May - 14:47 by SanPhamMikiri
» Nên Đặt Tour Du Thuyền MSC Trực Tiếp Tại Hãng Hay Qua Đại Lý?
Wed 15 May - 14:07 by Nhã Vị
» Bảo vệ hạt giống hoàn hảo, Nâng tầm thương hiệu với Bao bì hạt giống cao cấp
Wed 15 May - 13:26 by MKT
» Hành hương nhà thờ Tắc Sậy Cha Diệp
Wed 15 May - 10:12 by tuanztc
» Sa tế - Gia vị sốt an toàn cho sức khỏe
Wed 15 May - 9:54 by SanPhamMikiri
» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt
Tue 14 May - 14:23 by SanPhamMikiri
» Bảo vệ tôm viên tươi ngon và thu hút khách hàng với bao bì sáng tạo!
Tue 14 May - 14:19 by MKT
» Ẩm Thực Trên Du Thuyền MSC: Trải Nghiệm Ẩm Thực Đẳng Cấp
Tue 14 May - 11:02 by Nhã Vị
» In bao bì khô bò chuyên nghiệp, thu hút mọi ánh nhìn
Mon 13 May - 16:06 by MKT
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
Mon 13 May - 15:19 by SanPhamMikiri
» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
Mon 13 May - 9:56 by Nhã Vị
» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Mon 13 May - 9:46 by SanPhamMikiri
» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Sat 11 May - 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT