Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (985) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
MKT (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 792 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Tuấn Đinh
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5060 in 2871 subjects
Bánh phồng Mikiri - Món khai vị mới lạ, hấp dẫn
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bánh phồng Mikiri - Món khai vị mới lạ, hấp dẫn
Bánh phồng được xem là loại bánh dùng để làm món khai vị hay món ăn chơi. Vốn có nguồn gốc từ Nam Bộ, bánh phồng chỉ được dùng vào những ngày Lễ Tết lúc ấy, dần trở về sau mức độ phổ biến của bánh phồng dần rộng rãi và được yêu thích bởi người lớn lẫn trẻ nhỏ. Hiện nay, có nhiều loại bánh phồng được làm từ tôm, cua, cá, mực,... đến từ những thương hiệu khác nhau, trong đó Mikiri là nhãn hiệu cung cấp bánh phồng có chất lượng và nổi tiếng nhờ hương vị thơm ngon.
Ngày nay, vào những ngày Lễ Tết trên mâm cơm của người Việt đều có sự xuất hiện của những chiếc bánh phồng bên cạnh các món ăn đặc trưng như thịt kho dưa kiệu, gỏi gà xé,... Qua đây, có thể nói bánh phồng được xem là loại bánh truyền thống được ưa chuộng hơn hết. Bên cạnh đó, không chỉ riêng những ngày đặc biệt này mà bánh phồng còn là món ăn vặt dân dã được sử dụng hằng ngày. Hiện Mikiri là một thương hiệu nổi tiếng, chuyên cung cấp các loại thực phẩm khô có chất lượng, trong đó có loại bánh phồng cua thơm ngon chính gốc từ Cà Mau.
Thành phần của bánh phồng cua Mikiri với nguyên liệu cua thật (10%) được kết hợp với bột và gia vị, tất cả nguyên liệu sẽ được trộn đều, nhào nặn rồi tráng mỏng thành những chiếc bánh lớn, sau đó cắt thàng từng lát hình tròn sẽ được sấy ở nhiệt độ cao để bánh khô đều. Điều đặc biệt hơn, khi chiên bánh sẽ tạo hương thơm đặc trưng vị cua tươi, bánh giòn xốp và vị mặn ngọt vừa phải nên sẽ là sản phẩm hấp dẫn vị giác của những thực khách. Hơn thế nữa, bánh phồng nhà Mikiri nói không với chất hàn the, chất tẩy,... nên rất an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng.
Bên cạnh hương vị thơm lừng trong từng miếng bánh giòn xốp, thì bánh phồng còn là món ăn khai vị trong các bữa tiệc, bởi bánh sẽ phần nào giúp giảm tình trạng tắc nghẽn đường ruột, đồng thời hỗ trợ tốt cho hệ tiêu hoá. Ngoài ra, loại bánh phồng cua đậm vị của Mikiri có thành phần dinh dưỡng giàu protein, các vitamin đa dạng và khoáng chất,... giúp tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện sức khỏe tim mạch và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Khi chiên bánh phồng cua, bạn cần để cho nhiệt độ của dầu từ 160 - 180 °C để bánh phồng và chín đều, sẽ ngon hơn nữa đi ăn kèm với các món gỏi ngó sen, gỏi gà xé,... Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng và an toàn cho sức khỏe. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm mua và sử dụng sản phẩm nhé.
Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
Bánh phồng cua Mikiri loại ngon chính gốc
Ngày nay, vào những ngày Lễ Tết trên mâm cơm của người Việt đều có sự xuất hiện của những chiếc bánh phồng bên cạnh các món ăn đặc trưng như thịt kho dưa kiệu, gỏi gà xé,... Qua đây, có thể nói bánh phồng được xem là loại bánh truyền thống được ưa chuộng hơn hết. Bên cạnh đó, không chỉ riêng những ngày đặc biệt này mà bánh phồng còn là món ăn vặt dân dã được sử dụng hằng ngày. Hiện Mikiri là một thương hiệu nổi tiếng, chuyên cung cấp các loại thực phẩm khô có chất lượng, trong đó có loại bánh phồng cua thơm ngon chính gốc từ Cà Mau.
Thành phần của bánh phồng cua Mikiri với nguyên liệu cua thật (10%) được kết hợp với bột và gia vị, tất cả nguyên liệu sẽ được trộn đều, nhào nặn rồi tráng mỏng thành những chiếc bánh lớn, sau đó cắt thàng từng lát hình tròn sẽ được sấy ở nhiệt độ cao để bánh khô đều. Điều đặc biệt hơn, khi chiên bánh sẽ tạo hương thơm đặc trưng vị cua tươi, bánh giòn xốp và vị mặn ngọt vừa phải nên sẽ là sản phẩm hấp dẫn vị giác của những thực khách. Hơn thế nữa, bánh phồng nhà Mikiri nói không với chất hàn the, chất tẩy,... nên rất an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng.
Bánh phồng cua Mikiri - Món khai vị ngon tuyệt vời
Bên cạnh hương vị thơm lừng trong từng miếng bánh giòn xốp, thì bánh phồng còn là món ăn khai vị trong các bữa tiệc, bởi bánh sẽ phần nào giúp giảm tình trạng tắc nghẽn đường ruột, đồng thời hỗ trợ tốt cho hệ tiêu hoá. Ngoài ra, loại bánh phồng cua đậm vị của Mikiri có thành phần dinh dưỡng giàu protein, các vitamin đa dạng và khoáng chất,... giúp tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện sức khỏe tim mạch và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Khi chiên bánh phồng cua, bạn cần để cho nhiệt độ của dầu từ 160 - 180 °C để bánh phồng và chín đều, sẽ ngon hơn nữa đi ăn kèm với các món gỏi ngó sen, gỏi gà xé,... Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng và an toàn cho sức khỏe. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm mua và sử dụng sản phẩm nhé.
Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 985
Similar topics
» Bánh Phồng Cua Mikiri - Món tráng miệng hấp dẫn
» Hương vị quê nhà hấp dẫn qua xấp bánh tráng Mikiri
» Bánh phồng cua Mikiri - bánh phồng đặc sản Cà Mau
» Bánh phồng cua Mikiri ngon chính hiệu miền Tây
» Bánh phồng cua Mikiri - Đặc sản miền quê
» Hương vị quê nhà hấp dẫn qua xấp bánh tráng Mikiri
» Bánh phồng cua Mikiri - bánh phồng đặc sản Cà Mau
» Bánh phồng cua Mikiri ngon chính hiệu miền Tây
» Bánh phồng cua Mikiri - Đặc sản miền quê
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 15:02 by SanPhamMikiri
» Nâng tầm thương hiệu với bao bì mỹ phẩm sang trọng, ấn tượng
Yesterday at 14:19 by MKT
» TƯƠNG ME MIKIRI - XỐT TƯƠNG ĂN LIỀN HẤP DẪN
Fri 17 May - 15:47 by SanPhamMikiri
» Giải pháp bao bì chả trọn gói, tiết kiệm chi phí
Fri 17 May - 14:34 by MKT
» Những lưu ý khi làm cổng nhôm đúc
Fri 17 May - 13:41 by Nhã Vị
» Ăn ngon mà vẫn tốt cho sức khỏe - Thử ngay Bún Gạo Xào
Fri 17 May - 10:27 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng gạo nhúng không dính - Dễ dàng lấy từng lá bánh
Fri 17 May - 10:21 by SanPhamMikiri
» Du Thuyền MSC: Hành Trình Tới Những Thành Phố Biển Nổi Tiếng
Thu 16 May - 16:11 by Nhã Vị
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Thu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Thu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri
» Chọn bao bì in lụa cho sản phẩm của bạn - Khẳng định đẳng cấp thương hiệu!
Thu 16 May - 13:22 by MKT
» Các bước tiến hành công chứng văn bản chấm dứt - hủy bỏ hợp đồng
Thu 16 May - 9:36 by Xoanvpccnh165
» TƯƠNG CÀ MIKIRI - TƯƠNG CÀ CHUA NGỌT HẤP DẪN
Wed 15 May - 14:47 by SanPhamMikiri
» Nên Đặt Tour Du Thuyền MSC Trực Tiếp Tại Hãng Hay Qua Đại Lý?
Wed 15 May - 14:07 by Nhã Vị
» Bảo vệ hạt giống hoàn hảo, Nâng tầm thương hiệu với Bao bì hạt giống cao cấp
Wed 15 May - 13:26 by MKT
» Hành hương nhà thờ Tắc Sậy Cha Diệp
Wed 15 May - 10:12 by tuanztc
» Sa tế - Gia vị sốt an toàn cho sức khỏe
Wed 15 May - 9:54 by SanPhamMikiri
» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt
Tue 14 May - 14:23 by SanPhamMikiri
» Bảo vệ tôm viên tươi ngon và thu hút khách hàng với bao bì sáng tạo!
Tue 14 May - 14:19 by MKT
» Ẩm Thực Trên Du Thuyền MSC: Trải Nghiệm Ẩm Thực Đẳng Cấp
Tue 14 May - 11:02 by Nhã Vị
» In bao bì khô bò chuyên nghiệp, thu hút mọi ánh nhìn
Mon 13 May - 16:06 by MKT
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
Mon 13 May - 15:19 by SanPhamMikiri
» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
Mon 13 May - 9:56 by Nhã Vị
» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Mon 13 May - 9:46 by SanPhamMikiri
» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Sat 11 May - 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Fri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri
» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Fri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri
» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Thu 9 May - 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Thu 9 May - 15:00 by MKT