Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (985) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
MKT (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 792 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Tuấn Đinh
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5060 in 2871 subjects
Thịt Bò Wagyu Nhật Cao Cấp Nhập Khẩu
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Thịt Bò Wagyu Nhật Cao Cấp Nhập Khẩu
Thịt bò Wagyu Nhật cao cấp nhập khẩu 100% từ Nhật Bản. Bò Wagyu Nhật là một trong những giống bò nổi tiếng nhất thế giới bởi sự khác biệt cả về giá trị dinh dưỡng cũng như hương vị so với các giống bò khác. Loại thịt đắt đỏ này rất được ưa chuộng trong giới sành ăn, nếu chưa nếm thử bò Wagyu, thì quả thật là thiếu sót.
Bò Wagyu nhập khẩu tại Nhật Bản
– Thời gian nuôi: Bò Wagyu Nhật Bản được nuôi trong khoảng 3 năm
– Dinh dưỡng: Mỡ dạng cẩm thạch ở thịt bò Wagyu rất giàu omega-3 và omega-6, giúp cải thiện tỷ lệ chất béo không bão hòa đơn
– Sản lượng bò thấp: Mỗi ngày chỉ có vài con bò chính hãng được sản xuất.
Bò Wagyu Nhật là gì?
Bò Wagyu là giống bò có dòng máu thuần chủng Nhật Bản. Đặc trưng của loại thịt bò Wagyu hảo hạng là những vân mỡ trắng phân bố xen kẽ các thớ thịt đỏ với tỷ lệ tương đồng. Thành phần thịt và mỡ đều nhau giúp miếng thịt vừa mềm mại vừa có hương vị thơm ngon. Người ta nói rằng thịt bò Nhật Bản mềm đến mức gần như tan chảy trong miệng.
Quá trình nuôi dưỡng bò rất khắt khe. Nguồn thức ăn được chú trọng hàng đầu bởi nó góp phần quyết định chất lượng thịt. Cộng thêm những kỹ thuật nuôi tinh tế nhằm nâng cao chất lượng thịt như uống bia, mát-xa bằng tay, cho bò nghe nhạc… rất hiệu quả để cải thiện chất lượng thịt. Làm nên hương vị bò đặc trưng trứ danh thế giới.
Quy Trình Sản Xuất Thịt Bò Wagyu Nhật
Đầu tiên, những con bò Greengood chọn mua tại Nhật Bản sẽ được được nuôi dưỡng tại trang trại. Bao gồm các phương pháp chăm sóc, bồi dưỡng để thịt bò đạt được các tiêu chí khắt khe được đề ra.
Quy trình tiếp theo, các con bò phải được đem đi thiến để đảm bảo độ tinh khiết của miếng thịt và mỗi con bò không được nặng quá 1.034 pounds (khoảng 500 kg). Sau đó, quá trình làm thịt phải được diễn ra tại các nhà máy lớn tại Nhật Bản. Tại đây, các công nhân xẻ thịt tươi và theo từng bộ phận của con bò. Được cấp đông ngay sau khi xẻ thịt nhằm đảm bảo luôn giữ được độ tươi ngon và các chất dưỡng vốn có.
Ngay sau khi thành phẩm, phía nhà cung cấp tại Nhật Bản sẽ đóng gói và niêm phong các sản phẩm. Bắt đầu chuyển giao đưa về tại Việt Nam, thịt bò được giữ lạnh theo tiêu chuẩn suốt quãng thời gian vận chuyển.
Sản phẩm thịt bò Wagyu Nhật Bản do Greengood phân phối đạt chứng nhận A4 trong thang xếp hạng Wagyu của Nhật. Có mặt tại Greengood từ rất sớm và được gia công cắt thành phẩm, phân phối đến người tiêu dùng.
Tất tần tật các vị trí của bò Wagyu Nhật Bản
Gầu bò – Brisket Wagyu Beef
Thịt thăn vai – Chuck Roll Wagyu Beef
Sườn bò – Chuck Short Rib
Thăn nạc đùi – Inside Wagyu Beef
Thịt nạc đùi gọ – Knuckle Wagyu Beef
Thịt cổ – Neck Wagyu Beef
Nạc đùi ngoài – Outside Wagyu Beef
Đầu thăn ngoai bò – Ribeye Wagyu Beef
Bắp bò – Shank Wagyu Beef
Ba chỉ bò – Short Plate Wagyu Beef
Nạc vai (Nạc vai + Lõi vai) – Shoulder Clod Wagyu
Thịt thăn ngoại – Striploin Wagyu Beef
Thăn nội – Tenderloin Wagyu Beef
Thăn ngoại ( thăn trên) – Top Sirloin Butt
Để đạt được loại A4, thịt bò phải xếp hạng cao trên Điểm đánh dấu thịt bò (BMS). Tiêu chuẩn màu thịt bò (BCS) và tiêu chuẩn mỡ bò (BFS). Nó cũng phải thể hiện độ cứng và kết cấu đặc biệt. Bò bít tết A4 Wagyu của Nhật Bản là một trong những món ngon nhất mà bạn sẽ tìm thấy ở bất cứ đâu và là cách lý tưởng để thưởng thức món thịt bò này ở dạng ngon nhất.
Từ các giấy chứng nhận có thể truy xuất nguồn gốc, gia phả của chú bò được lựa chọn sản xuất cho lô hàng này của Greengood để khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về, nguồn gốc xuất xứ, chất lượng và độ an toàn khi sử dụng.
Thịt bò Wagyu Nhật chất lượng và uy tín tại Greengood
Website: cung cấp cho bạn kiến thức, sự tự tin. Thông qua sự minh bạch và thông tin có giá trị về sản phẩm thịt bò Wagyu Nhật đang được được tìm kiếm nhiều nhất. Chúng tôi cung cấp thịt bò Wagyu Nhật nguyên con chất lượng như các nhà hàng chất lượng hàng đầu. Chúng tôi cũng hợp tác với các nhà cung cấp có uy tín cao khác để giúp toàn bộ trải nghiệm mua sắm của bạn trở nên nhanh chóng và đơn giản.
Greengood – nhà nhập khẩu đầu tiên tại Việt Nam tiên phong trong việc nhập khẩu Bò Wagyu Nhật nguyên con. Với hơn 10 năm uy tín trong ngành thực phẩm nhập khẩu, Greengood chuyên phục vụ đến khách hàng loại thịt bò Wagyu thương hạng nhất.
Bò Wagyu nhập khẩu tại Nhật Bản
– Thời gian nuôi: Bò Wagyu Nhật Bản được nuôi trong khoảng 3 năm
– Dinh dưỡng: Mỡ dạng cẩm thạch ở thịt bò Wagyu rất giàu omega-3 và omega-6, giúp cải thiện tỷ lệ chất béo không bão hòa đơn
– Sản lượng bò thấp: Mỗi ngày chỉ có vài con bò chính hãng được sản xuất.
Bò Wagyu Nhật là gì?
Bò Wagyu là giống bò có dòng máu thuần chủng Nhật Bản. Đặc trưng của loại thịt bò Wagyu hảo hạng là những vân mỡ trắng phân bố xen kẽ các thớ thịt đỏ với tỷ lệ tương đồng. Thành phần thịt và mỡ đều nhau giúp miếng thịt vừa mềm mại vừa có hương vị thơm ngon. Người ta nói rằng thịt bò Nhật Bản mềm đến mức gần như tan chảy trong miệng.
Quá trình nuôi dưỡng bò rất khắt khe. Nguồn thức ăn được chú trọng hàng đầu bởi nó góp phần quyết định chất lượng thịt. Cộng thêm những kỹ thuật nuôi tinh tế nhằm nâng cao chất lượng thịt như uống bia, mát-xa bằng tay, cho bò nghe nhạc… rất hiệu quả để cải thiện chất lượng thịt. Làm nên hương vị bò đặc trưng trứ danh thế giới.
Quy Trình Sản Xuất Thịt Bò Wagyu Nhật
Đầu tiên, những con bò Greengood chọn mua tại Nhật Bản sẽ được được nuôi dưỡng tại trang trại. Bao gồm các phương pháp chăm sóc, bồi dưỡng để thịt bò đạt được các tiêu chí khắt khe được đề ra.
Quy trình tiếp theo, các con bò phải được đem đi thiến để đảm bảo độ tinh khiết của miếng thịt và mỗi con bò không được nặng quá 1.034 pounds (khoảng 500 kg). Sau đó, quá trình làm thịt phải được diễn ra tại các nhà máy lớn tại Nhật Bản. Tại đây, các công nhân xẻ thịt tươi và theo từng bộ phận của con bò. Được cấp đông ngay sau khi xẻ thịt nhằm đảm bảo luôn giữ được độ tươi ngon và các chất dưỡng vốn có.
Ngay sau khi thành phẩm, phía nhà cung cấp tại Nhật Bản sẽ đóng gói và niêm phong các sản phẩm. Bắt đầu chuyển giao đưa về tại Việt Nam, thịt bò được giữ lạnh theo tiêu chuẩn suốt quãng thời gian vận chuyển.
Sản phẩm thịt bò Wagyu Nhật Bản do Greengood phân phối đạt chứng nhận A4 trong thang xếp hạng Wagyu của Nhật. Có mặt tại Greengood từ rất sớm và được gia công cắt thành phẩm, phân phối đến người tiêu dùng.
Tất tần tật các vị trí của bò Wagyu Nhật Bản
Gầu bò – Brisket Wagyu Beef
Thịt thăn vai – Chuck Roll Wagyu Beef
Sườn bò – Chuck Short Rib
Thăn nạc đùi – Inside Wagyu Beef
Thịt nạc đùi gọ – Knuckle Wagyu Beef
Thịt cổ – Neck Wagyu Beef
Nạc đùi ngoài – Outside Wagyu Beef
Đầu thăn ngoai bò – Ribeye Wagyu Beef
Bắp bò – Shank Wagyu Beef
Ba chỉ bò – Short Plate Wagyu Beef
Nạc vai (Nạc vai + Lõi vai) – Shoulder Clod Wagyu
Thịt thăn ngoại – Striploin Wagyu Beef
Thăn nội – Tenderloin Wagyu Beef
Thăn ngoại ( thăn trên) – Top Sirloin Butt
Để đạt được loại A4, thịt bò phải xếp hạng cao trên Điểm đánh dấu thịt bò (BMS). Tiêu chuẩn màu thịt bò (BCS) và tiêu chuẩn mỡ bò (BFS). Nó cũng phải thể hiện độ cứng và kết cấu đặc biệt. Bò bít tết A4 Wagyu của Nhật Bản là một trong những món ngon nhất mà bạn sẽ tìm thấy ở bất cứ đâu và là cách lý tưởng để thưởng thức món thịt bò này ở dạng ngon nhất.
Từ các giấy chứng nhận có thể truy xuất nguồn gốc, gia phả của chú bò được lựa chọn sản xuất cho lô hàng này của Greengood để khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về, nguồn gốc xuất xứ, chất lượng và độ an toàn khi sử dụng.
Thịt bò Wagyu Nhật chất lượng và uy tín tại Greengood
Website: cung cấp cho bạn kiến thức, sự tự tin. Thông qua sự minh bạch và thông tin có giá trị về sản phẩm thịt bò Wagyu Nhật đang được được tìm kiếm nhiều nhất. Chúng tôi cung cấp thịt bò Wagyu Nhật nguyên con chất lượng như các nhà hàng chất lượng hàng đầu. Chúng tôi cũng hợp tác với các nhà cung cấp có uy tín cao khác để giúp toàn bộ trải nghiệm mua sắm của bạn trở nên nhanh chóng và đơn giản.
Greengood – nhà nhập khẩu đầu tiên tại Việt Nam tiên phong trong việc nhập khẩu Bò Wagyu Nhật nguyên con. Với hơn 10 năm uy tín trong ngành thực phẩm nhập khẩu, Greengood chuyên phục vụ đến khách hàng loại thịt bò Wagyu thương hạng nhất.
Gmark- Tổng số bài gửi : 77
Similar topics
» Thịt Bò Úc Xay Nhập Khẩu Tươi Ngon
» Thịt Bò Nhập Khẩu Chính Hãng Tại Gmark
» Sò Đỏ Nhật Bản Hokkigai Nhập Khẩu Từ Đâu
» Thịt Bò Fuji Là Gì - Gmark Thực Phẩm Nhập Khẩu
» Bò Wagyu Nhật – Thịt Bò Thượng Hạng
» Thịt Bò Nhập Khẩu Chính Hãng Tại Gmark
» Sò Đỏ Nhật Bản Hokkigai Nhập Khẩu Từ Đâu
» Thịt Bò Fuji Là Gì - Gmark Thực Phẩm Nhập Khẩu
» Bò Wagyu Nhật – Thịt Bò Thượng Hạng
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 15:02 by SanPhamMikiri
» Nâng tầm thương hiệu với bao bì mỹ phẩm sang trọng, ấn tượng
Yesterday at 14:19 by MKT
» TƯƠNG ME MIKIRI - XỐT TƯƠNG ĂN LIỀN HẤP DẪN
Fri 17 May - 15:47 by SanPhamMikiri
» Giải pháp bao bì chả trọn gói, tiết kiệm chi phí
Fri 17 May - 14:34 by MKT
» Những lưu ý khi làm cổng nhôm đúc
Fri 17 May - 13:41 by Nhã Vị
» Ăn ngon mà vẫn tốt cho sức khỏe - Thử ngay Bún Gạo Xào
Fri 17 May - 10:27 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng gạo nhúng không dính - Dễ dàng lấy từng lá bánh
Fri 17 May - 10:21 by SanPhamMikiri
» Du Thuyền MSC: Hành Trình Tới Những Thành Phố Biển Nổi Tiếng
Thu 16 May - 16:11 by Nhã Vị
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Thu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Thu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri
» Chọn bao bì in lụa cho sản phẩm của bạn - Khẳng định đẳng cấp thương hiệu!
Thu 16 May - 13:22 by MKT
» Các bước tiến hành công chứng văn bản chấm dứt - hủy bỏ hợp đồng
Thu 16 May - 9:36 by Xoanvpccnh165
» TƯƠNG CÀ MIKIRI - TƯƠNG CÀ CHUA NGỌT HẤP DẪN
Wed 15 May - 14:47 by SanPhamMikiri
» Nên Đặt Tour Du Thuyền MSC Trực Tiếp Tại Hãng Hay Qua Đại Lý?
Wed 15 May - 14:07 by Nhã Vị
» Bảo vệ hạt giống hoàn hảo, Nâng tầm thương hiệu với Bao bì hạt giống cao cấp
Wed 15 May - 13:26 by MKT
» Hành hương nhà thờ Tắc Sậy Cha Diệp
Wed 15 May - 10:12 by tuanztc
» Sa tế - Gia vị sốt an toàn cho sức khỏe
Wed 15 May - 9:54 by SanPhamMikiri
» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt
Tue 14 May - 14:23 by SanPhamMikiri
» Bảo vệ tôm viên tươi ngon và thu hút khách hàng với bao bì sáng tạo!
Tue 14 May - 14:19 by MKT
» Ẩm Thực Trên Du Thuyền MSC: Trải Nghiệm Ẩm Thực Đẳng Cấp
Tue 14 May - 11:02 by Nhã Vị
» In bao bì khô bò chuyên nghiệp, thu hút mọi ánh nhìn
Mon 13 May - 16:06 by MKT
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
Mon 13 May - 15:19 by SanPhamMikiri
» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
Mon 13 May - 9:56 by Nhã Vị
» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Mon 13 May - 9:46 by SanPhamMikiri
» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Sat 11 May - 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Fri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri
» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Fri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri
» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Thu 9 May - 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Thu 9 May - 15:00 by MKT