Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (983) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
MKT (75) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 792 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Tuấn Đinh
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5055 in 2866 subjects
Cốt me Mikiri - Vị chua thanh cho món ăn
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Cốt me Mikiri - Vị chua thanh cho món ăn
Nước cốt me là gia vị tạo độ chua cơ bản của người người Việt trong ẩm thực, vốn được ông cha ta sử dụng là phương thuốc chữa bệnh và được sử dụng nhiều vào các món ăn truyền thống trong ngày nay. Tuy vậy, để tìm và sử dụng loại cốt me có chất lượng cao cấp, thì nên lựa chọn sản phẩm me đã được tách hạt của Mikiri. Đặc biệt, hứa hẹn đây sẽ là một trong những gia vị chua không thể thiếu trong góc bếp của bạn.
Nếu bạn là những người yêu thích các món ăn có vị chua từ me tự nhiên, thì cốt me đã tách hạt của Mikiri sẽ là lựa chọn cực thích hợp cho căn bếp. Đến đây, ắc hẳn sẽ có nhiều khách hàng thắc mắc cốt me Mikiri có gì hơn so với loại me bình thường trên thị trường? Đầu tiên, nước cốt me Mikiri được làm từ trái me chín từ trên cây, qua quá trình tách vỏ và đun sôi để loại bỏ phần hạt, chỉ lọc nước cốt nguyên chất. Do đó, cốt me Mikiri đảm bảo màu sắc tự nhiên, vị chua thanh và đậm đà. Chính những ưu điểm này là làm nên chất lượng cao cấp của hủ cốt me.
Bên cạnh đó, tính tiện dụng của nước cốt me nhận sự đánh giá cao từ khách hàng. Sản phẩm đã tách hạt hoàn toàn, giúp cho việc sử dụng trong nấu nướng hay pha chế thức uống nhanh chóng. Nhờ vào đặc điểm này, chị em nội trợ có thể sử dụng nước cốt me Mikiri để nêm nếm để các món ăn trở nên tuyệt vời hơn.
Me thuộc dạng trái nhiệt đới quen thuộc đối với người Việt. Trái me chín là gia vị tạo độ chua cho các món ăn được dùng nhiều trong văn hóa nấu nướng của người Nam Bộ. Thật vậy, không chỉ ở Nam Bộ mà cốt me được sử dụng rộng rãi trong các món ăn từ đơn giản đến cao cấp trên khắp cả nước. Vị chua ngọt của me làm cho các món ăn trở nên hấp dẫn hơn. Hương thơm đặc biệt và màu nâu sẫm đặc trưng của sốt me thêm phần đặc sắc cho món ngon.
Cốt me Mikiri có 75% là me chín tự nhiên đã được lựa chọn lọc kỹ càng, me có vị chua thanh dịu nhẹ sẽ phù hợp trong nhiều món ăn ngon như là canh chua, lẩu chua, sốt me,... cảm nhận sự thanh mắt bằng cách pha thức uống giải nhiệt mùa hè như đá me. Vì vậy, cốt me đậm đặc Mikiri không làm bạn thất vọng, được xem như là người bạn đáng tin cậy cho các chị em nội trợ.
Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
Cốt me Mikiri - Chất lượng tiện lợi hàng đầu
Nếu bạn là những người yêu thích các món ăn có vị chua từ me tự nhiên, thì cốt me đã tách hạt của Mikiri sẽ là lựa chọn cực thích hợp cho căn bếp. Đến đây, ắc hẳn sẽ có nhiều khách hàng thắc mắc cốt me Mikiri có gì hơn so với loại me bình thường trên thị trường? Đầu tiên, nước cốt me Mikiri được làm từ trái me chín từ trên cây, qua quá trình tách vỏ và đun sôi để loại bỏ phần hạt, chỉ lọc nước cốt nguyên chất. Do đó, cốt me Mikiri đảm bảo màu sắc tự nhiên, vị chua thanh và đậm đà. Chính những ưu điểm này là làm nên chất lượng cao cấp của hủ cốt me.
Bên cạnh đó, tính tiện dụng của nước cốt me nhận sự đánh giá cao từ khách hàng. Sản phẩm đã tách hạt hoàn toàn, giúp cho việc sử dụng trong nấu nướng hay pha chế thức uống nhanh chóng. Nhờ vào đặc điểm này, chị em nội trợ có thể sử dụng nước cốt me Mikiri để nêm nếm để các món ăn trở nên tuyệt vời hơn.
Cốt me đã tách hạt Mikiri với vị chua thanh
Me thuộc dạng trái nhiệt đới quen thuộc đối với người Việt. Trái me chín là gia vị tạo độ chua cho các món ăn được dùng nhiều trong văn hóa nấu nướng của người Nam Bộ. Thật vậy, không chỉ ở Nam Bộ mà cốt me được sử dụng rộng rãi trong các món ăn từ đơn giản đến cao cấp trên khắp cả nước. Vị chua ngọt của me làm cho các món ăn trở nên hấp dẫn hơn. Hương thơm đặc biệt và màu nâu sẫm đặc trưng của sốt me thêm phần đặc sắc cho món ngon.
Cốt me Mikiri có 75% là me chín tự nhiên đã được lựa chọn lọc kỹ càng, me có vị chua thanh dịu nhẹ sẽ phù hợp trong nhiều món ăn ngon như là canh chua, lẩu chua, sốt me,... cảm nhận sự thanh mắt bằng cách pha thức uống giải nhiệt mùa hè như đá me. Vì vậy, cốt me đậm đặc Mikiri không làm bạn thất vọng, được xem như là người bạn đáng tin cậy cho các chị em nội trợ.
Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 983
Similar topics
» Cốt me Mikiri - Vị chua cho món ăn quê nhà
» Cốt me Mikiri sánh đặc như đậm vị chua tự nhiên
» Món ngon dân dã với cốt me tươi Mikiri
» Cốt me Mikiri gây thương nhớ nhiều món ăn quê nhà
» Cốt me Mikiri - Gia vị tạo vị chua tự nhiên
» Cốt me Mikiri sánh đặc như đậm vị chua tự nhiên
» Món ngon dân dã với cốt me tươi Mikiri
» Cốt me Mikiri gây thương nhớ nhiều món ăn quê nhà
» Cốt me Mikiri - Gia vị tạo vị chua tự nhiên
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 10:27 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng gạo nhúng không dính - Dễ dàng lấy từng lá bánh
Today at 10:21 by SanPhamMikiri
» Du Thuyền MSC: Hành Trình Tới Những Thành Phố Biển Nổi Tiếng
Yesterday at 16:11 by Nhã Vị
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Yesterday at 15:06 by SanPhamMikiri
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Yesterday at 15:06 by SanPhamMikiri
» Chọn bao bì in lụa cho sản phẩm của bạn - Khẳng định đẳng cấp thương hiệu!
Yesterday at 13:22 by MKT
» Các bước tiến hành công chứng văn bản chấm dứt - hủy bỏ hợp đồng
Yesterday at 9:36 by Xoanvpccnh165
» TƯƠNG CÀ MIKIRI - TƯƠNG CÀ CHUA NGỌT HẤP DẪN
Wed 15 May - 14:47 by SanPhamMikiri
» Nên Đặt Tour Du Thuyền MSC Trực Tiếp Tại Hãng Hay Qua Đại Lý?
Wed 15 May - 14:07 by Nhã Vị
» Bảo vệ hạt giống hoàn hảo, Nâng tầm thương hiệu với Bao bì hạt giống cao cấp
Wed 15 May - 13:26 by MKT
» Hành hương nhà thờ Tắc Sậy Cha Diệp
Wed 15 May - 10:12 by tuanztc
» Sa tế - Gia vị sốt an toàn cho sức khỏe
Wed 15 May - 9:54 by SanPhamMikiri
» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt
Tue 14 May - 14:23 by SanPhamMikiri
» Bảo vệ tôm viên tươi ngon và thu hút khách hàng với bao bì sáng tạo!
Tue 14 May - 14:19 by MKT
» Ẩm Thực Trên Du Thuyền MSC: Trải Nghiệm Ẩm Thực Đẳng Cấp
Tue 14 May - 11:02 by Nhã Vị
» In bao bì khô bò chuyên nghiệp, thu hút mọi ánh nhìn
Mon 13 May - 16:06 by MKT
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
Mon 13 May - 15:19 by SanPhamMikiri
» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
Mon 13 May - 9:56 by Nhã Vị
» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Mon 13 May - 9:46 by SanPhamMikiri
» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Sat 11 May - 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Fri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri
» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Fri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri
» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Thu 9 May - 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Thu 9 May - 15:00 by MKT
» Bánh phồng Mikiri - Bạn đã thử chưa?
Thu 9 May - 9:59 by SanPhamMikiri
» Cách Sử Dụng Bàn Thao Tác Đúng Cách
Thu 9 May - 9:43 by Nhã Vị
» Giữ thực phẩm tươi ngon, an toàn với túi đựng thịt thông minh!
Wed 8 May - 15:26 by MKT
» Bánh tráng không nhúng nước Mikiri thương hiệu chất lượng cho mọi nhà
Wed 8 May - 9:57 by SanPhamMikiri
» Bao bì gia vị - Hơn cả sự bảo vệ: Nâng tầm thương hiệu và chinh phục khách hàng
Tue 7 May - 13:57 by MKT