Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (985) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
MKT (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 792 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Tuấn Đinh
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5060 in 2871 subjects
Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cuốn trọn yêu thương
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cuốn trọn yêu thương
Món gỏi cuốn xếp thứ hạng cao trong top 50 các món ngon nhất thế giới do trang CNN bình chọn. Từ bấy nhiêu thôi cũng đủ thấy món gỏi cuốn dân dã của người Việt đã hấp dẫn và nổi tiếng đến chừng nào, món ăn gợi nhớ nét mộc mạc và bình dị trong ẩm thực của người Việt. Chiếc gỏi cuốn mang hương vị đậm đà của thịt lợn, tôm, rau thơm, bún gạo… được bao bọc bên ngoài là loại bánh tráng có nguyên liệu chính làm từ bột gạo, tinh bột mì,... Có thể nói, bánh tráng chính là "linh hồn" tạo nên nét đặc sắc của món gỏi cuốn ngày nay.
Theo chân các nghệ nhân tìm hiểu về nguồn gốc hình thành của bánh tráng thì khó có ai biết chính xác loại bánh này đến từ đâu. Tuy nhiên, một số cho rằng bánh tráng đã có ở triều đại Tây Sơn, đây được xem là nhu yếu phẩm chính để phục vụ cho cuộc hành quân thần tốc. Đặc biệt, tên gọi bánh tráng bắt nguồn từ quá trình làm bánh, bởi các loại bột gạo, tinh bột mì, muối, nước được trộn đều, sau đó bánh được tráng một lớp mỏng đều rồi hấp chín mang đi phơi hoặc hông không là có thể sử dụng ngay.
Ngày nay, bánh tráng trên thị trường có rất nhiều loại, tuy nhiên để tìm sản phẩm có chất lượng tốt với giá cả phải chăng thì phải kể đến bánh tráng không nhúng nước Mikiri. Khai thác tốt vấn đề về vệ sinh và sự tiện lợi nên bánh tráng siêu mỏng nhà mình rất được khách hàng yêu thích, chọn sử dụng trong các bữa tiệc cuốn của gia đình. Thật vậy, do bánh rất mỏng nên không cần phải nhúng qua nước, rất tiện giúp bạn thưởng thức món cuốn nhanh chóng đó nha.
Với 5 loại bánh tráng của nhà Mikiri gồm: bánh tráng tròn 26 lá, 30 lá và 60 lá, bánh tráng vuông 35 lá và 70 lá phù hợp với mọi gia đình. Bên cạnh các nguyên liệu chính dùng để cuốn như rau sống, dưa chuột, cà rốt, thịt luộc, cá nướng, nem, tôm,... thì bánh tráng được xem "linh hồn" của món cuốn, là lớp bánh mỏng bao bọc bên ngoài nên khi cuốn bánh rất dẻo, dai mà không bị bở. Ẩm thực Việt Nam vẫn còn rất nhiều các món ăn ngon với bánh tráng đang chờ bạn khám phá! Nhanh tay đặt ngay để trổ tài vào bếp nhé chị em.
Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
Nguồn gốc của bánh tráng có từ đâu?
Theo chân các nghệ nhân tìm hiểu về nguồn gốc hình thành của bánh tráng thì khó có ai biết chính xác loại bánh này đến từ đâu. Tuy nhiên, một số cho rằng bánh tráng đã có ở triều đại Tây Sơn, đây được xem là nhu yếu phẩm chính để phục vụ cho cuộc hành quân thần tốc. Đặc biệt, tên gọi bánh tráng bắt nguồn từ quá trình làm bánh, bởi các loại bột gạo, tinh bột mì, muối, nước được trộn đều, sau đó bánh được tráng một lớp mỏng đều rồi hấp chín mang đi phơi hoặc hông không là có thể sử dụng ngay.
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu tinh túy của ẩm thực Việt
Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 985
Similar topics
» Bánh tráng gạo mỏng - Nguyên liệu cuốn cho bữa ăn trọn vẹn
» Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cuốn ram chất lượng
» BÁNH TRÁNG CUỐN RAM MIKIRI - NGUYÊN LIỆU CUỐN GIÒN NGON
» Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu chuẩn vị cho món cuốn
» Bánh tráng mỏng Mikiri - Cuốn trọn yêu thương
» Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cuốn ram chất lượng
» BÁNH TRÁNG CUỐN RAM MIKIRI - NGUYÊN LIỆU CUỐN GIÒN NGON
» Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu chuẩn vị cho món cuốn
» Bánh tráng mỏng Mikiri - Cuốn trọn yêu thương
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Sat 18 May - 15:02 by SanPhamMikiri
» Nâng tầm thương hiệu với bao bì mỹ phẩm sang trọng, ấn tượng
Sat 18 May - 14:19 by MKT
» TƯƠNG ME MIKIRI - XỐT TƯƠNG ĂN LIỀN HẤP DẪN
Fri 17 May - 15:47 by SanPhamMikiri
» Giải pháp bao bì chả trọn gói, tiết kiệm chi phí
Fri 17 May - 14:34 by MKT
» Những lưu ý khi làm cổng nhôm đúc
Fri 17 May - 13:41 by Nhã Vị
» Ăn ngon mà vẫn tốt cho sức khỏe - Thử ngay Bún Gạo Xào
Fri 17 May - 10:27 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng gạo nhúng không dính - Dễ dàng lấy từng lá bánh
Fri 17 May - 10:21 by SanPhamMikiri
» Du Thuyền MSC: Hành Trình Tới Những Thành Phố Biển Nổi Tiếng
Thu 16 May - 16:11 by Nhã Vị
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Thu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Thu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri
» Chọn bao bì in lụa cho sản phẩm của bạn - Khẳng định đẳng cấp thương hiệu!
Thu 16 May - 13:22 by MKT
» Các bước tiến hành công chứng văn bản chấm dứt - hủy bỏ hợp đồng
Thu 16 May - 9:36 by Xoanvpccnh165
» TƯƠNG CÀ MIKIRI - TƯƠNG CÀ CHUA NGỌT HẤP DẪN
Wed 15 May - 14:47 by SanPhamMikiri
» Nên Đặt Tour Du Thuyền MSC Trực Tiếp Tại Hãng Hay Qua Đại Lý?
Wed 15 May - 14:07 by Nhã Vị
» Bảo vệ hạt giống hoàn hảo, Nâng tầm thương hiệu với Bao bì hạt giống cao cấp
Wed 15 May - 13:26 by MKT
» Hành hương nhà thờ Tắc Sậy Cha Diệp
Wed 15 May - 10:12 by tuanztc
» Sa tế - Gia vị sốt an toàn cho sức khỏe
Wed 15 May - 9:54 by SanPhamMikiri
» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt
Tue 14 May - 14:23 by SanPhamMikiri
» Bảo vệ tôm viên tươi ngon và thu hút khách hàng với bao bì sáng tạo!
Tue 14 May - 14:19 by MKT
» Ẩm Thực Trên Du Thuyền MSC: Trải Nghiệm Ẩm Thực Đẳng Cấp
Tue 14 May - 11:02 by Nhã Vị
» In bao bì khô bò chuyên nghiệp, thu hút mọi ánh nhìn
Mon 13 May - 16:06 by MKT
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
Mon 13 May - 15:19 by SanPhamMikiri
» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
Mon 13 May - 9:56 by Nhã Vị
» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Mon 13 May - 9:46 by SanPhamMikiri
» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Sat 11 May - 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Fri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri
» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Fri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri
» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Thu 9 May - 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Thu 9 May - 15:00 by MKT