Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (985) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
MKT (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 792 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Tuấn Đinh
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5060 in 2871 subjects
BÁNH TRÁNG CUỐN RAM MIKIRI - NGUYÊN LIỆU CUỐN GIÒN NGON
Trang 1 trong tổng số 1 trang
BÁNH TRÁNG CUỐN RAM MIKIRI - NGUYÊN LIỆU CUỐN GIÒN NGON
Chả giò còn có tên gọi khác là chả ram, nem rán tùy theo từng vùng miền. Phần nhân là một hỗn hợp với sự hòa trộn từ các loại nguyên liệu như thịt, mộc nhĩ, củ sắn, cà rốt,....sau đó được gói gọn trong chiếc bánh tráng gạo mỏng thành hình trụ. Vậy mới thấy, để làm ra các cuốn chả giòn ngon là cả một quá trình đầy công phu, đại diện cho vẻ đẹp ẩm thực truyền thống. Là món ăn rất được đông đảo mọi người cả trong và ngoài nước, góp phần quảng bá ẩm thực nước nhà ra thế giới. Đồng thời, trong nhịp sống hiện đại ngày nay, món ăn này còn tạo nên sự kết nối giữa các thành viên trong gia đình vào những dịp sum họp, cả nhà cùng quây quần bên nhau vừa thưởng thức vừa rôm rả trò chuyện với nhau. Bánh tráng chả ram Mikiri được làm từ công thức đặc biệt, giúp các chị em nội trợ dễ dàng làm ra các cuốn chả vàng giòn cho gia đình mình.
Bánh tráng chả ram Mikiri - Bánh tráng chả ram cao cấp
Bánh tráng chả ram Mikiri được làm từ bột gạo với tỷ lệ lên đến 80% giúp bánh thơm nồng hương gạo, có màu trắng ngà hấp dẫn. Không chỉ vậy, để bánh có độ dẻo mềm không bị gãy vỡ khi cuốn mà còn được cho thêm bột năng vào cùng với muối ăn để bánh được mặn mà hơn. Được sản xuất bằng các dây chuyền hiện đại, hoàn toàn không sử dụng phẩm màu hay chất tẩy trắng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Khi cuốn, bạn cần thoa lớp hỗn hợp gồm nước, chanh, đường lên đều hai mặt bánh để dễ cuốn, giúp bánh không bị bục nát khi chiên còn có độ giòn rụm hấp dẫn. Với quy cách đóng gói 24 lá/ xấp nên người tiêu dùng có thể dễ dàng cân đối khẩu phần hợp lý cho gia đình.
Bánh tráng chả ram Mikiri - Độ giòn ngon hấp dẫn cho cuốn chả.
Chả giò là món ăn có nguồn gốc ở miền Nam sau đó theo chân những người khách thập phương mà có mặt ở khắp mọi miền đất nước. Tuy có vẻ ngoài không quá bắt mắt nhưng chỉ cần nếm thử, thực khách sẽ phải xiêu lòng trước hương vị tinh tế của món ăn ngày. Vỏ bên ngoài thì giòn rụm kết hợp cùng phần nhân đậm đà, thấm đều gia vị hòa quyện cùng nước chấm chua cay xen lẫn vị thanh mát từ rau sống, rau thơm tạo nên vị ngon bùng nổ, kích thích vị giác. Theo thời gian, ngày càng có nhiều loại nhân hấp dẫn theo xu hướng ra đời như nhân nấm, nhân phô mai, nhân trứng muối, nhân hàu,...tạo nên sự đa dạng cho món ăn này. Dù có bao nhiêu món ăn mới lạ xuất hiện thì các cuốn chả vẫn có một vị trí đặc biệt, thể hiện tinh hoa ẩm thực được lưu truyền qua ngàn năm văn hiến. Bánh tráng chả ram Mikiri với hương gạo thơm nồng cùng cách sử dụng độc đáo, là nguyên liệu tạo độ giòn tan hoàn hảo cho món ăn của bạn.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Bánh tráng chả ram Mikiri - Bánh tráng chả ram cao cấp
Bánh tráng chả ram Mikiri được làm từ bột gạo với tỷ lệ lên đến 80% giúp bánh thơm nồng hương gạo, có màu trắng ngà hấp dẫn. Không chỉ vậy, để bánh có độ dẻo mềm không bị gãy vỡ khi cuốn mà còn được cho thêm bột năng vào cùng với muối ăn để bánh được mặn mà hơn. Được sản xuất bằng các dây chuyền hiện đại, hoàn toàn không sử dụng phẩm màu hay chất tẩy trắng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Khi cuốn, bạn cần thoa lớp hỗn hợp gồm nước, chanh, đường lên đều hai mặt bánh để dễ cuốn, giúp bánh không bị bục nát khi chiên còn có độ giòn rụm hấp dẫn. Với quy cách đóng gói 24 lá/ xấp nên người tiêu dùng có thể dễ dàng cân đối khẩu phần hợp lý cho gia đình.
Bánh tráng chả ram Mikiri - Độ giòn ngon hấp dẫn cho cuốn chả.
Chả giò là món ăn có nguồn gốc ở miền Nam sau đó theo chân những người khách thập phương mà có mặt ở khắp mọi miền đất nước. Tuy có vẻ ngoài không quá bắt mắt nhưng chỉ cần nếm thử, thực khách sẽ phải xiêu lòng trước hương vị tinh tế của món ăn ngày. Vỏ bên ngoài thì giòn rụm kết hợp cùng phần nhân đậm đà, thấm đều gia vị hòa quyện cùng nước chấm chua cay xen lẫn vị thanh mát từ rau sống, rau thơm tạo nên vị ngon bùng nổ, kích thích vị giác. Theo thời gian, ngày càng có nhiều loại nhân hấp dẫn theo xu hướng ra đời như nhân nấm, nhân phô mai, nhân trứng muối, nhân hàu,...tạo nên sự đa dạng cho món ăn này. Dù có bao nhiêu món ăn mới lạ xuất hiện thì các cuốn chả vẫn có một vị trí đặc biệt, thể hiện tinh hoa ẩm thực được lưu truyền qua ngàn năm văn hiến. Bánh tráng chả ram Mikiri với hương gạo thơm nồng cùng cách sử dụng độc đáo, là nguyên liệu tạo độ giòn tan hoàn hảo cho món ăn của bạn.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 985
Similar topics
» Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cho chả giò giòn ngon
» Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cho chả giò giòn ngon
» Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cuốn ram chất lượng
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - NGUYÊN LIỆU CUỐN BÁNH TRÁNG CHẤT LƯỢNG
» Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan
» Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cho chả giò giòn ngon
» Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cuốn ram chất lượng
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - NGUYÊN LIỆU CUỐN BÁNH TRÁNG CHẤT LƯỢNG
» Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 15:02 by SanPhamMikiri
» Nâng tầm thương hiệu với bao bì mỹ phẩm sang trọng, ấn tượng
Yesterday at 14:19 by MKT
» TƯƠNG ME MIKIRI - XỐT TƯƠNG ĂN LIỀN HẤP DẪN
Fri 17 May - 15:47 by SanPhamMikiri
» Giải pháp bao bì chả trọn gói, tiết kiệm chi phí
Fri 17 May - 14:34 by MKT
» Những lưu ý khi làm cổng nhôm đúc
Fri 17 May - 13:41 by Nhã Vị
» Ăn ngon mà vẫn tốt cho sức khỏe - Thử ngay Bún Gạo Xào
Fri 17 May - 10:27 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng gạo nhúng không dính - Dễ dàng lấy từng lá bánh
Fri 17 May - 10:21 by SanPhamMikiri
» Du Thuyền MSC: Hành Trình Tới Những Thành Phố Biển Nổi Tiếng
Thu 16 May - 16:11 by Nhã Vị
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Thu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Thu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri
» Chọn bao bì in lụa cho sản phẩm của bạn - Khẳng định đẳng cấp thương hiệu!
Thu 16 May - 13:22 by MKT
» Các bước tiến hành công chứng văn bản chấm dứt - hủy bỏ hợp đồng
Thu 16 May - 9:36 by Xoanvpccnh165
» TƯƠNG CÀ MIKIRI - TƯƠNG CÀ CHUA NGỌT HẤP DẪN
Wed 15 May - 14:47 by SanPhamMikiri
» Nên Đặt Tour Du Thuyền MSC Trực Tiếp Tại Hãng Hay Qua Đại Lý?
Wed 15 May - 14:07 by Nhã Vị
» Bảo vệ hạt giống hoàn hảo, Nâng tầm thương hiệu với Bao bì hạt giống cao cấp
Wed 15 May - 13:26 by MKT
» Hành hương nhà thờ Tắc Sậy Cha Diệp
Wed 15 May - 10:12 by tuanztc
» Sa tế - Gia vị sốt an toàn cho sức khỏe
Wed 15 May - 9:54 by SanPhamMikiri
» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt
Tue 14 May - 14:23 by SanPhamMikiri
» Bảo vệ tôm viên tươi ngon và thu hút khách hàng với bao bì sáng tạo!
Tue 14 May - 14:19 by MKT
» Ẩm Thực Trên Du Thuyền MSC: Trải Nghiệm Ẩm Thực Đẳng Cấp
Tue 14 May - 11:02 by Nhã Vị
» In bao bì khô bò chuyên nghiệp, thu hút mọi ánh nhìn
Mon 13 May - 16:06 by MKT
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
Mon 13 May - 15:19 by SanPhamMikiri
» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
Mon 13 May - 9:56 by Nhã Vị
» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Mon 13 May - 9:46 by SanPhamMikiri
» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Sat 11 May - 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Fri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri
» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Fri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri
» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Thu 9 May - 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Thu 9 May - 15:00 by MKT