Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (985) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
MKT (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 792 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Tuấn Đinh
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5060 in 2871 subjects
Bánh phồng tôm hình vuông Mikiri có gì đặc biệt?
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bánh phồng tôm hình vuông Mikiri có gì đặc biệt?
Đôi nét về dòng bánh phồng tôm - Đặc sản sông nước.
Bánh phồng tôm là một trong những món ăn vặt được mọi độ tuổi yêu thích. Ăn kèm gỏi hay ngồi nhâm nhỉ lai rai đều rất kích thích. Vậy bạn đã biết bánh phồng có từ đâu, có từ khi nào chưa? Cùng Mikiri tìm hiểu trong bài viết này nhé!
1. Bánh phồng tôm là gì? Bánh phồng tôm hình vuông là gì?
Bánh phồng tôm là một loại bánh thường dùng để ăn nhẹ phổ biến. Bánh đã chiên có độ giòn, xốp, béo ngậy, thơm mùi hải sản. Tại Việt Nam, bánh phồng tôm, được xem là đặc sản của miền Tây Nam Bộ, thường được bán dưới dạng chưa chiên, phải chiên lên trước khi sử dụng.
Đối với bánh phồng tôm hình vuông thì từ ngay cái tên chúng ta có thể biết, bánh có hình vuông. Cùng với thành phần cũng như bao dòng bánh phồng truyền thống khác. Cùng thường được cung ứng đến thị trường dòng bánh chưa chiên, phải chiên lên thì mới sử dụng được nhé.
2. Bánh phồng tôm có từ khi nào và xuất xứ từ đâu?
Với mức độ phổ biến và phủ sóng toàn Việt Nam, thế nhưng vẫn chưa có thể khai thác cụ thể dòng bánh hấp dẫn này xuất hiện từ khi nào. Thế nhưng nơi xuất xứ của dòng bánh phồng này chính là đất nước Indonesia. Ở Indonesia, bánh phồng tôm có tên là Krupuk Udang và có thể tìm thấy được ở khắp nơi trên đất nước Indonesia.
3. Bánh phồng tôm ăn với gì?
Cách chế biến phổ biến và đơn giản nhất là chiên qua dầu giúp bánh có độ giòn, xốp, thơm đậm vị tôm. Đem mớ bánh này đi ăn kèm với dĩa gỏi thì hết xẩy nha. Ngoài ra, nhiều người còn sử dụng bánh để luộc, nấu canh chay, xào với hến/lươn hoặc nấu súp… cũng khá thú vị và lạ miệng.
Bánh phồng tôm hình vuông Mikiri có gì đặc biệt?
Mikiri - nhãn hàng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thực phẩm khô và tạo được niềm tin yêu trong lòng người tiêu dùng. Dòng bánh phồng tôm hình vuông tuy mới ra mắt vào đầu năm 2023, thế nhưng khi vừa tung ra thị trường đã được khách hàng đón nhận mạnh mẽ và phản hồi tích cực.
Bánh phồng tôm Mikiri cao cấp được làm từ tôm tươi sống với tỉ lệ tôm cao, bánh có hình vuông đặc biệt so với bánh tròn truyền thống. Hương vị thơm ngon đậm đà, đậm vị tôm tạo nên sự khác biệt. Với thành phần gồm: Tinh bột khoai mì, tôm (15%), tỏi, đường, muối, chất điều vị, chất điều chỉnh độ acid, chất tạo xốp tiêu, hành, ớt.. Được đóng gói theo dạng hộp 400g sang trọng - Làm món quà đặc sản biếu tặng bạn bè, gia đình, đồng nghiệp lại hợp lý.
Hương vị thom ngon của bánh phồng tôm.
Chiếc bánh phồng tôm là sự phối hợp nguyên liệu khéo léo tạo nên một món ăn độc đáo và hấp dẫn. Vì khi chỉ cần nhắc đến thì hầu hết chùng ta đều có thể dễ dàng tưởng tượng ra được hình dáng, mùi vị, màu sắc của những miếng bánh giòn rụm thơm ngon hấp dẫn đó.
Có thể nói không biết dòng bánh này xuất hiện từ khi nào, thế nhưng bây giờ không thể thiếu nó vào những ngày lễ, Tết... Nếu bạn có nhu cầu mua bánh phồng tôm có thể tham khảo TẠI ĐÂY, hoặc liên hệ trực tiếp với Mikiri để được hỗ trợ và mua hàng nhé.
Công ty TNHH SX-TM-DV T&Z
Hotline/Zalo: 0908 71 68 71 Hoặc 0902 71 68 71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp, TP.HCM.
Bánh phồng tôm là một trong những món ăn vặt được mọi độ tuổi yêu thích. Ăn kèm gỏi hay ngồi nhâm nhỉ lai rai đều rất kích thích. Vậy bạn đã biết bánh phồng có từ đâu, có từ khi nào chưa? Cùng Mikiri tìm hiểu trong bài viết này nhé!
1. Bánh phồng tôm là gì? Bánh phồng tôm hình vuông là gì?
Bánh phồng tôm là một loại bánh thường dùng để ăn nhẹ phổ biến. Bánh đã chiên có độ giòn, xốp, béo ngậy, thơm mùi hải sản. Tại Việt Nam, bánh phồng tôm, được xem là đặc sản của miền Tây Nam Bộ, thường được bán dưới dạng chưa chiên, phải chiên lên trước khi sử dụng.
Đối với bánh phồng tôm hình vuông thì từ ngay cái tên chúng ta có thể biết, bánh có hình vuông. Cùng với thành phần cũng như bao dòng bánh phồng truyền thống khác. Cùng thường được cung ứng đến thị trường dòng bánh chưa chiên, phải chiên lên thì mới sử dụng được nhé.
2. Bánh phồng tôm có từ khi nào và xuất xứ từ đâu?
Với mức độ phổ biến và phủ sóng toàn Việt Nam, thế nhưng vẫn chưa có thể khai thác cụ thể dòng bánh hấp dẫn này xuất hiện từ khi nào. Thế nhưng nơi xuất xứ của dòng bánh phồng này chính là đất nước Indonesia. Ở Indonesia, bánh phồng tôm có tên là Krupuk Udang và có thể tìm thấy được ở khắp nơi trên đất nước Indonesia.
3. Bánh phồng tôm ăn với gì?
Cách chế biến phổ biến và đơn giản nhất là chiên qua dầu giúp bánh có độ giòn, xốp, thơm đậm vị tôm. Đem mớ bánh này đi ăn kèm với dĩa gỏi thì hết xẩy nha. Ngoài ra, nhiều người còn sử dụng bánh để luộc, nấu canh chay, xào với hến/lươn hoặc nấu súp… cũng khá thú vị và lạ miệng.
Bánh phồng tôm hình vuông Mikiri có gì đặc biệt?
Mikiri - nhãn hàng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thực phẩm khô và tạo được niềm tin yêu trong lòng người tiêu dùng. Dòng bánh phồng tôm hình vuông tuy mới ra mắt vào đầu năm 2023, thế nhưng khi vừa tung ra thị trường đã được khách hàng đón nhận mạnh mẽ và phản hồi tích cực.
Bánh phồng tôm Mikiri cao cấp được làm từ tôm tươi sống với tỉ lệ tôm cao, bánh có hình vuông đặc biệt so với bánh tròn truyền thống. Hương vị thơm ngon đậm đà, đậm vị tôm tạo nên sự khác biệt. Với thành phần gồm: Tinh bột khoai mì, tôm (15%), tỏi, đường, muối, chất điều vị, chất điều chỉnh độ acid, chất tạo xốp tiêu, hành, ớt.. Được đóng gói theo dạng hộp 400g sang trọng - Làm món quà đặc sản biếu tặng bạn bè, gia đình, đồng nghiệp lại hợp lý.
Hương vị thom ngon của bánh phồng tôm.
Chiếc bánh phồng tôm là sự phối hợp nguyên liệu khéo léo tạo nên một món ăn độc đáo và hấp dẫn. Vì khi chỉ cần nhắc đến thì hầu hết chùng ta đều có thể dễ dàng tưởng tượng ra được hình dáng, mùi vị, màu sắc của những miếng bánh giòn rụm thơm ngon hấp dẫn đó.
Có thể nói không biết dòng bánh này xuất hiện từ khi nào, thế nhưng bây giờ không thể thiếu nó vào những ngày lễ, Tết... Nếu bạn có nhu cầu mua bánh phồng tôm có thể tham khảo TẠI ĐÂY, hoặc liên hệ trực tiếp với Mikiri để được hỗ trợ và mua hàng nhé.
Công ty TNHH SX-TM-DV T&Z
Hotline/Zalo: 0908 71 68 71 Hoặc 0902 71 68 71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp, TP.HCM.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 985
Similar topics
» Phồng tôm Mikiri - Hộp vuông bánh vuông cao cấp
» Bánh phồng tôm vuông cao cấp Mikiri - Đặc sản cao cấp
» Đôi nét về bánh phồng tôm vuông Mikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri vuông hộp 400g
» Bánh Phồng Cua Mikiri loại đặc biệt thơm ngon
» Bánh phồng tôm vuông cao cấp Mikiri - Đặc sản cao cấp
» Đôi nét về bánh phồng tôm vuông Mikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri vuông hộp 400g
» Bánh Phồng Cua Mikiri loại đặc biệt thơm ngon
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 15:02 by SanPhamMikiri
» Nâng tầm thương hiệu với bao bì mỹ phẩm sang trọng, ấn tượng
Yesterday at 14:19 by MKT
» TƯƠNG ME MIKIRI - XỐT TƯƠNG ĂN LIỀN HẤP DẪN
Fri 17 May - 15:47 by SanPhamMikiri
» Giải pháp bao bì chả trọn gói, tiết kiệm chi phí
Fri 17 May - 14:34 by MKT
» Những lưu ý khi làm cổng nhôm đúc
Fri 17 May - 13:41 by Nhã Vị
» Ăn ngon mà vẫn tốt cho sức khỏe - Thử ngay Bún Gạo Xào
Fri 17 May - 10:27 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng gạo nhúng không dính - Dễ dàng lấy từng lá bánh
Fri 17 May - 10:21 by SanPhamMikiri
» Du Thuyền MSC: Hành Trình Tới Những Thành Phố Biển Nổi Tiếng
Thu 16 May - 16:11 by Nhã Vị
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Thu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Thu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri
» Chọn bao bì in lụa cho sản phẩm của bạn - Khẳng định đẳng cấp thương hiệu!
Thu 16 May - 13:22 by MKT
» Các bước tiến hành công chứng văn bản chấm dứt - hủy bỏ hợp đồng
Thu 16 May - 9:36 by Xoanvpccnh165
» TƯƠNG CÀ MIKIRI - TƯƠNG CÀ CHUA NGỌT HẤP DẪN
Wed 15 May - 14:47 by SanPhamMikiri
» Nên Đặt Tour Du Thuyền MSC Trực Tiếp Tại Hãng Hay Qua Đại Lý?
Wed 15 May - 14:07 by Nhã Vị
» Bảo vệ hạt giống hoàn hảo, Nâng tầm thương hiệu với Bao bì hạt giống cao cấp
Wed 15 May - 13:26 by MKT
» Hành hương nhà thờ Tắc Sậy Cha Diệp
Wed 15 May - 10:12 by tuanztc
» Sa tế - Gia vị sốt an toàn cho sức khỏe
Wed 15 May - 9:54 by SanPhamMikiri
» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt
Tue 14 May - 14:23 by SanPhamMikiri
» Bảo vệ tôm viên tươi ngon và thu hút khách hàng với bao bì sáng tạo!
Tue 14 May - 14:19 by MKT
» Ẩm Thực Trên Du Thuyền MSC: Trải Nghiệm Ẩm Thực Đẳng Cấp
Tue 14 May - 11:02 by Nhã Vị
» In bao bì khô bò chuyên nghiệp, thu hút mọi ánh nhìn
Mon 13 May - 16:06 by MKT
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
Mon 13 May - 15:19 by SanPhamMikiri
» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
Mon 13 May - 9:56 by Nhã Vị
» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Mon 13 May - 9:46 by SanPhamMikiri
» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Sat 11 May - 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Fri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri
» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Fri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri
» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Thu 9 May - 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Thu 9 May - 15:00 by MKT