Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (983) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
MKT (75) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 792 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Tuấn Đinh
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5055 in 2866 subjects
BÁNH TRÁNG NƯỚNG "CÀ KHỊA" - DÒNG BÁNH TRÁNG NƯỚNG RUỐC TỪ MIKIRI
Trang 1 trong tổng số 1 trang
BÁNH TRÁNG NƯỚNG "CÀ KHỊA" - DÒNG BÁNH TRÁNG NƯỚNG RUỐC TỪ MIKIRI
Bánh tráng nướng là món bánh đã có từ lâu đời, được đông đảo mọi người yêu mến. Tuy có vẻ ngoài khá giản dị nhưng để làm ra được một chiếc bánh tráng nướng hoàn hảo không phải là việc dễ dàng, đòi hỏi sự khéo léo và tỉ mỉ trong từng công đoạn. Được làm từ bột gạo như bánh tráng nhưng có chút biến tấu nho nhỏ với sự góp mặt của những thành phần như mè, dừa,,....Tùy theo từng nơi, khẩu vị mà bánh sẽ được làm bằng các công thức khác nhau. Có nơi cho thêm bột đậu, có nơi lại cho thêm dừa, vừng, hành,...Để phù hợp với trào lưu ẩm thực ngày nay mà nhiều nhà sản xuất còn sử dụng cả rong biển, phô mai,....Trước nhịp sống ngày càng nhanh hơn, Mikiri đã sản xuất ra dòng bánh tráng nướng sẵn với hai loại vị: một là bánh tráng nướng dừa béo ngon, hai là bánh tráng nướng ruốc thơm nồng, đậm đà.
Bánh tráng nướng "Cà Khịa"- Bánh tráng nướng ruốc Mikiri.
Bánh ráng nướng ruốc Mikiri còn có một cái tên gọi khác là bánh tráng nướng "Cà khịa". Chỉ là hai chữ đơn giản nhưng lại giúp cho những cuộc sum họp thêm vui vẻ và ấm cúng hơn bao giờ hết. Là một cụm từ "hot trend" đầy hàm ý được nhiều người sử dụng, thông qua đó Mikiri muốn truyền tải một thông điệp tích cực, hài hước đến người tiêu dùng. Được làm từ những con ruốc tươi ngon, chất lượng với tỷ lệ thành phần lên đến 2%, hòa trộn cùng bột gạo và bột năng một cách khéo léo để tạo nên kết cấu hương vị đa tầng nhưng lại đảm bảo sự hài hòa. Sản xuất và nướng sẵn bởi dây chuyền hiện đại cùng các tiêu chí đầu ra về hương vị và chất lượng, hoàn toàn không dùng các chất phụ gia gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Bên cạnh đó, hình ảnh bao bì lại khá bắt mắt và vui nhộn với dòng chữ "Đừng khịa nha" mang đến sự vui tươi mà ít có sản phẩm nào có được. Với quy cách đóng gói 2 cáo/ xấp, chỉ việc mở bao bì là có thể thưởng thức ngay mà không cần phải tốn nhiều công sức để nướng bánh như trước đây.
Bánh tráng nướng ruốc Mikiri - Món bánh giòn thơm khó cưỡng.
Là món bánh quen thuộc trong cuộc sống thường nhật nên chả có gì ngạc nhiên khi đây là món bánh được người người nhà nhà yêu mến. Vốn được tạo ra chỉ để ăn vã trên đường hành quân ấy vậy mà ngày nay lại trở thành thức quà đặc sản của quê hương, xuất hiện trong mâm cỗ của người Việt vào các dịp lễ, giỗ đám tiệc như một cách kính nhớ tổ tiên, thể hiện phong tục tập quán luôn nhớ về nguồn cội của những người con đất Việt. Không chỉ thế, đây còn là món bánh gắn liền với tuổi thơ của bao thế hệ để mỗi khi nhớ về vừa khắc khoải lại vừa bình yên giữa bao bộn bề của cuộc sống. Vậy mới nói, đây không chỉ là món ăn đơn thuần mà còn ẩn chứa các giá trị tinh thần, truyền thống. Thường hay được dùng kèm với các món gỏi, các món xào hay các món chả đùm, mỳ Quảng,....Với bánh tráng nướng ruốc đậm vị, giòn ngon món ăn của bạn lại càng thêm phần hấp dẫn, kích thích vị giác thực khách.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Bánh tráng nướng "Cà Khịa"- Bánh tráng nướng ruốc Mikiri.
Bánh ráng nướng ruốc Mikiri còn có một cái tên gọi khác là bánh tráng nướng "Cà khịa". Chỉ là hai chữ đơn giản nhưng lại giúp cho những cuộc sum họp thêm vui vẻ và ấm cúng hơn bao giờ hết. Là một cụm từ "hot trend" đầy hàm ý được nhiều người sử dụng, thông qua đó Mikiri muốn truyền tải một thông điệp tích cực, hài hước đến người tiêu dùng. Được làm từ những con ruốc tươi ngon, chất lượng với tỷ lệ thành phần lên đến 2%, hòa trộn cùng bột gạo và bột năng một cách khéo léo để tạo nên kết cấu hương vị đa tầng nhưng lại đảm bảo sự hài hòa. Sản xuất và nướng sẵn bởi dây chuyền hiện đại cùng các tiêu chí đầu ra về hương vị và chất lượng, hoàn toàn không dùng các chất phụ gia gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Bên cạnh đó, hình ảnh bao bì lại khá bắt mắt và vui nhộn với dòng chữ "Đừng khịa nha" mang đến sự vui tươi mà ít có sản phẩm nào có được. Với quy cách đóng gói 2 cáo/ xấp, chỉ việc mở bao bì là có thể thưởng thức ngay mà không cần phải tốn nhiều công sức để nướng bánh như trước đây.
Bánh tráng nướng ruốc Mikiri - Món bánh giòn thơm khó cưỡng.
Là món bánh quen thuộc trong cuộc sống thường nhật nên chả có gì ngạc nhiên khi đây là món bánh được người người nhà nhà yêu mến. Vốn được tạo ra chỉ để ăn vã trên đường hành quân ấy vậy mà ngày nay lại trở thành thức quà đặc sản của quê hương, xuất hiện trong mâm cỗ của người Việt vào các dịp lễ, giỗ đám tiệc như một cách kính nhớ tổ tiên, thể hiện phong tục tập quán luôn nhớ về nguồn cội của những người con đất Việt. Không chỉ thế, đây còn là món bánh gắn liền với tuổi thơ của bao thế hệ để mỗi khi nhớ về vừa khắc khoải lại vừa bình yên giữa bao bộn bề của cuộc sống. Vậy mới nói, đây không chỉ là món ăn đơn thuần mà còn ẩn chứa các giá trị tinh thần, truyền thống. Thường hay được dùng kèm với các món gỏi, các món xào hay các món chả đùm, mỳ Quảng,....Với bánh tráng nướng ruốc đậm vị, giòn ngon món ăn của bạn lại càng thêm phần hấp dẫn, kích thích vị giác thực khách.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 983
Similar topics
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG VỊ RUỐC MIKIRI - BÁNH TRÁNG NƯỚNG RUỐC CAO CẤP
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - DÒNG BÁNH NƯỚNG VỊ RUỐC
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG RUỐC MIKIRI - BÁNH TRÁNG NƯỚNG RUỐC GIÒN NGON
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG RUỐC MIKIRI - MÓN BÁNH NƯỚNG HẤP DẪN
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG RUỐC MIKIRI - BÁNH TRÁNG NƯỚNG GIÒN NGON HẤP DẪN
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - DÒNG BÁNH NƯỚNG VỊ RUỐC
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG RUỐC MIKIRI - BÁNH TRÁNG NƯỚNG RUỐC GIÒN NGON
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG RUỐC MIKIRI - MÓN BÁNH NƯỚNG HẤP DẪN
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG RUỐC MIKIRI - BÁNH TRÁNG NƯỚNG GIÒN NGON HẤP DẪN
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 10:27 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng gạo nhúng không dính - Dễ dàng lấy từng lá bánh
Today at 10:21 by SanPhamMikiri
» Du Thuyền MSC: Hành Trình Tới Những Thành Phố Biển Nổi Tiếng
Yesterday at 16:11 by Nhã Vị
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Yesterday at 15:06 by SanPhamMikiri
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Yesterday at 15:06 by SanPhamMikiri
» Chọn bao bì in lụa cho sản phẩm của bạn - Khẳng định đẳng cấp thương hiệu!
Yesterday at 13:22 by MKT
» Các bước tiến hành công chứng văn bản chấm dứt - hủy bỏ hợp đồng
Yesterday at 9:36 by Xoanvpccnh165
» TƯƠNG CÀ MIKIRI - TƯƠNG CÀ CHUA NGỌT HẤP DẪN
Wed 15 May - 14:47 by SanPhamMikiri
» Nên Đặt Tour Du Thuyền MSC Trực Tiếp Tại Hãng Hay Qua Đại Lý?
Wed 15 May - 14:07 by Nhã Vị
» Bảo vệ hạt giống hoàn hảo, Nâng tầm thương hiệu với Bao bì hạt giống cao cấp
Wed 15 May - 13:26 by MKT
» Hành hương nhà thờ Tắc Sậy Cha Diệp
Wed 15 May - 10:12 by tuanztc
» Sa tế - Gia vị sốt an toàn cho sức khỏe
Wed 15 May - 9:54 by SanPhamMikiri
» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt
Tue 14 May - 14:23 by SanPhamMikiri
» Bảo vệ tôm viên tươi ngon và thu hút khách hàng với bao bì sáng tạo!
Tue 14 May - 14:19 by MKT
» Ẩm Thực Trên Du Thuyền MSC: Trải Nghiệm Ẩm Thực Đẳng Cấp
Tue 14 May - 11:02 by Nhã Vị
» In bao bì khô bò chuyên nghiệp, thu hút mọi ánh nhìn
Mon 13 May - 16:06 by MKT
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
Mon 13 May - 15:19 by SanPhamMikiri
» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
Mon 13 May - 9:56 by Nhã Vị
» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Mon 13 May - 9:46 by SanPhamMikiri
» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Sat 11 May - 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Fri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri
» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Fri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri
» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Thu 9 May - 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Thu 9 May - 15:00 by MKT
» Bánh phồng Mikiri - Bạn đã thử chưa?
Thu 9 May - 9:59 by SanPhamMikiri
» Cách Sử Dụng Bàn Thao Tác Đúng Cách
Thu 9 May - 9:43 by Nhã Vị
» Giữ thực phẩm tươi ngon, an toàn với túi đựng thịt thông minh!
Wed 8 May - 15:26 by MKT
» Bánh tráng không nhúng nước Mikiri thương hiệu chất lượng cho mọi nhà
Wed 8 May - 9:57 by SanPhamMikiri
» Bao bì gia vị - Hơn cả sự bảo vệ: Nâng tầm thương hiệu và chinh phục khách hàng
Tue 7 May - 13:57 by MKT