Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (973) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (69) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 790 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: phuonganh2208
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5033 in 2844 subjects
Review 3 cách chiên bánh phồng tôm Mikiri chuẩn vị
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Review 3 cách chiên bánh phồng tôm Mikiri chuẩn vị
Bánh phồng tôm Mikiri - Phồng tôm đậm vị miền Tây
Trong nhóm các loại bánh phồng như phồng cá, phồng tôm, phồng mực, phồng cua,... thì bánh phồng tôm là loại bánh được yêu thích nhất. Thực tế, mức độ phổ biến cho đến hương vị dễ ăn, không kén khách nên phồng tôm dần chiếm vị trí nhất định trong khẩu vị của người Việt. Chiếc bánh phồng tôm ngon là phải đậm vị tôm, phồng to, giòn xốp thì mới đúng vị, để tòm sản phẩm chất lượng như vậy thì không thể bỏ qua loại bánh phồng tôm Mikiri - Hiện là loại bánh phồng tôm cao cấp có thành phần là tôm thật được tuyển chọn kỹ lưỡng từ tôm thẻ hay tôm sú chất lượng. Bên cạnh đó, để gia tăng hương vị cho bánh thì các nguyên liệu như đường, muối, tiêu,... được trộn thêm vào bột giúp bánh đạt được độ ngon và thơm chuẩn vị.Xem thêm: Bánh phồng tôm tròn Mikiri 200g
Review 3 cách chiên bánh phồng tôm mà bạn nên biết
Mikiri giới thiệu đến bạn 3 cách chiên bánh phồng tôm "chuẩn bài" mà ai cũng nên biết để áp dụng để chiên bánh cho gia đình nhé. trước hết là phương pháp chiên bằng lò vi sóng với ưu điểm hạn chế dầu mỡ, rút ngắn thời gian chiên bánh. Tuy nhiên, diện tích của lò vi sóng khá hạn chế nên khi chiên chỉ được số lượng vừa phải. Thứ hai, chiên bánh phồng bằng nồi chiên không dầu, tương tự như lò vi sóng thì sử dụng nồi chiên sẽ hạn chế dầu hơn, tuy vậy một số nồi chiên sẽ có thể tích nhỏ nên chỉ chiên được số lượng ít nên khá mất thời gian. Cuối cùng, bạn có thể chiên bánh phồng bằng dầu thực vật trong chảo chống dính, với cách này sẽ tránh để bánh bị dính chảo, bánh phồng to hơn. Trái lại, dầu sẽ đọng lại khá nhiều trên bánh nên các bạn ăn kiêng hoặc hạn chế dầu mỡ nên chú ý trường hợp này. Như vậy, Mikiri đã giới thiệu đến bạn 3 cách chiên bánh phồng nhà mình để tạo nên chiếc bánh thơm ngon. Tùy vào điều kiện mà bạn có thể áp dụng từng cách nhé. Nhanh tay đặt hàng bánh phồng tôm Mikiri qua thông tin bên dưới.Mikiri - Gia đình là niềm vui
Hotline/Zalo: 0908 71 68 71
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 973
Similar topics
» BÁNH PHỒNG TÔM MIKIRI - BÁNH PHỒNG CHẤT LƯỢNG CHO MỌI GIA ĐÌNH
» Bánh phồng cua Mikiri - Vị ngon trong từng chiếc bánh
» Bánh Phồng Cua Mikiri - Vị bánh truyền thống ngon và lạ miệng
» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Vị ngon trọn vẹn trong từng lát bánh
» Bánh phồng tôm Mikiri - Loại bánh hảo hạng, chất lượng cao
» Bánh phồng cua Mikiri - Vị ngon trong từng chiếc bánh
» Bánh Phồng Cua Mikiri - Vị bánh truyền thống ngon và lạ miệng
» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Vị ngon trọn vẹn trong từng lát bánh
» Bánh phồng tôm Mikiri - Loại bánh hảo hạng, chất lượng cao
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 9:58 by SanPhamMikiri
» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Yesterday at 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Yesterday at 15:00 by MKT
» Bánh phồng Mikiri - Bạn đã thử chưa?
Yesterday at 9:59 by SanPhamMikiri
» Cách Sử Dụng Bàn Thao Tác Đúng Cách
Yesterday at 9:43 by Nhã Vị
» Giữ thực phẩm tươi ngon, an toàn với túi đựng thịt thông minh!
Wed 8 May - 15:26 by MKT
» Bánh tráng không nhúng nước Mikiri thương hiệu chất lượng cho mọi nhà
Wed 8 May - 9:57 by SanPhamMikiri
» Bao bì gia vị - Hơn cả sự bảo vệ: Nâng tầm thương hiệu và chinh phục khách hàng
Tue 7 May - 13:57 by MKT
» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
Tue 7 May - 10:16 by Nhã Vị
» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Mon 6 May - 16:00 by Nhã Vị
» BAO BÌ KHẨU TRANG
Mon 6 May - 15:36 by MKT
» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Mon 6 May - 15:32 by SanPhamMikiri
» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Mon 6 May - 9:59 by trangtruong190694
» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Mon 6 May - 9:59 by Nhã Vị
» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Sat 4 May - 16:16 by MKT
» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Sat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Fri 3 May - 14:56 by MKT
» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Fri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri
» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Fri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Thu 2 May - 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Thu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Thu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694