Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (985) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
MKT (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 792 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Tuấn Đinh
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5060 in 2871 subjects
BÁNH TRÁNG NƯỚNG RUỐC MIKIRI - BÁNH TRÁNG NƯỚNG GIÒN NGON HẤP DẪN
Ẩm Thực Cho Mọi Người :: THẾ GIỚI ẪM THỰC :: Ẩm Thực Việt Nam :: Món Ăn Trong Gia Đình :: Món Khai vị
Trang 1 trong tổng số 1 trang
BÁNH TRÁNG NƯỚNG RUỐC MIKIRI - BÁNH TRÁNG NƯỚNG GIÒN NGON HẤP DẪN
Tương tự như tên gọi của mình, bánh tránh nướng cũng thuộc dòng bánh tráng nhưng đặc biệt hơn ở chỗ là có thêm các nguyên liệu như mè, dừa và được đem nướng trên bếp than hồng với âm thanh tí tách cùng hương thơm lan tỏa trong không gian. Để làm ra một chiếc bánh đa giòn ngon đòi hỏi những người thợ làm bánh phải có kinh nghiệm cùng sự khéo léo bởi mỗi một công đoạn đều rất công phu. Và đây cũng là một trong số ít các làng nghề thủ công được lưu truyền và gìn giữ cho tới ngày nay, có thể nói đến các làng bánh nổi danh như làng Phúc Hạ, làng Kế,....Trước sự thay đổi của xu hướng ẩm thực và nhằm giúp công việc nội trợ thêm phần dễ dàng nên Mikiri đã sản xuất ra dòng bánh tráng nướng sẵn với vị ruốc thơm nồng, có tên gọi là "Cà Khịa".
Bánh tráng nướng ruốc Mikiri - Thành phần và công thức thân quen.
Bánh tráng nướng ruốc Mikiri có hàm lượng ruốc là 2%, được sản xuất theo công thức bánh nướng Tây Ninh ưa chuộng vị ngon ngọt, thơm nồng. Được hòa trộn một cách khéo léo cùng bột gạo và bột năng màn đến một kết cấu đầy thú vị về thị giác lẫn vị giác. Sản xuất bởi dây chuyền hiện đại cùng các thiết bị tiên tiến, đảm bảo thành phẩm đạt đủ các tiêu chí đầu ra. Đặc biệt, hoàn toàn không trộn lẫn tạp chất, không sử dụng hương nhân tạo nên người tiêu dùng hoàn toàn có thể an tâm sử dụng. Ngoài ra, được nướng ở nhiệt độ phù hợp nên hai mặt bánh được chín đều, không bị cháy xém hay bị chai do chưa chín như khi nướng thủ công. Với quy cách 2 cái/ xấp, bạn có thể dễ dàng sử dụng hết mà không cần lo lắng về việc bảo quản bánh như thế nào. Khi cần, chỉ việc mở bao bì và nhâm nhi thưởng thức mà không cần tốn nhiều công sức như trước đây.
Bánh tráng nướng ruốc Mikiri - Vị giòn ngon đậm đà
Vốn là món bánh quốc dân, được nhà nhà người người ưa chuộng nên có thể dễ tìm thấy ở bất kì tỉnh thành nào nhưng ít ai biết ngoài việc nhâm nhi nó như một món ăn chơi, còn có thể kết hợp với rất nhiều món ăn hay các loại nước chấm khác tăng thêm độ thú vị và đậm đà cho món ăn. Nhất là ở miền Trung, nơi đây thường xuyên sử dụng bánh đa để làm món bánh đập - thức quà ăn vặt hay mỳ Quảng - món ăn đặc sản nổi danh hay như các món xào, các món gỏi trộn. Với chiếc bánh tráng nướng vị ruốc Mikiri, bạn có thể thử kết hợp đa dạng nhiều món ăn tùy thích, đảm bảo hương vị sẽ không khiến bạn thất vọng. Còn với những ai đang trong chế độ ăn kiêng, có thể dùng kèm các món salad rau củ để bổ sung lượng tinh bột cần thiết cũng như cung cấp năng lượng cho cơ thể.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Bánh tráng nướng ruốc Mikiri - Thành phần và công thức thân quen.
Bánh tráng nướng ruốc Mikiri có hàm lượng ruốc là 2%, được sản xuất theo công thức bánh nướng Tây Ninh ưa chuộng vị ngon ngọt, thơm nồng. Được hòa trộn một cách khéo léo cùng bột gạo và bột năng màn đến một kết cấu đầy thú vị về thị giác lẫn vị giác. Sản xuất bởi dây chuyền hiện đại cùng các thiết bị tiên tiến, đảm bảo thành phẩm đạt đủ các tiêu chí đầu ra. Đặc biệt, hoàn toàn không trộn lẫn tạp chất, không sử dụng hương nhân tạo nên người tiêu dùng hoàn toàn có thể an tâm sử dụng. Ngoài ra, được nướng ở nhiệt độ phù hợp nên hai mặt bánh được chín đều, không bị cháy xém hay bị chai do chưa chín như khi nướng thủ công. Với quy cách 2 cái/ xấp, bạn có thể dễ dàng sử dụng hết mà không cần lo lắng về việc bảo quản bánh như thế nào. Khi cần, chỉ việc mở bao bì và nhâm nhi thưởng thức mà không cần tốn nhiều công sức như trước đây.
Bánh tráng nướng ruốc Mikiri - Vị giòn ngon đậm đà
Vốn là món bánh quốc dân, được nhà nhà người người ưa chuộng nên có thể dễ tìm thấy ở bất kì tỉnh thành nào nhưng ít ai biết ngoài việc nhâm nhi nó như một món ăn chơi, còn có thể kết hợp với rất nhiều món ăn hay các loại nước chấm khác tăng thêm độ thú vị và đậm đà cho món ăn. Nhất là ở miền Trung, nơi đây thường xuyên sử dụng bánh đa để làm món bánh đập - thức quà ăn vặt hay mỳ Quảng - món ăn đặc sản nổi danh hay như các món xào, các món gỏi trộn. Với chiếc bánh tráng nướng vị ruốc Mikiri, bạn có thể thử kết hợp đa dạng nhiều món ăn tùy thích, đảm bảo hương vị sẽ không khiến bạn thất vọng. Còn với những ai đang trong chế độ ăn kiêng, có thể dùng kèm các món salad rau củ để bổ sung lượng tinh bột cần thiết cũng như cung cấp năng lượng cho cơ thể.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 985
Similar topics
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG RUỐC MIKIRI - BÁNH TRÁNG NƯỚNG RUỐC GIÒN NGON
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG RUỐC MIKIRI - VỊ GIÒN TAN HẤP DẪN.
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN THƠM VỊ RUỐC
» Bánh tráng nướng ruốc Mikiri - Giòn thơm giàu calo
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG VỊ RUỐC MIKIRI - MÓN BÁNH THƠM NGON DÂN DÃ
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG RUỐC MIKIRI - VỊ GIÒN TAN HẤP DẪN.
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN THƠM VỊ RUỐC
» Bánh tráng nướng ruốc Mikiri - Giòn thơm giàu calo
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG VỊ RUỐC MIKIRI - MÓN BÁNH THƠM NGON DÂN DÃ
Ẩm Thực Cho Mọi Người :: THẾ GIỚI ẪM THỰC :: Ẩm Thực Việt Nam :: Món Ăn Trong Gia Đình :: Món Khai vị
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Sat 18 May - 15:02 by SanPhamMikiri
» Nâng tầm thương hiệu với bao bì mỹ phẩm sang trọng, ấn tượng
Sat 18 May - 14:19 by MKT
» TƯƠNG ME MIKIRI - XỐT TƯƠNG ĂN LIỀN HẤP DẪN
Fri 17 May - 15:47 by SanPhamMikiri
» Giải pháp bao bì chả trọn gói, tiết kiệm chi phí
Fri 17 May - 14:34 by MKT
» Những lưu ý khi làm cổng nhôm đúc
Fri 17 May - 13:41 by Nhã Vị
» Ăn ngon mà vẫn tốt cho sức khỏe - Thử ngay Bún Gạo Xào
Fri 17 May - 10:27 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng gạo nhúng không dính - Dễ dàng lấy từng lá bánh
Fri 17 May - 10:21 by SanPhamMikiri
» Du Thuyền MSC: Hành Trình Tới Những Thành Phố Biển Nổi Tiếng
Thu 16 May - 16:11 by Nhã Vị
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Thu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Thu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri
» Chọn bao bì in lụa cho sản phẩm của bạn - Khẳng định đẳng cấp thương hiệu!
Thu 16 May - 13:22 by MKT
» Các bước tiến hành công chứng văn bản chấm dứt - hủy bỏ hợp đồng
Thu 16 May - 9:36 by Xoanvpccnh165
» TƯƠNG CÀ MIKIRI - TƯƠNG CÀ CHUA NGỌT HẤP DẪN
Wed 15 May - 14:47 by SanPhamMikiri
» Nên Đặt Tour Du Thuyền MSC Trực Tiếp Tại Hãng Hay Qua Đại Lý?
Wed 15 May - 14:07 by Nhã Vị
» Bảo vệ hạt giống hoàn hảo, Nâng tầm thương hiệu với Bao bì hạt giống cao cấp
Wed 15 May - 13:26 by MKT
» Hành hương nhà thờ Tắc Sậy Cha Diệp
Wed 15 May - 10:12 by tuanztc
» Sa tế - Gia vị sốt an toàn cho sức khỏe
Wed 15 May - 9:54 by SanPhamMikiri
» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt
Tue 14 May - 14:23 by SanPhamMikiri
» Bảo vệ tôm viên tươi ngon và thu hút khách hàng với bao bì sáng tạo!
Tue 14 May - 14:19 by MKT
» Ẩm Thực Trên Du Thuyền MSC: Trải Nghiệm Ẩm Thực Đẳng Cấp
Tue 14 May - 11:02 by Nhã Vị
» In bao bì khô bò chuyên nghiệp, thu hút mọi ánh nhìn
Mon 13 May - 16:06 by MKT
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
Mon 13 May - 15:19 by SanPhamMikiri
» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
Mon 13 May - 9:56 by Nhã Vị
» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Mon 13 May - 9:46 by SanPhamMikiri
» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Sat 11 May - 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Fri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri
» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Fri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri
» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Thu 9 May - 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Thu 9 May - 15:00 by MKT