Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (986) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
MKT (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 793 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: HONY FRUIT
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5063 in 2874 subjects
Bún gạo Mikiri - Bún gạo dinh dưỡng cho thực đơn
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bún gạo Mikiri - Bún gạo dinh dưỡng cho thực đơn
Bún gạo là một loại nguyên liệu đã quá đỗi quen thuộc với mọi người dân Việt Nam. Từ Bắc vào Nam, đâu đâu cũng có thể bắt gặp những sợi bún trắng tròn dai ngon với hương vị đặc trưng. Nhưng với một thị trường tràn lan các loại bún gạo tươi kém chất lượng thì bún gạo Mikiri được xem như là một giải pháp an toàn bởi được sản xuất dưới dạng khô.
Bún gạo Mikiri - Bún gạo dinh dưỡng.
Bún gạo Mikiri được làm từ loại bột gạo dẻo thơm cao cấp với độ nở nhất định. Được hòa trộn với một lượng bột năng và nước thích hợp tạo nên một hỗn hợp bột sánh mịn, có độ dẻo mềm, dễ dàng cho việc tạo hình. Bên cạnh đó, giúp các sợi bún làm ra có độ dai ngon, trơn mịn không bị bở nát khi cho vào trong nước nóng, không bị đứt gãy khi kéo. Với dây chuyền sản xuất hiện đại, nói "KHÔNG" với các chất phụ gia như hàn the, chất tẩy trắng,....đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.
Bún gạo Mikiri có bao nhiêu calo?
Đây là câu hỏi được dông đảo người tiêu dùng quan tâm. Theo đó, trong 100g bún gạo Mikiri sẽ chứa trung bình khoảng 130 calo cùng các loại khoáng chất và vitamin khác. Hàm lượng calo và thành phần nguyên liệu có trong bún khô sẽ thay đổi phụ thuộc vào từng loại nguyên liệu, cách kết hợp nguyên liệu và chế biến món ăn. Vì thế, bạn nên cân đối khẩu phần sao cho phù hợp để tránh việc bị tăng cân không mong muốn.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM
Bún gạo Mikiri - Bún gạo dinh dưỡng.
Bún gạo Mikiri được làm từ loại bột gạo dẻo thơm cao cấp với độ nở nhất định. Được hòa trộn với một lượng bột năng và nước thích hợp tạo nên một hỗn hợp bột sánh mịn, có độ dẻo mềm, dễ dàng cho việc tạo hình. Bên cạnh đó, giúp các sợi bún làm ra có độ dai ngon, trơn mịn không bị bở nát khi cho vào trong nước nóng, không bị đứt gãy khi kéo. Với dây chuyền sản xuất hiện đại, nói "KHÔNG" với các chất phụ gia như hàn the, chất tẩy trắng,....đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.
Bún gạo Mikiri có bao nhiêu calo?
Đây là câu hỏi được dông đảo người tiêu dùng quan tâm. Theo đó, trong 100g bún gạo Mikiri sẽ chứa trung bình khoảng 130 calo cùng các loại khoáng chất và vitamin khác. Hàm lượng calo và thành phần nguyên liệu có trong bún khô sẽ thay đổi phụ thuộc vào từng loại nguyên liệu, cách kết hợp nguyên liệu và chế biến món ăn. Vì thế, bạn nên cân đối khẩu phần sao cho phù hợp để tránh việc bị tăng cân không mong muốn.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 986
Similar topics
» Nui gạo cao cấp - Thực đơn đổi mới cho bữa ăn dinh dưỡng
» Bún xào dinh dưỡng Mikiri - Thực phẩm của gia đình
» Nui Mikiri - Nguyên liệu dinh dưỡng cho thực đơn của bạn
» Nui Khô Mikiri - Thực phẩm dinh dưỡng hữu ích cho gia đình
» Chao môn Mikiri - Thực phẩm chay dinh dưỡng
» Bún xào dinh dưỡng Mikiri - Thực phẩm của gia đình
» Nui Mikiri - Nguyên liệu dinh dưỡng cho thực đơn của bạn
» Nui Khô Mikiri - Thực phẩm dinh dưỡng hữu ích cho gia đình
» Chao môn Mikiri - Thực phẩm chay dinh dưỡng
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 11:48 by SanPhamMikiri
» Tại sao giá thành cổng nhôm đúc lại cao hơn các vật liệu khác?
Today at 10:29 by Nhã Vị
» HONY FRUIT
Today at 8:16 by HONY FRUIT
» TIÊU ĐEN XAY - TIÊU ĐEN CHẤT LƯỢNG
Sat 18 May - 15:02 by SanPhamMikiri
» Nâng tầm thương hiệu với bao bì mỹ phẩm sang trọng, ấn tượng
Sat 18 May - 14:19 by MKT
» TƯƠNG ME MIKIRI - XỐT TƯƠNG ĂN LIỀN HẤP DẪN
Fri 17 May - 15:47 by SanPhamMikiri
» Giải pháp bao bì chả trọn gói, tiết kiệm chi phí
Fri 17 May - 14:34 by MKT
» Những lưu ý khi làm cổng nhôm đúc
Fri 17 May - 13:41 by Nhã Vị
» Ăn ngon mà vẫn tốt cho sức khỏe - Thử ngay Bún Gạo Xào
Fri 17 May - 10:27 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng gạo nhúng không dính - Dễ dàng lấy từng lá bánh
Fri 17 May - 10:21 by SanPhamMikiri
» Du Thuyền MSC: Hành Trình Tới Những Thành Phố Biển Nổi Tiếng
Thu 16 May - 16:11 by Nhã Vị
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Thu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Thu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri
» Chọn bao bì in lụa cho sản phẩm của bạn - Khẳng định đẳng cấp thương hiệu!
Thu 16 May - 13:22 by MKT
» Các bước tiến hành công chứng văn bản chấm dứt - hủy bỏ hợp đồng
Thu 16 May - 9:36 by Xoanvpccnh165
» TƯƠNG CÀ MIKIRI - TƯƠNG CÀ CHUA NGỌT HẤP DẪN
Wed 15 May - 14:47 by SanPhamMikiri
» Nên Đặt Tour Du Thuyền MSC Trực Tiếp Tại Hãng Hay Qua Đại Lý?
Wed 15 May - 14:07 by Nhã Vị
» Bảo vệ hạt giống hoàn hảo, Nâng tầm thương hiệu với Bao bì hạt giống cao cấp
Wed 15 May - 13:26 by MKT
» Hành hương nhà thờ Tắc Sậy Cha Diệp
Wed 15 May - 10:12 by tuanztc
» Sa tế - Gia vị sốt an toàn cho sức khỏe
Wed 15 May - 9:54 by SanPhamMikiri
» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt
Tue 14 May - 14:23 by SanPhamMikiri
» Bảo vệ tôm viên tươi ngon và thu hút khách hàng với bao bì sáng tạo!
Tue 14 May - 14:19 by MKT
» Ẩm Thực Trên Du Thuyền MSC: Trải Nghiệm Ẩm Thực Đẳng Cấp
Tue 14 May - 11:02 by Nhã Vị
» In bao bì khô bò chuyên nghiệp, thu hút mọi ánh nhìn
Mon 13 May - 16:06 by MKT
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
Mon 13 May - 15:19 by SanPhamMikiri
» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
Mon 13 May - 9:56 by Nhã Vị
» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Mon 13 May - 9:46 by SanPhamMikiri
» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Sat 11 May - 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Fri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri