Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (974) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 791 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: anhd389
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5036 in 2847 subjects
NUI KHÔ MIKIRI - THỰC PHẨM KHÔ AN TOÀN, TIỆN DỤNG
Trang 1 trong tổng số 1 trang
NUI KHÔ MIKIRI - THỰC PHẨM KHÔ AN TOÀN, TIỆN DỤNG
Nui là thực phẩm quen thuộc với mọi gia đình Việt, nui cũng góp một phần không nhỏ trong việc tạo nên sự đa dạng trong thực đơn ăn sáng lẫn các bữa khác trong ngày. Vốn dĩ là nguyên liệu dễ ăn nên các món ngon với nui không mấy kén thực khách. Đặc biệt, khi nui kết hợp với rau củ, thịt, trứng,... sẽ là món ăn giàu dinh dưỡng và cung cấp nhiều năng lượng cho gia đình. Mua loại nui chất lượng thì nên chọn nui Mikiri đảm bảo an toàn cho sức khỏe và cũng cấp đủ dinh dưỡng cho cả gia đình.
Nui Mikiri - Nui khô cao cấp.
Nui Mikiri là thực phẩm ở dạng khô có hình ống, xoắn,... thường được làm từ bột gạo, tinh bột mì, trứng gà,... Nui Mikiri nói riêng và nui khô nói chung là món ăn rất phổ biến với người Việt, nguyên liệu yêu thích của trẻ nhỏ lẫn người lớn. bên cạnh loại 2 loại nui khá phổ biến là nui ống và nui xoắn thì còn có nui xò, nui nơ, nui hình chữ,... dành cho trẻ em. Hiện nui Mikiri có 3 loại phổ biến là nui xoắn, nui ống và nui xò, tùy vào nhu cầu sử dụng mà chị em có thể mua loại phù hợp với gia đình.
Nui Mikiri cho món ăn dinh dưỡng.
Gói nui khô Mikiri 400g sẽ là nguyên liệu đủ cho 4 - 5 người ăn. Cùng những nguyên liệu dễ tìm mua ở chợ hoặc siêu thị như cà rốt, củ cải trắng, giá, chân giò heo, xương heo, thịt nạt,... thì chúng ta có thể ninh một nồi nước hầm ngọt thanh, thơm ngon. Sau khi có nước hầm xương, bạn chỉ việc luộc nui Mikiri từ 15 - 20 phút, bày trí ra tô rồi cho nước dùng nóng hổi, ngon ngọt vào là đã có ngay bữa ăn dinh dưỡng cho gia đình mình.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM
Nui Mikiri - Nui khô cao cấp.
Nui Mikiri là thực phẩm ở dạng khô có hình ống, xoắn,... thường được làm từ bột gạo, tinh bột mì, trứng gà,... Nui Mikiri nói riêng và nui khô nói chung là món ăn rất phổ biến với người Việt, nguyên liệu yêu thích của trẻ nhỏ lẫn người lớn. bên cạnh loại 2 loại nui khá phổ biến là nui ống và nui xoắn thì còn có nui xò, nui nơ, nui hình chữ,... dành cho trẻ em. Hiện nui Mikiri có 3 loại phổ biến là nui xoắn, nui ống và nui xò, tùy vào nhu cầu sử dụng mà chị em có thể mua loại phù hợp với gia đình.
Nui Mikiri cho món ăn dinh dưỡng.
Gói nui khô Mikiri 400g sẽ là nguyên liệu đủ cho 4 - 5 người ăn. Cùng những nguyên liệu dễ tìm mua ở chợ hoặc siêu thị như cà rốt, củ cải trắng, giá, chân giò heo, xương heo, thịt nạt,... thì chúng ta có thể ninh một nồi nước hầm ngọt thanh, thơm ngon. Sau khi có nước hầm xương, bạn chỉ việc luộc nui Mikiri từ 15 - 20 phút, bày trí ra tô rồi cho nước dùng nóng hổi, ngon ngọt vào là đã có ngay bữa ăn dinh dưỡng cho gia đình mình.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 974
Similar topics
» Nui gạo Mikiri - Thực phẩm khô tiện dụng
» Bánh tráng Mikiri - Sản phẩm tiện dụng, cao cấp.
» Bún gạo xào Mikiri - Sản phẩm tiện dụng
» CỐT ME MIKIRI - SẢN PHẨM TIỆN DỤNG HÀNG ĐẦU
» Bún gạo khô Mikiri - An toàn, tiện dụng, chất lượng
» Bánh tráng Mikiri - Sản phẩm tiện dụng, cao cấp.
» Bún gạo xào Mikiri - Sản phẩm tiện dụng
» CỐT ME MIKIRI - SẢN PHẨM TIỆN DỤNG HÀNG ĐẦU
» Bún gạo khô Mikiri - An toàn, tiện dụng, chất lượng
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Sat 11 May - 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Fri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri
» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Fri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri
» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Thu 9 May - 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Thu 9 May - 15:00 by MKT
» Bánh phồng Mikiri - Bạn đã thử chưa?
Thu 9 May - 9:59 by SanPhamMikiri
» Cách Sử Dụng Bàn Thao Tác Đúng Cách
Thu 9 May - 9:43 by Nhã Vị
» Giữ thực phẩm tươi ngon, an toàn với túi đựng thịt thông minh!
Wed 8 May - 15:26 by MKT
» Bánh tráng không nhúng nước Mikiri thương hiệu chất lượng cho mọi nhà
Wed 8 May - 9:57 by SanPhamMikiri
» Bao bì gia vị - Hơn cả sự bảo vệ: Nâng tầm thương hiệu và chinh phục khách hàng
Tue 7 May - 13:57 by MKT
» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
Tue 7 May - 10:16 by Nhã Vị
» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Mon 6 May - 16:00 by Nhã Vị
» BAO BÌ KHẨU TRANG
Mon 6 May - 15:36 by MKT
» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Mon 6 May - 15:32 by SanPhamMikiri
» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Mon 6 May - 9:59 by trangtruong190694
» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Mon 6 May - 9:59 by Nhã Vị
» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Sat 4 May - 16:16 by MKT
» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Sat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Fri 3 May - 14:56 by MKT
» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Fri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri
» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Fri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Thu 2 May - 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Thu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Thu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri