Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (974) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 791 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: anhd389
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5036 in 2847 subjects
CHAO MIKIRI - CHAO NGON CHẤT LƯỢNG ĐẬM VỊ
Trang 1 trong tổng số 1 trang
CHAO MIKIRI - CHAO NGON CHẤT LƯỢNG ĐẬM VỊ
Chao là loại gia vị khá kén người ăn hơn cả trong số các loại gia vị lên men truyền thống, nhưng với những ai ăn được chao thì đây lại là một loại gia vị vừa thơm ngon vừa bổ dưỡng. Nhờ sự phân hủy trong quá trình lên men của các hợp chất tự nhiên mà chao có hàm lượng đạm, vitamin B1-B12 cao hơn nhiều so với nước tương, nước mắm,... So với chao của người Hoa thiên về vị cay béo, thì chao của người Việt lại có sự hài hòa giữa các loại vị, mang đến vị ngon đậm đà cho thực khách. Trong đó, chao Mikiri chính là sự kết hợp đầy độc đáo.
Chao Mikiri - Công nghệ lên men hiện đại.
Chao Mikiri được làm từ những hạt đậu nành tươi ngon đã qua sàng lọc. Sau đó, được lên men bằng phương pháp vi sinh tiên tiến, giúp kiểm soát và theo dõi được quá trình lên men, loại bỏ kịp thời các tác nhân không mong muốn đồng thời cũng đánh giá được thành phẩm có đủ các tiêu chuẩn đầu ra hay không, đảm bảo an toàn hơn so với các thủ pháp thủ công. Hòa trộn thêm vào các gia vị như muối, ớt, rượu trắng nên chao được lên men có vị mặn mà từ muối, vị cay ngon từ ớt xen lẫn chút vị chua từ quá trình lên men cùng rượu trắng, mang đến vị ngon đậm đà đa tầng cho thực khách. Được đóng dưới dạng hũ theo quy cách 180g và 380g với hai loại chao môn và chao đậu.
Chao Mikiri - Vị chao mặn mà, béo thơm cho món ăn hấp dẫn
Chao vốn là loại gia vị thuần chay tự nhiên, có thể sử dụng cho ẩm thực chay lại dùng được cho ẩm thực mặn với vô vàn món ăn ngon. Hay được dùng làm gia vị chấm cho các món rau củ luộc hoặc các món thịt luộc, thịt nướng,....Không chỉ vậy, còn là nguyên liệu chính để chế biến nhiều món ăn đặc sản trong ẩm thực Việt như vịt nấu chao, gà nướng chao, nầm nướng chao,....đầy thơm ngon. Đồng thời, còn được dùng chế biến các món xào hay tẩm ướp các loại nguyên liệu, tăng thêm độ hấp dẫn cho món ăn. Chỉ với một ít chao Mikiri, món ăn của bạn lại càng dinh dưỡng, đậm đà hơn.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM
Chao Mikiri - Công nghệ lên men hiện đại.
Chao Mikiri được làm từ những hạt đậu nành tươi ngon đã qua sàng lọc. Sau đó, được lên men bằng phương pháp vi sinh tiên tiến, giúp kiểm soát và theo dõi được quá trình lên men, loại bỏ kịp thời các tác nhân không mong muốn đồng thời cũng đánh giá được thành phẩm có đủ các tiêu chuẩn đầu ra hay không, đảm bảo an toàn hơn so với các thủ pháp thủ công. Hòa trộn thêm vào các gia vị như muối, ớt, rượu trắng nên chao được lên men có vị mặn mà từ muối, vị cay ngon từ ớt xen lẫn chút vị chua từ quá trình lên men cùng rượu trắng, mang đến vị ngon đậm đà đa tầng cho thực khách. Được đóng dưới dạng hũ theo quy cách 180g và 380g với hai loại chao môn và chao đậu.
Chao Mikiri - Vị chao mặn mà, béo thơm cho món ăn hấp dẫn
Chao vốn là loại gia vị thuần chay tự nhiên, có thể sử dụng cho ẩm thực chay lại dùng được cho ẩm thực mặn với vô vàn món ăn ngon. Hay được dùng làm gia vị chấm cho các món rau củ luộc hoặc các món thịt luộc, thịt nướng,....Không chỉ vậy, còn là nguyên liệu chính để chế biến nhiều món ăn đặc sản trong ẩm thực Việt như vịt nấu chao, gà nướng chao, nầm nướng chao,....đầy thơm ngon. Đồng thời, còn được dùng chế biến các món xào hay tẩm ướp các loại nguyên liệu, tăng thêm độ hấp dẫn cho món ăn. Chỉ với một ít chao Mikiri, món ăn của bạn lại càng dinh dưỡng, đậm đà hơn.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 974
Similar topics
» Chao Mikiri - Chao ngon chất lượng
» Chao ngon chất lượng từ nhà cung cấp Mikiri
» Chao môn Mikiri - Gia vị lên men chất lượng
» CHAO MIKIRI - CHAO TRUYỀN THỐNG CHẤT LƯỢNG
» Chao môn Mikiri - Chao môn chất lượng
» Chao ngon chất lượng từ nhà cung cấp Mikiri
» Chao môn Mikiri - Gia vị lên men chất lượng
» CHAO MIKIRI - CHAO TRUYỀN THỐNG CHẤT LƯỢNG
» Chao môn Mikiri - Chao môn chất lượng
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Fri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri
» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Fri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri
» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Thu 9 May - 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Thu 9 May - 15:00 by MKT
» Bánh phồng Mikiri - Bạn đã thử chưa?
Thu 9 May - 9:59 by SanPhamMikiri
» Cách Sử Dụng Bàn Thao Tác Đúng Cách
Thu 9 May - 9:43 by Nhã Vị
» Giữ thực phẩm tươi ngon, an toàn với túi đựng thịt thông minh!
Wed 8 May - 15:26 by MKT
» Bánh tráng không nhúng nước Mikiri thương hiệu chất lượng cho mọi nhà
Wed 8 May - 9:57 by SanPhamMikiri
» Bao bì gia vị - Hơn cả sự bảo vệ: Nâng tầm thương hiệu và chinh phục khách hàng
Tue 7 May - 13:57 by MKT
» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
Tue 7 May - 10:16 by Nhã Vị
» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Mon 6 May - 16:00 by Nhã Vị
» BAO BÌ KHẨU TRANG
Mon 6 May - 15:36 by MKT
» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Mon 6 May - 15:32 by SanPhamMikiri
» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Mon 6 May - 9:59 by trangtruong190694
» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Mon 6 May - 9:59 by Nhã Vị
» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Sat 4 May - 16:16 by MKT
» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Sat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Fri 3 May - 14:56 by MKT
» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Fri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri
» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Fri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Thu 2 May - 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Thu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Thu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri