Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (985) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
MKT (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 792 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Tuấn Đinh
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5060 in 2871 subjects
BÁNH TRÁNG CUỐN RAM MIKIRI - BÍ QUYẾT CHO CÁC CUỐN CHẢ GIÒ GIÒN TAN NGÀY TẾT
Ẩm Thực Cho Mọi Người :: THẾ GIỚI ẪM THỰC :: Ẩm Thực Việt Nam :: Món Ăn Trong Gia Đình :: Món Khai vị
Trang 1 trong tổng số 1 trang
BÁNH TRÁNG CUỐN RAM MIKIRI - BÍ QUYẾT CHO CÁC CUỐN CHẢ GIÒ GIÒN TAN NGÀY TẾT
Chả giò hay chả ram/ nem rán là sự kết hợp giữa vị giòn tan của bánh tráng, vị thanh bùi của rau củ, sự đậm đà từ thịt, hải sản cùng cùng các loại gia vị,...Nhờ màu sắc bắt mắt, cách chế biến đơn giản, nhanh chóng mà chả giò ngày càng xuất hiện nhiều hơn trong mâm cơm của người Việt. Đặc biệt vào các dịp lễ, Tết, mọi người cùng quây quần chế biến và thưởng thức, tạo nên sự kết nối giữa các thành viên trong gia đình. Với bánh tráng gạo cuốn chả ram Mikiri, các cuốn chả của bạn lại càng giòn ngon, đậm vị hơn bao giờ hết
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bánh tráng gạo cuốn cao cấp
Bánh tráng cuốn ram Mikiri có thành phần là 80% bột gạo, 18% bột mì cùng 2% muối ăn giúp vỏ bánh thơm hơn, bắt mắt hơn. Đặc biệt, những cuốn chả giò khi vừa chiên xong sẽ có lớp ngoài vàng đượm, thơm giòn. Khi cắn, vị giòn tan và hương gạo từ vỏ bánh hòa quyện cùng mùi thơm nồng của gia vị và vị ngọt bùi từ nhân bánh, đem đến một cảm giác mới lạ, thú vị khi thưởng thức. Đồng thời lại bao giòn tận 60 phút, giúp mâm cỗ ngày Tết thêm phần trọn vẹn, đong đầy
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Vị giòn tan kích thích
Đối với chả giò, yếu tố quan trọng chính là độ giòn, độ giòn là bí quyết giúp chả giòn thơm ngon và hấp dẫn hơn. Và với bánh tráng cuốn ram Mikiri, bạn có thể cuốn tất tần tật các loại nhân tùy thích như nhân hàu, nhân cá, nhân trứng muối, nhân nấm, nhân tôm, nhân đậu,...hay như loại nhân truyền thống làm từ thịt heo, mộc nhĩ, cà rốt,...Sau đó, chỉ việc mang đi chiên đợi đến khi phần nhân chín hẳn và lớp vỏ bên ngoài chuyển vàng hoàn toàn là có thể cho ra dĩa, thưởng thức cùng rau sống, rau thơm kèm nước chấm chua cay. Chỉ với vài bước đơn giản, bạn sẽ dễ dàng có ngay các cuốn chả giòn ngon ngày Tết.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bánh tráng gạo cuốn cao cấp
Bánh tráng cuốn ram Mikiri có thành phần là 80% bột gạo, 18% bột mì cùng 2% muối ăn giúp vỏ bánh thơm hơn, bắt mắt hơn. Đặc biệt, những cuốn chả giò khi vừa chiên xong sẽ có lớp ngoài vàng đượm, thơm giòn. Khi cắn, vị giòn tan và hương gạo từ vỏ bánh hòa quyện cùng mùi thơm nồng của gia vị và vị ngọt bùi từ nhân bánh, đem đến một cảm giác mới lạ, thú vị khi thưởng thức. Đồng thời lại bao giòn tận 60 phút, giúp mâm cỗ ngày Tết thêm phần trọn vẹn, đong đầy
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Vị giòn tan kích thích
Đối với chả giò, yếu tố quan trọng chính là độ giòn, độ giòn là bí quyết giúp chả giòn thơm ngon và hấp dẫn hơn. Và với bánh tráng cuốn ram Mikiri, bạn có thể cuốn tất tần tật các loại nhân tùy thích như nhân hàu, nhân cá, nhân trứng muối, nhân nấm, nhân tôm, nhân đậu,...hay như loại nhân truyền thống làm từ thịt heo, mộc nhĩ, cà rốt,...Sau đó, chỉ việc mang đi chiên đợi đến khi phần nhân chín hẳn và lớp vỏ bên ngoài chuyển vàng hoàn toàn là có thể cho ra dĩa, thưởng thức cùng rau sống, rau thơm kèm nước chấm chua cay. Chỉ với vài bước đơn giản, bạn sẽ dễ dàng có ngay các cuốn chả giòn ngon ngày Tết.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 985
Similar topics
» Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò
» BÁNH TRÁNG CUỐN RAM MIKIRI - BÍ QUYẾT VÀNG GIÒN CHO CHẢ RAM
» Bí quyết làm bánh tráng cuốn chả ram ngon giòn lâu
» Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Loại bánh cuốn ram giòn ngon
» BÁNH TRÁNG CUỐN RAM MIKIRI - NGUYÊN LIỆU CUỐN GIÒN NGON
» BÁNH TRÁNG CUỐN RAM MIKIRI - BÍ QUYẾT VÀNG GIÒN CHO CHẢ RAM
» Bí quyết làm bánh tráng cuốn chả ram ngon giòn lâu
» Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Loại bánh cuốn ram giòn ngon
» BÁNH TRÁNG CUỐN RAM MIKIRI - NGUYÊN LIỆU CUỐN GIÒN NGON
Ẩm Thực Cho Mọi Người :: THẾ GIỚI ẪM THỰC :: Ẩm Thực Việt Nam :: Món Ăn Trong Gia Đình :: Món Khai vị
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 15:02 by SanPhamMikiri
» Nâng tầm thương hiệu với bao bì mỹ phẩm sang trọng, ấn tượng
Yesterday at 14:19 by MKT
» TƯƠNG ME MIKIRI - XỐT TƯƠNG ĂN LIỀN HẤP DẪN
Fri 17 May - 15:47 by SanPhamMikiri
» Giải pháp bao bì chả trọn gói, tiết kiệm chi phí
Fri 17 May - 14:34 by MKT
» Những lưu ý khi làm cổng nhôm đúc
Fri 17 May - 13:41 by Nhã Vị
» Ăn ngon mà vẫn tốt cho sức khỏe - Thử ngay Bún Gạo Xào
Fri 17 May - 10:27 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng gạo nhúng không dính - Dễ dàng lấy từng lá bánh
Fri 17 May - 10:21 by SanPhamMikiri
» Du Thuyền MSC: Hành Trình Tới Những Thành Phố Biển Nổi Tiếng
Thu 16 May - 16:11 by Nhã Vị
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Thu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Thu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri
» Chọn bao bì in lụa cho sản phẩm của bạn - Khẳng định đẳng cấp thương hiệu!
Thu 16 May - 13:22 by MKT
» Các bước tiến hành công chứng văn bản chấm dứt - hủy bỏ hợp đồng
Thu 16 May - 9:36 by Xoanvpccnh165
» TƯƠNG CÀ MIKIRI - TƯƠNG CÀ CHUA NGỌT HẤP DẪN
Wed 15 May - 14:47 by SanPhamMikiri
» Nên Đặt Tour Du Thuyền MSC Trực Tiếp Tại Hãng Hay Qua Đại Lý?
Wed 15 May - 14:07 by Nhã Vị
» Bảo vệ hạt giống hoàn hảo, Nâng tầm thương hiệu với Bao bì hạt giống cao cấp
Wed 15 May - 13:26 by MKT
» Hành hương nhà thờ Tắc Sậy Cha Diệp
Wed 15 May - 10:12 by tuanztc
» Sa tế - Gia vị sốt an toàn cho sức khỏe
Wed 15 May - 9:54 by SanPhamMikiri
» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt
Tue 14 May - 14:23 by SanPhamMikiri
» Bảo vệ tôm viên tươi ngon và thu hút khách hàng với bao bì sáng tạo!
Tue 14 May - 14:19 by MKT
» Ẩm Thực Trên Du Thuyền MSC: Trải Nghiệm Ẩm Thực Đẳng Cấp
Tue 14 May - 11:02 by Nhã Vị
» In bao bì khô bò chuyên nghiệp, thu hút mọi ánh nhìn
Mon 13 May - 16:06 by MKT
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
Mon 13 May - 15:19 by SanPhamMikiri
» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
Mon 13 May - 9:56 by Nhã Vị
» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Mon 13 May - 9:46 by SanPhamMikiri
» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Sat 11 May - 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Fri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri
» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Fri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri
» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Thu 9 May - 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Thu 9 May - 15:00 by MKT