Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (972) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (68) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 790 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: phuonganh2208
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5030 in 2841 subjects
Sa Tế Tôm: Sự kết hợp hoàn hảo giữa vị cay và thơm nồng
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Sa Tế Tôm: Sự kết hợp hoàn hảo giữa vị cay và thơm nồng
"Sa tế tôm" là một loại gia vị phổ biến trong ẩm thực của một số quốc gia Châu Á, đặc biệt là ở Việt Nam và một số khu vực của Trung Quốc. Nó được làm từ tôm khô nghiền mịn, ớt, và một số loại gia vị khác tạo nên hương vị đặc trưng, cay nồng và thơm ngon.
Nguồn gốc cụ thể của sa tế tôm có thể khó xác định do sự giao thoa và ảnh hưởng văn hóa ẩm thực giữa các quốc gia và khu vực. Tuy nhiên, có thể nói rằng sa tế tôm phản ánh sự đa dạng và phong phú của ẩm thực Châu Á, nơi mà người dân biết cách sử dụng các loại nguyên liệu địa phương để tạo ra những hương vị độc đáo và hấp dẫn.
Ở Việt Nam, sa tế tôm được sử dụng phổ biến trong nhiều món ăn, từ các món lẩu, mì xào, đến các món nước và là một phần không thể thiếu trong việc tạo nên hương vị đặc trưng của nhiều món ăn truyền thống.
2. Sa tê tôm ăn liền Mikiri - Sản phẩm chất lượng, tiện dụng cho mọi nhà
So với việc mua nguyên vật liệu và tự chế biến tại nhà thì khá tốn thời gian, công sức. Vì vậy, những loại sa tế được chế biến sẵn trên thi trường luôn nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ người tiêu dùng. Trong đó, sa tế tôm Mikiri chính là một trong những sản phẩm ngon - chuẩn vị cay nồng mà khách hàng luôn tìm kiếm.
Để lý giải cho sự yêu thích này hẳn là Mikiri là thương hiệu đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trên lĩnh vực thực phẩm khô và gia vị. Đồng thời, hoà vào cùng sự hội nhập và phát triển thì Mikiri không ngừng cải tiến máy móc và vận dụng công nghệ vào quá trình sản xuất, góp phần giúp sản phẩm khẳng định chất lượng hơn hết.
Mikiri - Gia đình là niềm vui
Hotline/Zalo: 0908 71 68 71
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
1. Nguồn gốc sa tế tôm là đến từ đâu?
Nguồn gốc cụ thể của sa tế tôm có thể khó xác định do sự giao thoa và ảnh hưởng văn hóa ẩm thực giữa các quốc gia và khu vực. Tuy nhiên, có thể nói rằng sa tế tôm phản ánh sự đa dạng và phong phú của ẩm thực Châu Á, nơi mà người dân biết cách sử dụng các loại nguyên liệu địa phương để tạo ra những hương vị độc đáo và hấp dẫn.
Ở Việt Nam, sa tế tôm được sử dụng phổ biến trong nhiều món ăn, từ các món lẩu, mì xào, đến các món nước và là một phần không thể thiếu trong việc tạo nên hương vị đặc trưng của nhiều món ăn truyền thống.
2. Sa tê tôm ăn liền Mikiri - Sản phẩm chất lượng, tiện dụng cho mọi nhà
So với việc mua nguyên vật liệu và tự chế biến tại nhà thì khá tốn thời gian, công sức. Vì vậy, những loại sa tế được chế biến sẵn trên thi trường luôn nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ người tiêu dùng. Trong đó, sa tế tôm Mikiri chính là một trong những sản phẩm ngon - chuẩn vị cay nồng mà khách hàng luôn tìm kiếm.Để lý giải cho sự yêu thích này hẳn là Mikiri là thương hiệu đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trên lĩnh vực thực phẩm khô và gia vị. Đồng thời, hoà vào cùng sự hội nhập và phát triển thì Mikiri không ngừng cải tiến máy móc và vận dụng công nghệ vào quá trình sản xuất, góp phần giúp sản phẩm khẳng định chất lượng hơn hết.
Sa tế tôm Mikiri 90 gram - Chuẩn vị ngon - Cay nồng cho món ăn
Ngoài ra, khâu tuyển chọn nguyên vật liệu luôn được Mikiri chú trọng tuyển chọn kỹ càng. Thế nên, sa tế tôm cao cấp Mikiri luôn đảm bảo các chỉ số kiểm nghiệm nên chất lượng luôn được đánh giá cao. Có thể thấy, phần lớn người Việt đều có thể ăn cay và trong kho tàng ẩm thực Việt Nam thì nhiều món ăn có vị cay dịu, cay nồng,... rất được chúng ta ưa chuộng và đưa vào thực đơn gia đình, bữa tiệc, Lễ và Tết. Trong đó, sa tế tôm là gia vị được dùng phổ biến hơn cả trong các món ăn hàng ngày như bún bò, hủ tiếu, phở, mì quảng, bánh canh,... Chưa kể trong các bữa tiệc thì mực xào sa tế, tôm nướng sa tế, thịt nướng sả - sa tế, thịt xào lăng hay các món giả cầy,... thì nguyên liệu tạo màu, tạo độ cay chính là sa tế. Bấy nhiêu thôi cũng đủ thấy được mức độ yêu thích loại gia vị này của người Việt là đến nhường nào.Mikiri - Gia đình là niềm vui
Hotline/Zalo: 0908 71 68 71
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 972
Similar topics
» Sa tế cay - Nguyên liệu cay nồng hoàn chỉnh cho món ăn
» BÁNH PHỒNG CUA MIKIRI - THƠM NỒNG VỊ CUA
» BÁNH PHỒNG CUA MIKIRI - THƠM NỒNG VỊ CUA
» MUỐI TÔM TÂY NINH MIKIRI - THƠM NỒNG CHUẨN VỊ
» Sa tế đen Mikiri - Vị thơm, cay nồng cho thực đơn hàng ngày
» BÁNH PHỒNG CUA MIKIRI - THƠM NỒNG VỊ CUA
» BÁNH PHỒNG CUA MIKIRI - THƠM NỒNG VỊ CUA
» MUỐI TÔM TÂY NINH MIKIRI - THƠM NỒNG CHUẨN VỊ
» Sa tế đen Mikiri - Vị thơm, cay nồng cho thực đơn hàng ngày
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 9:59 by SanPhamMikiri
» Cách Sử Dụng Bàn Thao Tác Đúng Cách
Today at 9:43 by Nhã Vị
» Giữ thực phẩm tươi ngon, an toàn với túi đựng thịt thông minh!
Yesterday at 15:26 by MKT
» Bánh tráng không nhúng nước Mikiri thương hiệu chất lượng cho mọi nhà
Yesterday at 9:57 by SanPhamMikiri
» Bao bì gia vị - Hơn cả sự bảo vệ: Nâng tầm thương hiệu và chinh phục khách hàng
Tue 7 May - 13:57 by MKT
» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
Tue 7 May - 10:16 by Nhã Vị
» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Mon 6 May - 16:00 by Nhã Vị
» BAO BÌ KHẨU TRANG
Mon 6 May - 15:36 by MKT
» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Mon 6 May - 15:32 by SanPhamMikiri
» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Mon 6 May - 9:59 by trangtruong190694
» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Mon 6 May - 9:59 by Nhã Vị
» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Sat 4 May - 16:16 by MKT
» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Sat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Fri 3 May - 14:56 by MKT
» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Fri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri
» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Fri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Thu 2 May - 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Thu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Thu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị