Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (972) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (69) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 790 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: phuonganh2208
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5032 in 2843 subjects
Sa tế có mấy loại? Vì sao sa tế Mikiri lại được yêu thích?
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Sa tế có mấy loại? Vì sao sa tế Mikiri lại được yêu thích?
Nếu bạn là những tín đồ yêu thích vị cay thì hẳn là phải biết đến sa tế - loại gia vị đặc trưng để tạo độ cay ngon cho nhiều món ăn, đặc biệt là trong văn hoá ẩm thực Việt Nam. Hơn hết, khi nhắc đến sa tế cay thì người tiêu dùng có khá nhều sự lựa chọn từ sa tế tôm, sa tế dừa, sa tế ớt,... Tuy nhiên để tìm loại sa tế cay cao cấp mà cả người ăn chay lẫn người ăn mặn đều dùng được thì sa tế đen Mikiri là sự lựa chọn hàng đầu.
1. Sa tế hiện có mấy loại trên thị trường?
1.1 Sa tế cay Thái Lan
Sa tế Thái nổi tiếng với hương vị cay nồng đặc trưng, thường được làm từ ớt tươi hoặc khô kết hợp cùng tỏi, sả, và một số loại gia vị khác như lá chanh kaffir. Sa tế Thái Lan thường có màu sắc rực rỡ và rất đậm vị cay, phản ánh sự ưa thích vị cay của ẩm thực Thái. Sa tế loại này thường thích hợp để chế biến các món ăn hải sản, thịt nướng, và cả các loại soup cay.
1.2 Sa tế cay Trung Quốc
1.3 Sa tế cay Việt Nam
Sa tế cay trên thị trường hiện nay rất đa dạng về khẩu vị, phản ánh sự phong phú của ẩm thực và sở thích cá nhân của người Việt chúng ta. Nhìn chung, sa tế có khẩu vị thiên về sa tế của Trung hơn và được biến tấu phù hợp với ẩm thực Việt. Sa tế cay thường được làm từ ớt đỏ loại tươi hoặc khô, mang lại hương vị cay nồng đặc trưng và tạo màu sắc đẹp mắt cho món ăn. Nổi bật với hương vị của tỏi, riềng, sả,.... loại sa tế này thích hợp cho những ai yêu thích vị cay kèm theo mùi thơm nồng của gia vị. Đây là sự kết hợp vị cay của ớt với hương thơm dễ chịu của tỏi, sả tạo nên một hương vị đặc biệt và phong phú.
Hiện nay, trên thị trường có đa dạng các chủng loại sa tế khác nhau từ sa tế dành cho người ăn mặn như sa tế tôm, sa tế sò điệp,... hay loại chuyên dành cho khách ăn chay như sa tế đen Mikiri, sa tế dừa, sa tế sả,... Mỗi loại sa tế mang một hương vị và mức độ cay khác nhau, phù hợp với các món ăn và sở thích cá nhân. Người tiêu dùng có thể lựa chọn loại sa tế phù hợp nhất với mục đích sử dụng của mình.
Bên cạnh các mặt hàng thực phẩm khô thì Mikiri còn được biết đến là nhà cung cấp gia vị chất lượng trên thị trường, tiêu biểu là sa tế đen cao cấp Mikiri. Với người ăn cay hay ăn mặn đều dùng được thì sa tế đen sử dụng nguyên liệu là dầu thực vật, ớt, tỏi, xả, riềng, muối. Đặc biệt, loại ớt được Mikiri sử dụng chính là ớt cao cấp được ủ 2 năm nên sẽ có hương thơm đặc biệt.
Hiện tại, sa tế đen cao cấp được đóng góp dạng hũ nhựa chao cấp và có màn seal tránh để sa tế bị đổ, vỡ trong quá trình vận chuyển. Hơn thế với khối lượng là 90gr/hũ thì chị em nội trợ có thể vô tư nấu kết hợp các món thịt, cá, hải sản... Ngoài ra, để sử dụng lâu dài thì bạn có thể mua dạng lốc 6 hũ sẽ dùng tiết kiệm và tiện lợi hơn.
2. Sa tế đen Mikiri - Nâng tầm món ăn thêm hấp dẫn
Với thiết kế bao bì nhỏ gọn và bắt mắt thì là sa tế hẳn là nguyên liệu phù hợp với mọi món ăn. Phải công nhận rằng có một tí vị cay trong món ăn thì sẽ kích thích vị giác và giúp ăn ngon miệng hơn. Sa tế cay Mikiri có nhiều công dụng từ tẩm ướp thịt, ướp hải sản,... giúp khử mùi rất hiệu quả. Bên cạnh đó, các món xào cay như thịt xào lăng, hải sản xào,... đều đậm vị và ngon khó cưỡng được. Hương thơm khi nướng hay xào của sa tế rất đặc biệt, đây chính là công dụng tối ưu nhất của loại ớt ủ 2 năm. Vị cay nồng và mặn mà sẽ kích thích vị giác ăn mà không ngán luôn nhé khách. Hiện tại, sản phẩm này nhận được sự đón nhận của rất nhiều khách hàng từ khắp cả nước. Vì vậy, nhanh tay đặt hàng để trải nghiệm sản phẩm và hưởng thêm nhiều chương trình ưu đãi nhé khách.
Hotline/Zalo: 0908 71 68 71
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
1. Sa tế hiện có mấy loại trên thị trường?
1.1 Sa tế cay Thái LanSa tế Thái nổi tiếng với hương vị cay nồng đặc trưng, thường được làm từ ớt tươi hoặc khô kết hợp cùng tỏi, sả, và một số loại gia vị khác như lá chanh kaffir. Sa tế Thái Lan thường có màu sắc rực rỡ và rất đậm vị cay, phản ánh sự ưa thích vị cay của ẩm thực Thái. Sa tế loại này thường thích hợp để chế biến các món ăn hải sản, thịt nướng, và cả các loại soup cay.
1.2 Sa tế cay Trung Quốc
Sa tế cay - Loại sa tế đặc biệt của người Trung Quốc
Khác với loại sa tế Thái thì sa tế Trung Quốc thường tập trung nhiều hơn vào sự cân bằng giữa vị cay và hương thơm của các loại gia vị như tiêu Sichuan (hạt tiêu Sichuan), ớt khô, tỏi, gừng, và dầu vừng. Một số phiên bản của sa tế Trung Quốc còn có thêm thành phần như đậu phộng nghiền mịn để tạo ra độ sánh, béo và gia tăng thêm hương vị. Sa tế Trung Quốc thường được sử dụng trong các món lẩu Tứ Xuyên, món xào, và các món ăn chế biến từ thịt là chủ yếu.1.3 Sa tế cay Việt Nam
Sa tế cay trên thị trường hiện nay rất đa dạng về khẩu vị, phản ánh sự phong phú của ẩm thực và sở thích cá nhân của người Việt chúng ta. Nhìn chung, sa tế có khẩu vị thiên về sa tế của Trung hơn và được biến tấu phù hợp với ẩm thực Việt. Sa tế cay thường được làm từ ớt đỏ loại tươi hoặc khô, mang lại hương vị cay nồng đặc trưng và tạo màu sắc đẹp mắt cho món ăn. Nổi bật với hương vị của tỏi, riềng, sả,.... loại sa tế này thích hợp cho những ai yêu thích vị cay kèm theo mùi thơm nồng của gia vị. Đây là sự kết hợp vị cay của ớt với hương thơm dễ chịu của tỏi, sả tạo nên một hương vị đặc biệt và phong phú.
Loại sa tế thông thường của người Việt Nam
Hiện nay, trên thị trường có đa dạng các chủng loại sa tế khác nhau từ sa tế dành cho người ăn mặn như sa tế tôm, sa tế sò điệp,... hay loại chuyên dành cho khách ăn chay như sa tế đen Mikiri, sa tế dừa, sa tế sả,... Mỗi loại sa tế mang một hương vị và mức độ cay khác nhau, phù hợp với các món ăn và sở thích cá nhân. Người tiêu dùng có thể lựa chọn loại sa tế phù hợp nhất với mục đích sử dụng của mình.
Bên cạnh các mặt hàng thực phẩm khô thì Mikiri còn được biết đến là nhà cung cấp gia vị chất lượng trên thị trường, tiêu biểu là sa tế đen cao cấp Mikiri. Với người ăn cay hay ăn mặn đều dùng được thì sa tế đen sử dụng nguyên liệu là dầu thực vật, ớt, tỏi, xả, riềng, muối. Đặc biệt, loại ớt được Mikiri sử dụng chính là ớt cao cấp được ủ 2 năm nên sẽ có hương thơm đặc biệt.
Hiện tại, sa tế đen cao cấp được đóng góp dạng hũ nhựa chao cấp và có màn seal tránh để sa tế bị đổ, vỡ trong quá trình vận chuyển. Hơn thế với khối lượng là 90gr/hũ thì chị em nội trợ có thể vô tư nấu kết hợp các món thịt, cá, hải sản... Ngoài ra, để sử dụng lâu dài thì bạn có thể mua dạng lốc 6 hũ sẽ dùng tiết kiệm và tiện lợi hơn.
2. Sa tế đen Mikiri - Nâng tầm món ăn thêm hấp dẫn
Với thiết kế bao bì nhỏ gọn và bắt mắt thì là sa tế hẳn là nguyên liệu phù hợp với mọi món ăn. Phải công nhận rằng có một tí vị cay trong món ăn thì sẽ kích thích vị giác và giúp ăn ngon miệng hơn. Sa tế cay Mikiri có nhiều công dụng từ tẩm ướp thịt, ướp hải sản,... giúp khử mùi rất hiệu quả. Bên cạnh đó, các món xào cay như thịt xào lăng, hải sản xào,... đều đậm vị và ngon khó cưỡng được. Hương thơm khi nướng hay xào của sa tế rất đặc biệt, đây chính là công dụng tối ưu nhất của loại ớt ủ 2 năm. Vị cay nồng và mặn mà sẽ kích thích vị giác ăn mà không ngán luôn nhé khách. Hiện tại, sản phẩm này nhận được sự đón nhận của rất nhiều khách hàng từ khắp cả nước. Vì vậy, nhanh tay đặt hàng để trải nghiệm sản phẩm và hưởng thêm nhiều chương trình ưu đãi nhé khách.Sa tế cay Mikiri - Nguyên liệu nâng tầm món ăn thêm ngon
Mikiri - Gia đình là niềm vuiHotline/Zalo: 0908 71 68 71
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 972
Similar topics
» Vì sao bánh phồng tôm Mikiri lại được yêu thích nhất?
» Con chó của tôi không thích được tắm, bây giờ phải làm sao?
» Chó loại 1 hoặc 2 được gọi là "chó nguy hiểm"
» Gói nui khô các loại Mikiri tiện dụng 200g và 400g
» Điểm danh các loại bánh tráng nướng Mikiri
» Con chó của tôi không thích được tắm, bây giờ phải làm sao?
» Chó loại 1 hoặc 2 được gọi là "chó nguy hiểm"
» Gói nui khô các loại Mikiri tiện dụng 200g và 400g
» Điểm danh các loại bánh tráng nướng Mikiri
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Yesterday at 15:00 by MKT
» Bánh phồng Mikiri - Bạn đã thử chưa?
Yesterday at 9:59 by SanPhamMikiri
» Cách Sử Dụng Bàn Thao Tác Đúng Cách
Yesterday at 9:43 by Nhã Vị
» Giữ thực phẩm tươi ngon, an toàn với túi đựng thịt thông minh!
Wed 8 May - 15:26 by MKT
» Bánh tráng không nhúng nước Mikiri thương hiệu chất lượng cho mọi nhà
Wed 8 May - 9:57 by SanPhamMikiri
» Bao bì gia vị - Hơn cả sự bảo vệ: Nâng tầm thương hiệu và chinh phục khách hàng
Tue 7 May - 13:57 by MKT
» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
Tue 7 May - 10:16 by Nhã Vị
» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Mon 6 May - 16:00 by Nhã Vị
» BAO BÌ KHẨU TRANG
Mon 6 May - 15:36 by MKT
» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Mon 6 May - 15:32 by SanPhamMikiri
» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Mon 6 May - 9:59 by trangtruong190694
» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Mon 6 May - 9:59 by Nhã Vị
» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Sat 4 May - 16:16 by MKT
» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Sat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Fri 3 May - 14:56 by MKT
» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Fri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri
» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Fri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Thu 2 May - 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Thu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Thu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT