Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (964) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) | ||||
MKT (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 788 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: thaodangyeu
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5008 in 2819 subjects
BÁNH TRÁNG NƯỚNG TÂY NINH - VỊ GIÒN TAN ĐẦY KÍCH THÍCH
Trang 1 trong tổng số 1 trang
BÁNH TRÁNG NƯỚNG TÂY NINH - VỊ GIÒN TAN ĐẦY KÍCH THÍCH
Bánh tráng nướng là loại bánh vốn có từ lâu đời, được làm từ bột gạo, cũng đem đi tráng mỏng tương tự như bánh tráng nhưng lại được cho thêm các loại nguyên liệu như mè, dừa, lạc, tôm, hành,...tạo nên vị ngon đa dạng cho bánh. Tùy theo từng vùng miền mà người ta sẽ kết hợp với nhiều loại bột khác nhau như bột đậu, bột sắn,.....Trong số đó, bánh tráng nướng Tây Ninh rất được đông đảo mọi người ưa chuộng bởi sự hòa trộn đầy thú cùng hương vị hài hòa. Nhất là bánh tráng nướng sẵn đến từ Mikiri với vị ngon chuẩn chỉnh.
Bánh tráng nướng Mikiri - Công thức truyền thống
Bánh tráng nướng Mikiri được làm chủ yếu từ bột gạo, bột năng hòa trộn với nước theo tỉ lệ phù hợp tạo hỗn hợp sánh mịn. Sau đó, cho thêm mè, dừa, hành,....vào trộn đều và tráng mỏng. Tiếp nữa, được sấy khô ở nhiệt độ nhất định để bánh cứng lại và không bị ẩm mốc. Cuối cùng, được nướng bởi máy nướng hiện đại, nên chín đều hai mặt bánh, không bị chai hay cháy xém hoặc khét như nướng thủ công thông thường lại có độ giòn ngon hấp dẫn. Với quá trình sản xuất hiện đại, không sử dụng phẩm màu, hương nhân tạo vừa đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm lại giúp thực khách cảm nhận được vị giòn rụm xen lẫn vị béo ngọt từ cơm dừa cùng hương thơm của mè, hành.
Bánh tráng nướng Mikiri - Tiện dụng cho các chị em nội trợ
Dù bạn ở bất kỳ đâu, từ những con phố nhộn nhịp đến các ngõ hẻm yên tĩnh, bạn đều có thể dễ dàng tìm thấy những món bánh này ở khắp mọi nơi. Tuy nhiên, để trải nghiệm trọn vẹn hương vị đặc trưng nhất, bạn không nên bỏ qua bánh tráng nướng Tây Ninh của nhà Mikiri. Với hai loại hương vị là vị ruốc và vị dừa, bạn có thể dễ dàng lựa chọn theo sở thích. Có thể nhâm nhi mọi lúc mọi nơi mà không cần phải tốn công sức để nướng bởi bánh đã hoàn toàn được nướng sẵn, rất tiện dụng cho các chị em.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM
Bánh tráng nướng Mikiri - Công thức truyền thống
Bánh tráng nướng Mikiri được làm chủ yếu từ bột gạo, bột năng hòa trộn với nước theo tỉ lệ phù hợp tạo hỗn hợp sánh mịn. Sau đó, cho thêm mè, dừa, hành,....vào trộn đều và tráng mỏng. Tiếp nữa, được sấy khô ở nhiệt độ nhất định để bánh cứng lại và không bị ẩm mốc. Cuối cùng, được nướng bởi máy nướng hiện đại, nên chín đều hai mặt bánh, không bị chai hay cháy xém hoặc khét như nướng thủ công thông thường lại có độ giòn ngon hấp dẫn. Với quá trình sản xuất hiện đại, không sử dụng phẩm màu, hương nhân tạo vừa đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm lại giúp thực khách cảm nhận được vị giòn rụm xen lẫn vị béo ngọt từ cơm dừa cùng hương thơm của mè, hành.
Bánh tráng nướng Mikiri - Tiện dụng cho các chị em nội trợ
Dù bạn ở bất kỳ đâu, từ những con phố nhộn nhịp đến các ngõ hẻm yên tĩnh, bạn đều có thể dễ dàng tìm thấy những món bánh này ở khắp mọi nơi. Tuy nhiên, để trải nghiệm trọn vẹn hương vị đặc trưng nhất, bạn không nên bỏ qua bánh tráng nướng Tây Ninh của nhà Mikiri. Với hai loại hương vị là vị ruốc và vị dừa, bạn có thể dễ dàng lựa chọn theo sở thích. Có thể nhâm nhi mọi lúc mọi nơi mà không cần phải tốn công sức để nướng bởi bánh đã hoàn toàn được nướng sẵn, rất tiện dụng cho các chị em.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 964
Similar topics
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG TÂY NINH - THỨC QUÀ GIÒN TAN
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG TÂY NINH - THỨC QUÀ GIÒN TAN
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG RUỐC MIKIRI - BÁNH TRÁNG NƯỚNG RUỐC GIÒN NGON
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - VỊ TÂY NINH ĐẬM ĐÀ
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG TÂY NINH - ĐẶC SẢN TÂY NINH CHẤT LƯỢNG
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG TÂY NINH - THỨC QUÀ GIÒN TAN
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG RUỐC MIKIRI - BÁNH TRÁNG NƯỚNG RUỐC GIÒN NGON
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - VỊ TÂY NINH ĐẬM ĐÀ
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG TÂY NINH - ĐẶC SẢN TÂY NINH CHẤT LƯỢNG
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Yesterday at 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri
» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Tue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị
» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Tue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc
» Nhà hàng tổ chức tiệc ngon “nức tiếng” tại Hà Nội
Mon 22 Apr - 17:53 by nguyetnguyen93
» BAO BÌ IN
Mon 22 Apr - 15:53 by MKT
» Góc thắc mắc: Ăn hủ tiếu có mập không?
Mon 22 Apr - 15:27 by SanPhamMikiri
» Chao Mikiri - Dòng gia vị thơm ngon của người Việt
Mon 22 Apr - 14:33 by SanPhamMikiri
» Các loại cổng cho biệt thự được ưa chuộng hiện nay
Mon 22 Apr - 10:58 by Nhã Vị
» Dốc Nhà Bò - Điểm check in "Triệu View" rất được săn đón tại Đà Lạt
Mon 22 Apr - 9:24 by tuanztc
» Hủ tiếu dai Mikiri - Hủ tiếu mgon chất lượng
Sat 20 Apr - 14:30 by SanPhamMikiri
» Bạn đã thử bánh tráng nướng sẵn ăn liền Mikiri chưa?
Sat 20 Apr - 10:07 by SanPhamMikiri
» Cốt Me Mikiri - Cốt Me Cao Cấp Tiện Dụng
Fri 19 Apr - 13:55 by SanPhamMikiri
» Vẻ đẹp rừng mơ Mộc Châu
Fri 19 Apr - 11:01 by Nhã Vị
» Muối tôm Mikiri đậm đà đặc sản Tây Ninh
Fri 19 Apr - 10:19 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng không nhúng nước - Siêu tiện dụng, siêu chất lượng
Thu 18 Apr - 14:17 by SanPhamMikiri
» Mê đắm những món ngon từ bún gạo
Thu 18 Apr - 10:12 by SanPhamMikiri
» Cách Làm Mơ Ngâm Đường Giải Cơn Khát Ngày Hè
Wed 17 Apr - 15:25 by Nhã Vị
» Đường đến Xóm Lèo Đà Lạt và thời gian ngắm hoàng hôn đẹp nhất
Wed 17 Apr - 10:38 by tuanztc
» CHAO MIKIRI - CHAO NGON KÍCH THÍCH VỊ GIÁC
Tue 16 Apr - 15:29 by SanPhamMikiri