Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (964) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (62) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 789 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: xaydung123
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5010 in 2821 subjects
BÁNH TRÁNG CHẢ RAM MIKIRI - CHO CÁC CUỐN CHẢ RAM GIÒN TAN
Trang 1 trong tổng số 1 trang
BÁNH TRÁNG CHẢ RAM MIKIRI - CHO CÁC CUỐN CHẢ RAM GIÒN TAN
Trong kho tàng ẩm thực phong phú của Việt Nam, món cuốn chả ram không chỉ là một món ăn đơn thuần, mà còn là biểu tượng của sự tinh tế - gắn kết gia đình trong những bữa cơm truyền thống. Vốn được góp từ những nguyên liệu đơn giản, nhưng qua bàn tay khéo léo của chị em nội trợ, chả ram kết hợp với nhau tạo nên một hương vị độc đáo, khó quên, mang đậm dấu ấn của ẩm thực Việt.
Bánh tráng chả ram Mikiri - Giòn rụm thơm ngon
Bánh tráng chả ram Mikiri có thành phần chủ yếu là bột gạo và bột mì hòa quyện cùng một ít muối cho vỏ bánh thêm đậm đà. Sau khi chiên, vỏ bánh sẽ có màu vàng đượm bắt mắt, nóng hổi. Khi ăn, vị giòn tan của vỏ bánh hòa quyện cùng vị ngọt thanh và mùi thơm nồng của nhân bánh để lại ấn tượng khó quên trong lòng thực khách. Đặc biệt, có thể để được lâu mà không sợ bị ỉu với thời gian tối đa là 60 phút.
Bánh tráng chả ram Mikiri - Hương vị rộn ràng ngày cuối tuần
Chả giò truyền thống bao gồm bánh tráng cuốn ram, thịt, cà rốt, nấm hương, mộc nhĩ, trứng... Hương vị thơm ngon, sự cân bằng hài hòa giữa mặn, ngọt, chua của nhân, độ giòn rụm từ lớp vỏ đã góp phần khiến chả giò trở thành món ăn không thể thiếu trong mâm cơm người Việt. Theo thời gian, chả giò dần được biến tấu với các công thức chế biến đa dạng, đem đến nhiều sự lựa chọn hơn cho các chị em nội trợ..
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Bánh tráng chả ram Mikiri - Giòn rụm thơm ngon
Bánh tráng chả ram Mikiri có thành phần chủ yếu là bột gạo và bột mì hòa quyện cùng một ít muối cho vỏ bánh thêm đậm đà. Sau khi chiên, vỏ bánh sẽ có màu vàng đượm bắt mắt, nóng hổi. Khi ăn, vị giòn tan của vỏ bánh hòa quyện cùng vị ngọt thanh và mùi thơm nồng của nhân bánh để lại ấn tượng khó quên trong lòng thực khách. Đặc biệt, có thể để được lâu mà không sợ bị ỉu với thời gian tối đa là 60 phút.
Bánh tráng chả ram Mikiri - Hương vị rộn ràng ngày cuối tuần
Chả giò truyền thống bao gồm bánh tráng cuốn ram, thịt, cà rốt, nấm hương, mộc nhĩ, trứng... Hương vị thơm ngon, sự cân bằng hài hòa giữa mặn, ngọt, chua của nhân, độ giòn rụm từ lớp vỏ đã góp phần khiến chả giò trở thành món ăn không thể thiếu trong mâm cơm người Việt. Theo thời gian, chả giò dần được biến tấu với các công thức chế biến đa dạng, đem đến nhiều sự lựa chọn hơn cho các chị em nội trợ..
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 964
Similar topics
» Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Loại bánh cuốn ram giòn ngon
» BÁNH TRÁNG CUỐN RAM MIKIRI - NGUYÊN LIỆU CUỐN GIÒN NGON
» BÁNH TRÁNG CUỐN RAM MIKIRI - BÍ QUYẾT CHO CÁC CUỐN CHẢ GIÒ GIÒN TAN NGÀY TẾT
» BÁNH TRÁNG CHẢ RAM MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN RAM GIÒN NGON
» BÁNH TRÁNG CHẢ RAM MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN RAM BAO GIÒN NGON
» BÁNH TRÁNG CUỐN RAM MIKIRI - NGUYÊN LIỆU CUỐN GIÒN NGON
» BÁNH TRÁNG CUỐN RAM MIKIRI - BÍ QUYẾT CHO CÁC CUỐN CHẢ GIÒ GIÒN TAN NGÀY TẾT
» BÁNH TRÁNG CHẢ RAM MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN RAM GIÒN NGON
» BÁNH TRÁNG CHẢ RAM MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN RAM BAO GIÒN NGON
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Today at 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Today at 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Yesterday at 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri
» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Tue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị
» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Tue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc
» Nhà hàng tổ chức tiệc ngon “nức tiếng” tại Hà Nội
Mon 22 Apr - 17:53 by nguyetnguyen93
» BAO BÌ IN
Mon 22 Apr - 15:53 by MKT
» Góc thắc mắc: Ăn hủ tiếu có mập không?
Mon 22 Apr - 15:27 by SanPhamMikiri
» Chao Mikiri - Dòng gia vị thơm ngon của người Việt
Mon 22 Apr - 14:33 by SanPhamMikiri
» Các loại cổng cho biệt thự được ưa chuộng hiện nay
Mon 22 Apr - 10:58 by Nhã Vị
» Dốc Nhà Bò - Điểm check in "Triệu View" rất được săn đón tại Đà Lạt
Mon 22 Apr - 9:24 by tuanztc
» Hủ tiếu dai Mikiri - Hủ tiếu mgon chất lượng
Sat 20 Apr - 14:30 by SanPhamMikiri
» Bạn đã thử bánh tráng nướng sẵn ăn liền Mikiri chưa?
Sat 20 Apr - 10:07 by SanPhamMikiri
» Cốt Me Mikiri - Cốt Me Cao Cấp Tiện Dụng
Fri 19 Apr - 13:55 by SanPhamMikiri
» Vẻ đẹp rừng mơ Mộc Châu
Fri 19 Apr - 11:01 by Nhã Vị
» Muối tôm Mikiri đậm đà đặc sản Tây Ninh
Fri 19 Apr - 10:19 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng không nhúng nước - Siêu tiện dụng, siêu chất lượng
Thu 18 Apr - 14:17 by SanPhamMikiri
» Mê đắm những món ngon từ bún gạo
Thu 18 Apr - 10:12 by SanPhamMikiri
» Cách Làm Mơ Ngâm Đường Giải Cơn Khát Ngày Hè
Wed 17 Apr - 15:25 by Nhã Vị