Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (964) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) | ||||
MKT (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 789 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: xaydung123
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5008 in 2819 subjects
Bún gạo cao cấp Mikiri - Tinh tuý trong từng hạt gạo
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bún gạo cao cấp Mikiri - Tinh tuý trong từng hạt gạo
Trong thế giới đa dạng và phong phú của ẩm thực Việt Nam, Bún Gạo Khô nổi bật như một biểu tượng của sự tinh tế và hòa quyện giữa hương vị truyền thống và hiện đại. Làm từ những hạt gạo chất lượng cao, sợi bún mảnh tròn, giữ độ dai đặc trưng, bún gạo không chỉ là một nguyên liệu ẩm thực mà còn là hành trình để khám phá văn hóa ẩm thực phong phú của Việt Nam.
1. Điều đặc biệt làm nên sợi bún gạo mềm, dai khi luộc?
Đúng như tên gọi, bún gạo được làm từ những hạt gạo trắng mịn đã qua sàn lọc tấm, sạn,... Từ xưa, bún được chế biến theo cách truyền thống là xay gạo, lọc và ép bột thành sợi. Ngày nay, sợi bún sẽ được chuẩn hoá hơn với máy móc và công nghệ trong sản xuất - hạn chế sức người và chất lượng sản phẩm được đồng đều mà vẫn giữ được hương vị truyền thống. Tuy nhiên, để sợi bún được mềm, dai khi luộc thì bột khoai mì để cân bằng giữa bột, đồng thời giúp sợi bún thêm dai ngon hơn. Bún gạo không chỉ là nền tảng cho những món ăn truyền thống ngon mắt, mà còn là điểm xuất phát cho sự sáng tạo, khiến cho mỗi bữa ăn trở nên đặc sắc và hấp dẫn hơn.
Thông thường sợi bún sau khi luộc sẽ thành bún tươi và được ăn liền hay bảo quản được trong 1-2 ngày trong ngăn mát tủ lạnh. Trước sự bất tiện này và thời gian sử dụng ngắn hạn. Thế nên, nhiều nghệ nhân đã sáng tạo nên loại bún gạo khô, đây chính loại bún tươi sau khi luộc sẽ được sấy khô bằng máy móc và đóng bao bì chắc chắn. Vì vậy, mỗi khi sử dụng thì bạn chỉ cần luộc lại bún khô trong nước sôi thì bún sẽ nở như bún tươi thông thường.
2. Bún gạo cao cấp Mikiri - Tinh tuý trong từng hạt gạo
Bạn đang tìm kiếm một loại bún gạo khô chất lượng hàng đầu, đảm bảo an toàn và thơm ngon để bổ sung vào bữa ăn hàng ngày của bạn? Vậy thì nhanh tay mua ngay bún gạo khô cao cấp để bổ sung vào thực đơn cho gia đình.
Bún Gạo Khô Mikiri được sản xuất từ nguồn gạo ngon, chọn lọc và được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt để đảm bảo sự an toàn thực phẩm và giữ lại hương vị tự nhiên của gạo.Với sự kết hợp giữa công thức truyền thống và vận dụng công nghệ hiện đại vào quy trình sản xuất, Mikiri mang lại cho bạn sợi bún gạo khô sau khi luộc sẽ chín đều, mềm mại, và dễ dàng chế biến. Quy trình chế biến tiên tiến giúp bảo quản lượng dưỡng chất cần thiết, đồng thời giữ cho bún luôn giữ được độ giữ nước và độ dai lý tưởng.
Hơn thế nữa, bún gạo cao cấp Mikiri không chỉ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các món ăn truyền thống mà còn là sự kết hợp linh hoạt với nhiều loại nguyên liệu khác nhau. Tận hưởng sự thuận tiện và nhanh chóng trong việc chế biến món ăn ngon mỗi ngày cho gia đình qua các món gần gũi như bún riêu, bún thịt nướng, bún chả cá,... Mikiri cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm an toàn, không chứa chất béo hay chất bảo quản hóa học độc hại. Đội ngũ kiểm soát chất lượng nghiêm túc đảm bảo từng gói bún gạo khô Mikiri đều đạt tiêu chuẩn cao nhất.
Nếu bạn đang tìm kiếm một lựa chọn bún gạo khô chất lượng hàng đầu, hãy đặt niềm tin vào Bún Gạo Khô Mikiri - sự kết hợp hoàn hảo giữa chất lượng, an toàn và hương vị tuyệt vời. Đến với Mikiri là bạn đang chọn lựa sự khác biệt trong bữa ăn hàng ngày của mình.
Mikiri - Gia đình là niềm vui
Hotline/Zalo: 0908 71 68 71
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
1. Điều đặc biệt làm nên sợi bún gạo mềm, dai khi luộc?
Đúng như tên gọi, bún gạo được làm từ những hạt gạo trắng mịn đã qua sàn lọc tấm, sạn,... Từ xưa, bún được chế biến theo cách truyền thống là xay gạo, lọc và ép bột thành sợi. Ngày nay, sợi bún sẽ được chuẩn hoá hơn với máy móc và công nghệ trong sản xuất - hạn chế sức người và chất lượng sản phẩm được đồng đều mà vẫn giữ được hương vị truyền thống. Tuy nhiên, để sợi bún được mềm, dai khi luộc thì bột khoai mì để cân bằng giữa bột, đồng thời giúp sợi bún thêm dai ngon hơn. Bún gạo không chỉ là nền tảng cho những món ăn truyền thống ngon mắt, mà còn là điểm xuất phát cho sự sáng tạo, khiến cho mỗi bữa ăn trở nên đặc sắc và hấp dẫn hơn. 2. Bún gạo cao cấp Mikiri - Tinh tuý trong từng hạt gạo
Bạn đang tìm kiếm một loại bún gạo khô chất lượng hàng đầu, đảm bảo an toàn và thơm ngon để bổ sung vào bữa ăn hàng ngày của bạn? Vậy thì nhanh tay mua ngay bún gạo khô cao cấp để bổ sung vào thực đơn cho gia đình. Bún Gạo Khô Mikiri được sản xuất từ nguồn gạo ngon, chọn lọc và được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt để đảm bảo sự an toàn thực phẩm và giữ lại hương vị tự nhiên của gạo.Với sự kết hợp giữa công thức truyền thống và vận dụng công nghệ hiện đại vào quy trình sản xuất, Mikiri mang lại cho bạn sợi bún gạo khô sau khi luộc sẽ chín đều, mềm mại, và dễ dàng chế biến. Quy trình chế biến tiên tiến giúp bảo quản lượng dưỡng chất cần thiết, đồng thời giữ cho bún luôn giữ được độ giữ nước và độ dai lý tưởng.
Nếu bạn đang tìm kiếm một lựa chọn bún gạo khô chất lượng hàng đầu, hãy đặt niềm tin vào Bún Gạo Khô Mikiri - sự kết hợp hoàn hảo giữa chất lượng, an toàn và hương vị tuyệt vời. Đến với Mikiri là bạn đang chọn lựa sự khác biệt trong bữa ăn hàng ngày của mình.
Mikiri - Gia đình là niềm vui
Hotline/Zalo: 0908 71 68 71
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 964
Similar topics
» Bánh phồng cua Mikiri - Vị ngon trong từng chiếc bánh
» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Vị ngon trọn vẹn trong từng lát bánh
» Chao Mikiri - Vị béo thơm trong từng khối chao
» Chao môn Mikiri - Béo bùi trong từng khối chao
» Danh bạ website các ngành nghề theo từng tỉnh thành trên khắp cả nước
» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Vị ngon trọn vẹn trong từng lát bánh
» Chao Mikiri - Vị béo thơm trong từng khối chao
» Chao môn Mikiri - Béo bùi trong từng khối chao
» Danh bạ website các ngành nghề theo từng tỉnh thành trên khắp cả nước
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Yesterday at 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri
» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Tue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị
» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Tue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc
» Nhà hàng tổ chức tiệc ngon “nức tiếng” tại Hà Nội
Mon 22 Apr - 17:53 by nguyetnguyen93
» BAO BÌ IN
Mon 22 Apr - 15:53 by MKT
» Góc thắc mắc: Ăn hủ tiếu có mập không?
Mon 22 Apr - 15:27 by SanPhamMikiri
» Chao Mikiri - Dòng gia vị thơm ngon của người Việt
Mon 22 Apr - 14:33 by SanPhamMikiri
» Các loại cổng cho biệt thự được ưa chuộng hiện nay
Mon 22 Apr - 10:58 by Nhã Vị
» Dốc Nhà Bò - Điểm check in "Triệu View" rất được săn đón tại Đà Lạt
Mon 22 Apr - 9:24 by tuanztc
» Hủ tiếu dai Mikiri - Hủ tiếu mgon chất lượng
Sat 20 Apr - 14:30 by SanPhamMikiri
» Bạn đã thử bánh tráng nướng sẵn ăn liền Mikiri chưa?
Sat 20 Apr - 10:07 by SanPhamMikiri
» Cốt Me Mikiri - Cốt Me Cao Cấp Tiện Dụng
Fri 19 Apr - 13:55 by SanPhamMikiri
» Vẻ đẹp rừng mơ Mộc Châu
Fri 19 Apr - 11:01 by Nhã Vị
» Muối tôm Mikiri đậm đà đặc sản Tây Ninh
Fri 19 Apr - 10:19 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng không nhúng nước - Siêu tiện dụng, siêu chất lượng
Thu 18 Apr - 14:17 by SanPhamMikiri
» Mê đắm những món ngon từ bún gạo
Thu 18 Apr - 10:12 by SanPhamMikiri
» Cách Làm Mơ Ngâm Đường Giải Cơn Khát Ngày Hè
Wed 17 Apr - 15:25 by Nhã Vị
» Đường đến Xóm Lèo Đà Lạt và thời gian ngắm hoàng hôn đẹp nhất
Wed 17 Apr - 10:38 by tuanztc
» CHAO MIKIRI - CHAO NGON KÍCH THÍCH VỊ GIÁC
Tue 16 Apr - 15:29 by SanPhamMikiri