Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (964) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) | ||||
MKT (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 788 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: thaodangyeu
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5008 in 2819 subjects
Sốt ớt chanh cao cấp - Vị chua cay thắm nồng cho món ăn
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Sốt ớt chanh cao cấp - Vị chua cay thắm nồng cho món ăn
1. Sốt ớt chanh là gì?
Sốt ớt chanh là sự kết hợp đặc biệt giữa ớt xiêm xanh tươi, đường, muối và nước cốt chanh. Các nguyên liệu sẽ được xay nhuyễn để tại nên loại nước sốt sền sệt có màu xanh bắt mắt, để nói về hương vị của loại sốt đặc biệt này thì phải kể đến các vị cay, ngọt và nồng của ớt xiêm xanh và gia vị. Loại nước sốt "thần thánh" này là nguyên liệu không thể thiếu cho những bữa tiệc hải sản, thịt nướng, các món salad,...2. Sốt ớt chanh Mikiri - Gia vị chấm hải sản ngon "tuyệt cú mèo"
Hiện tại, với các loại sốt chấm truyền thống như muối thêm vắt thêm chanh dùng để chấm hải sản hay các món gà luộc,... Tuy nhiên, bạn hãy thử trải nghiệm loại sốt ớt chanh của nhãn hiệu Mikiri - loại gia vị đặc biệt chuyên dùng để chấm hải sản và các loại thịt luộc, thịt nướng,.v.v... Ắc hẳn, lần đầu tiên nếm thử bạn sẽ ngạc nhiên, bởi sốt có vị chua, ngọt và cay nồng, khi chấm một miếng đầu vị cay sẽ còn vương ở đầu lưỡi của bạn, hậu vị ngon sẽ giúp vạn thưởng thức món ăn thêm ngon và hấp dẫn hơn bao giờ hết. Từ tò mò dần dần trở thành "fan trung thành" với loại sốt đặc biệt này đó nha. Chấm một miếng rồi thêm một miếng nữa, vị cay cay, chua chua kích thích vị giác.Xem thêm: Giá sốt ớt chanh Mikiri 130g
Thông thường các loại hải sản được hấp chính mà không thêm gia vị để giữ độ tự nhiên, tuy nhiên việc này sẽ gây khó chịu khi một số loại vẫn còn độ tanh dẫn đến sự e ngại của nhiều thực khách. Điều này chỉ cần bạn chấm với loại sốt đậm đà sẽ át đi độ tanh và giúp món ăn trờ nên ngọt vị và đỡ ngán hơn. Bên cạnh đó, sốt ớt chanh chấm hải sản khi nướng cũng là món ăn hấp dẫn với nhiều thực khách. Món ăn khi thưởng thức kèm với loại sốt chua ngọt này đều ngon đến lạ thường. Vị ớt cay nồng, quyện với vị chua nhẹ, ngọt ở đầu lưỡi giúp bạn ăn mãi mà không ngấy đó nha. Tuy nhiên, không vì hương vị thơm ngon của nước sốt đậm đà mà làm mất đi hương vị của hải sản, mà món ăn lẫn nước sốt hòa quyện vào nhau tạo nên vị ngon đồng nhất mà khó có loại nước chấm nào thay thế được.
Với cách làm sốt chấm hải sản khá đơn giản, tuy nhiên đối với những bạn không có nhiều thời gian thì đây là cả vấn đề về khâu chuẩn bị nguyên liệu, khâu thực hiện khá tốn thời gian. Hiểu được vấn đề nan giải của người tiêu dùng nên Mikiri cho ra đời loại sốt ớt chanh pha sẵn - chỉ cần mở nắp là dùng ngay. Nước sốt có màu xanh đậm đặc, vị cay nồng kích thích vị giác giúp ăn ngon miệng hơn.
Xem thêm: Giá sốt ớt chanh Mikiri 260g
Mikiri - Gia đình là niềm vui
Hotline/Zalo: 0908 71 68 71
Website: mikiri.com.vnhoặcconlele.vn
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 964
Similar topics
» canh ngao nấu chua cho ngày nắng nóng
» Đồ gia dụng: Quạt không cánh, Chảo Happycall, Thảm siêu thấm, Bộ lau nhà Taiwan, Giày tăng chiều cao...
» Sốt ớt chanh Mikiri - Sốt ớt chanh cao cấp
» Cách ăn sữa chua đúng cách tốt cho sức khỏe. Đói bụng có nên ăn sữa chua không?
» THẢM LÓT SÀN Ô TÔ 6D CAO CẤP HÀ NỘI HCM
» Đồ gia dụng: Quạt không cánh, Chảo Happycall, Thảm siêu thấm, Bộ lau nhà Taiwan, Giày tăng chiều cao...
» Sốt ớt chanh Mikiri - Sốt ớt chanh cao cấp
» Cách ăn sữa chua đúng cách tốt cho sức khỏe. Đói bụng có nên ăn sữa chua không?
» THẢM LÓT SÀN Ô TÔ 6D CAO CẤP HÀ NỘI HCM
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Yesterday at 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri
» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Tue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị
» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Tue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc
» Nhà hàng tổ chức tiệc ngon “nức tiếng” tại Hà Nội
Mon 22 Apr - 17:53 by nguyetnguyen93
» BAO BÌ IN
Mon 22 Apr - 15:53 by MKT
» Góc thắc mắc: Ăn hủ tiếu có mập không?
Mon 22 Apr - 15:27 by SanPhamMikiri
» Chao Mikiri - Dòng gia vị thơm ngon của người Việt
Mon 22 Apr - 14:33 by SanPhamMikiri
» Các loại cổng cho biệt thự được ưa chuộng hiện nay
Mon 22 Apr - 10:58 by Nhã Vị
» Dốc Nhà Bò - Điểm check in "Triệu View" rất được săn đón tại Đà Lạt
Mon 22 Apr - 9:24 by tuanztc
» Hủ tiếu dai Mikiri - Hủ tiếu mgon chất lượng
Sat 20 Apr - 14:30 by SanPhamMikiri
» Bạn đã thử bánh tráng nướng sẵn ăn liền Mikiri chưa?
Sat 20 Apr - 10:07 by SanPhamMikiri
» Cốt Me Mikiri - Cốt Me Cao Cấp Tiện Dụng
Fri 19 Apr - 13:55 by SanPhamMikiri
» Vẻ đẹp rừng mơ Mộc Châu
Fri 19 Apr - 11:01 by Nhã Vị
» Muối tôm Mikiri đậm đà đặc sản Tây Ninh
Fri 19 Apr - 10:19 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng không nhúng nước - Siêu tiện dụng, siêu chất lượng
Thu 18 Apr - 14:17 by SanPhamMikiri
» Mê đắm những món ngon từ bún gạo
Thu 18 Apr - 10:12 by SanPhamMikiri
» Cách Làm Mơ Ngâm Đường Giải Cơn Khát Ngày Hè
Wed 17 Apr - 15:25 by Nhã Vị
» Đường đến Xóm Lèo Đà Lạt và thời gian ngắm hoàng hôn đẹp nhất
Wed 17 Apr - 10:38 by tuanztc
» CHAO MIKIRI - CHAO NGON KÍCH THÍCH VỊ GIÁC
Tue 16 Apr - 15:29 by SanPhamMikiri