Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (964) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) | ||||
MKT (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 789 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: xaydung123
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5008 in 2819 subjects
HỦ TIẾU MIKIRI - VỊ DAI NGON KHÓ CƯỠNG
Trang 1 trong tổng số 1 trang
HỦ TIẾU MIKIRI - VỊ DAI NGON KHÓ CƯỠNG
Hủ tiếu là một trong những nguyên liệu truyền thống nổi tiếng của Việt Nam. Và hủ tiếu dai Mikiri chính là một trong số các sản phẩm được lựa chọn trên thị trường. Với quy trình sản xuất nghiêm ngặt, nguyên liệu đầu vào chất lượng, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Sợi hủ tiếu dai Mikiri kết hợp với nước dùng được ninh từ xương heo và các loại gia vị, tạo nên một món ăn hấp dẫn, giàu dinh dưỡng.
Hủ tiếu dai Mikiri - Chất lượng Việt Nam
Hủ tiếu Mikiri được làm từ loại bột gạo từ vùng đồng bằng sông Cửu Long, được tuyển chọn kỹ càng. Sau đó, hòa trộn cùng nước và bột năng theo tỷ lệ thích hợp để giúp sợi hủ tiếu có độ dai mềm, không bị bở nát khi cho vào nước nóng hoặc chế biến ở nhiệt độ cao. Tuy vậy, nhưng tỷ lệ thành phần của bột gạo vẫn lên đến 80%, đảm bảo mang đến vị gạo thuần túy cho người tiêu dùng. Được sản xuất bằng các dây chuyền hiện đại, hoàn toàn không sử dụng phẩm màu hay chất tẩy trắng nên sợi hủ tiếu có màu trắng ngà tự nhiên cùng hương gạo đặc hữu, an toàn cho sức khỏe.
Hủ tiếu dai Mikiri - Nguyên liệu chất lượng cho món ăn
Hương vị của hủ tiếu nếu so với phở thì lại có phần nhẹ nhàng hơn bởi nước dùng được ninh chủ yếu từ xương ống và mực khô nên có vị ngon ngọt thanh dịu tựa như bản nhạc êm dịu nhưng lại đủ sự tinh tế khiến thực khách phải xiêu lòng. Rõ nét nhất chính là hủ tiếu Nam Vang - một trong số các món đặc sản nổi danh của ẩm thực Việt. Đó là chưa kể đến các món khác như hủ tiếu Mỹ Tho, hủ tiếu Sa Đéc, hủ tiếu bò kho,....Vậy mới thấy được hết tinh hoa ẩm thực qua ngàn năm mài giũa độc đáo và tinh tế đến mức nào. Với sợi hủ tiếu dai Mikiri, bạn có thể dùng kèm nước dùng hoặc đem xào cùng các nguyên liệu làm nên thực đơn dinh dưỡng cho gia đình mình.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Hủ tiếu dai Mikiri - Chất lượng Việt Nam
Hủ tiếu Mikiri được làm từ loại bột gạo từ vùng đồng bằng sông Cửu Long, được tuyển chọn kỹ càng. Sau đó, hòa trộn cùng nước và bột năng theo tỷ lệ thích hợp để giúp sợi hủ tiếu có độ dai mềm, không bị bở nát khi cho vào nước nóng hoặc chế biến ở nhiệt độ cao. Tuy vậy, nhưng tỷ lệ thành phần của bột gạo vẫn lên đến 80%, đảm bảo mang đến vị gạo thuần túy cho người tiêu dùng. Được sản xuất bằng các dây chuyền hiện đại, hoàn toàn không sử dụng phẩm màu hay chất tẩy trắng nên sợi hủ tiếu có màu trắng ngà tự nhiên cùng hương gạo đặc hữu, an toàn cho sức khỏe.
Hủ tiếu dai Mikiri - Nguyên liệu chất lượng cho món ăn
Hương vị của hủ tiếu nếu so với phở thì lại có phần nhẹ nhàng hơn bởi nước dùng được ninh chủ yếu từ xương ống và mực khô nên có vị ngon ngọt thanh dịu tựa như bản nhạc êm dịu nhưng lại đủ sự tinh tế khiến thực khách phải xiêu lòng. Rõ nét nhất chính là hủ tiếu Nam Vang - một trong số các món đặc sản nổi danh của ẩm thực Việt. Đó là chưa kể đến các món khác như hủ tiếu Mỹ Tho, hủ tiếu Sa Đéc, hủ tiếu bò kho,....Vậy mới thấy được hết tinh hoa ẩm thực qua ngàn năm mài giũa độc đáo và tinh tế đến mức nào. Với sợi hủ tiếu dai Mikiri, bạn có thể dùng kèm nước dùng hoặc đem xào cùng các nguyên liệu làm nên thực đơn dinh dưỡng cho gia đình mình.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 964
Similar topics
» TƯƠNG CÀ MIKIRI - CHUA NGON KHÓ CƯỠNG
» Đổi vị ngày Tết với chao lên men Mikiri - Ngon khó cưỡng
» Hủ tiếu dai Mikiri - Hủ tiếu dai ngon chất lượng
» Bánh tráng nướng Mikiri giòn ngon khó cưỡng
» Hủ tiếu Mikiri - Hủ tiếu dai ngon chuẩn vị
» Đổi vị ngày Tết với chao lên men Mikiri - Ngon khó cưỡng
» Hủ tiếu dai Mikiri - Hủ tiếu dai ngon chất lượng
» Bánh tráng nướng Mikiri giòn ngon khó cưỡng
» Hủ tiếu Mikiri - Hủ tiếu dai ngon chuẩn vị
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Yesterday at 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri
» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Tue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị
» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Tue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc
» Nhà hàng tổ chức tiệc ngon “nức tiếng” tại Hà Nội
Mon 22 Apr - 17:53 by nguyetnguyen93
» BAO BÌ IN
Mon 22 Apr - 15:53 by MKT
» Góc thắc mắc: Ăn hủ tiếu có mập không?
Mon 22 Apr - 15:27 by SanPhamMikiri
» Chao Mikiri - Dòng gia vị thơm ngon của người Việt
Mon 22 Apr - 14:33 by SanPhamMikiri
» Các loại cổng cho biệt thự được ưa chuộng hiện nay
Mon 22 Apr - 10:58 by Nhã Vị
» Dốc Nhà Bò - Điểm check in "Triệu View" rất được săn đón tại Đà Lạt
Mon 22 Apr - 9:24 by tuanztc
» Hủ tiếu dai Mikiri - Hủ tiếu mgon chất lượng
Sat 20 Apr - 14:30 by SanPhamMikiri
» Bạn đã thử bánh tráng nướng sẵn ăn liền Mikiri chưa?
Sat 20 Apr - 10:07 by SanPhamMikiri
» Cốt Me Mikiri - Cốt Me Cao Cấp Tiện Dụng
Fri 19 Apr - 13:55 by SanPhamMikiri
» Vẻ đẹp rừng mơ Mộc Châu
Fri 19 Apr - 11:01 by Nhã Vị
» Muối tôm Mikiri đậm đà đặc sản Tây Ninh
Fri 19 Apr - 10:19 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng không nhúng nước - Siêu tiện dụng, siêu chất lượng
Thu 18 Apr - 14:17 by SanPhamMikiri
» Mê đắm những món ngon từ bún gạo
Thu 18 Apr - 10:12 by SanPhamMikiri
» Cách Làm Mơ Ngâm Đường Giải Cơn Khát Ngày Hè
Wed 17 Apr - 15:25 by Nhã Vị
» Đường đến Xóm Lèo Đà Lạt và thời gian ngắm hoàng hôn đẹp nhất
Wed 17 Apr - 10:38 by tuanztc
» CHAO MIKIRI - CHAO NGON KÍCH THÍCH VỊ GIÁC
Tue 16 Apr - 15:29 by SanPhamMikiri