Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (964) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) | ||||
MKT (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 789 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: xaydung123
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5008 in 2819 subjects
Thương hiệu chao ngon, cao cấp tại Hồ Chí Minh
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Thương hiệu chao ngon, cao cấp tại Hồ Chí Minh
1 . Chao môn có nguồn gốc từ đâu?
Món chao truyền thống làm từ đậu hũ, nhưng với óc sáng tạo và tay nghề của người dân miền Tây đã làm ra món chao khá đặc biệt với nguyên kiệu là khoai môn. Cách làm chao môn cũng khá đơn giản tương tự như chao làm từ đậu hũ. Khoai môn mang đi gọt vỏ, ngâm với nước muối loãng từ 1-2 phút để môn không bị đen bởi mũ rồi rửa sạch, để ráo. Tiếp theo cắt khúc khoai môn thành từng miếng như miếng chao bình thường rồi đem hấp cho khoai đến khi vừa chín tới, sau đó vớt ra, để nguội.Chao môn 380g - Sản phẩm cao cấp của thương hiệu Mikiri
Điều đặc biệt của món chao này là dùng chao cái để ướp đều vào các miếng khoai cho thấm. Sau đó, đem những miếng khoai phơi nắng khoảng nữa ngày nắng gắt, rồi lại đem vào nơi thoáng mát. Sau khi thấy khoai xuất hiện sự lên men thì xếp từng miếng khoai vào keo, lọ, tiếp tục chế nước muối có pha rượu gốc vào keo cho đủ ngập nước và ủ như vậy trong khoảng thời gian từ 10 -15 ngày là dùng được. Cũng như loại chao đậu hũ truyền thống để càng lâu, chao càng ngon, vị chao sẽ bớt hăng và được ngấm đều gia vị hơn.2. Thương hiệu chao Mikiri - Chao ngon loại cao cấp tại Hồ Chí Minh
Chao lên men nhãn hiệu Mikiri được chế biến bằng cách kết hợp hai thành phần chính là đậu nành truyền thống và khoai môn cùng các gia vị khác như muối, rượu, ớt tươi,... tạo nên một món chao thơm ngon đầy hấp dẫn mang hương vị béo ngọt đặc trưng của khoai môn rất mới lạ và đặc biệt hơn các loại chao thông thường.Dòng chao cao cấp - Vị béo thơm của Mikiri
Bên cạnh hương vị thơm ngon, chao còn là một nguồn cung cấp Protein lớn cùng với các vitamin (B2, B12) và khoáng chất (canxi, magie, phốt pho), có tác dụng phòng ngừa bệnh thiếu máu. Ngoài việc thưởng thức Chao Mikiri một cách truyền thống bằng việc ăn cùng với cơm thì chao cao cấp Mikiri còn là nguyên liệu tạo nên các loại sốt chấm "cực cuốn" để chấm thịt nướng, nầm heo nướng, thịt bê, cá nướng,... Thanh đạm hơn là chấm lẩu chay với rau xanh, tàu hủ ki, đậu hủ,... Đặc biệt, chao môn Mikiri có sự kết hợp hết sức ăn ý với các món mặn qua món vịt nấu chao, cánh gà sốt chao, sườn non kho chao,... Hiện tại, chao Mikirin đang được bán tại Hồ Chí Minh và trên toàn quốc tại các tiệm tạp hoá nhỏ, lẻ, các kênh siêu thị như Lotte, Co.op, Bách Hoá Xanh Online,... hay tại các trang thương mại điện tử như Shopee, Tiki, Lazada,...
Ẩm thực đa dạng với nhiều các món ngon từ chao lên men
Mikiri - Gia đình là niềm vuiHotline/Zalo: 0908 71 68 71
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 964
Similar topics
» Chao Mikiri - Gia vị từ thương hiệu chất lượng
» Hủ tiếu dai ngon, cao cấp từ thương hiệu Mikiri
» Chao ngon Mikiri - Gia vị của yêu thương
» Chao đậu, chao môn lên men của nhãn hiệu Mikiri
» Chao đậu, chao môn cao cấp nhãn hiệu Mikiri
» Hủ tiếu dai ngon, cao cấp từ thương hiệu Mikiri
» Chao ngon Mikiri - Gia vị của yêu thương
» Chao đậu, chao môn lên men của nhãn hiệu Mikiri
» Chao đậu, chao môn cao cấp nhãn hiệu Mikiri
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Yesterday at 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri
» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Tue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị
» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Tue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc
» Nhà hàng tổ chức tiệc ngon “nức tiếng” tại Hà Nội
Mon 22 Apr - 17:53 by nguyetnguyen93
» BAO BÌ IN
Mon 22 Apr - 15:53 by MKT
» Góc thắc mắc: Ăn hủ tiếu có mập không?
Mon 22 Apr - 15:27 by SanPhamMikiri
» Chao Mikiri - Dòng gia vị thơm ngon của người Việt
Mon 22 Apr - 14:33 by SanPhamMikiri
» Các loại cổng cho biệt thự được ưa chuộng hiện nay
Mon 22 Apr - 10:58 by Nhã Vị
» Dốc Nhà Bò - Điểm check in "Triệu View" rất được săn đón tại Đà Lạt
Mon 22 Apr - 9:24 by tuanztc
» Hủ tiếu dai Mikiri - Hủ tiếu mgon chất lượng
Sat 20 Apr - 14:30 by SanPhamMikiri
» Bạn đã thử bánh tráng nướng sẵn ăn liền Mikiri chưa?
Sat 20 Apr - 10:07 by SanPhamMikiri
» Cốt Me Mikiri - Cốt Me Cao Cấp Tiện Dụng
Fri 19 Apr - 13:55 by SanPhamMikiri
» Vẻ đẹp rừng mơ Mộc Châu
Fri 19 Apr - 11:01 by Nhã Vị
» Muối tôm Mikiri đậm đà đặc sản Tây Ninh
Fri 19 Apr - 10:19 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng không nhúng nước - Siêu tiện dụng, siêu chất lượng
Thu 18 Apr - 14:17 by SanPhamMikiri
» Mê đắm những món ngon từ bún gạo
Thu 18 Apr - 10:12 by SanPhamMikiri
» Cách Làm Mơ Ngâm Đường Giải Cơn Khát Ngày Hè
Wed 17 Apr - 15:25 by Nhã Vị
» Đường đến Xóm Lèo Đà Lạt và thời gian ngắm hoàng hôn đẹp nhất
Wed 17 Apr - 10:38 by tuanztc
» CHAO MIKIRI - CHAO NGON KÍCH THÍCH VỊ GIÁC
Tue 16 Apr - 15:29 by SanPhamMikiri