Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (964) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (61) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 789 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: xaydung123
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5009 in 2820 subjects
BÁNH TRÁNG MIKIRI - NGUYÊN LIỆU CUỐN BÁNH TRÁNG CHẤT LƯỢNG
Trang 1 trong tổng số 1 trang
BÁNH TRÁNG MIKIRI - NGUYÊN LIỆU CUỐN BÁNH TRÁNG CHẤT LƯỢNG
Ẩm thực Việt Nam vốn nổi tiếng với các món ăn làm từ gạo và bột gạo. Có thể kể đến các món như cơ, phở, hủ tiếu, bún, bánh canh, bánh bèo, bánh đúc, mỳ quảng,...Trong số đó, bánh tráng là loại nguyên liệu khá đặc biệt khi có vẻ ngoài mỏng manh, bình dị nhưng lại có thể chinh phục mọi thực khách. Bánh tráng Mikiri được sản xuất với các tiêu chí an toàn - tiện dụng - chất lượng, đảm bảo đem đến sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng.
Bánh tráng Mikiri - Bánh tráng cuốn cao cấp
Bánh tráng Mikiri được làm chủ yếu từ tih bột khoai mì và được hòa trộn với nước theo tỉ lệ phù hợp để bánh có độ dẻo mỏng hoàn hảo, không bị nếp gấp, không bị gãy vỡ khi cuốn. Đặc biệt, bánh hoàn toàn không cần phải nhúng nước khi sử dụng vừa tiện dụng lại đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Ngoài ra, bánh được sản xuất với hai loại vuông tròn, có nhiều loại kích cỡ khác nhau giúp người tiêu dùng thoải mái lựa chọn.
Bánh tráng Mikiri - Lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn.
Chiếc bánh tráng gạo mỏng dai ngon từ lâu đã là nguyên liệu không thể thiếu trong cuộc sống của mọi người. Nhất là vào các dịp Lễ, Tết,...bánh tráng luôn có mặt trong mâm cỗ của người Việt. Bên cạnh đó, bánh tráng cũng là nét đặc trưng của ẩm thực đường phố với vô vàn món ăn hấp dẫn như bánh tráng trộn, bánh tráng nướng, bánh tráng cuốn sốt me bơ, bánh tráng chấm, bánh tráng mỡ hành,....Bánh tráng Mikiri với hương gạo đặc trưng, không cần phải nhúng nước giúp bạn thưởng thức trọn vẹn vị ngon tinh túy của món ăn.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Bánh tráng Mikiri - Bánh tráng cuốn cao cấp
Bánh tráng Mikiri được làm chủ yếu từ tih bột khoai mì và được hòa trộn với nước theo tỉ lệ phù hợp để bánh có độ dẻo mỏng hoàn hảo, không bị nếp gấp, không bị gãy vỡ khi cuốn. Đặc biệt, bánh hoàn toàn không cần phải nhúng nước khi sử dụng vừa tiện dụng lại đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Ngoài ra, bánh được sản xuất với hai loại vuông tròn, có nhiều loại kích cỡ khác nhau giúp người tiêu dùng thoải mái lựa chọn.
Bánh tráng Mikiri - Lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn.
Chiếc bánh tráng gạo mỏng dai ngon từ lâu đã là nguyên liệu không thể thiếu trong cuộc sống của mọi người. Nhất là vào các dịp Lễ, Tết,...bánh tráng luôn có mặt trong mâm cỗ của người Việt. Bên cạnh đó, bánh tráng cũng là nét đặc trưng của ẩm thực đường phố với vô vàn món ăn hấp dẫn như bánh tráng trộn, bánh tráng nướng, bánh tráng cuốn sốt me bơ, bánh tráng chấm, bánh tráng mỡ hành,....Bánh tráng Mikiri với hương gạo đặc trưng, không cần phải nhúng nước giúp bạn thưởng thức trọn vẹn vị ngon tinh túy của món ăn.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 964
Similar topics
» Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cuốn ram chất lượng
» BÁNH TRÁNG CUỐN RAM MIKIRI - NGUYÊN LIỆU CUỐN GIÒN NGON
» Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cao cấp cho món cuốn
» Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món cuốn
» Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cuốn thân quen
» BÁNH TRÁNG CUỐN RAM MIKIRI - NGUYÊN LIỆU CUỐN GIÒN NGON
» Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cao cấp cho món cuốn
» Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món cuốn
» Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cuốn thân quen
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Today at 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Yesterday at 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri
» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Tue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị
» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Tue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc
» Nhà hàng tổ chức tiệc ngon “nức tiếng” tại Hà Nội
Mon 22 Apr - 17:53 by nguyetnguyen93
» BAO BÌ IN
Mon 22 Apr - 15:53 by MKT
» Góc thắc mắc: Ăn hủ tiếu có mập không?
Mon 22 Apr - 15:27 by SanPhamMikiri
» Chao Mikiri - Dòng gia vị thơm ngon của người Việt
Mon 22 Apr - 14:33 by SanPhamMikiri
» Các loại cổng cho biệt thự được ưa chuộng hiện nay
Mon 22 Apr - 10:58 by Nhã Vị
» Dốc Nhà Bò - Điểm check in "Triệu View" rất được săn đón tại Đà Lạt
Mon 22 Apr - 9:24 by tuanztc
» Hủ tiếu dai Mikiri - Hủ tiếu mgon chất lượng
Sat 20 Apr - 14:30 by SanPhamMikiri
» Bạn đã thử bánh tráng nướng sẵn ăn liền Mikiri chưa?
Sat 20 Apr - 10:07 by SanPhamMikiri
» Cốt Me Mikiri - Cốt Me Cao Cấp Tiện Dụng
Fri 19 Apr - 13:55 by SanPhamMikiri
» Vẻ đẹp rừng mơ Mộc Châu
Fri 19 Apr - 11:01 by Nhã Vị
» Muối tôm Mikiri đậm đà đặc sản Tây Ninh
Fri 19 Apr - 10:19 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng không nhúng nước - Siêu tiện dụng, siêu chất lượng
Thu 18 Apr - 14:17 by SanPhamMikiri
» Mê đắm những món ngon từ bún gạo
Thu 18 Apr - 10:12 by SanPhamMikiri
» Cách Làm Mơ Ngâm Đường Giải Cơn Khát Ngày Hè
Wed 17 Apr - 15:25 by Nhã Vị
» Đường đến Xóm Lèo Đà Lạt và thời gian ngắm hoàng hôn đẹp nhất
Wed 17 Apr - 10:38 by tuanztc