Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (964) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) | ||||
MKT (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 788 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: thaodangyeu
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5008 in 2819 subjects
TƯƠNG ME MIKIRI - VỊ CHUA NGON ĐẬM ĐÀ
Trang 1 trong tổng số 1 trang
TƯƠNG ME MIKIRI - VỊ CHUA NGON ĐẬM ĐÀ
Đối với một nền gia vị đầy phong phú như Việt Nam, tương me nổi lên như một hiện tượng, mang đến một hương vị đặc trưng vừa quen thuộc nhưng cũng lạ lẫm không kém. Tương me nhờ sự hòa quyện từ vị chua ngọt tự nhiên của me xen lẫn chút cay nồng từ ớt, đã trở thành một loại sốt chấm đặc biệt, được người người nhà nhà chọn lựa. Sau đây, bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ thêm về loại gia vị đầy mới lạ này.
Tương me Mikiri -Tương me chất lượng
Để nói về tương me, thì cũng có phần tương tự như sốt me, nhưng khác ở chỗ so với sốt me thì tương me lại có phần sánh đặc hơn. Và quá trình chế biến cũng hoàn toàn khác nhau. Tương me được làm từ những trái me loại bỏ hạt và được nấu chín, qua quá trình lên men tự nhiên, hòa quyện với đường, muối, ớt,....theo tỉ lệ nhất định để tạo nên thành phẩm là một loại tương có vị chua ngọt xen lẫn vị cay nhẹ đặc trưng của ớt.
Tương me Mikiri - Sốt chấm đậm đà
Ngày nay, chỉ cần có một chai tương me Mikiri 300g trong bếp thì bạn có thể thoả sức chấm các món nướng từ cá nướng, mực khô cho đến hải sản nướng, thịt nướng thì "hết sẩy". Ngoài ra, các món ngon như gỏi cuốn, bì cuốn, chả giò cũng thích hợp để chấm cùng tương me. Vị chua, ngọt và cay nhẹ ở đầu lưỡi sẽ giúp bạn ăn mà không ngấy, ăn mãi mà không ngán luôn.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM
Tương me Mikiri -Tương me chất lượng
Để nói về tương me, thì cũng có phần tương tự như sốt me, nhưng khác ở chỗ so với sốt me thì tương me lại có phần sánh đặc hơn. Và quá trình chế biến cũng hoàn toàn khác nhau. Tương me được làm từ những trái me loại bỏ hạt và được nấu chín, qua quá trình lên men tự nhiên, hòa quyện với đường, muối, ớt,....theo tỉ lệ nhất định để tạo nên thành phẩm là một loại tương có vị chua ngọt xen lẫn vị cay nhẹ đặc trưng của ớt.
Tương me Mikiri - Sốt chấm đậm đà
Ngày nay, chỉ cần có một chai tương me Mikiri 300g trong bếp thì bạn có thể thoả sức chấm các món nướng từ cá nướng, mực khô cho đến hải sản nướng, thịt nướng thì "hết sẩy". Ngoài ra, các món ngon như gỏi cuốn, bì cuốn, chả giò cũng thích hợp để chấm cùng tương me. Vị chua, ngọt và cay nhẹ ở đầu lưỡi sẽ giúp bạn ăn mà không ngấy, ăn mãi mà không ngán luôn.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 964
Similar topics
» TƯƠNG CÀ MIKIRI - CHUA NGON ĐẬM VỊ
» TƯƠNG CÀ MIKIRI - VỊ CHUA NGON HẤP DẪN
» Tương chao ngon Mikiri mua ở đâu?
» Tương cà Mikiri - Sốt chấm hấp dẫn chua ngon cho món ăn
» TƯƠNG CÀ CHIM CÁNH CỤT - VỊ CHUA NGON HẤP DẪN
» TƯƠNG CÀ MIKIRI - VỊ CHUA NGON HẤP DẪN
» Tương chao ngon Mikiri mua ở đâu?
» Tương cà Mikiri - Sốt chấm hấp dẫn chua ngon cho món ăn
» TƯƠNG CÀ CHIM CÁNH CỤT - VỊ CHUA NGON HẤP DẪN
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Yesterday at 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri
» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Tue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị
» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Tue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc
» Nhà hàng tổ chức tiệc ngon “nức tiếng” tại Hà Nội
Mon 22 Apr - 17:53 by nguyetnguyen93
» BAO BÌ IN
Mon 22 Apr - 15:53 by MKT
» Góc thắc mắc: Ăn hủ tiếu có mập không?
Mon 22 Apr - 15:27 by SanPhamMikiri
» Chao Mikiri - Dòng gia vị thơm ngon của người Việt
Mon 22 Apr - 14:33 by SanPhamMikiri
» Các loại cổng cho biệt thự được ưa chuộng hiện nay
Mon 22 Apr - 10:58 by Nhã Vị
» Dốc Nhà Bò - Điểm check in "Triệu View" rất được săn đón tại Đà Lạt
Mon 22 Apr - 9:24 by tuanztc
» Hủ tiếu dai Mikiri - Hủ tiếu mgon chất lượng
Sat 20 Apr - 14:30 by SanPhamMikiri
» Bạn đã thử bánh tráng nướng sẵn ăn liền Mikiri chưa?
Sat 20 Apr - 10:07 by SanPhamMikiri
» Cốt Me Mikiri - Cốt Me Cao Cấp Tiện Dụng
Fri 19 Apr - 13:55 by SanPhamMikiri
» Vẻ đẹp rừng mơ Mộc Châu
Fri 19 Apr - 11:01 by Nhã Vị
» Muối tôm Mikiri đậm đà đặc sản Tây Ninh
Fri 19 Apr - 10:19 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng không nhúng nước - Siêu tiện dụng, siêu chất lượng
Thu 18 Apr - 14:17 by SanPhamMikiri
» Mê đắm những món ngon từ bún gạo
Thu 18 Apr - 10:12 by SanPhamMikiri
» Cách Làm Mơ Ngâm Đường Giải Cơn Khát Ngày Hè
Wed 17 Apr - 15:25 by Nhã Vị
» Đường đến Xóm Lèo Đà Lạt và thời gian ngắm hoàng hôn đẹp nhất
Wed 17 Apr - 10:38 by tuanztc
» CHAO MIKIRI - CHAO NGON KÍCH THÍCH VỊ GIÁC
Tue 16 Apr - 15:29 by SanPhamMikiri