Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (972) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (69) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 790 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: phuonganh2208
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5032 in 2843 subjects
Bánh tráng siêu mỏng dẻo từ nhãn hiệu Mikiri
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bánh tráng siêu mỏng dẻo từ nhãn hiệu Mikiri
"Bánh tráng siêu mỏng dẻo Mikiri" - Chính tên gọi này đã nói lên trạng thái, tính năng vượt trội của bánh tráng dùng trong các bữa tiệc cuốn.
Hẳn là mỗi người trong chúng ta đều biết đến món cuốn - món ăn mang nét ẩm thực truyền thống mà được cả bạn bè quốc tế ngợi ca, trầm trồ trước độ ngon và đặc biệt của món ăn này. Dường như, mỗi vùng miền tại nước ta đều có những món cuốn đặc trưng, rất nổi tiếng và hầu hết đều nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ mọi người... Sự sáng tạo của món ăn này chính là dùng loại bánh tráng siêu mỏng được làm từ gạo để cuốn các nguyên liệu lại.
1. Bánh tráng siêu mỏng dẻo có nguồn gốc từ đâu?
[url=https://mikiri.com.vn/banh-trang-sieu-mong-deo-mikiri-nguyen-lieu-tuyet-voi-cho-mon-cuon]Bánh tráng[/url] là một món ăn có nguồn gốc từ miền Nam. Ở miền Bắc, món ăn này thường được gọi là bánh đa. Và người miền Trung họ sẽ gọi giống với miền Nam, là bánh tráng. Tùy thuộc vào từng vùng miền mà tên của món ăn sẽ khác nhau. Tên gọi này xuất phát từ chính công thức để chế biến. Để có thể tạo ra một chiếc bánh tráng thơm ngon, bạn phải trải qua một công đoạn quan trọng đó là tráng bánh.
2. Bánh tráng siêu mỏng Mikiri - Nguyên liệu cho món cuốn thêm tuyệt vời?
Ban đầu, bánh tráng dùng để cuốn là loại bánh tráng nhúng nước nên rất dày và cuốn dễ bị dính nên khá khó khăn cho các bữa tiệc. Tuy nhiên, không lâu sau đó loại bánh tráng siêu mỏng dẻo ra đời để giúp bữa tiệc cuốn thêm trọn vẹn hơn. Đây được xem là bước tiến sáng tạo đưa món cuốn lên một tầm cao mới mà ai ai cũng yêu thích.
3. Bánh tráng siêu mỏng dẻo Mikiri - Giải pháp tiện lợi cho món cuốn
Bánh tráng siêu mỏng dẻo Mikiri chính là một trong những sản phẩm thể hiện sự cải cách đánh kể so với loại bánh tráng truyền thống. Với nguồn nguyên liệu "sạch" từ bột mì, bột gạo pha cùng nước và được tráng mỏng bởi dây chuyền sản xuất hiện đại thì từng mẻ bánh tráng mỏng ra đời.
Từng lá bánh tráng có độ mỏng đủ để cuốn mà không bị rách, độ dẻo của bánh sẽ giúp chiếc gỏi cuốn mềm vừa phải mà không bị bở hay nhũng,... Còn có tên gọi khác là bánh tráng không nhúng nước, đây chính là sản phẩm thay thế cho loại bánh tráng truyền thống mà khi cuốn không cần nhúng qua nước nên rất tiện lợi trong mỗi bữa tiệc... Hiện tại, Mikiri cung cấp đa dạng các dòng bánh tráng siêu mỏng dẻo như:
- Bánh tráng tròn 30 lá - 110g - size 20
- Bánh tráng tròn 60 lá - 220g - size 20
- Bánh tráng vuông 35 lá - 105g - size 15x20 cm
- Bánh tráng vuông 70 lá - 210g - size 15x20 cm
Bánh tráng không nhúng nước hiệu Mikiri ra đời đã làm thay đổi định nghĩa “ăn bánh tráng cuốn” của người Việt. Thật vậy, chỉ với chiếc bánh tráng mỏng, chúng ta có thể cuốn với bất cứ thứ gì từ thịt luộc, cá nướng, bún đậu,…mà lá bánh vẫn nhão mà không bị rách, bể. Bữa tiệc với món gỏi cuốn đặc biệt sẽ làm bữa ăn thêm tròn vị hơn. Đặt hàng để biết thêm thông tin về chương trình ưu đãi nhé khách.
Mikiri – Gia Đình Là Niềm Vui
Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn
Hẳn là mỗi người trong chúng ta đều biết đến món cuốn - món ăn mang nét ẩm thực truyền thống mà được cả bạn bè quốc tế ngợi ca, trầm trồ trước độ ngon và đặc biệt của món ăn này. Dường như, mỗi vùng miền tại nước ta đều có những món cuốn đặc trưng, rất nổi tiếng và hầu hết đều nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ mọi người... Sự sáng tạo của món ăn này chính là dùng loại bánh tráng siêu mỏng được làm từ gạo để cuốn các nguyên liệu lại.
1. Bánh tráng siêu mỏng dẻo có nguồn gốc từ đâu?
[url=https://mikiri.com.vn/banh-trang-sieu-mong-deo-mikiri-nguyen-lieu-tuyet-voi-cho-mon-cuon]Bánh tráng[/url] là một món ăn có nguồn gốc từ miền Nam. Ở miền Bắc, món ăn này thường được gọi là bánh đa. Và người miền Trung họ sẽ gọi giống với miền Nam, là bánh tráng. Tùy thuộc vào từng vùng miền mà tên của món ăn sẽ khác nhau. Tên gọi này xuất phát từ chính công thức để chế biến. Để có thể tạo ra một chiếc bánh tráng thơm ngon, bạn phải trải qua một công đoạn quan trọng đó là tráng bánh.Bánh tráng không nhúng nước Mikiri - Rice Paper No Dipping Into Water
2. Bánh tráng siêu mỏng Mikiri - Nguyên liệu cho món cuốn thêm tuyệt vời?
Ban đầu, bánh tráng dùng để cuốn là loại bánh tráng nhúng nước nên rất dày và cuốn dễ bị dính nên khá khó khăn cho các bữa tiệc. Tuy nhiên, không lâu sau đó loại bánh tráng siêu mỏng dẻo ra đời để giúp bữa tiệc cuốn thêm trọn vẹn hơn. Đây được xem là bước tiến sáng tạo đưa món cuốn lên một tầm cao mới mà ai ai cũng yêu thích.Bánh tráng siêu mỏng dẻo Mikiri - Loại vuông 70 lá và tròn 60 lá.
3. Bánh tráng siêu mỏng dẻo Mikiri - Giải pháp tiện lợi cho món cuốn
Bánh tráng siêu mỏng dẻo Mikiri chính là một trong những sản phẩm thể hiện sự cải cách đánh kể so với loại bánh tráng truyền thống. Với nguồn nguyên liệu "sạch" từ bột mì, bột gạo pha cùng nước và được tráng mỏng bởi dây chuyền sản xuất hiện đại thì từng mẻ bánh tráng mỏng ra đời. Từng lá bánh tráng có độ mỏng đủ để cuốn mà không bị rách, độ dẻo của bánh sẽ giúp chiếc gỏi cuốn mềm vừa phải mà không bị bở hay nhũng,... Còn có tên gọi khác là bánh tráng không nhúng nước, đây chính là sản phẩm thay thế cho loại bánh tráng truyền thống mà khi cuốn không cần nhúng qua nước nên rất tiện lợi trong mỗi bữa tiệc... Hiện tại, Mikiri cung cấp đa dạng các dòng bánh tráng siêu mỏng dẻo như:
Bánh tráng vuông siêu mỏng dẻo Mikiri - Loại 35 lá
- Bánh tráng tròn 26 lá - 50g - size 15- Bánh tráng tròn 30 lá - 110g - size 20
- Bánh tráng tròn 60 lá - 220g - size 20
- Bánh tráng vuông 35 lá - 105g - size 15x20 cm
- Bánh tráng vuông 70 lá - 210g - size 15x20 cm
Bánh tráng không nhúng nước hiệu Mikiri ra đời đã làm thay đổi định nghĩa “ăn bánh tráng cuốn” của người Việt. Thật vậy, chỉ với chiếc bánh tráng mỏng, chúng ta có thể cuốn với bất cứ thứ gì từ thịt luộc, cá nướng, bún đậu,…mà lá bánh vẫn nhão mà không bị rách, bể. Bữa tiệc với món gỏi cuốn đặc biệt sẽ làm bữa ăn thêm tròn vị hơn. Đặt hàng để biết thêm thông tin về chương trình ưu đãi nhé khách.
Mikiri – Gia Đình Là Niềm Vui
Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 972
Similar topics
» Bánh tráng gạo Việt Nam đến từ nhãn hiệu Mikiri
» Địa điểm mua bánh tráng siêu mỏng tại Hồ Chí Minh
» BÁNH TRÁNG SIÊU MỎNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN HOÀN HẢO
» BÁNH TRÁNG VUÔNG MỎNG DẺO MIKIRI - SIÊU TIỆN DỤNG CHO GIA ĐÌNH BẠN
» Bánh tráng siêu mỏng Mikiri - Nguyên liệu cuốn tuyệt vời
» Địa điểm mua bánh tráng siêu mỏng tại Hồ Chí Minh
» BÁNH TRÁNG SIÊU MỎNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN HOÀN HẢO
» BÁNH TRÁNG VUÔNG MỎNG DẺO MIKIRI - SIÊU TIỆN DỤNG CHO GIA ĐÌNH BẠN
» Bánh tráng siêu mỏng Mikiri - Nguyên liệu cuốn tuyệt vời
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Today at 15:00 by MKT
» Bánh phồng Mikiri - Bạn đã thử chưa?
Today at 9:59 by SanPhamMikiri
» Cách Sử Dụng Bàn Thao Tác Đúng Cách
Today at 9:43 by Nhã Vị
» Giữ thực phẩm tươi ngon, an toàn với túi đựng thịt thông minh!
Yesterday at 15:26 by MKT
» Bánh tráng không nhúng nước Mikiri thương hiệu chất lượng cho mọi nhà
Yesterday at 9:57 by SanPhamMikiri
» Bao bì gia vị - Hơn cả sự bảo vệ: Nâng tầm thương hiệu và chinh phục khách hàng
Tue 7 May - 13:57 by MKT
» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
Tue 7 May - 10:16 by Nhã Vị
» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Mon 6 May - 16:00 by Nhã Vị
» BAO BÌ KHẨU TRANG
Mon 6 May - 15:36 by MKT
» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Mon 6 May - 15:32 by SanPhamMikiri
» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Mon 6 May - 9:59 by trangtruong190694
» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Mon 6 May - 9:59 by Nhã Vị
» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Sat 4 May - 16:16 by MKT
» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Sat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Fri 3 May - 14:56 by MKT
» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Fri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri
» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Fri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Thu 2 May - 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Thu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Thu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT