Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.


Join the forum, it's quick and easy

Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.
Ẩm Thực Cho Mọi Người
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Latest topics
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Spaghetti Bolognese EmptyYesterday at 13:57 by SanPhamMikiri

» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Spaghetti Bolognese EmptyThu 25 Apr - 15:57 by thinhphat

» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Spaghetti Bolognese EmptyThu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri

» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Spaghetti Bolognese EmptyWed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694

» BAO BÌ CÀ PHÊ
Spaghetti Bolognese EmptyWed 24 Apr - 14:48 by MKT

» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Spaghetti Bolognese EmptyWed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri

» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Spaghetti Bolognese EmptyWed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị

» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Spaghetti Bolognese EmptyWed 24 Apr - 10:20 by tuanztc

» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Spaghetti Bolognese EmptyWed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri

» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Spaghetti Bolognese EmptyTue 23 Apr - 16:25 by MKT

» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Spaghetti Bolognese EmptyTue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri

» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Spaghetti Bolognese EmptyTue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị

» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Spaghetti Bolognese EmptyTue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc

» Nhà hàng tổ chức tiệc ngon “nức tiếng” tại Hà Nội
Spaghetti Bolognese EmptyMon 22 Apr - 17:53 by nguyetnguyen93

» BAO BÌ IN
Spaghetti Bolognese EmptyMon 22 Apr - 15:53 by MKT

» Góc thắc mắc: Ăn hủ tiếu có mập không?
Spaghetti Bolognese EmptyMon 22 Apr - 15:27 by SanPhamMikiri

» Chao Mikiri - Dòng gia vị thơm ngon của người Việt
Spaghetti Bolognese EmptyMon 22 Apr - 14:33 by SanPhamMikiri

» Các loại cổng cho biệt thự được ưa chuộng hiện nay
Spaghetti Bolognese EmptyMon 22 Apr - 10:58 by Nhã Vị

» Dốc Nhà Bò - Điểm check in "Triệu View" rất được săn đón tại Đà Lạt
Spaghetti Bolognese EmptyMon 22 Apr - 9:24 by tuanztc

» Hủ tiếu dai Mikiri - Hủ tiếu mgon chất lượng
Spaghetti Bolognese EmptySat 20 Apr - 14:30 by SanPhamMikiri

» Bạn đã thử bánh tráng nướng sẵn ăn liền Mikiri chưa?
Spaghetti Bolognese EmptySat 20 Apr - 10:07 by SanPhamMikiri

» Cốt Me Mikiri - Cốt Me Cao Cấp Tiện Dụng
Spaghetti Bolognese EmptyFri 19 Apr - 13:55 by SanPhamMikiri

» Vẻ đẹp rừng mơ Mộc Châu
Spaghetti Bolognese EmptyFri 19 Apr - 11:01 by Nhã Vị

» Muối tôm Mikiri đậm đà đặc sản Tây Ninh
Spaghetti Bolognese EmptyFri 19 Apr - 10:19 by SanPhamMikiri

» Bánh tráng không nhúng nước - Siêu tiện dụng, siêu chất lượng
Spaghetti Bolognese EmptyThu 18 Apr - 14:17 by SanPhamMikiri

» Mê đắm những món ngon từ bún gạo
Spaghetti Bolognese EmptyThu 18 Apr - 10:12 by SanPhamMikiri

» Cách Làm Mơ Ngâm Đường Giải Cơn Khát Ngày Hè
Spaghetti Bolognese EmptyWed 17 Apr - 15:25 by Nhã Vị

» Đường đến Xóm Lèo Đà Lạt và thời gian ngắm hoàng hôn đẹp nhất
Spaghetti Bolognese EmptyWed 17 Apr - 10:38 by tuanztc

» CHAO MIKIRI - CHAO NGON KÍCH THÍCH VỊ GIÁC
Spaghetti Bolognese EmptyTue 16 Apr - 15:29 by SanPhamMikiri

» Khám phá kiến trúc Tháp đôi Quy Nhơn mang dấu ấn văn hóa Chăm cổ đại
Spaghetti Bolognese EmptyTue 16 Apr - 10:05 by tuấn ztc

Top posters
online123OK (1541)
Spaghetti Bolognese 68013Spaghetti Bolognese 68013Spaghetti Bolognese Vote_rcap 
SanPhamMikiri (963)
Spaghetti Bolognese 68013Spaghetti Bolognese 68013Spaghetti Bolognese Vote_rcap 
meoden1211 (396)
Spaghetti Bolognese 68013Spaghetti Bolognese 68013Spaghetti Bolognese Vote_rcap 
Admin (202)
Spaghetti Bolognese 68013Spaghetti Bolognese 68013Spaghetti Bolognese Vote_rcap 
truonganhthuat (145)
Spaghetti Bolognese 68013Spaghetti Bolognese 68013Spaghetti Bolognese Vote_rcap 
Mimi_tham_ăn (101)
Spaghetti Bolognese 68013Spaghetti Bolognese 68013Spaghetti Bolognese Vote_rcap 
Gmark (77)
Spaghetti Bolognese 68013Spaghetti Bolognese 68013Spaghetti Bolognese Vote_rcap 
lothithuyhoa (71)
Spaghetti Bolognese 68013Spaghetti Bolognese 68013Spaghetti Bolognese Vote_rcap 
donbaclieu (60)
Spaghetti Bolognese 68013Spaghetti Bolognese 68013Spaghetti Bolognese Vote_rcap 
MKT (60)
Spaghetti Bolognese 68013Spaghetti Bolognese 68013Spaghetti Bolognese Vote_rcap 

Statistics
Diễn Đàn hiện có 788 thành viên
Chúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: thaodangyeu

Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5007 in 2818 subjects

Spaghetti Bolognese

Go down

Spaghetti Bolognese Empty Spaghetti Bolognese

Bài gửi by Admin Wed 11 Mar - 15:33

Mỳ Ý (Spaghetti Bolognese)

Spaghetti Bolognese Spaget10

Thời gian chuẩn bị và chế biến 60 phút . Dành cho 4 người ăn

Nguyên liệu:

- 250gr mỳ spaghetti
- 300gr thịt bò xay
- 100gr hành tây, bằm nhỏ
- 200gr cà chua paste (nghiền)
- 100gr cà rốt, bằm nhỏ
- 50gr cần, tỏi tây, bằm nhỏ
- 50gr bơ, bằm nhỏ
- 1 muỗng canh rượu vang đỏ
- 2 nhánh tỏi, bằm nhỏ
- 2 lá nguyệt quế
- 1 muỗng canh đường
- 1 muỗng canh dầu ăn
- 10gr pho mát bột (Parmesan chees)
- 1 nhánh mùi tây, bằm nhỏ
- 1 lít nước dùng bò hoặc nước lạnh
- Muối, tiêu

Cách làm

1. Bắc chảo lên bếp, phi thơm tỏi và hành tây, cho bò xay vào xào săn thì đổ nước dùng cùng với cần, tỏi tây, cà rốt và lá nguyệt quế, đun sôi, hớt bọt, để lửa vừa phải, không đậy vung.

2. Đun sôi nước, cho một chút dầu và muối, cho mỳ vào luộc khoảng 8 – 10 phút, vớt ra, để ráo.

3. Khi nồi nước sốt cạn còn một nửa nước, cho cà chua nghiền, rượu vang đỏ, bơ đánh đều lên, nêm gia vị rồi cho mỳ vào đảo đều.

4. Xúc mỳ ra 4 đĩa, rắc pho mát bột cùng với lá mùi tây, ăn nóng.
( Sưu Tầm)
Giang Vu.
Admin
Admin
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 202

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết