Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.


Join the forum, it's quick and easy

Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.
Ẩm Thực Cho Mọi Người
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Latest topics
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Bì Cuốn Chay EmptyToday at 8:28 by SanPhamMikiri

» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Bì Cuốn Chay EmptyYesterday at 13:57 by SanPhamMikiri

» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Bì Cuốn Chay EmptyThu 25 Apr - 15:57 by thinhphat

» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Bì Cuốn Chay EmptyThu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri

» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Bì Cuốn Chay EmptyWed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694

» BAO BÌ CÀ PHÊ
Bì Cuốn Chay EmptyWed 24 Apr - 14:48 by MKT

» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Bì Cuốn Chay EmptyWed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri

» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Bì Cuốn Chay EmptyWed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị

» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Bì Cuốn Chay EmptyWed 24 Apr - 10:20 by tuanztc

» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Bì Cuốn Chay EmptyWed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri

» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Bì Cuốn Chay EmptyTue 23 Apr - 16:25 by MKT

» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Bì Cuốn Chay EmptyTue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri

» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Bì Cuốn Chay EmptyTue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị

» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Bì Cuốn Chay EmptyTue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc

» Nhà hàng tổ chức tiệc ngon “nức tiếng” tại Hà Nội
Bì Cuốn Chay EmptyMon 22 Apr - 17:53 by nguyetnguyen93

» BAO BÌ IN
Bì Cuốn Chay EmptyMon 22 Apr - 15:53 by MKT

» Góc thắc mắc: Ăn hủ tiếu có mập không?
Bì Cuốn Chay EmptyMon 22 Apr - 15:27 by SanPhamMikiri

» Chao Mikiri - Dòng gia vị thơm ngon của người Việt
Bì Cuốn Chay EmptyMon 22 Apr - 14:33 by SanPhamMikiri

» Các loại cổng cho biệt thự được ưa chuộng hiện nay
Bì Cuốn Chay EmptyMon 22 Apr - 10:58 by Nhã Vị

» Dốc Nhà Bò - Điểm check in "Triệu View" rất được săn đón tại Đà Lạt
Bì Cuốn Chay EmptyMon 22 Apr - 9:24 by tuanztc

» Hủ tiếu dai Mikiri - Hủ tiếu mgon chất lượng
Bì Cuốn Chay EmptySat 20 Apr - 14:30 by SanPhamMikiri

» Bạn đã thử bánh tráng nướng sẵn ăn liền Mikiri chưa?
Bì Cuốn Chay EmptySat 20 Apr - 10:07 by SanPhamMikiri

» Cốt Me Mikiri - Cốt Me Cao Cấp Tiện Dụng
Bì Cuốn Chay EmptyFri 19 Apr - 13:55 by SanPhamMikiri

» Vẻ đẹp rừng mơ Mộc Châu
Bì Cuốn Chay EmptyFri 19 Apr - 11:01 by Nhã Vị

» Muối tôm Mikiri đậm đà đặc sản Tây Ninh
Bì Cuốn Chay EmptyFri 19 Apr - 10:19 by SanPhamMikiri

» Bánh tráng không nhúng nước - Siêu tiện dụng, siêu chất lượng
Bì Cuốn Chay EmptyThu 18 Apr - 14:17 by SanPhamMikiri

» Mê đắm những món ngon từ bún gạo
Bì Cuốn Chay EmptyThu 18 Apr - 10:12 by SanPhamMikiri

» Cách Làm Mơ Ngâm Đường Giải Cơn Khát Ngày Hè
Bì Cuốn Chay EmptyWed 17 Apr - 15:25 by Nhã Vị

» Đường đến Xóm Lèo Đà Lạt và thời gian ngắm hoàng hôn đẹp nhất
Bì Cuốn Chay EmptyWed 17 Apr - 10:38 by tuanztc

» CHAO MIKIRI - CHAO NGON KÍCH THÍCH VỊ GIÁC
Bì Cuốn Chay EmptyTue 16 Apr - 15:29 by SanPhamMikiri

Top posters
online123OK (1541)
Bì Cuốn Chay 68013Bì Cuốn Chay 68013Bì Cuốn Chay Vote_rcap 
SanPhamMikiri (964)
Bì Cuốn Chay 68013Bì Cuốn Chay 68013Bì Cuốn Chay Vote_rcap 
meoden1211 (396)
Bì Cuốn Chay 68013Bì Cuốn Chay 68013Bì Cuốn Chay Vote_rcap 
Admin (202)
Bì Cuốn Chay 68013Bì Cuốn Chay 68013Bì Cuốn Chay Vote_rcap 
truonganhthuat (145)
Bì Cuốn Chay 68013Bì Cuốn Chay 68013Bì Cuốn Chay Vote_rcap 
Mimi_tham_ăn (101)
Bì Cuốn Chay 68013Bì Cuốn Chay 68013Bì Cuốn Chay Vote_rcap 
Gmark (77)
Bì Cuốn Chay 68013Bì Cuốn Chay 68013Bì Cuốn Chay Vote_rcap 
lothithuyhoa (71)
Bì Cuốn Chay 68013Bì Cuốn Chay 68013Bì Cuốn Chay Vote_rcap 
donbaclieu (60)
Bì Cuốn Chay 68013Bì Cuốn Chay 68013Bì Cuốn Chay Vote_rcap 
MKT (60)
Bì Cuốn Chay 68013Bì Cuốn Chay 68013Bì Cuốn Chay Vote_rcap 

Statistics
Diễn Đàn hiện có 788 thành viên
Chúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: thaodangyeu

Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5008 in 2819 subjects

Bì Cuốn Chay

Go down

Bì Cuốn Chay Empty Bì Cuốn Chay

Bài gửi by Admin Sun 5 Apr - 13:25

Vật Liệu:


• 5 miếng đậu hũ chiên
• 1kg củ sắn
• 1/2kg khoai tây hoặc khoai môn cao
• 50 gram bún tàu
• xà lách, rau sống lặt rửa sạch thái nhỏ
• thính
• bánh tráng
• đường, ớt, nước tương, nước dừa tươi, chanh


Cách Làm: 1. Đậu hũ chiên: xắt sợi nhỏ như cọng giá
2. Củ sắn: gọt vỏ, rửa sạch, xắt mỏng, xong xắt nhỏ, như đậu hũ, đem xào với dầu cho chín và ráo nước.
3. Khoai tây: gọt vỏ, rửa sạch, xắt nhỏ như củ sắn, để ráo nước, đem chiên hơn vàng với dầu.
4. Bún tàu: ngâm sơ với nước lạnh độ 5 phút, vớt ra, để ráo nước. Đem chiên phồng
5. Bắc chảo nóng, cho 2 muỗng súp dầu ăn vào, bầm 1 củ tỏi cho nhỏ, cho vào dầu cho thơm, tỏi vàng nhắc xuống.
6. Nhân: trộn chung đậu hủ, củ sắn, khoai tây, dầu đã phi tỏi, nêm muối đường cho vừa ăn.
7. Bánh tráng nhúng nước lạnh cho mềm, cho rau sống, bì cuốn chặt lại.
8. Bì ăn chung với nước tương, chanh, ớt. (Sưu Tầm)

--------------------
Bì Cuốn Chay Logogi10
Admin
Admin
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 202

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết