Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (972) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (69) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 790 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: phuonganh2208
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5032 in 2843 subjects
Lòng nhồi sụn nướng với than sạch không khói
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Lòng nhồi sụn nướng với than sạch không khói
Lòng được nhồi phần sụn bên trong vừa giòn vừa ngon, được nướng vàng với than sạch không khói ăn mãi không hề thấy ngán. Thêm nữa, tự làm món ăn này, chúng mình hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm, chẳng lo đau bụng. Giữa thời buổi bão thực phẩm như thế này,thì những món ăn tự làm, tự chế biến bao giờ cũng ngon lành và đảm bảo hơn cả. Không để các bạn chờ lâu nữa, mình sẽ chia sẻ cách làm món lòng nhồi sụn nướng với than không khói vừa ngon vừa giòn ngay sau đây nhé.
Nguyên liệu cần chuẩn bị cho món lòng nhồi sụn
- Lòng lợn: 300 gram
- Sụn lợn: 200 gram, cuống họng: 100 gram
- Rau húng chó , hành tây
- Hạt tiêu, gia vị
Các Bước thực hiện
Bước 1: Sụn lợn và cuống họng, các bạn mua về rửa sạch, để ráo, sau đó bằm nhỏ. Hành tây chuẩn bị khoảng 1/2 quả, thái hạt lựu. Rau húng chó rửa sạch, thái nhỏ. Trộn đều sụn lợn, cuống họng, hành tây, rau húng chó thái nhỏ, 1 thìa con bột canh (hoặc bột nêm), 1 thìa hạt tiêu, đeo bao tay vào và bóp đều các nguyên liệu trên.
Bước 2: Lòng chuẩn bị khoảng 30 gram mua về, rửa sạch. Bóp lòng với muối hạt và dấm và rửa lại thật sạch với nước, có thể bóp và rửa lại đôi ba lần cho đến khi lòng sạch sẽ, không còn mùi hôi nữa.
Bước 3: Chuẩn bị 1 cái phễu, dùng phễu để nhồi nguyên liệu đã được trộn đều vào bên trong lòng, buộc cố định 2 đầu bằng dây để phần nhân không bị chồi ra ngoài.
Bước 4: Đem lên bếp đã chuẩn bị than từ trước và nướng, khi nướng lưu ý để nhỏ lửa để lòng không bị bục khi nướng, bạn nên chuẩn bị 1 cái tăm nhọn để chọc vào lòng để hơi nước thoát được ra ngoài tránh bị bục.
Nguyên liệu cần chuẩn bị cho món lòng nhồi sụn
- Lòng lợn: 300 gram
- Sụn lợn: 200 gram, cuống họng: 100 gram
- Rau húng chó , hành tây
- Hạt tiêu, gia vị
Các Bước thực hiện
Bước 1: Sụn lợn và cuống họng, các bạn mua về rửa sạch, để ráo, sau đó bằm nhỏ. Hành tây chuẩn bị khoảng 1/2 quả, thái hạt lựu. Rau húng chó rửa sạch, thái nhỏ. Trộn đều sụn lợn, cuống họng, hành tây, rau húng chó thái nhỏ, 1 thìa con bột canh (hoặc bột nêm), 1 thìa hạt tiêu, đeo bao tay vào và bóp đều các nguyên liệu trên.
Bước 2: Lòng chuẩn bị khoảng 30 gram mua về, rửa sạch. Bóp lòng với muối hạt và dấm và rửa lại thật sạch với nước, có thể bóp và rửa lại đôi ba lần cho đến khi lòng sạch sẽ, không còn mùi hôi nữa.
Bước 3: Chuẩn bị 1 cái phễu, dùng phễu để nhồi nguyên liệu đã được trộn đều vào bên trong lòng, buộc cố định 2 đầu bằng dây để phần nhân không bị chồi ra ngoài.
Bước 4: Đem lên bếp đã chuẩn bị than từ trước và nướng, khi nướng lưu ý để nhỏ lửa để lòng không bị bục khi nướng, bạn nên chuẩn bị 1 cái tăm nhọn để chọc vào lòng để hơi nước thoát được ra ngoài tránh bị bục.
quoctrinhb1- Tổng số bài gửi : 1
Similar topics
» Cách làm Bánh Mì Hoa Cúc với Nồi chiên không dầu - Không cần nhồi bột -
» Bánh mì mè Hàn Quốc không cần nhồi, không men nở
» Bánh Castella Phô Mai Không Dùng Lò Nướng, Không Nồi Cơm Điện
» Làm bánh Tiramisu cheesecake hấp dẫn KHÔNG LÒ NƯỚNG
» Cách Làm Bánh Pancake Dâu Tây Xịn Sò Không Cần Lò Nướng
» Bánh mì mè Hàn Quốc không cần nhồi, không men nở
» Bánh Castella Phô Mai Không Dùng Lò Nướng, Không Nồi Cơm Điện
» Làm bánh Tiramisu cheesecake hấp dẫn KHÔNG LÒ NƯỚNG
» Cách Làm Bánh Pancake Dâu Tây Xịn Sò Không Cần Lò Nướng
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Yesterday at 15:00 by MKT
» Bánh phồng Mikiri - Bạn đã thử chưa?
Yesterday at 9:59 by SanPhamMikiri
» Cách Sử Dụng Bàn Thao Tác Đúng Cách
Yesterday at 9:43 by Nhã Vị
» Giữ thực phẩm tươi ngon, an toàn với túi đựng thịt thông minh!
Wed 8 May - 15:26 by MKT
» Bánh tráng không nhúng nước Mikiri thương hiệu chất lượng cho mọi nhà
Wed 8 May - 9:57 by SanPhamMikiri
» Bao bì gia vị - Hơn cả sự bảo vệ: Nâng tầm thương hiệu và chinh phục khách hàng
Tue 7 May - 13:57 by MKT
» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
Tue 7 May - 10:16 by Nhã Vị
» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Mon 6 May - 16:00 by Nhã Vị
» BAO BÌ KHẨU TRANG
Mon 6 May - 15:36 by MKT
» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Mon 6 May - 15:32 by SanPhamMikiri
» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Mon 6 May - 9:59 by trangtruong190694
» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Mon 6 May - 9:59 by Nhã Vị
» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Sat 4 May - 16:16 by MKT
» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Sat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Fri 3 May - 14:56 by MKT
» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Fri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri
» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Fri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Thu 2 May - 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Thu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Thu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT