Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (964) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) | ||||
MKT (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 788 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: thaodangyeu
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5008 in 2819 subjects
Bánh sữa 3 tầng ngon đẹp mê ly
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bánh sữa 3 tầng ngon đẹp mê ly
Bánh sữa 3 tầng ngon đẹp mê lyBánh sữa 3 tầng với vị thanh mát và màu sắc bắt mắt rất thích hợp để làm món ăn nhẹ hay ăn vặt vào mùa hè.
Nguyên liệu:
- 100g khoai lang tím
- 110g khoai lang mật
- 130g thanh long đỏ
- 250g sữa tươi
- 70g đường
- 50g tinh bột ngô
- Một ít vụn dừa
Cách làm:
Bước 1
Khoai lang tím, khoai lang mật hấp chín rồi nghiền nhuyễn. Thanh long xay nhuyễn.
Bước 2
Cho 100g khoai lang tím đã nghiền vào chảo, thêm 100g sữa tươi, 25g đường và 15g tinh bột ngô vào trộn đều. Đun nóng và vừa đun vừa khuấy đến khi hỗn hợp bột sánh lại thì tắt bếp. Trải màng bọc thực phẩm ra khay, đổ hỗn hợp bột khoai lang tím vừa đun vào rồi bọc lại, để trong ngăn mát tủ lạnh.
Bước 3
Cho 110g khoai lang mật đã nghiền, 100g sữa tươi, 25g đường và 15 tinh bột ngô rồi trộn đều. Bạn đun và bọc bột khoai lang tím như bước 2.
Bước 4
Cho 130g thanh long đỏ đã nghiền vào chảo, thêm 50g sữa, 20g đường và 20g tinh bột ngô vào trộn đều rồi đun và bọc bánh thanh long lại như bước 2.
Bước 5
Bạn đặt tấm bánh thanh long xuống dưới, lấy bánh khoai lang mật đặt lên trên rồi tiếp đấy đặt bánh khoai lang tím. Bạn bọc lại bằng màng bọc thực phẩm rồi đặt trong tủ lạnh khoảng 2 giờ. Khi bánh cứng lại thì lấy ra cắt miếng vừa ăn rồi lăn qua vụn dừa là xong.
Bánh sữa ba tầng với ba màu sắc khác nhau trông thật bắt mắt phải không bạn. Bánh được kết hợp từ khoai và thanh long nên có vị ngọt tự nhiên rất hấp dẫn. Khi ăn từng miếng bánh mát lạnh, ngọt ngon quyện với vị thơm ngậy của dừa rất thích hợp làm món ăn vặt ngày hè.
Chúc bạn ngon miệng!
Nguyên liệu:
- 100g khoai lang tím
- 110g khoai lang mật
- 130g thanh long đỏ
- 250g sữa tươi
- 70g đường
- 50g tinh bột ngô
- Một ít vụn dừa
Cách làm:
Bước 1
Khoai lang tím, khoai lang mật hấp chín rồi nghiền nhuyễn. Thanh long xay nhuyễn.
Bước 2
Cho 100g khoai lang tím đã nghiền vào chảo, thêm 100g sữa tươi, 25g đường và 15g tinh bột ngô vào trộn đều. Đun nóng và vừa đun vừa khuấy đến khi hỗn hợp bột sánh lại thì tắt bếp. Trải màng bọc thực phẩm ra khay, đổ hỗn hợp bột khoai lang tím vừa đun vào rồi bọc lại, để trong ngăn mát tủ lạnh.
Bước 3
Cho 110g khoai lang mật đã nghiền, 100g sữa tươi, 25g đường và 15 tinh bột ngô rồi trộn đều. Bạn đun và bọc bột khoai lang tím như bước 2.
Bước 4
Cho 130g thanh long đỏ đã nghiền vào chảo, thêm 50g sữa, 20g đường và 20g tinh bột ngô vào trộn đều rồi đun và bọc bánh thanh long lại như bước 2.
Bước 5
Bạn đặt tấm bánh thanh long xuống dưới, lấy bánh khoai lang mật đặt lên trên rồi tiếp đấy đặt bánh khoai lang tím. Bạn bọc lại bằng màng bọc thực phẩm rồi đặt trong tủ lạnh khoảng 2 giờ. Khi bánh cứng lại thì lấy ra cắt miếng vừa ăn rồi lăn qua vụn dừa là xong.
Bánh sữa ba tầng với ba màu sắc khác nhau trông thật bắt mắt phải không bạn. Bánh được kết hợp từ khoai và thanh long nên có vị ngọt tự nhiên rất hấp dẫn. Khi ăn từng miếng bánh mát lạnh, ngọt ngon quyện với vị thơm ngậy của dừa rất thích hợp làm món ăn vặt ngày hè.
Chúc bạn ngon miệng!
hieudau- Tổng số bài gửi : 27
Similar topics
» Phương pháp tăng cân khôn ngoan từ bánh protein tăng cân
» Bánh Protein tăng cân, 1 lựa chọn khôn ngoan cho việc tăng cân
» Cách tăng cân khôn ngoan dựa vào Bánh Protein tăng cân.
» Tăng cân khôn ngoan nhờ lựa chọn tăng cân nhờ Bánh Protein.
» Tăng cân an toàn dựa vào Bánh Protein Tăng cân
» Bánh Protein tăng cân, 1 lựa chọn khôn ngoan cho việc tăng cân
» Cách tăng cân khôn ngoan dựa vào Bánh Protein tăng cân.
» Tăng cân khôn ngoan nhờ lựa chọn tăng cân nhờ Bánh Protein.
» Tăng cân an toàn dựa vào Bánh Protein Tăng cân
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Yesterday at 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri
» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Tue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị
» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Tue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc
» Nhà hàng tổ chức tiệc ngon “nức tiếng” tại Hà Nội
Mon 22 Apr - 17:53 by nguyetnguyen93
» BAO BÌ IN
Mon 22 Apr - 15:53 by MKT
» Góc thắc mắc: Ăn hủ tiếu có mập không?
Mon 22 Apr - 15:27 by SanPhamMikiri
» Chao Mikiri - Dòng gia vị thơm ngon của người Việt
Mon 22 Apr - 14:33 by SanPhamMikiri
» Các loại cổng cho biệt thự được ưa chuộng hiện nay
Mon 22 Apr - 10:58 by Nhã Vị
» Dốc Nhà Bò - Điểm check in "Triệu View" rất được săn đón tại Đà Lạt
Mon 22 Apr - 9:24 by tuanztc
» Hủ tiếu dai Mikiri - Hủ tiếu mgon chất lượng
Sat 20 Apr - 14:30 by SanPhamMikiri
» Bạn đã thử bánh tráng nướng sẵn ăn liền Mikiri chưa?
Sat 20 Apr - 10:07 by SanPhamMikiri
» Cốt Me Mikiri - Cốt Me Cao Cấp Tiện Dụng
Fri 19 Apr - 13:55 by SanPhamMikiri
» Vẻ đẹp rừng mơ Mộc Châu
Fri 19 Apr - 11:01 by Nhã Vị
» Muối tôm Mikiri đậm đà đặc sản Tây Ninh
Fri 19 Apr - 10:19 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng không nhúng nước - Siêu tiện dụng, siêu chất lượng
Thu 18 Apr - 14:17 by SanPhamMikiri
» Mê đắm những món ngon từ bún gạo
Thu 18 Apr - 10:12 by SanPhamMikiri
» Cách Làm Mơ Ngâm Đường Giải Cơn Khát Ngày Hè
Wed 17 Apr - 15:25 by Nhã Vị
» Đường đến Xóm Lèo Đà Lạt và thời gian ngắm hoàng hôn đẹp nhất
Wed 17 Apr - 10:38 by tuanztc
» CHAO MIKIRI - CHAO NGON KÍCH THÍCH VỊ GIÁC
Tue 16 Apr - 15:29 by SanPhamMikiri