Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (964) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) | ||||
MKT (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 788 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: thaodangyeu
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5008 in 2819 subjects
Thưởng thức Vịt quay Bắc kinh ngon nhất tại Hà Nội
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Thưởng thức Vịt quay Bắc kinh ngon nhất tại Hà Nội
Với chuỗi 7 cửa hàng Vịt 29 trên khắp Hà Nội hiện nay,Thương hiệu Vịt 29 đã không còn là điểm đến xa lạ của những người yêu ẩm thực đặc biệt là những người thích ăn vịt,nằm tọa lạc các cở sở lại những khu phố sầm uất náo nhiệt, thực đơn đa dạng các món ăn đều có nét tinh túy sáng tạo riêng mang lại cảm giác không thể lẫn cho mỗi khách hàng khi ghé thăm Vịt 29.Nổi tiếng nhất trong các món tại Vịt 29 phải kể đến vịt quay Bắc kinh với sự chăm chỉ chịu khó của ông chủ nhà hàng cất công sang nước bạn học nghề mang .Hương vị vịt quay mà Vịt 29 mang lại chính là mùi hương nổi tiếng vịt quay Bắc Kinh nổi tiếng khắp thế giới là niềm tự hào của ẩm thực Trung Hoa.
Ngoài ra thực đơn của Vịt 29 phong phú với hơn 20 món ăn về mang đậm nét dân dã như.. hay các món vịt xào rau húng, cánh vịt chiên, vịt rang muối,xôi vịt, cháo vịt... Tất cả các món ăn đều nổi bật về tính sáng tạo, mùi vị, trình bày và thưởng thức, món vịt quay Bắc Kinh là một minh chứng.
Thịt vịt quay béo ngậy, vàng ươm cùng hương thơm đặc trưng đã kích thích khẩu vị của thực khách. Người phục vụ khéo léo lọc từng miếng da mỏng tanh rồi xếp khéo léo trong miếng bánh bía mỏng, nóng hổi, kết hợp với vị thanh mát của dưa leo, cay nồng của hành hoa, cay nồng của ớt, vị chua chua, đậm đà của nước tương để món ăn càng đậm đà và quyến rũ. Để được một món ăn ngon như vậy, khâu chọn vịt, sơ chế, tẩm ướp gia vị, nướng phải được tiến hành cẩn thận từng chi tiết. Đặc biệt, để giữ nguyên hương vị đặc thù của món ăn và không bị ám khói, vịt không được quay trực tiếp trên bếp than mà dùng nhiệt của đá cuội, quay chín.
Và khi thưởng thức xong món cuốn giòn tan, phần thịt còn lại, bạn có thể yêu cầu chế biến thành nhiều món ăn khác nhau như: súp tam tơ thịt vịt, mì xào thịt vịt, thịt vịt xào gừng hành, cơm chiên thịt vịt, vịt cháy tỏi ớt… Mỗi món ăn sẽ mang đến cho bạn cảm nhận khác nhau. Đặc biệt, món thịt vịt rang muối với cái cháy giòn sẽ có vị thơm của thịt vịt quay được tẩm ướp vừa miệng và cái ngon của những cọng mì dai mềm, thịt vịt tươi ngọt và phần nước sốt đậm đà, quyến rũ trong món mì xào thịt vịt. Món ăn sẽ ngon và thú vị hơn khi kết hợp cùng vị chát và hương thơm của rượu vang đỏ.
Chuỗi cửa hàng Vịt 29 tại Hà Nội
29 Nguyễn Thượng Hiền - Hai Bà Trưng - HN
ĐT: 0243. 941 3939
24 Nguyễn Hữu Huân - Hoàn Kiếm - HN
ĐT: 0243. 935 0535
44 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội
ĐT: 0243. 538 1299
199 Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội
ĐT: 0243. 722 8929
104-C9Tô Hiệu - Cầu Giấy - Hà Nội
ĐT: 0243.219.1442
322 Lạc Trung - Hai Bà Trưng - Hà Nội
ĐT: 0243 987 3043
18 Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
ĐT: 0243 212 3092
Website:http://www.vit29.com
Hotline đặt hàng Trực tuyến:0243.8252929
Xem thêm báo chí nói gì về chúng tôi:http://giadinh.net.vn/an/cung-den-va-tha-hon-vao-the-gioi-cac-mon-an-vit-29-20171208161823568.htm
dinhvanson93- Tổng số bài gửi : 3
Similar topics
» Thưởng thức món vịt quay Bắc kinh ngon trứ danh
» Thưởng thức món ngon chuẩn vị với bún gạo Mikiri
» Yaourt xoài cho anh em thưởng thức
» NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU XU HƯỚNG KINH DOANH 2022
» Bò Wagyu Nhật – Thịt Bò Thượng Hạng
» Thưởng thức món ngon chuẩn vị với bún gạo Mikiri
» Yaourt xoài cho anh em thưởng thức
» NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU XU HƯỚNG KINH DOANH 2022
» Bò Wagyu Nhật – Thịt Bò Thượng Hạng
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Yesterday at 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri
» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Tue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị
» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Tue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc
» Nhà hàng tổ chức tiệc ngon “nức tiếng” tại Hà Nội
Mon 22 Apr - 17:53 by nguyetnguyen93
» BAO BÌ IN
Mon 22 Apr - 15:53 by MKT
» Góc thắc mắc: Ăn hủ tiếu có mập không?
Mon 22 Apr - 15:27 by SanPhamMikiri
» Chao Mikiri - Dòng gia vị thơm ngon của người Việt
Mon 22 Apr - 14:33 by SanPhamMikiri
» Các loại cổng cho biệt thự được ưa chuộng hiện nay
Mon 22 Apr - 10:58 by Nhã Vị
» Dốc Nhà Bò - Điểm check in "Triệu View" rất được săn đón tại Đà Lạt
Mon 22 Apr - 9:24 by tuanztc
» Hủ tiếu dai Mikiri - Hủ tiếu mgon chất lượng
Sat 20 Apr - 14:30 by SanPhamMikiri
» Bạn đã thử bánh tráng nướng sẵn ăn liền Mikiri chưa?
Sat 20 Apr - 10:07 by SanPhamMikiri
» Cốt Me Mikiri - Cốt Me Cao Cấp Tiện Dụng
Fri 19 Apr - 13:55 by SanPhamMikiri
» Vẻ đẹp rừng mơ Mộc Châu
Fri 19 Apr - 11:01 by Nhã Vị
» Muối tôm Mikiri đậm đà đặc sản Tây Ninh
Fri 19 Apr - 10:19 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng không nhúng nước - Siêu tiện dụng, siêu chất lượng
Thu 18 Apr - 14:17 by SanPhamMikiri
» Mê đắm những món ngon từ bún gạo
Thu 18 Apr - 10:12 by SanPhamMikiri
» Cách Làm Mơ Ngâm Đường Giải Cơn Khát Ngày Hè
Wed 17 Apr - 15:25 by Nhã Vị
» Đường đến Xóm Lèo Đà Lạt và thời gian ngắm hoàng hôn đẹp nhất
Wed 17 Apr - 10:38 by tuanztc
» CHAO MIKIRI - CHAO NGON KÍCH THÍCH VỊ GIÁC
Tue 16 Apr - 15:29 by SanPhamMikiri