Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (964) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) | ||||
MKT (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 788 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: thaodangyeu
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5008 in 2819 subjects
Khóa Học Trang Trí Làm Bánh Sinh Nhật 0969650995
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Khóa Học Trang Trí Làm Bánh Sinh Nhật 0969650995
KHÓA HỌC LÀM BÁNH KEM, BÁNH SINH NHẬT
Bánh kem (bánh sinh nhật) luôn là một phần không thể thiếu trong mỗi dịp sinh nhật và dường như đã trở thành biểu tượng gắn liền với các buổi họp/gặp mặt ấm áp của gia đình, bạn bè hay không khí trang trọng của các sự kiện lớn. Thay vì đi mua chiếc bánh kem đắt tiền ngoài tiệm, giới trẻ ngày nay đang có xu hướng tự làm những chiếc bánh thật ngon thật đẹp mắt để dành tặng người thân yêu của mình cũng như để phục vụ niềm đam mê kinh doanh cửa hàng bánh.
Trước thực tế khách quan ấy Trường Cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội xin giới thiệu với bạn khóa học làm bánh kem, bánh sinh nhật phục vụ cho nhu cầu học nghề hoặc mở cơ sở kinh doanh.
1. Thời gian khóa học: 8 buổi
- Buổi 1: Tổng quan về nghề làm bánh kem, bánh sinh nhật và hướng dẫn cách làm bánh bông lan phù hợp cách tạo hình nghệ thuật.
- Buổi 2: Thực hiện chà láng bánh kem
- Buổi 3: Hướng dẫn các kiểu viền trang trí cơ bản trên thành và trên mặt bánh. Hướng dẫn kỹ thuật viết chữ trên bánh (thao tác thực hiện trên bánh giả)
- Buổi 4: Hướng dẫn kỹ thuật bắt hoa hồng, hoa cúc, hoa mai (thao tác thực hiện trên bánh giả)
- Buổi 5: Áp dụng các kỹ thuật trang trí bánh thật, thực hiện hoàn chỉnh 1 chiếc bánh kem hoàn chỉnh, trang trí riêng theo phong cách mình chọn trên nền đã học.
- Buổi 6: Thực hiện làm bánh kem hoàn chỉnh, theo chủ đề sinh nhật (bánh hình tròn, bánh hình vuông, bánh hình tim).
- Buổi 7: Thực hiện làm bánh kem hoàn chỉnh, theo chủ đề noel.
- Buổi 8: Thực hiện làm bánh kem hoàn chỉnh, theo chủ đề valentine
2. Thời gian học: Ca sáng/ chiều/ tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày thứ 7 + Chủ nhật hàng tuần
(Sáng: 08h00- 11h00; Chiều: 14h00-17h00; Tối: 18h00 - 21h00).
3. Hồ sơ nhập học:
- Phiếu đăng ký học theo mẫu của trường.
- 01 CMT photo.
- 02 ảnh 3x4.
- Học phí: 4000.000 đồng/khóa (Bao gồm nguyên vật liệu thực hành).
Kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học “Làm bánh cơ bản” của nhà trường.
Ưu điểm của khóa học:
- Sĩ số lớp thấp, không quá 10 học viên/lớp.
- Phòng học đầy đủ tiện nghi, có máy lạnh, cơ sở vật chất tốt, phục vụ điều kiện học tập tốt nhất cho các học viên.
- Học viên được thực hành trong suốt khóa học.
- Giáo viên nhiệt tình, thân thiện, hướng dẫn tỉ mỉ.
- Hỗ trợ tư vấn và setup cho học viên có ý định kinh doanh.
- Cam kết giới thiệu việc làm cho học viên sau khi kết thúc khóa học.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Trường Cao đẳng Văn Lang Hà Nội.
Địa chỉ: Phòng 102, Số 70, Ngõ 213, Đường Giáp Nhất, Quận Thanh Xuân, Hà Nội ( Gần Ngã Tư Sở)
Điện thoại: 0969 650 995 (Tư vấn 24/7).
Ngoài ra nhà trường còn đào tạo các khóa làm bánh chuyên sâu:
- KHÓA HỌC THỢ LÀM BÁNH CHUYÊN NGHIỆP.
- KHÓA HỌC TẠO HÌNH SOCOLA.
- KHÓA HỌC LÀM BÁNH MÌ MẶN THÔNG DỤNG.
- KHÓA HỌC LÀM BÁNH PHỤC VỤ GIA ĐÌNH.
- KHÓA HỌC LÀM BÁNH MÌ MỞ TIỆM.
- KHÓA HỌC LÀM BÁNH SINH NHẬT.
- KHÓA HỌC LÀM BÁNH TRUNG THU.
- KHÓA HỌC LÀM BÁNH NOEL.
- KHÓA HỌC LÀM BÁNH NGỌT
Nhà trường nhận đào tạo theo yêu cầu của cá nhân, tổ chức.
Bánh kem (bánh sinh nhật) luôn là một phần không thể thiếu trong mỗi dịp sinh nhật và dường như đã trở thành biểu tượng gắn liền với các buổi họp/gặp mặt ấm áp của gia đình, bạn bè hay không khí trang trọng của các sự kiện lớn. Thay vì đi mua chiếc bánh kem đắt tiền ngoài tiệm, giới trẻ ngày nay đang có xu hướng tự làm những chiếc bánh thật ngon thật đẹp mắt để dành tặng người thân yêu của mình cũng như để phục vụ niềm đam mê kinh doanh cửa hàng bánh.
Trước thực tế khách quan ấy Trường Cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội xin giới thiệu với bạn khóa học làm bánh kem, bánh sinh nhật phục vụ cho nhu cầu học nghề hoặc mở cơ sở kinh doanh.
1. Thời gian khóa học: 8 buổi
- Buổi 1: Tổng quan về nghề làm bánh kem, bánh sinh nhật và hướng dẫn cách làm bánh bông lan phù hợp cách tạo hình nghệ thuật.
- Buổi 2: Thực hiện chà láng bánh kem
- Buổi 3: Hướng dẫn các kiểu viền trang trí cơ bản trên thành và trên mặt bánh. Hướng dẫn kỹ thuật viết chữ trên bánh (thao tác thực hiện trên bánh giả)
- Buổi 4: Hướng dẫn kỹ thuật bắt hoa hồng, hoa cúc, hoa mai (thao tác thực hiện trên bánh giả)
- Buổi 5: Áp dụng các kỹ thuật trang trí bánh thật, thực hiện hoàn chỉnh 1 chiếc bánh kem hoàn chỉnh, trang trí riêng theo phong cách mình chọn trên nền đã học.
- Buổi 6: Thực hiện làm bánh kem hoàn chỉnh, theo chủ đề sinh nhật (bánh hình tròn, bánh hình vuông, bánh hình tim).
- Buổi 7: Thực hiện làm bánh kem hoàn chỉnh, theo chủ đề noel.
- Buổi 8: Thực hiện làm bánh kem hoàn chỉnh, theo chủ đề valentine
2. Thời gian học: Ca sáng/ chiều/ tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày thứ 7 + Chủ nhật hàng tuần
(Sáng: 08h00- 11h00; Chiều: 14h00-17h00; Tối: 18h00 - 21h00).
3. Hồ sơ nhập học:
- Phiếu đăng ký học theo mẫu của trường.
- 01 CMT photo.
- 02 ảnh 3x4.
- Học phí: 4000.000 đồng/khóa (Bao gồm nguyên vật liệu thực hành).
Kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học “Làm bánh cơ bản” của nhà trường.
Ưu điểm của khóa học:
- Sĩ số lớp thấp, không quá 10 học viên/lớp.
- Phòng học đầy đủ tiện nghi, có máy lạnh, cơ sở vật chất tốt, phục vụ điều kiện học tập tốt nhất cho các học viên.
- Học viên được thực hành trong suốt khóa học.
- Giáo viên nhiệt tình, thân thiện, hướng dẫn tỉ mỉ.
- Hỗ trợ tư vấn và setup cho học viên có ý định kinh doanh.
- Cam kết giới thiệu việc làm cho học viên sau khi kết thúc khóa học.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Trường Cao đẳng Văn Lang Hà Nội.
Địa chỉ: Phòng 102, Số 70, Ngõ 213, Đường Giáp Nhất, Quận Thanh Xuân, Hà Nội ( Gần Ngã Tư Sở)
Điện thoại: 0969 650 995 (Tư vấn 24/7).
Ngoài ra nhà trường còn đào tạo các khóa làm bánh chuyên sâu:
- KHÓA HỌC THỢ LÀM BÁNH CHUYÊN NGHIỆP.
- KHÓA HỌC TẠO HÌNH SOCOLA.
- KHÓA HỌC LÀM BÁNH MÌ MẶN THÔNG DỤNG.
- KHÓA HỌC LÀM BÁNH PHỤC VỤ GIA ĐÌNH.
- KHÓA HỌC LÀM BÁNH MÌ MỞ TIỆM.
- KHÓA HỌC LÀM BÁNH SINH NHẬT.
- KHÓA HỌC LÀM BÁNH TRUNG THU.
- KHÓA HỌC LÀM BÁNH NOEL.
- KHÓA HỌC LÀM BÁNH NGỌT
Nhà trường nhận đào tạo theo yêu cầu của cá nhân, tổ chức.
phamngan- Tổng số bài gửi : 18
Similar topics
» KHóa Học Làm Bánh Mỳ Mở Quán Kinh Doanh 0969650995
» KHÓA HỌC CẮT TỈA CƠ BẢN, ĐỊA CHỈ DẠY CẮT TỈA DƯA HẤU 0969650995
» Khóa Học Nấu Ăn Món Hàn QUốc 0969650995
» Khóa Học Nấu Ăn Gia Đình Tại Hà Nội 0969650995
» Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cuốn nhanh - tiện - vệ sinh
» KHÓA HỌC CẮT TỈA CƠ BẢN, ĐỊA CHỈ DẠY CẮT TỈA DƯA HẤU 0969650995
» Khóa Học Nấu Ăn Món Hàn QUốc 0969650995
» Khóa Học Nấu Ăn Gia Đình Tại Hà Nội 0969650995
» Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cuốn nhanh - tiện - vệ sinh
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Yesterday at 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri
» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Tue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị
» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Tue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc
» Nhà hàng tổ chức tiệc ngon “nức tiếng” tại Hà Nội
Mon 22 Apr - 17:53 by nguyetnguyen93
» BAO BÌ IN
Mon 22 Apr - 15:53 by MKT
» Góc thắc mắc: Ăn hủ tiếu có mập không?
Mon 22 Apr - 15:27 by SanPhamMikiri
» Chao Mikiri - Dòng gia vị thơm ngon của người Việt
Mon 22 Apr - 14:33 by SanPhamMikiri
» Các loại cổng cho biệt thự được ưa chuộng hiện nay
Mon 22 Apr - 10:58 by Nhã Vị
» Dốc Nhà Bò - Điểm check in "Triệu View" rất được săn đón tại Đà Lạt
Mon 22 Apr - 9:24 by tuanztc
» Hủ tiếu dai Mikiri - Hủ tiếu mgon chất lượng
Sat 20 Apr - 14:30 by SanPhamMikiri
» Bạn đã thử bánh tráng nướng sẵn ăn liền Mikiri chưa?
Sat 20 Apr - 10:07 by SanPhamMikiri
» Cốt Me Mikiri - Cốt Me Cao Cấp Tiện Dụng
Fri 19 Apr - 13:55 by SanPhamMikiri
» Vẻ đẹp rừng mơ Mộc Châu
Fri 19 Apr - 11:01 by Nhã Vị
» Muối tôm Mikiri đậm đà đặc sản Tây Ninh
Fri 19 Apr - 10:19 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng không nhúng nước - Siêu tiện dụng, siêu chất lượng
Thu 18 Apr - 14:17 by SanPhamMikiri
» Mê đắm những món ngon từ bún gạo
Thu 18 Apr - 10:12 by SanPhamMikiri
» Cách Làm Mơ Ngâm Đường Giải Cơn Khát Ngày Hè
Wed 17 Apr - 15:25 by Nhã Vị
» Đường đến Xóm Lèo Đà Lạt và thời gian ngắm hoàng hôn đẹp nhất
Wed 17 Apr - 10:38 by tuanztc
» CHAO MIKIRI - CHAO NGON KÍCH THÍCH VỊ GIÁC
Tue 16 Apr - 15:29 by SanPhamMikiri