Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (985) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
MKT (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 792 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Tuấn Đinh
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5060 in 2871 subjects
Nấu Cỗ 29- Dịch vụ nấu cỗ chuyên nghiệp tại Hà Nội
2 posters
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Nấu Cỗ 29- Dịch vụ nấu cỗ chuyên nghiệp tại Hà Nội
Tính đến thời điểm này, Nấu Cỗ 29 đã trải qua chặng đường 11 năm hình thành và phát triển. Với tôn chỉ “Sự hài lòng của thực khách là động lực của chúng tôi”, Nấu Cỗ 29 mang sứ mệnh mang lên bàn ăn của thực khách những mâm cỗ hoàn hảo nhất, không chỉ mang hơi thở truyền thống mà còn phá cách, sáng tạo theo xu hướng tiệc đương đại.
Hiện nay, trung bình mỗi tháng Nấu Cỗ 29 phục vụ hơn 1000 mâm cỗ cho thực khách khắp nơi ở Hà Nội. Nấu Cỗ 29 luôn tự hào là địa chỉ tin cậy đã làm nên những bữa tiệc liên hoan, tiệc cuối năm ấn tượng cho nhiều đơn vị như bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Việt Đức, Bộ Công An, Tổng cục 5, các Tổng công ty hay nhiều tập đoàn lớn khác.
Nhắc đến Nấu Cỗ 29 là nhắc đến hệ thống ẩm thực phong phú với khả năng chế biến trên 300 món ăn, đa dạng từ những đầu thực phẩm hàng ngày như bò, dê, gà, vịt…đến những nguyên liệu “sang chảnh” từ hải sản, nhím cùng nhiều thực phẩm khác được đánh giá là “khó chế biến”, đòi hỏi kỹ thuật điêu luyện đến từ những đầu bếp phải dày dặn kinh nghiệm như ngỗng, baba, cá sấu….
Mâm cỗ truyền thống
Nấu Cỗ 29 sử dụng 1 chuỗi quy trình khép kín từ khâu lựa chọn nguyên liệu, thực phẩm, gia vị đến khâu sơ chế, bảo quản, vận chuyển, nấu nướng, phục vụ khách hàng... Tất cả các bước này được thực hiện theo quy chuẩn cực kỳ nghiêm ngặt, với sự kiểm soát sát sao của đội ngũ đầu bếp, chuyên gia giàu kinh nghiệm. Bởi thế mà mỗi món ăn sau khi đặt lên mâm cỗ được coi là một tác phẩm nghệ thuật không chỉ của đầu bếp lành nghề mà còn là kết quả đến từ quy trình quản lý chặt chẽ của cả một hệ thống chuyên nghiệp.
Mâm cỗ hiện đại
Thông thường thực khách sẽ có 2 lựa chọn: sử dụng thực phẩm có sẵn cùng một số thực đơn gợi ý tại Nấu Cỗ 29 hoặc có thể yêu cầu các món khác ngoài thực đơn bằng chính thực phẩm khách hàng cung cấp. Nấu Cỗ 29 cũng cung cấp cho thực khách dịch vụ chế biến, trình diễn tại nhà. Để thực khách được trực tiếp quan sát, theo dõi toàn bộ quy trình nấu nướng, đáp ứng mong muốn, tâm lý của khách hàng. Ngoài ra, Nấu Cỗ 29 cũng đáp ứng những đơn hàng gấp, có sự phát sinh, khách hàng chỉ cần oder đơn hàng trước 3 ngày là đã có ngay một bữa tiệc ưng ý.
Báo chí nói gì về chúng tôi:http://www.24h.com.vn/tin-tuc-am-thuc/nau-co-29-lua-chon-hoan-hao-tiec-cuoi-nam-c677a929352.html
Hiện nay, trung bình mỗi tháng Nấu Cỗ 29 phục vụ hơn 1000 mâm cỗ cho thực khách khắp nơi ở Hà Nội. Nấu Cỗ 29 luôn tự hào là địa chỉ tin cậy đã làm nên những bữa tiệc liên hoan, tiệc cuối năm ấn tượng cho nhiều đơn vị như bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Việt Đức, Bộ Công An, Tổng cục 5, các Tổng công ty hay nhiều tập đoàn lớn khác.
Nhắc đến Nấu Cỗ 29 là nhắc đến hệ thống ẩm thực phong phú với khả năng chế biến trên 300 món ăn, đa dạng từ những đầu thực phẩm hàng ngày như bò, dê, gà, vịt…đến những nguyên liệu “sang chảnh” từ hải sản, nhím cùng nhiều thực phẩm khác được đánh giá là “khó chế biến”, đòi hỏi kỹ thuật điêu luyện đến từ những đầu bếp phải dày dặn kinh nghiệm như ngỗng, baba, cá sấu….
Mâm cỗ truyền thống
Nấu Cỗ 29 sử dụng 1 chuỗi quy trình khép kín từ khâu lựa chọn nguyên liệu, thực phẩm, gia vị đến khâu sơ chế, bảo quản, vận chuyển, nấu nướng, phục vụ khách hàng... Tất cả các bước này được thực hiện theo quy chuẩn cực kỳ nghiêm ngặt, với sự kiểm soát sát sao của đội ngũ đầu bếp, chuyên gia giàu kinh nghiệm. Bởi thế mà mỗi món ăn sau khi đặt lên mâm cỗ được coi là một tác phẩm nghệ thuật không chỉ của đầu bếp lành nghề mà còn là kết quả đến từ quy trình quản lý chặt chẽ của cả một hệ thống chuyên nghiệp.
Mâm cỗ hiện đại
Thông thường thực khách sẽ có 2 lựa chọn: sử dụng thực phẩm có sẵn cùng một số thực đơn gợi ý tại Nấu Cỗ 29 hoặc có thể yêu cầu các món khác ngoài thực đơn bằng chính thực phẩm khách hàng cung cấp. Nấu Cỗ 29 cũng cung cấp cho thực khách dịch vụ chế biến, trình diễn tại nhà. Để thực khách được trực tiếp quan sát, theo dõi toàn bộ quy trình nấu nướng, đáp ứng mong muốn, tâm lý của khách hàng. Ngoài ra, Nấu Cỗ 29 cũng đáp ứng những đơn hàng gấp, có sự phát sinh, khách hàng chỉ cần oder đơn hàng trước 3 ngày là đã có ngay một bữa tiệc ưng ý.
Báo chí nói gì về chúng tôi:http://www.24h.com.vn/tin-tuc-am-thuc/nau-co-29-lua-chon-hoan-hao-tiec-cuoi-nam-c677a929352.html
dinhvanson93- Tổng số bài gửi : 3
Re: Nấu Cỗ 29- Dịch vụ nấu cỗ chuyên nghiệp tại Hà Nội
hay quá bữa cỗ thế này có giá bn nhỉ
lambanh365- Tổng số bài gửi : 10
Similar topics
» DỊCH VỤ UY TÍN VÀ CHUYÊN NGHIỆP MXH
» Khóa học nấu ăn chuyên nghiệp tại EZcooking
» HỌC CẤP TỐC NGHIỆP VỤ BUỒNG PHÒNG KHÁCH SẠN CHUYÊN NGHIỆP 0969650995
» Chứng Chỉ Nghiệp Vụ Lễ Tân Văn Phòng Chuyên Nghiệp 0969650995
» DV báo cáo thuế trọn gói chuyên nghiệp, giá rẻ kèm hỗ trợ tư vấn khởi nghiệp
» Khóa học nấu ăn chuyên nghiệp tại EZcooking
» HỌC CẤP TỐC NGHIỆP VỤ BUỒNG PHÒNG KHÁCH SẠN CHUYÊN NGHIỆP 0969650995
» Chứng Chỉ Nghiệp Vụ Lễ Tân Văn Phòng Chuyên Nghiệp 0969650995
» DV báo cáo thuế trọn gói chuyên nghiệp, giá rẻ kèm hỗ trợ tư vấn khởi nghiệp
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Sat 18 May - 15:02 by SanPhamMikiri
» Nâng tầm thương hiệu với bao bì mỹ phẩm sang trọng, ấn tượng
Sat 18 May - 14:19 by MKT
» TƯƠNG ME MIKIRI - XỐT TƯƠNG ĂN LIỀN HẤP DẪN
Fri 17 May - 15:47 by SanPhamMikiri
» Giải pháp bao bì chả trọn gói, tiết kiệm chi phí
Fri 17 May - 14:34 by MKT
» Những lưu ý khi làm cổng nhôm đúc
Fri 17 May - 13:41 by Nhã Vị
» Ăn ngon mà vẫn tốt cho sức khỏe - Thử ngay Bún Gạo Xào
Fri 17 May - 10:27 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng gạo nhúng không dính - Dễ dàng lấy từng lá bánh
Fri 17 May - 10:21 by SanPhamMikiri
» Du Thuyền MSC: Hành Trình Tới Những Thành Phố Biển Nổi Tiếng
Thu 16 May - 16:11 by Nhã Vị
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Thu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Thu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri
» Chọn bao bì in lụa cho sản phẩm của bạn - Khẳng định đẳng cấp thương hiệu!
Thu 16 May - 13:22 by MKT
» Các bước tiến hành công chứng văn bản chấm dứt - hủy bỏ hợp đồng
Thu 16 May - 9:36 by Xoanvpccnh165
» TƯƠNG CÀ MIKIRI - TƯƠNG CÀ CHUA NGỌT HẤP DẪN
Wed 15 May - 14:47 by SanPhamMikiri
» Nên Đặt Tour Du Thuyền MSC Trực Tiếp Tại Hãng Hay Qua Đại Lý?
Wed 15 May - 14:07 by Nhã Vị
» Bảo vệ hạt giống hoàn hảo, Nâng tầm thương hiệu với Bao bì hạt giống cao cấp
Wed 15 May - 13:26 by MKT
» Hành hương nhà thờ Tắc Sậy Cha Diệp
Wed 15 May - 10:12 by tuanztc
» Sa tế - Gia vị sốt an toàn cho sức khỏe
Wed 15 May - 9:54 by SanPhamMikiri
» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt
Tue 14 May - 14:23 by SanPhamMikiri
» Bảo vệ tôm viên tươi ngon và thu hút khách hàng với bao bì sáng tạo!
Tue 14 May - 14:19 by MKT
» Ẩm Thực Trên Du Thuyền MSC: Trải Nghiệm Ẩm Thực Đẳng Cấp
Tue 14 May - 11:02 by Nhã Vị
» In bao bì khô bò chuyên nghiệp, thu hút mọi ánh nhìn
Mon 13 May - 16:06 by MKT
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
Mon 13 May - 15:19 by SanPhamMikiri
» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
Mon 13 May - 9:56 by Nhã Vị
» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Mon 13 May - 9:46 by SanPhamMikiri
» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Sat 11 May - 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Fri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri
» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Fri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri
» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Thu 9 May - 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Thu 9 May - 15:00 by MKT