Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.


Join the forum, it's quick and easy

Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.
Ẩm Thực Cho Mọi Người
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Latest topics
» Những lưu ý khi làm cổng nhôm đúc
CHOCOLATE BỈ – SỐ 1 THẾ GIỚI EmptyToday at 13:41 by Nhã Vị

» Ăn ngon mà vẫn tốt cho sức khỏe - Thử ngay Bún Gạo Xào
CHOCOLATE BỈ – SỐ 1 THẾ GIỚI EmptyToday at 10:27 by SanPhamMikiri

» Bánh tráng gạo nhúng không dính - Dễ dàng lấy từng lá bánh
CHOCOLATE BỈ – SỐ 1 THẾ GIỚI EmptyToday at 10:21 by SanPhamMikiri

» Du Thuyền MSC: Hành Trình Tới Những Thành Phố Biển Nổi Tiếng
CHOCOLATE BỈ – SỐ 1 THẾ GIỚI EmptyYesterday at 16:11 by Nhã Vị

» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
CHOCOLATE BỈ – SỐ 1 THẾ GIỚI EmptyYesterday at 15:06 by SanPhamMikiri

» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
CHOCOLATE BỈ – SỐ 1 THẾ GIỚI EmptyYesterday at 15:06 by SanPhamMikiri

» Chọn bao bì in lụa cho sản phẩm của bạn - Khẳng định đẳng cấp thương hiệu!
CHOCOLATE BỈ – SỐ 1 THẾ GIỚI EmptyYesterday at 13:22 by MKT

» Các bước tiến hành công chứng văn bản chấm dứt - hủy bỏ hợp đồng
CHOCOLATE BỈ – SỐ 1 THẾ GIỚI EmptyYesterday at 9:36 by Xoanvpccnh165

» TƯƠNG CÀ MIKIRI - TƯƠNG CÀ CHUA NGỌT HẤP DẪN
CHOCOLATE BỈ – SỐ 1 THẾ GIỚI EmptyWed 15 May - 14:47 by SanPhamMikiri

» Nên Đặt Tour Du Thuyền MSC Trực Tiếp Tại Hãng Hay Qua Đại Lý?
CHOCOLATE BỈ – SỐ 1 THẾ GIỚI EmptyWed 15 May - 14:07 by Nhã Vị

» Bảo vệ hạt giống hoàn hảo, Nâng tầm thương hiệu với Bao bì hạt giống cao cấp
CHOCOLATE BỈ – SỐ 1 THẾ GIỚI EmptyWed 15 May - 13:26 by MKT

» Hành hương nhà thờ Tắc Sậy Cha Diệp
CHOCOLATE BỈ – SỐ 1 THẾ GIỚI EmptyWed 15 May - 10:12 by tuanztc

» Sa tế - Gia vị sốt an toàn cho sức khỏe
CHOCOLATE BỈ – SỐ 1 THẾ GIỚI EmptyWed 15 May - 9:54 by SanPhamMikiri

» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt
CHOCOLATE BỈ – SỐ 1 THẾ GIỚI EmptyTue 14 May - 14:23 by SanPhamMikiri

» Bảo vệ tôm viên tươi ngon và thu hút khách hàng với bao bì sáng tạo!
CHOCOLATE BỈ – SỐ 1 THẾ GIỚI EmptyTue 14 May - 14:19 by MKT

» Ẩm Thực Trên Du Thuyền MSC: Trải Nghiệm Ẩm Thực Đẳng Cấp
CHOCOLATE BỈ – SỐ 1 THẾ GIỚI EmptyTue 14 May - 11:02 by Nhã Vị

» In bao bì khô bò chuyên nghiệp, thu hút mọi ánh nhìn
CHOCOLATE BỈ – SỐ 1 THẾ GIỚI EmptyMon 13 May - 16:06 by MKT

» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
CHOCOLATE BỈ – SỐ 1 THẾ GIỚI EmptyMon 13 May - 15:19 by SanPhamMikiri

» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
CHOCOLATE BỈ – SỐ 1 THẾ GIỚI EmptyMon 13 May - 9:56 by Nhã Vị

» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
CHOCOLATE BỈ – SỐ 1 THẾ GIỚI EmptyMon 13 May - 9:46 by SanPhamMikiri

» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
CHOCOLATE BỈ – SỐ 1 THẾ GIỚI EmptySat 11 May - 16:27 by MKT

» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
CHOCOLATE BỈ – SỐ 1 THẾ GIỚI EmptyFri 10 May - 15:41 by MKT

» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
CHOCOLATE BỈ – SỐ 1 THẾ GIỚI EmptyFri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri

» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
CHOCOLATE BỈ – SỐ 1 THẾ GIỚI EmptyFri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri

» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
CHOCOLATE BỈ – SỐ 1 THẾ GIỚI EmptyThu 9 May - 15:28 by Nhã Vị

» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
CHOCOLATE BỈ – SỐ 1 THẾ GIỚI EmptyThu 9 May - 15:00 by MKT

» Bánh phồng Mikiri - Bạn đã thử chưa?
CHOCOLATE BỈ – SỐ 1 THẾ GIỚI EmptyThu 9 May - 9:59 by SanPhamMikiri

» Cách Sử Dụng Bàn Thao Tác Đúng Cách
CHOCOLATE BỈ – SỐ 1 THẾ GIỚI EmptyThu 9 May - 9:43 by Nhã Vị

» Giữ thực phẩm tươi ngon, an toàn với túi đựng thịt thông minh!
CHOCOLATE BỈ – SỐ 1 THẾ GIỚI EmptyWed 8 May - 15:26 by MKT

» Bánh tráng không nhúng nước Mikiri thương hiệu chất lượng cho mọi nhà
CHOCOLATE BỈ – SỐ 1 THẾ GIỚI EmptyWed 8 May - 9:57 by SanPhamMikiri

Top posters
online123OK (1541)
CHOCOLATE BỈ – SỐ 1 THẾ GIỚI 68013CHOCOLATE BỈ – SỐ 1 THẾ GIỚI 68013CHOCOLATE BỈ – SỐ 1 THẾ GIỚI Vote_rcap 
SanPhamMikiri (983)
CHOCOLATE BỈ – SỐ 1 THẾ GIỚI 68013CHOCOLATE BỈ – SỐ 1 THẾ GIỚI 68013CHOCOLATE BỈ – SỐ 1 THẾ GIỚI Vote_rcap 
meoden1211 (396)
CHOCOLATE BỈ – SỐ 1 THẾ GIỚI 68013CHOCOLATE BỈ – SỐ 1 THẾ GIỚI 68013CHOCOLATE BỈ – SỐ 1 THẾ GIỚI Vote_rcap 
Admin (202)
CHOCOLATE BỈ – SỐ 1 THẾ GIỚI 68013CHOCOLATE BỈ – SỐ 1 THẾ GIỚI 68013CHOCOLATE BỈ – SỐ 1 THẾ GIỚI Vote_rcap 
truonganhthuat (145)
CHOCOLATE BỈ – SỐ 1 THẾ GIỚI 68013CHOCOLATE BỈ – SỐ 1 THẾ GIỚI 68013CHOCOLATE BỈ – SỐ 1 THẾ GIỚI Vote_rcap 
Mimi_tham_ăn (101)
CHOCOLATE BỈ – SỐ 1 THẾ GIỚI 68013CHOCOLATE BỈ – SỐ 1 THẾ GIỚI 68013CHOCOLATE BỈ – SỐ 1 THẾ GIỚI Vote_rcap 
Gmark (77)
CHOCOLATE BỈ – SỐ 1 THẾ GIỚI 68013CHOCOLATE BỈ – SỐ 1 THẾ GIỚI 68013CHOCOLATE BỈ – SỐ 1 THẾ GIỚI Vote_rcap 
MKT (75)
CHOCOLATE BỈ – SỐ 1 THẾ GIỚI 68013CHOCOLATE BỈ – SỐ 1 THẾ GIỚI 68013CHOCOLATE BỈ – SỐ 1 THẾ GIỚI Vote_rcap 
lothithuyhoa (71)
CHOCOLATE BỈ – SỐ 1 THẾ GIỚI 68013CHOCOLATE BỈ – SỐ 1 THẾ GIỚI 68013CHOCOLATE BỈ – SỐ 1 THẾ GIỚI Vote_rcap 
donbaclieu (60)
CHOCOLATE BỈ – SỐ 1 THẾ GIỚI 68013CHOCOLATE BỈ – SỐ 1 THẾ GIỚI 68013CHOCOLATE BỈ – SỐ 1 THẾ GIỚI Vote_rcap 

Statistics
Diễn Đàn hiện có 792 thành viên
Chúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Tuấn Đinh

Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5056 in 2867 subjects

CHOCOLATE BỈ – SỐ 1 THẾ GIỚI

Go down

CHOCOLATE BỈ – SỐ 1 THẾ GIỚI Empty CHOCOLATE BỈ – SỐ 1 THẾ GIỚI

Bài gửi by Chocoholic Fri 26 Jan - 13:12

Vương quốc Bỉ, khu trung tâm thủ đô – Brussels Downtown, nơi những con phố bán chocolate nổi tiếng bậc nhất vương quốc này luôn đông ngìn nghịt khách. Nơi đây, tập trung những thương hiệu chocolate ngon và đắt nhất tại Bỉ. Chocolate của Bỉ khác hẳn với chocolate của những nước khác bởi công thức riêng độc đáo của nó và luôn là lựa chọn hàng đầu của những người đam mê chocolate, khó tính và sành ăn.

Chocolate của Bỉ không màu mè, cũng không chạy theo các sản phẩm trào lưu, và chỉ khi nếm thử người ta mới có thể cảm nhận thấy sự khác biệt. Từ dark-chocolate (socola đen) đến white-chocolate (socola trắng) hay fresh-chocolate (socola tươi), tất cả đều ngon đến ngỡ ngàng. Chocolate Bỉ luôn được bầu chọn là loại chocolate ngon nhất thế giới từ trước đến nay.

Bỉ không chỉ nổi tiếng với nhiều công trình kiến trúc độc đáo như Cung điện Hoàng Gia hay khối Atomium mà còn được mệnh danh là thủ đô chocolate của thế giới với 16 bảo tàng về chocolate và hơn 2.000 cửa hàng bán chocolate. Khắp nước Bỉ, đâu đâu người ta cũng có thể bắt gặp trường dậy làm chocolate với các khóa học từ sơ cấp cho đến trung và cao cấp.

Người Bỉ thành công nhất thế giới với chocolate cũng theo cách mà người Đức đã sản xuất ra những chiếc ô tô tốt nhất thế giới hay người Nhật làm được sushi ngon hơn bất kỳ nước nào khác: đó là công thức, bí quyết nghiêm ngặt được truyền từ đời này sang đời khác.

Chocolate ở Bỉ thường được làm THỦ CÔNG chứ không sản xuất hàng loạt với số lượng lớn theo kiểu công nghiệp và những người thợ chocolate luôn tìm tòi sáng tạo trong khi sản xuất.

Nguồn gốc, chất lượng hạt cacao, kỹ thuật rang xay và tỷ lệ bơ cacao góp phần quyết định chất lượng của chocolate. Ở Bỉ, CHOCOLATE PHẢI ĐƯỢC LÀM TỪ 100% BƠ CACAO NGUYÊN CHẤT, không pha hay thay thế bằng bất kỳ loại chất béo nào khác cho dù là một tỷ lệ rất nhỏ, tỷ lệ bơ cacao ở mức khoảng 35 đến 50%. Bên cạnh đó, độ mịn của chocolate Bỉ đạt 15-18 micron, dưới độ cảm nhận của lưỡi nên khi thưởng thức sẽ luôn cảm thấy chocolate tan nhanh hoàn toàn trong cổ.

Và, sự sáng tạo của những người thợ bậc thầy mang đến công thức chế biến chocolate đặc trưng riêng của nước Bỉ– FRESH CHOCOLATE – có vỏ chocolate cứng bao chặt lấy lớp nhân mềm bên trong một cách hoàn hảo, đảm bảo chất lượng chocolate bên ngoài mà vẫn giữ được chất lượng nhân tươi bên trong. Nhân bên trong làm từ các loại hạt xay, rượu hoặc hoa quả tươi, thảo mộc,… làm nên Praline Chocolate hay còn gọi là Fresh Chocolate.


Mỗi năm, nước Bỉ sản xuất ra khoảng gần 700 nghìn tấn chocolate, trong đó khoảng 80% dành cho xuất khẩu, như vậy tính trung bình mỗi người Bỉ ăn khoảng 6kg chocolate, tỷ lệ thuộc loại cao nhất thế giới. Đến với văn hóa nước Bỉ, ngoài việc biết đến chú bé Manneken Pis, quả cầu Atomium nổi tiếng, hay những trung tâm lịch sử, kiến trúc đặc sắc, thì mọi du khách đều không thể bỏ qua thưởng thức và chia sẻ với người thân những hộp chocolate Bỉ, sản phẩm đã đi cùng lịch sử và văn hóa nước Bỉ suốt hàng trăm năm qua.

Và giờ đây, thay vì phải đến tận Brussel hoặc Brugge, bạn có thể thưởng thức Fresh Belgian Chocolate tươi mới ngay tại các Chocolatier Belcholat. Trong suốt gần hai thập kỷ qua, những người thợ tài hoa của Belcholat, với niềm đam mê chocolate mãnh liệt vẫn âm thầm và cần mẫn ngày đêm đem đến cho người tiêu dùng Việt một sản phẩm chocolate đích thực Bỉ.


Ảnh: Chantal de Bruijne, Koverninska Olga, Hit1912, Elena Pominova/ShutterStock.com

Chocoholic

Tổng số bài gửi : 1

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết