Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (964) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (62) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 789 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: xaydung123
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5011 in 2822 subjects
Tuyệt chiêu làm mứt xoài chín thơm ngon
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Tuyệt chiêu làm mứt xoài chín thơm ngon
Với những nguyên liệu dễ tìm và cách làm đơn giản, bạn đã có thể tự làm cho mình những hũ mứt xoài chua chua ngọt ngọt, thơm lừng lại không hề lo có hóa chất bảo quản! Cùng lambanh365.com học cách làm mứt xoài chín ngọt ngào đón Tết nhé!
Nguyên liệu làm mứt xoài chín ngọt ngào đón Tết
1 kg xoài chín.
200- 300gr đường (gia giảm tùy khẩu vị).
1 tsp nước cốt chanh.
Dụng cụ làm mứt xoài chín ngọt ngào đón Tết
Dao.
Tô.
Nồi.
Muỗng gỗ.
Hũ thủy tinh.
Cách làm mứt xoài chín ngọt ngào đón Tết
Bước 1:
– Xoài rửa sạch, gọt vỏ, lóc lấy phần thịt xoài rồi cắt thành những khối vuông nhỏ.
Bước 2:
– Trộn đều xoài đã cắt nhỏ với đường, để yên 3 – 4 tiếng cho xoài ngấm đường và đường tan hết.
Bước 3:
– Trút hỗn hợp xoài vào nồi rồi đặt lên bếp, đun với lửa lớn, khi nồi hỗn hợp xoài bắt đầu sôi thì vặn lửa xuống mức thấp nhất, đun liu riu cho đến khi xoài mềm, nước đường cạn tạo thành một hỗn hợp sệt, dẻo thì cho nước cốt chanh vào, đảo đều rồi tắt bếp.
Bước 4:
– Để mứt nguội hẳn rồi cho vào lọ thủy tinh sạch để bảo quản và dùng dần!
Chúc các bạn thành công với cách làm mứt xoài chín ngọt ngào đón Tết này nhé!
Các bạn sẽ thích cách cách làm mứt cà rốt sợi siêu đỉnh!
Nguyên liệu làm mứt xoài chín ngọt ngào đón Tết
1 kg xoài chín.
200- 300gr đường (gia giảm tùy khẩu vị).
1 tsp nước cốt chanh.
Dụng cụ làm mứt xoài chín ngọt ngào đón Tết
Dao.
Tô.
Nồi.
Muỗng gỗ.
Hũ thủy tinh.
Cách làm mứt xoài chín ngọt ngào đón Tết
Bước 1:
– Xoài rửa sạch, gọt vỏ, lóc lấy phần thịt xoài rồi cắt thành những khối vuông nhỏ.
Bước 2:
– Trộn đều xoài đã cắt nhỏ với đường, để yên 3 – 4 tiếng cho xoài ngấm đường và đường tan hết.
Bước 3:
– Trút hỗn hợp xoài vào nồi rồi đặt lên bếp, đun với lửa lớn, khi nồi hỗn hợp xoài bắt đầu sôi thì vặn lửa xuống mức thấp nhất, đun liu riu cho đến khi xoài mềm, nước đường cạn tạo thành một hỗn hợp sệt, dẻo thì cho nước cốt chanh vào, đảo đều rồi tắt bếp.
Bước 4:
– Để mứt nguội hẳn rồi cho vào lọ thủy tinh sạch để bảo quản và dùng dần!
Chúc các bạn thành công với cách làm mứt xoài chín ngọt ngào đón Tết này nhé!
Các bạn sẽ thích cách cách làm mứt cà rốt sợi siêu đỉnh!
nvhung247z- Tổng số bài gửi : 26
Similar topics
» Học cách làm mứt bí đao trắng tuyệt ngon
» Phở cuốn xoài xanh vừa ngon vừa lạ cả nhà mê
» Xoài dầm món ngon khoái khẩu của các nàng!
» Xoài dầm món ngon khoái khẩu của các nàng!
» Học cách làm mít sấy khô ngon tuyệt
» Phở cuốn xoài xanh vừa ngon vừa lạ cả nhà mê
» Xoài dầm món ngon khoái khẩu của các nàng!
» Xoài dầm món ngon khoái khẩu của các nàng!
» Học cách làm mít sấy khô ngon tuyệt
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri
» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Tue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị
» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Tue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc
» Nhà hàng tổ chức tiệc ngon “nức tiếng” tại Hà Nội
Mon 22 Apr - 17:53 by nguyetnguyen93
» BAO BÌ IN
Mon 22 Apr - 15:53 by MKT
» Góc thắc mắc: Ăn hủ tiếu có mập không?
Mon 22 Apr - 15:27 by SanPhamMikiri
» Chao Mikiri - Dòng gia vị thơm ngon của người Việt
Mon 22 Apr - 14:33 by SanPhamMikiri
» Các loại cổng cho biệt thự được ưa chuộng hiện nay
Mon 22 Apr - 10:58 by Nhã Vị
» Dốc Nhà Bò - Điểm check in "Triệu View" rất được săn đón tại Đà Lạt
Mon 22 Apr - 9:24 by tuanztc
» Hủ tiếu dai Mikiri - Hủ tiếu mgon chất lượng
Sat 20 Apr - 14:30 by SanPhamMikiri
» Bạn đã thử bánh tráng nướng sẵn ăn liền Mikiri chưa?
Sat 20 Apr - 10:07 by SanPhamMikiri
» Cốt Me Mikiri - Cốt Me Cao Cấp Tiện Dụng
Fri 19 Apr - 13:55 by SanPhamMikiri
» Vẻ đẹp rừng mơ Mộc Châu
Fri 19 Apr - 11:01 by Nhã Vị
» Muối tôm Mikiri đậm đà đặc sản Tây Ninh
Fri 19 Apr - 10:19 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng không nhúng nước - Siêu tiện dụng, siêu chất lượng
Thu 18 Apr - 14:17 by SanPhamMikiri
» Mê đắm những món ngon từ bún gạo
Thu 18 Apr - 10:12 by SanPhamMikiri