Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (966) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (63) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 789 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: xaydung123
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5014 in 2825 subjects
KINH NGHIỆM MỞ QUÁN TRÀ SỮA BẠN NÊN BỎ TÚI
Trang 1 trong tổng số 1 trang
KINH NGHIỆM MỞ QUÁN TRÀ SỮA BẠN NÊN BỎ TÚI
Hiện này trà sữa là một thức uống được rất nhiều giới trẻ ưu thích. Và nếu bạn đang quan tâm đến việc kinh doanh mở quán trà sữa thì đây chính là bài viết mà bạn nên đọc. Bài viết này, PINOCCHIO sẽ cung cấp cho bạn những kinh nghiệm, việc cần làm khi mở quán trà sữa, kế hoạch kinh doanh quán như thế nào cho hiệu quả.
1.Mở quán trà sữa bạn cần chuẩn bị những điều gì?
Xác định đối tượng: Một số chủ quán trà sữa khi mở quán thường chưa cân nhắc đến việc xác định đối tượng khách hàng mục tiêu dẫn đến hậu quả là nhắm đến sai lượng khách hàng mục tiêu. Chính vì vậy, điều đầu tiên bạn cần cân nhắc khi mở quán trà sữa đó chính là việc trả lời câu hỏi “khách hàng của tôi là ai?”
Xác định đối tượng: Một số chủ quán trà sữa khi mở quán thường chưa cân nhắc đến việc xác định đối tượng khách hàng mục tiêu dẫn đến hậu quả là nhắm đến sai lượng khách hàng mục tiêu. Chính vì vậy, điều đầu tiên bạn cần cân nhắc khi mở quán trà sữa đó chính là việc trả lời câu hỏi “khách hàng của tôi là ai?”
Nhập máy móc thiết bị.
Chuẩn bị nguyên liệu pha chế
- Trà
Tất nhiên đã là trà sữa thì không thể thiếu các loại trà để làm trà sữa. Ly trà sữa có thơm ngon, có vị chát của trà vừa đủ nhưng cũng có vị ngọt nơi cuống họng, hương thơm có quyến rũ hay không là ở loại trà mà chủ quán lựa chọn. Vì vậy dùng loại trà nào để pha trà sữa là cả một vấn đề quan trọng. Có 3 loại trà phổ biến để pha trà sữa: lục trà (trà xanh), trà đen và trà olong.
Xem các loại trà PINOCCHIO cung cấp tại đây: https://cungcapnguyenlieu.com/san-pham/98_tra-ca-phe.html
- Các loại hương liệu
Để thưởng thức trà sữa với nhiều hương vị khác nhau thì các bạn có thể sử dụng kết hợp thêm hương liệu khác cho vào. Hương liệu thêm vào trà sữa rất đa dạng như syrup, đường nước, siro hoặc các loại hương liệu như dâu, chanh dây, bạc hà, sô cô la ….
Các loại hương liệu PINOCCHIO: https://cungcapnguyenlieu.com/san-pham/99_thach-hat-thuy-tinh.html
Những mùi hương này không chỉ tạo điểm nhấn cho ly trà sữa mà còn rất quyến rũ, gây ấn tượng tới người uống khiến khách hàng thưởng thức một lần rồi sẽ nhớ mãi.
- Topping
Đây là thứ không thể thiếu khi kinh doanh trà sữa. Bạn nên cập nhật các loại topping mới nhất để tạo nên sự khác biệt cho quán trà sữa. Một số loại thạch, topping đang hot nhất hiện nay đó chính là thạch trân châu ngọc trai, hạt thuỷ tinh, thạch phô mai, trân châu đen, trân châu hoàng kim, hạt ngọc trai 3q,...làm cho đồ uống trở nên hấp dẫn và thu hút khách hàng hơn rất nhiều. Để tiện lợi trong pha chế có thể mua các loại topping làm sẵn để không phải mất thời gian chuẩn bị.
Xem chi tiết bài viết tại đây: https://cungcapnguyenlieu.com/tin-tuc/87/nguyen-lieu-le-gia-si-mo-quan-tra-sua-quan-tan-binh.html
- Trà
Tất nhiên đã là trà sữa thì không thể thiếu các loại trà để làm trà sữa. Ly trà sữa có thơm ngon, có vị chát của trà vừa đủ nhưng cũng có vị ngọt nơi cuống họng, hương thơm có quyến rũ hay không là ở loại trà mà chủ quán lựa chọn. Vì vậy dùng loại trà nào để pha trà sữa là cả một vấn đề quan trọng. Có 3 loại trà phổ biến để pha trà sữa: lục trà (trà xanh), trà đen và trà olong.
Xem các loại trà PINOCCHIO cung cấp tại đây: https://cungcapnguyenlieu.com/san-pham/98_tra-ca-phe.html
- Các loại hương liệu
Để thưởng thức trà sữa với nhiều hương vị khác nhau thì các bạn có thể sử dụng kết hợp thêm hương liệu khác cho vào. Hương liệu thêm vào trà sữa rất đa dạng như syrup, đường nước, siro hoặc các loại hương liệu như dâu, chanh dây, bạc hà, sô cô la ….
Các loại hương liệu PINOCCHIO: https://cungcapnguyenlieu.com/san-pham/99_thach-hat-thuy-tinh.html
Những mùi hương này không chỉ tạo điểm nhấn cho ly trà sữa mà còn rất quyến rũ, gây ấn tượng tới người uống khiến khách hàng thưởng thức một lần rồi sẽ nhớ mãi.
- Topping
Đây là thứ không thể thiếu khi kinh doanh trà sữa. Bạn nên cập nhật các loại topping mới nhất để tạo nên sự khác biệt cho quán trà sữa. Một số loại thạch, topping đang hot nhất hiện nay đó chính là thạch trân châu ngọc trai, hạt thuỷ tinh, thạch phô mai, trân châu đen, trân châu hoàng kim, hạt ngọc trai 3q,...làm cho đồ uống trở nên hấp dẫn và thu hút khách hàng hơn rất nhiều. Để tiện lợi trong pha chế có thể mua các loại topping làm sẵn để không phải mất thời gian chuẩn bị.
Xem chi tiết bài viết tại đây: https://cungcapnguyenlieu.com/tin-tuc/87/nguyen-lieu-le-gia-si-mo-quan-tra-sua-quan-tan-binh.html
bomber50- Tổng số bài gửi : 8
Similar topics
» Chia Sẻ Kinh Nghiệm Kinh Doanh Thủy Hải Sản Online Hiệu Quả
» Ai có kinh nghiệm mua hàng online rẻ về bán ko ạ?
» Xin kinh nghiệm đi du lịch nước ngoài
» ĐỊA CHỈ DẠY CÁC MÓN ĂN VẶT MỞ QUÁN KINH DOANH 0969650995
» BAO NHIÊU VỐN CÓ THỂ KINH DOANH QUÁN TRÀ SỮA?
» Ai có kinh nghiệm mua hàng online rẻ về bán ko ạ?
» Xin kinh nghiệm đi du lịch nước ngoài
» ĐỊA CHỈ DẠY CÁC MÓN ĂN VẶT MỞ QUÁN KINH DOANH 0969650995
» BAO NHIÊU VỐN CÓ THỂ KINH DOANH QUÁN TRÀ SỮA?
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Yesterday at 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Yesterday at 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri
» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Tue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị
» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Tue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc
» Nhà hàng tổ chức tiệc ngon “nức tiếng” tại Hà Nội
Mon 22 Apr - 17:53 by nguyetnguyen93
» BAO BÌ IN
Mon 22 Apr - 15:53 by MKT
» Góc thắc mắc: Ăn hủ tiếu có mập không?
Mon 22 Apr - 15:27 by SanPhamMikiri
» Chao Mikiri - Dòng gia vị thơm ngon của người Việt
Mon 22 Apr - 14:33 by SanPhamMikiri
» Các loại cổng cho biệt thự được ưa chuộng hiện nay
Mon 22 Apr - 10:58 by Nhã Vị
» Dốc Nhà Bò - Điểm check in "Triệu View" rất được săn đón tại Đà Lạt
Mon 22 Apr - 9:24 by tuanztc
» Hủ tiếu dai Mikiri - Hủ tiếu mgon chất lượng
Sat 20 Apr - 14:30 by SanPhamMikiri
» Bạn đã thử bánh tráng nướng sẵn ăn liền Mikiri chưa?
Sat 20 Apr - 10:07 by SanPhamMikiri
» Cốt Me Mikiri - Cốt Me Cao Cấp Tiện Dụng
Fri 19 Apr - 13:55 by SanPhamMikiri
» Vẻ đẹp rừng mơ Mộc Châu
Fri 19 Apr - 11:01 by Nhã Vị