Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (972) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (68) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 790 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: phuonganh2208
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5030 in 2841 subjects
Chi phí để kinh doanh một quán lẩu nướng là bao nhiêu?
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Chi phí để kinh doanh một quán lẩu nướng là bao nhiêu?
Xuất hiện trong những năm gần đây, trào lưu ăn uống thịnh hành hơn. Mô hình quán lẩu nướng đã không còn xa lạ với thực khách ở thành phố Hồ Chí Minh. Cũng có rất nhiều người thành công với việc mở quán lẩu nướng, với doanh thu có thể lên đến vài trăm hay thậm chí là cả tỷ mỗi tháng. Nếu bạn đang muốn kinh doanh trong lĩnh vực này nhưng chưa biết làm thế nào để bắt đầu thì hãy bắt đầu với việc xác định nguồn vốn đầu tư. Bài viết dưới đây mình sẽ chia sẻ các chi phí cần chuẩn bị để kinh doanh quán lẩu nướng.
Mở quán lẩu nướng cần bao nhiêu vốn? Đây là câu hỏi mà bất cứ ai bắt đầu kinh doanh cũng quan tâm. Đặc biệt khi kinh doanh quán lẩu nướng cần có mặt bằng tương đối rộng rãi và thoáng mát. Do đó chi phí dành cho mặt bằng là điều đầu tiên cần quan tâm.
Tùy vào diện tích và địa điểm mở quán lẩu nướng mà tiền thuê sẽ khác nhau. Đối với những nơi gần trung tâm, gần các mặt đường lớn, khu đông dân cư,... sẽ có giá thuê đắt hơn. Đối với các thành phố lớn, với một mặt bằng có diện tích 100 - 150 mét vuông thì thường có giá thuê từ 50 triệu đồng/tháng. Với các mặt bằng có vị trí đẹp hơn thường có thể lên đến 100 triệu đồng mỗi tháng.
Ngoài ra bạn cần phải chuẩn bị chi phí sửa chữa, thiết kế không gian cho quán lẩu nướng. Sau khi có được mặt bằng, bạn cần phải sửa chữa và nâng cấp cơ sở hạ tầng cho phù hợp với định hướng kinh doanh. Phần chi phí này thường dao động từ 50 đến 80 triệu đồng tùy thuộc vào phong cách thiết kế cũng như diện tích nhà hàng.
Chi phí mua sắm nội thất và các trang thiết bị cho quán lẩu nướng như bàn ghế, lò nướng, dụng cụ ăn uống, thiết bị nhà bếp, thiết bị phục vụ và thiết bị hỗ trợ bán hàng thường dao động từ 100 triệu đồng.
Chi phí mua nguyên liệu nấu ăn, tùy thuộc vào thực đơn bạn có thể tính toán mức chi phí phù hợp. Chi phí cho nguyên liệu trung bình của một quán lẩu nướng thường từ 5-10 triệu đồng/ngày, tùy vào quy mô và mức độ đông khách của bạn.
Tiếp đến là tiền thuê nhân sự cho nhà hàng. Một quán lẩu nướng sẽ cần nhiều vị trí nhân viên khác nhau như đầu bếp, bếp phụ, nhân viên phục vụ, nhân viên thu ngân và bảo vệ. Phần chi phí này thường sẽ chiếm đến 15% tổng chi phí đầu tư.
Chi phí quảng bá, quảng cáo cho quán lẩu nướng. Đây là hoạt động không thể thiếu khi mới mở quán chưa ai biết đến quán của bạn. Chi phí này bạn sẽ đầu tư nhiều vào lúc đầu để quảng bá cho khách hàng biết đến. Thường chiếm khoảng 10% tổng chi phí đầu tư.
Và các chi phí đầu tư khác bao gồm giấy tờ kinh doanh, tiền thuế, tiền điện nước,... và các chi phí duy trì hoạt động kinh doanh trong thời gian đầu khi chưa có lãi.
Khi đã xác định được chi phí cần thiết để mở quán lẩu nướng, tiếp đến bạn cần xây dựng kế hoạch thu hút khách, lên thực đơn cũng như cách phục vụ, quản lý,...
>> Tổng hợp các kinh nghiệm mở quán lẩu nướng đắt khách dành cho người mới.
Trân đây là những chi phí cần chuẩn bị cho quán lẩu nướng. Như vậy bạn đã đủ tự tin để bắt tay vào việc mở một nhà hàng lẩu nướng rồi nhé.
Nếu có bất kỳ câu hỏi nào thì để lại bình luận bên dưới cho mình nhé.
Mở quán lẩu nướng cần bao nhiêu vốn? Đây là câu hỏi mà bất cứ ai bắt đầu kinh doanh cũng quan tâm. Đặc biệt khi kinh doanh quán lẩu nướng cần có mặt bằng tương đối rộng rãi và thoáng mát. Do đó chi phí dành cho mặt bằng là điều đầu tiên cần quan tâm.
Tùy vào diện tích và địa điểm mở quán lẩu nướng mà tiền thuê sẽ khác nhau. Đối với những nơi gần trung tâm, gần các mặt đường lớn, khu đông dân cư,... sẽ có giá thuê đắt hơn. Đối với các thành phố lớn, với một mặt bằng có diện tích 100 - 150 mét vuông thì thường có giá thuê từ 50 triệu đồng/tháng. Với các mặt bằng có vị trí đẹp hơn thường có thể lên đến 100 triệu đồng mỗi tháng.
Ngoài ra bạn cần phải chuẩn bị chi phí sửa chữa, thiết kế không gian cho quán lẩu nướng. Sau khi có được mặt bằng, bạn cần phải sửa chữa và nâng cấp cơ sở hạ tầng cho phù hợp với định hướng kinh doanh. Phần chi phí này thường dao động từ 50 đến 80 triệu đồng tùy thuộc vào phong cách thiết kế cũng như diện tích nhà hàng.
Chi phí mua sắm nội thất và các trang thiết bị cho quán lẩu nướng như bàn ghế, lò nướng, dụng cụ ăn uống, thiết bị nhà bếp, thiết bị phục vụ và thiết bị hỗ trợ bán hàng thường dao động từ 100 triệu đồng.
Chi phí mua nguyên liệu nấu ăn, tùy thuộc vào thực đơn bạn có thể tính toán mức chi phí phù hợp. Chi phí cho nguyên liệu trung bình của một quán lẩu nướng thường từ 5-10 triệu đồng/ngày, tùy vào quy mô và mức độ đông khách của bạn.
Tiếp đến là tiền thuê nhân sự cho nhà hàng. Một quán lẩu nướng sẽ cần nhiều vị trí nhân viên khác nhau như đầu bếp, bếp phụ, nhân viên phục vụ, nhân viên thu ngân và bảo vệ. Phần chi phí này thường sẽ chiếm đến 15% tổng chi phí đầu tư.
Chi phí quảng bá, quảng cáo cho quán lẩu nướng. Đây là hoạt động không thể thiếu khi mới mở quán chưa ai biết đến quán của bạn. Chi phí này bạn sẽ đầu tư nhiều vào lúc đầu để quảng bá cho khách hàng biết đến. Thường chiếm khoảng 10% tổng chi phí đầu tư.
Và các chi phí đầu tư khác bao gồm giấy tờ kinh doanh, tiền thuế, tiền điện nước,... và các chi phí duy trì hoạt động kinh doanh trong thời gian đầu khi chưa có lãi.
Khi đã xác định được chi phí cần thiết để mở quán lẩu nướng, tiếp đến bạn cần xây dựng kế hoạch thu hút khách, lên thực đơn cũng như cách phục vụ, quản lý,...
>> Tổng hợp các kinh nghiệm mở quán lẩu nướng đắt khách dành cho người mới.
Trân đây là những chi phí cần chuẩn bị cho quán lẩu nướng. Như vậy bạn đã đủ tự tin để bắt tay vào việc mở một nhà hàng lẩu nướng rồi nhé.
Nếu có bất kỳ câu hỏi nào thì để lại bình luận bên dưới cho mình nhé.
quynhhuong- Tổng số bài gửi : 8
Similar topics
» BAO NHIÊU VỐN CÓ THỂ KINH DOANH QUÁN TRÀ SỮA?
» Khóa Học Lẩu Nướng Mở Quán Kinh Doanh 0969650995
» ĐỊA CHỈ DẠY CÁC MÓN ĂN VẶT MỞ QUÁN KINH DOANH 0969650995
» Tại sao nhiều người chọn kinh doanh cửa hàng bánh ngọt để khởi nghiệp?
» Trồng rau sạch kinh doanh cần chuẩn bị gì?
» Khóa Học Lẩu Nướng Mở Quán Kinh Doanh 0969650995
» ĐỊA CHỈ DẠY CÁC MÓN ĂN VẶT MỞ QUÁN KINH DOANH 0969650995
» Tại sao nhiều người chọn kinh doanh cửa hàng bánh ngọt để khởi nghiệp?
» Trồng rau sạch kinh doanh cần chuẩn bị gì?
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 9:59 by SanPhamMikiri
» Cách Sử Dụng Bàn Thao Tác Đúng Cách
Today at 9:43 by Nhã Vị
» Giữ thực phẩm tươi ngon, an toàn với túi đựng thịt thông minh!
Yesterday at 15:26 by MKT
» Bánh tráng không nhúng nước Mikiri thương hiệu chất lượng cho mọi nhà
Yesterday at 9:57 by SanPhamMikiri
» Bao bì gia vị - Hơn cả sự bảo vệ: Nâng tầm thương hiệu và chinh phục khách hàng
Tue 7 May - 13:57 by MKT
» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
Tue 7 May - 10:16 by Nhã Vị
» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Mon 6 May - 16:00 by Nhã Vị
» BAO BÌ KHẨU TRANG
Mon 6 May - 15:36 by MKT
» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Mon 6 May - 15:32 by SanPhamMikiri
» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Mon 6 May - 9:59 by trangtruong190694
» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Mon 6 May - 9:59 by Nhã Vị
» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Sat 4 May - 16:16 by MKT
» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Sat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Fri 3 May - 14:56 by MKT
» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Fri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri
» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Fri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Thu 2 May - 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Thu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Thu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị