Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (985) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
MKT (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 792 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Tuấn Đinh
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5060 in 2871 subjects
Bí quyết làm Gà, Vịt ngon
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bí quyết làm Gà, Vịt ngon
Làm gà, vịt hay ngan, nếu không biết cách, thịt sẽ rất đỏ, da nhũn, không sạch lông non. Áp dụng những cách sau, bạn sẽ thấy tự tin hơn khi vào bếp.
Vặt lông:
Dùng nước khoảng 70ºC, nhúng gà hoặc vịt, ngan vào, lật đều, vặt thử thấy lông tuột và róc màng chân thì vớt ra.
Nên vặt lông xuôi để da không bị rách.
Khi vặt, miết tay vào thân gà, vịt, ngan cho hết lông non.
Sau khi làm sạch lông, xát muối, rửa nhiều nước rồi xát gừng ngoài da để khử mùi hôi.
Mổ gà, vịt hoặc ngan:
Nếu mổ phanh, bạn khía từ ức xuống đến hậu môn. Khi rạch đến phần bụng, cầm da kéo lên để không bị thủng ruột. Khoét vòng quanh phao câu, lách ngón tay trỏ vào trong lấy phủ tạng ra.
Nếu mổ moi, khía một đoạn da ở diều, moi diều vứt đi. Dùng dao nhọn khoét xung quanh phao câu, kéo ruột ra ngoài. Rạch ngang ở bụng dưới, cho ngón tay đưa các nội tạng khác ra qua phần bụng.
Ngoài ra, để thịt không bị đỏ, cần cắt tiết khéo để không bị tụ huyết. Với chim bồ câu không cần cắt tiết vì thịt vốn đỏ không làm ảnh hưởng đến màu sắc.
(Sưu Tầm)
Admin- Admin
- Tổng số bài gửi : 202
Similar topics
» Bí quyết làm thịt bò ngon
» Chia sẻ bí quyết cho bạn một nồi lẩu ngon
» Cốt me Mikiri - Bí quyết chua ngon cho món ăn
» Bí quyết làm Bò cuốn cải xanh siêu ngon
» Bánh tráng chả ram Mikiri - Bí quyết cho chả giò giòn ngon
» Chia sẻ bí quyết cho bạn một nồi lẩu ngon
» Cốt me Mikiri - Bí quyết chua ngon cho món ăn
» Bí quyết làm Bò cuốn cải xanh siêu ngon
» Bánh tráng chả ram Mikiri - Bí quyết cho chả giò giòn ngon
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Sat 18 May - 15:02 by SanPhamMikiri
» Nâng tầm thương hiệu với bao bì mỹ phẩm sang trọng, ấn tượng
Sat 18 May - 14:19 by MKT
» TƯƠNG ME MIKIRI - XỐT TƯƠNG ĂN LIỀN HẤP DẪN
Fri 17 May - 15:47 by SanPhamMikiri
» Giải pháp bao bì chả trọn gói, tiết kiệm chi phí
Fri 17 May - 14:34 by MKT
» Những lưu ý khi làm cổng nhôm đúc
Fri 17 May - 13:41 by Nhã Vị
» Ăn ngon mà vẫn tốt cho sức khỏe - Thử ngay Bún Gạo Xào
Fri 17 May - 10:27 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng gạo nhúng không dính - Dễ dàng lấy từng lá bánh
Fri 17 May - 10:21 by SanPhamMikiri
» Du Thuyền MSC: Hành Trình Tới Những Thành Phố Biển Nổi Tiếng
Thu 16 May - 16:11 by Nhã Vị
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Thu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Thu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri
» Chọn bao bì in lụa cho sản phẩm của bạn - Khẳng định đẳng cấp thương hiệu!
Thu 16 May - 13:22 by MKT
» Các bước tiến hành công chứng văn bản chấm dứt - hủy bỏ hợp đồng
Thu 16 May - 9:36 by Xoanvpccnh165
» TƯƠNG CÀ MIKIRI - TƯƠNG CÀ CHUA NGỌT HẤP DẪN
Wed 15 May - 14:47 by SanPhamMikiri
» Nên Đặt Tour Du Thuyền MSC Trực Tiếp Tại Hãng Hay Qua Đại Lý?
Wed 15 May - 14:07 by Nhã Vị
» Bảo vệ hạt giống hoàn hảo, Nâng tầm thương hiệu với Bao bì hạt giống cao cấp
Wed 15 May - 13:26 by MKT
» Hành hương nhà thờ Tắc Sậy Cha Diệp
Wed 15 May - 10:12 by tuanztc
» Sa tế - Gia vị sốt an toàn cho sức khỏe
Wed 15 May - 9:54 by SanPhamMikiri
» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt
Tue 14 May - 14:23 by SanPhamMikiri
» Bảo vệ tôm viên tươi ngon và thu hút khách hàng với bao bì sáng tạo!
Tue 14 May - 14:19 by MKT
» Ẩm Thực Trên Du Thuyền MSC: Trải Nghiệm Ẩm Thực Đẳng Cấp
Tue 14 May - 11:02 by Nhã Vị
» In bao bì khô bò chuyên nghiệp, thu hút mọi ánh nhìn
Mon 13 May - 16:06 by MKT
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
Mon 13 May - 15:19 by SanPhamMikiri
» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
Mon 13 May - 9:56 by Nhã Vị
» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Mon 13 May - 9:46 by SanPhamMikiri
» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Sat 11 May - 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Fri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri
» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Fri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri
» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Thu 9 May - 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Thu 9 May - 15:00 by MKT