Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.


Join the forum, it's quick and easy

Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.
Ẩm Thực Cho Mọi Người
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Latest topics
» TIÊU ĐEN XAY - TIÊU ĐEN CHẤT LƯỢNG
Bí quyết làm Gà, Vịt ngon EmptySat 18 May - 15:02 by SanPhamMikiri

» Nâng tầm thương hiệu với bao bì mỹ phẩm sang trọng, ấn tượng
Bí quyết làm Gà, Vịt ngon EmptySat 18 May - 14:19 by MKT

» TƯƠNG ME MIKIRI - XỐT TƯƠNG ĂN LIỀN HẤP DẪN
Bí quyết làm Gà, Vịt ngon EmptyFri 17 May - 15:47 by SanPhamMikiri

» Giải pháp bao bì chả trọn gói, tiết kiệm chi phí
Bí quyết làm Gà, Vịt ngon EmptyFri 17 May - 14:34 by MKT

» Những lưu ý khi làm cổng nhôm đúc
Bí quyết làm Gà, Vịt ngon EmptyFri 17 May - 13:41 by Nhã Vị

» Ăn ngon mà vẫn tốt cho sức khỏe - Thử ngay Bún Gạo Xào
Bí quyết làm Gà, Vịt ngon EmptyFri 17 May - 10:27 by SanPhamMikiri

» Bánh tráng gạo nhúng không dính - Dễ dàng lấy từng lá bánh
Bí quyết làm Gà, Vịt ngon EmptyFri 17 May - 10:21 by SanPhamMikiri

» Du Thuyền MSC: Hành Trình Tới Những Thành Phố Biển Nổi Tiếng
Bí quyết làm Gà, Vịt ngon EmptyThu 16 May - 16:11 by Nhã Vị

» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Bí quyết làm Gà, Vịt ngon EmptyThu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri

» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Bí quyết làm Gà, Vịt ngon EmptyThu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri

» Chọn bao bì in lụa cho sản phẩm của bạn - Khẳng định đẳng cấp thương hiệu!
Bí quyết làm Gà, Vịt ngon EmptyThu 16 May - 13:22 by MKT

» Các bước tiến hành công chứng văn bản chấm dứt - hủy bỏ hợp đồng
Bí quyết làm Gà, Vịt ngon EmptyThu 16 May - 9:36 by Xoanvpccnh165

» TƯƠNG CÀ MIKIRI - TƯƠNG CÀ CHUA NGỌT HẤP DẪN
Bí quyết làm Gà, Vịt ngon EmptyWed 15 May - 14:47 by SanPhamMikiri

» Nên Đặt Tour Du Thuyền MSC Trực Tiếp Tại Hãng Hay Qua Đại Lý?
Bí quyết làm Gà, Vịt ngon EmptyWed 15 May - 14:07 by Nhã Vị

» Bảo vệ hạt giống hoàn hảo, Nâng tầm thương hiệu với Bao bì hạt giống cao cấp
Bí quyết làm Gà, Vịt ngon EmptyWed 15 May - 13:26 by MKT

» Hành hương nhà thờ Tắc Sậy Cha Diệp
Bí quyết làm Gà, Vịt ngon EmptyWed 15 May - 10:12 by tuanztc

» Sa tế - Gia vị sốt an toàn cho sức khỏe
Bí quyết làm Gà, Vịt ngon EmptyWed 15 May - 9:54 by SanPhamMikiri

» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt
Bí quyết làm Gà, Vịt ngon EmptyTue 14 May - 14:23 by SanPhamMikiri

» Bảo vệ tôm viên tươi ngon và thu hút khách hàng với bao bì sáng tạo!
Bí quyết làm Gà, Vịt ngon EmptyTue 14 May - 14:19 by MKT

» Ẩm Thực Trên Du Thuyền MSC: Trải Nghiệm Ẩm Thực Đẳng Cấp
Bí quyết làm Gà, Vịt ngon EmptyTue 14 May - 11:02 by Nhã Vị

» In bao bì khô bò chuyên nghiệp, thu hút mọi ánh nhìn
Bí quyết làm Gà, Vịt ngon EmptyMon 13 May - 16:06 by MKT

» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
Bí quyết làm Gà, Vịt ngon EmptyMon 13 May - 15:19 by SanPhamMikiri

» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
Bí quyết làm Gà, Vịt ngon EmptyMon 13 May - 9:56 by Nhã Vị

» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Bí quyết làm Gà, Vịt ngon EmptyMon 13 May - 9:46 by SanPhamMikiri

» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Bí quyết làm Gà, Vịt ngon EmptySat 11 May - 16:27 by MKT

» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Bí quyết làm Gà, Vịt ngon EmptyFri 10 May - 15:41 by MKT

» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Bí quyết làm Gà, Vịt ngon EmptyFri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri

» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Bí quyết làm Gà, Vịt ngon EmptyFri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri

» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Bí quyết làm Gà, Vịt ngon EmptyThu 9 May - 15:28 by Nhã Vị

» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Bí quyết làm Gà, Vịt ngon EmptyThu 9 May - 15:00 by MKT

Top posters
online123OK (1541)
Bí quyết làm Gà, Vịt ngon 68013Bí quyết làm Gà, Vịt ngon 68013Bí quyết làm Gà, Vịt ngon Vote_rcap 
SanPhamMikiri (985)
Bí quyết làm Gà, Vịt ngon 68013Bí quyết làm Gà, Vịt ngon 68013Bí quyết làm Gà, Vịt ngon Vote_rcap 
meoden1211 (396)
Bí quyết làm Gà, Vịt ngon 68013Bí quyết làm Gà, Vịt ngon 68013Bí quyết làm Gà, Vịt ngon Vote_rcap 
Admin (202)
Bí quyết làm Gà, Vịt ngon 68013Bí quyết làm Gà, Vịt ngon 68013Bí quyết làm Gà, Vịt ngon Vote_rcap 
truonganhthuat (145)
Bí quyết làm Gà, Vịt ngon 68013Bí quyết làm Gà, Vịt ngon 68013Bí quyết làm Gà, Vịt ngon Vote_rcap 
Mimi_tham_ăn (101)
Bí quyết làm Gà, Vịt ngon 68013Bí quyết làm Gà, Vịt ngon 68013Bí quyết làm Gà, Vịt ngon Vote_rcap 
Gmark (77)
Bí quyết làm Gà, Vịt ngon 68013Bí quyết làm Gà, Vịt ngon 68013Bí quyết làm Gà, Vịt ngon Vote_rcap 
MKT (77)
Bí quyết làm Gà, Vịt ngon 68013Bí quyết làm Gà, Vịt ngon 68013Bí quyết làm Gà, Vịt ngon Vote_rcap 
lothithuyhoa (71)
Bí quyết làm Gà, Vịt ngon 68013Bí quyết làm Gà, Vịt ngon 68013Bí quyết làm Gà, Vịt ngon Vote_rcap 
donbaclieu (60)
Bí quyết làm Gà, Vịt ngon 68013Bí quyết làm Gà, Vịt ngon 68013Bí quyết làm Gà, Vịt ngon Vote_rcap 

Statistics
Diễn Đàn hiện có 792 thành viên
Chúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Tuấn Đinh

Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5060 in 2871 subjects

Bí quyết làm Gà, Vịt ngon

Go down

Bí quyết làm Gà, Vịt ngon Empty Bí quyết làm Gà, Vịt ngon

Bài gửi by Admin Thu 9 Apr - 22:04

Bí quyết làm Gà, Vịt ngon Gx1qWABi

Làm gà, vịt hay ngan, nếu không biết cách, thịt sẽ rất đỏ, da nhũn, không sạch lông non. Áp dụng những cách sau, bạn sẽ thấy tự tin hơn khi vào bếp.

Vặt lông:

Dùng nước khoảng 70ºC, nhúng gà hoặc vịt, ngan vào, lật đều, vặt thử thấy lông tuột và róc màng chân thì vớt ra.

Nên vặt lông xuôi để da không bị rách.

Khi vặt, miết tay vào thân gà, vịt, ngan cho hết lông non.

Sau khi làm sạch lông, xát muối, rửa nhiều nước rồi xát gừng ngoài da để khử mùi hôi.


Mổ gà, vịt hoặc ngan:

Nếu mổ phanh, bạn khía từ ức xuống đến hậu môn. Khi rạch đến phần bụng, cầm da kéo lên để không bị thủng ruột. Khoét vòng quanh phao câu, lách ngón tay trỏ vào trong lấy phủ tạng ra.

Nếu mổ moi, khía một đoạn da ở diều, moi diều vứt đi. Dùng dao nhọn khoét xung quanh phao câu, kéo ruột ra ngoài. Rạch ngang ở bụng dưới, cho ngón tay đưa các nội tạng khác ra qua phần bụng.

Ngoài ra, để thịt không bị đỏ, cần cắt tiết khéo để không bị tụ huyết. Với chim bồ câu không cần cắt tiết vì thịt vốn đỏ không làm ảnh hưởng đến màu sắc.

(Sưu Tầm)

--------------------
Bí quyết làm Gà, Vịt ngon Logogi10
Admin
Admin
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 202

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết