Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.


Join the forum, it's quick and easy

Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.
Ẩm Thực Cho Mọi Người
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Latest topics
» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Phiên bản Bánh Papparoti thơm ngào ngạt bằng Nồi chiên không dầu  EmptyYesterday at 15:30 by MKT

» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Phiên bản Bánh Papparoti thơm ngào ngạt bằng Nồi chiên không dầu  EmptyYesterday at 14:37 by SanPhamMikiri

» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Phiên bản Bánh Papparoti thơm ngào ngạt bằng Nồi chiên không dầu  EmptyYesterday at 11:06 by SanPhamMikiri

» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Phiên bản Bánh Papparoti thơm ngào ngạt bằng Nồi chiên không dầu  EmptyMon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694

» BAO BÌ BỘT TRÉT
Phiên bản Bánh Papparoti thơm ngào ngạt bằng Nồi chiên không dầu  EmptySat 27 Apr - 15:31 by MKT

» BAO BÌ GẠO
Phiên bản Bánh Papparoti thơm ngào ngạt bằng Nồi chiên không dầu  EmptySat 27 Apr - 15:09 by MKT

» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Phiên bản Bánh Papparoti thơm ngào ngạt bằng Nồi chiên không dầu  EmptySat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri

» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Phiên bản Bánh Papparoti thơm ngào ngạt bằng Nồi chiên không dầu  EmptyFri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri

» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Phiên bản Bánh Papparoti thơm ngào ngạt bằng Nồi chiên không dầu  EmptyThu 25 Apr - 15:57 by thinhphat

» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Phiên bản Bánh Papparoti thơm ngào ngạt bằng Nồi chiên không dầu  EmptyThu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri

» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Phiên bản Bánh Papparoti thơm ngào ngạt bằng Nồi chiên không dầu  EmptyWed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694

» BAO BÌ CÀ PHÊ
Phiên bản Bánh Papparoti thơm ngào ngạt bằng Nồi chiên không dầu  EmptyWed 24 Apr - 14:48 by MKT

» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Phiên bản Bánh Papparoti thơm ngào ngạt bằng Nồi chiên không dầu  EmptyWed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri

» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Phiên bản Bánh Papparoti thơm ngào ngạt bằng Nồi chiên không dầu  EmptyWed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị

» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Phiên bản Bánh Papparoti thơm ngào ngạt bằng Nồi chiên không dầu  EmptyWed 24 Apr - 10:20 by tuanztc

» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Phiên bản Bánh Papparoti thơm ngào ngạt bằng Nồi chiên không dầu  EmptyWed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri

» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Phiên bản Bánh Papparoti thơm ngào ngạt bằng Nồi chiên không dầu  EmptyTue 23 Apr - 16:25 by MKT

» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Phiên bản Bánh Papparoti thơm ngào ngạt bằng Nồi chiên không dầu  EmptyTue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri

» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Phiên bản Bánh Papparoti thơm ngào ngạt bằng Nồi chiên không dầu  EmptyTue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị

» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Phiên bản Bánh Papparoti thơm ngào ngạt bằng Nồi chiên không dầu  EmptyTue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc

» Nhà hàng tổ chức tiệc ngon “nức tiếng” tại Hà Nội
Phiên bản Bánh Papparoti thơm ngào ngạt bằng Nồi chiên không dầu  EmptyMon 22 Apr - 17:53 by nguyetnguyen93

» BAO BÌ IN
Phiên bản Bánh Papparoti thơm ngào ngạt bằng Nồi chiên không dầu  EmptyMon 22 Apr - 15:53 by MKT

» Góc thắc mắc: Ăn hủ tiếu có mập không?
Phiên bản Bánh Papparoti thơm ngào ngạt bằng Nồi chiên không dầu  EmptyMon 22 Apr - 15:27 by SanPhamMikiri

» Chao Mikiri - Dòng gia vị thơm ngon của người Việt
Phiên bản Bánh Papparoti thơm ngào ngạt bằng Nồi chiên không dầu  EmptyMon 22 Apr - 14:33 by SanPhamMikiri

» Các loại cổng cho biệt thự được ưa chuộng hiện nay
Phiên bản Bánh Papparoti thơm ngào ngạt bằng Nồi chiên không dầu  EmptyMon 22 Apr - 10:58 by Nhã Vị

» Dốc Nhà Bò - Điểm check in "Triệu View" rất được săn đón tại Đà Lạt
Phiên bản Bánh Papparoti thơm ngào ngạt bằng Nồi chiên không dầu  EmptyMon 22 Apr - 9:24 by tuanztc

» Hủ tiếu dai Mikiri - Hủ tiếu mgon chất lượng
Phiên bản Bánh Papparoti thơm ngào ngạt bằng Nồi chiên không dầu  EmptySat 20 Apr - 14:30 by SanPhamMikiri

» Bạn đã thử bánh tráng nướng sẵn ăn liền Mikiri chưa?
Phiên bản Bánh Papparoti thơm ngào ngạt bằng Nồi chiên không dầu  EmptySat 20 Apr - 10:07 by SanPhamMikiri

» Cốt Me Mikiri - Cốt Me Cao Cấp Tiện Dụng
Phiên bản Bánh Papparoti thơm ngào ngạt bằng Nồi chiên không dầu  EmptyFri 19 Apr - 13:55 by SanPhamMikiri

» Vẻ đẹp rừng mơ Mộc Châu
Phiên bản Bánh Papparoti thơm ngào ngạt bằng Nồi chiên không dầu  EmptyFri 19 Apr - 11:01 by Nhã Vị

Top posters
online123OK (1541)
Phiên bản Bánh Papparoti thơm ngào ngạt bằng Nồi chiên không dầu  68013Phiên bản Bánh Papparoti thơm ngào ngạt bằng Nồi chiên không dầu  68013Phiên bản Bánh Papparoti thơm ngào ngạt bằng Nồi chiên không dầu  Vote_rcap 
SanPhamMikiri (966)
Phiên bản Bánh Papparoti thơm ngào ngạt bằng Nồi chiên không dầu  68013Phiên bản Bánh Papparoti thơm ngào ngạt bằng Nồi chiên không dầu  68013Phiên bản Bánh Papparoti thơm ngào ngạt bằng Nồi chiên không dầu  Vote_rcap 
meoden1211 (396)
Phiên bản Bánh Papparoti thơm ngào ngạt bằng Nồi chiên không dầu  68013Phiên bản Bánh Papparoti thơm ngào ngạt bằng Nồi chiên không dầu  68013Phiên bản Bánh Papparoti thơm ngào ngạt bằng Nồi chiên không dầu  Vote_rcap 
Admin (202)
Phiên bản Bánh Papparoti thơm ngào ngạt bằng Nồi chiên không dầu  68013Phiên bản Bánh Papparoti thơm ngào ngạt bằng Nồi chiên không dầu  68013Phiên bản Bánh Papparoti thơm ngào ngạt bằng Nồi chiên không dầu  Vote_rcap 
truonganhthuat (145)
Phiên bản Bánh Papparoti thơm ngào ngạt bằng Nồi chiên không dầu  68013Phiên bản Bánh Papparoti thơm ngào ngạt bằng Nồi chiên không dầu  68013Phiên bản Bánh Papparoti thơm ngào ngạt bằng Nồi chiên không dầu  Vote_rcap 
Mimi_tham_ăn (101)
Phiên bản Bánh Papparoti thơm ngào ngạt bằng Nồi chiên không dầu  68013Phiên bản Bánh Papparoti thơm ngào ngạt bằng Nồi chiên không dầu  68013Phiên bản Bánh Papparoti thơm ngào ngạt bằng Nồi chiên không dầu  Vote_rcap 
Gmark (77)
Phiên bản Bánh Papparoti thơm ngào ngạt bằng Nồi chiên không dầu  68013Phiên bản Bánh Papparoti thơm ngào ngạt bằng Nồi chiên không dầu  68013Phiên bản Bánh Papparoti thơm ngào ngạt bằng Nồi chiên không dầu  Vote_rcap 
lothithuyhoa (71)
Phiên bản Bánh Papparoti thơm ngào ngạt bằng Nồi chiên không dầu  68013Phiên bản Bánh Papparoti thơm ngào ngạt bằng Nồi chiên không dầu  68013Phiên bản Bánh Papparoti thơm ngào ngạt bằng Nồi chiên không dầu  Vote_rcap 
MKT (63)
Phiên bản Bánh Papparoti thơm ngào ngạt bằng Nồi chiên không dầu  68013Phiên bản Bánh Papparoti thơm ngào ngạt bằng Nồi chiên không dầu  68013Phiên bản Bánh Papparoti thơm ngào ngạt bằng Nồi chiên không dầu  Vote_rcap 
donbaclieu (60)
Phiên bản Bánh Papparoti thơm ngào ngạt bằng Nồi chiên không dầu  68013Phiên bản Bánh Papparoti thơm ngào ngạt bằng Nồi chiên không dầu  68013Phiên bản Bánh Papparoti thơm ngào ngạt bằng Nồi chiên không dầu  Vote_rcap 

Statistics
Diễn Đàn hiện có 789 thành viên
Chúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: xaydung123

Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5014 in 2825 subjects

Phiên bản Bánh Papparoti thơm ngào ngạt bằng Nồi chiên không dầu

Go down

Phiên bản Bánh Papparoti thơm ngào ngạt bằng Nồi chiên không dầu  Empty Phiên bản Bánh Papparoti thơm ngào ngạt bằng Nồi chiên không dầu

Bài gửi by Mimi_tham_ăn Wed 22 Jun - 15:45

Phiên bản Bánh Papparoti thơm ngào ngạt bằng Nồi chiên không dầu  HUPpJHG9UO2ipq3hpesUI9WCQIYaCqU0JwxGDtpL8YMqx0hPoXoe5e91ojaCkJowc3x9AC7P3N6dM0mMOsbdnceaiZ_SXwpR5JJNm8RsBA=w600



NGUYÊN LIỆU
* Phần bánh mì:

- 125g Bột mì số 13
- 1/2 quả trứng (khoảng 25g cả lòng đỏ và trắng)
- 50g Sữa tươi không đường
- 15g Bơ lạt
- 2g Men nở
- 15g Đường
- 1g Muối

* Phần topping:
- 2g Cà phê đen hòa tan
- 4g Nước sôi
- 20g Bơ lạt
- 20g Đường xay
- 25g Bột mì đa dụng

CÁCH LÀM
- Trộn đều bột với men nở, đường, sau đó mới trộn muối, trứng và sữa.
- Dùng tay nhồi trong bát cho thành 1 khối bột rồi bỏ ra tấm nhồi để nhồi tay. Đến khi khối bột trở bên mịn màng hơn thì cho bơ vào nhồi tiếp. Thời gian nhồi 15-20 phút đến khi kéo màng
- Ủ bột ở nhiệt độ phòng đến khi bột nở gấp đôi
- Ấn xẹp bọt khí, chia bột thành 4 phần bằng nhau
- Vo tròn viên bột, cho nhân vào giữa và vo lại (nhân có thể dùng bơ lạt, bơ mặn hoặc phô mai con bò cười)
- Tiếp tục ủ bột đến khi nở gần gấp đôi, khoảng 40-50 phút ở nhiệt độ phòng

* Phần topping:
- Hòa tan cà phê với nước, sau đó cho dần các nguyên liệu khác vào. Đánh đều lên cho phần topping hòa quyện và mịn (chỉ đánh đến khi mọi thứ hòa lẫn vào nhau, không đánh quá lâu)
- Cho topping vào túi bắt kem và bơm lên mặt bánh (chỉ bơm khoảng 7-8 vòng chứ không bơm toàn bộ mặt)

Phiên bản Bánh Papparoti thơm ngào ngạt bằng Nồi chiên không dầu  T2nG2TG5ZC0ckmOG0bNUcreu39fSh66ke4oI9opKnIBnrkhmoH5hsCit3ZHv9pjuJ_H5d6blpxBgOAAp5d_VU4L0kSOvPWNKTPJ9KRmK3gE=w600

* Nướng bánh
- Làm nóng nồi ở 150 độ trong 10 phút. Nướng trong tổng thời gian 20 phút.
- Lần 1 nướng ở 130 độ trong 5-7 phút đầu, đến khi phần topping phủ ở trên khô lại thì giảm nhiệt
- Lần 2 nướng ở 120 độ trong thời gian còn lại.

Phiên bản Bánh Papparoti thơm ngào ngạt bằng Nồi chiên không dầu  LwefwZqTKdKMHFviTQQgN162VSeY1yhBR9sksW9iyLRtgelSZ2bQZu-j6lTLoIQhrmVvTes979OEfTYUgyCzwnPS0qQLuYc_gflL1CsR6g=w600
---------------------------------------------------------------------------
Mọi người có thể tìm mua các nguyên liệu tại #dungculambanhanphu với giá cả phù hợp ạ. Cám ơn cả nhà đã quan tâm theo dõi ^^

Mimi_tham_ăn

Tổng số bài gửi : 101

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết