Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (966) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (63) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 789 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: xaydung123
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5014 in 2825 subjects
Phiên bản Bánh Papparoti thơm ngào ngạt bằng Nồi chiên không dầu
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Phiên bản Bánh Papparoti thơm ngào ngạt bằng Nồi chiên không dầu
NGUYÊN LIỆU
* Phần bánh mì:
- 125g Bột mì số 13
- 1/2 quả trứng (khoảng 25g cả lòng đỏ và trắng)
- 50g Sữa tươi không đường
- 15g Bơ lạt
- 2g Men nở
- 15g Đường
- 1g Muối
* Phần topping:
- 2g Cà phê đen hòa tan
- 4g Nước sôi
- 20g Bơ lạt
- 20g Đường xay
- 25g Bột mì đa dụng
CÁCH LÀM
- Trộn đều bột với men nở, đường, sau đó mới trộn muối, trứng và sữa.
- Dùng tay nhồi trong bát cho thành 1 khối bột rồi bỏ ra tấm nhồi để nhồi tay. Đến khi khối bột trở bên mịn màng hơn thì cho bơ vào nhồi tiếp. Thời gian nhồi 15-20 phút đến khi kéo màng
- Ủ bột ở nhiệt độ phòng đến khi bột nở gấp đôi
- Ấn xẹp bọt khí, chia bột thành 4 phần bằng nhau
- Vo tròn viên bột, cho nhân vào giữa và vo lại (nhân có thể dùng bơ lạt, bơ mặn hoặc phô mai con bò cười)
- Tiếp tục ủ bột đến khi nở gần gấp đôi, khoảng 40-50 phút ở nhiệt độ phòng
* Phần topping:
- Hòa tan cà phê với nước, sau đó cho dần các nguyên liệu khác vào. Đánh đều lên cho phần topping hòa quyện và mịn (chỉ đánh đến khi mọi thứ hòa lẫn vào nhau, không đánh quá lâu)
- Cho topping vào túi bắt kem và bơm lên mặt bánh (chỉ bơm khoảng 7-8 vòng chứ không bơm toàn bộ mặt)
* Nướng bánh
- Làm nóng nồi ở 150 độ trong 10 phút. Nướng trong tổng thời gian 20 phút.
- Lần 1 nướng ở 130 độ trong 5-7 phút đầu, đến khi phần topping phủ ở trên khô lại thì giảm nhiệt
- Lần 2 nướng ở 120 độ trong thời gian còn lại.
---------------------------------------------------------------------------
Mọi người có thể tìm mua các nguyên liệu tại #dungculambanhanphu với giá cả phù hợp ạ. Cám ơn cả nhà đã quan tâm theo dõi ^^
Mimi_tham_ăn- Tổng số bài gửi : 101
Similar topics
» Công thức làm BÁNH SANDWICH với Nồi chiên không dầu
» Cách làm Bánh Mì Hoa Cúc với Nồi chiên không dầu - Không cần nhồi bột -
» Salad gà chiên thơm giòn ăn ngon mà không sợ béo
» Công thức sườn tảng nướng nhanh bằng nồi chiên không dầu cho chị em
» Làm ngay Bánh Men tuổi thơ với Nồi chiên không dầu
» Cách làm Bánh Mì Hoa Cúc với Nồi chiên không dầu - Không cần nhồi bột -
» Salad gà chiên thơm giòn ăn ngon mà không sợ béo
» Công thức sườn tảng nướng nhanh bằng nồi chiên không dầu cho chị em
» Làm ngay Bánh Men tuổi thơ với Nồi chiên không dầu
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Yesterday at 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Yesterday at 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri
» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Tue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị
» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Tue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc
» Nhà hàng tổ chức tiệc ngon “nức tiếng” tại Hà Nội
Mon 22 Apr - 17:53 by nguyetnguyen93
» BAO BÌ IN
Mon 22 Apr - 15:53 by MKT
» Góc thắc mắc: Ăn hủ tiếu có mập không?
Mon 22 Apr - 15:27 by SanPhamMikiri
» Chao Mikiri - Dòng gia vị thơm ngon của người Việt
Mon 22 Apr - 14:33 by SanPhamMikiri
» Các loại cổng cho biệt thự được ưa chuộng hiện nay
Mon 22 Apr - 10:58 by Nhã Vị
» Dốc Nhà Bò - Điểm check in "Triệu View" rất được săn đón tại Đà Lạt
Mon 22 Apr - 9:24 by tuanztc
» Hủ tiếu dai Mikiri - Hủ tiếu mgon chất lượng
Sat 20 Apr - 14:30 by SanPhamMikiri
» Bạn đã thử bánh tráng nướng sẵn ăn liền Mikiri chưa?
Sat 20 Apr - 10:07 by SanPhamMikiri
» Cốt Me Mikiri - Cốt Me Cao Cấp Tiện Dụng
Fri 19 Apr - 13:55 by SanPhamMikiri
» Vẻ đẹp rừng mơ Mộc Châu
Fri 19 Apr - 11:01 by Nhã Vị